Mười bốn điều lời nguyền

...

...

Sau năm ngày.

Jerry cầm trong tay đũa phép, hơi có chút khẩn trương chỉ cửa gỗ của căn phòng, thấp giọng niệm chú nói:

"Alohomora!"

Một cỗ hơi yếu ma lực theo Jerry thần chú cùng với lực lượng tinh thần, từ trong cơ thể chậm rãi chảy ra, sau đó theo cánh tay tiến vào đũa phép, đang bị đũa phép phóng đại về sau, biến thành một đạo màu xanh da trời ma pháp tia sáng bắn ra, tinh chuẩn mệnh trung ở cửa gỗ khóa cửa bên trên.

"Tạch tạch tạch!"

Nguyên bản bị khóa lại cửa gỗ, ở Jerry bùa Mở khóa dưới tác dụng, một trận cơ giới vậy lay động về sau, tự động mở ra .

"Hô, cuối cùng là thành công!"

Xem bùa Mở khóa thi triển thành công, Jerry thật dài thở phào nhẹ nhõm.

Kỳ thực hai ngày trước, hắn liền thông qua gián tiếp tính mở ra "Tăng lên tỉnh não" chức năng, từ từ đem bốn bản trong sách ma pháp toàn bộ ma pháp kiến thức cùng lời nguyền, toàn bộ nhìn xong ghi tạc trong đầu.

Nhưng chỉ riêng nhìn xong hiểu trong sách ma pháp những thứ kia lý luận kiến thức, cũng không có nghĩa là là có thể thành công thi triển ra tương ứng ma pháp.

Mặc dù mấy bản này trong sách xuất hiện lời nguyền, đều là trụ cột nhất, cũng là đơn giản nhất lời nguyền.

Dựa theo Jerry dung hợp bốn trong quyển sách nội dung hiểu, phù thuỷ sở dĩ có thể thi triển ra ma pháp, là bởi vì bọn họ trong cơ thể có phù thuỷ đặc thù huyết mạch, trời sinh trong cơ thể liền có thể sinh ra một loại tên là ma lực thần kỳ lực lượng.

Mà ma pháp chính là lấy loại lực lượng này làm làm trụ cột, thông qua thần chú cùng lực lượng tinh thần đi tiến hành chuyển hóa, sinh ra đủ loại thần kỳ hiệu quả.

Nếu như muốn thành công phóng ra một loại ma pháp, ngươi đầu tiên trong cơ thể nhất định phải có ma lực, đây cũng chính là Muggle cùng pháo lép cho dù biết lời nguyền, cũng không cách nào thả phóng ma pháp nguyên nhân.

Trừ ma lực ngoài, ngươi còn cần đũa phép.

Đũa phép giống như là một phóng đại khí cùng ổn định khí, hắn có thể đưa ngươi thu phát ma lực tiến hành phóng đại cùng ổn định, để cho ngươi có thể tốt hơn thi triển ma pháp.

Nếu như không có đũa phép, cũng không phải là không thể thi triển ma pháp, nhưng vậy sẽ phải cầu phù thuỷ bản thân gồm có đủ hùng mạnh ma lực cùng đối với ma pháp có rất mạnh năng lực chưởng khống.

Mà bất đồng đũa phép, đưa đến phóng đại cùng ổn định tác dụng lớn nhỏ cũng là bất đồng .

Càng là thích hợp bản thân đũa phép, thi triển ma pháp lúc càng có thể hạ xuống độ khó, gia tăng uy lực.

Không thích hợp bản thân đũa phép chẳng những sẽ gia tăng làm phép độ khó, có thể còn sẽ xuất hiện căn bản liền không cách nào sử dụng tình huống.

Ngoại trừ đũa phép, mong muốn thành công thả ra một ma pháp, ngươi còn phải đối với ma pháp có nhất định lý luận cơ sở, còn phải đối với ngươi muốn thả ra ma pháp có rõ ràng nhận biết cùng hiểu.

Thần chú mỗi một cái đọc nhấn rõ từng chữ cũng muốn rõ ràng chuẩn đi, niệm động thần chú tiết tấu nhanh chậm cũng phải hoàn toàn phù hợp yêu cầu.

《 Thần chú Cơ bản, Sơ cấp 》 trong liền nói đến, một vị tên là Baruffio phù thuỷ, cũng là bởi vì ở niệm động thần chú lúc phát âm không chính xác, đem 'f' nói thành 's', kết quả phát hiện mình nằm ở trên sàn nhà, trên ngực đứng một con bò rừng.

Cho nên mong muốn chính xác thi triển ra lời nguyền, nhất định phải luyện tập, không ngừng luyện tập, luyện tập nhiều lần tự nhiên cũng là có thể tinh chuẩn thi triển ra tương ứng lời nguyền.

Dĩ nhiên, có chút lời nguyền độ khó tương đối lớn, mong muốn thành công thi triển là sẽ có một ít càng thêm phức tạp kỹ xảo, những kỹ xảo này bên trong sách có thể sẽ không nói đến, cần phải có chuyên nghiệp lão sư hướng dẫn, mới có thể đủ từ từ học được.

Jerry trải qua hai ngày này luyện tập, rốt cuộc vào hôm nay, từ từ tìm được một ít kỹ xảo, thành công thi triển ra cái đầu tiên lời nguyền - bùa Mở khóa.

Có thứ một lần thành công, phía sau hắn luyện tập gặp nhau càng ngày càng thuận lợi, tin tưởng không được bao lâu, liền có thể đem toàn bộ năm nhất sách giáo khoa trong lời nguyền toàn bộ nắm giữ.

...

Mười ngày sau, Jerry cầm trong tay đũa phép, ở bên trong phòng không ngừng luyện tập các loại lời nguyền.

Năm nhất sở học lời nguyền, cơ bản đều là thuộc với tương đối đơn giản, hao phí ma lực cũng không nhiều lời nguyền.

Cho dù lấy bây giờ Jerry trong cơ thể ma lực, cũng có thể nhẹ nhõm sử xuất ra, bất quá uy lực, kia khẳng định vẫn là phải kém rất nhiều .

Bốn bản trong sách ma pháp, hoặc là phải nói là ba bản, 《 Lý thuyết Pháp thuật 》 quyển sách kia trong chỉ có lý luận kiến thức giảng giải, tổng cộng ghi lại mười bốn điều lời nguyền, theo thứ tự là:

Mềm hoá chú, bùa Cắt, bùa Mở khóa, bùa Lơ Lửng, bùa Khóa kín, bùa Sửa Chữa, bùa Biến hình, khôi phục chú, nước mũi chú, bùa Lửa, Lời nguyền Phản kháng, màn khói chú, đũa phép bùa Chiếu sáng cùng đũa phép bùa Tắt sáng.

Trong đó, trừ bùa Biến hình trước mắt Jerry dùng còn chưa phải là rất tốt, những thứ khác lời nguyền cơ bản đều đã có thể tính là thuần thục nắm giữ .

Bất quá, mười bốn thần chú trong, trừ bùa Cắt cùng bùa Lửa coi như là có một chút công kích tính, những thứ khác thần chú cũng không có quá lớn công kích tác dụng.

Hơn nữa mấu chốt chính là, lấy hắn bây giờ ma lực, thi triển ra bùa Cắt liền y phục cũng không thể hoàn toàn cắt mở, bùa Lửa càng là nhiều nhất thả ra một ngọn lửa nhỏ, cùng cái bật lửa xấp xỉ.

Nguyên bản, Jerry cho là kia mấy bản này trong sách ma pháp, sẽ có ghi lại cái loại đó bùa Trói toàn thân, chính là trong phim ảnh Hermione một cái đem Neville sựng lại cái loại đó lời nguyền.

Bởi vì luận chiến đấu tính thực dụng, kỳ thực cái đó lời nguyền cảm giác là dùng tốt nhất .

Nếu như sẽ bùa Trói toàn thân, trở về hắn cho những thứ kia giặc cướp một người một "Petrificus", không phải nhẹ nhõm làm xong sao!

Kết quả sự thật chứng minh, năm nhất sách giáo khoa trong cũng không có ghi lại cái này thần chú. Cái đó bùa Trói toàn thân, có thể là học bá Hermione ở trong thư viện một ít trong sách ma pháp tự học , cũng có thể là cấp cao sách giáo khoa trong thần chú.

Khó trách lúc ấy Ron cùng Harry thấy Hermione thi triển ra cái đó thần chú lúc, gương mặt mờ mịt.

Nghĩ đến hai người mặc dù là học tra, nhưng là năm nhất sách giáo khoa trong tổng cộng sẽ dạy như vậy mười mấy cái lời nguyền, bọn họ không thể nào không có chút nào biết, huống chi kia lúc sau đã là cuối học kỳ.

Trừ phi trên sách học căn bản không có cái này thần chú, cho nên lúc đó hai người thấy được Hermione thi triển ra về sau, mới có thể biểu hiện ra không biết dáng vẻ.

Nhưng là, cho dù là năm nhất những thứ này lời nguyền, cũng không có cái gì lực công kích, nhưng là bọn nó dù sao đều là ma pháp thần kỳ, Jerry cảm thấy nếu như lợi dụng được , cũng chưa chắc không có thể phát huy ra hiệu quả không tưởng được.

Bất quá để cho an toàn, hắn cảm thấy mình cần ở trở về trước, đi thí nghiệm một cái hiện ở những ma pháp này tổ hợp thi triển sau uy lực.

Giống vậy, cũng có thể thuận tiện đang làm điểm ngôi sao đỏ, hắn ngôi sao đỏ đã toàn bộ tiêu hao hầu như không còn .

Hắn nhớ, phù thủy nhỏ giống như không thể ở trường học trở ra địa phương thi triển ma pháp, nếu không sẽ bị bộ Phép Thuật theo dõi đến.

Nhưng là tựa hồ, chưa vào học trước phù thủy nhỏ cũng không ở nơi này cái điều lệ bên trong, trong phim ảnh Hermione ở xe lửa trong đã từng nói, nàng trước khi vào học ở nhà thử thả mấy lần ma pháp, đều thành công .

Cho nên, tại không có tiến vào Hogwarts trước khoảng thời gian này, hắn là có thể tự do thi triển ma pháp , chỉ cần không bị bộ Phép Thuật người ngay mặt bắt được là được.

Nghĩ đến, cái loại đó tỷ lệ nên rất nhỏ.

Phù thuỷ số lượng vốn là không nhiều, hơn nữa hắn ở viện mồ côi cũng không phải là ở Luân Đôn khu vực thành thị trong, là ở hạt Surrey trong một cái trấn nhỏ, cẩn thận một chút cơ bản vấn đề không lớn.

...