Ngôi sao đỏ "Đề thần tỉnh não "

...

...

Căn cứ bảng bên trên giới thiệu, ngôi sao đỏ chẳng những có thể lấy để cho hắn ở nơi này 《 Harry · Potter 》 trong thế giới ma pháp trải nghiệm cuộc sống, vẫn có thể mở ra "Đề thần tỉnh não" chức năng, cũng chính là để cho đầu óc của hắn học tập, hiểu cùng trí nhớ các loại năng lực cũng đạt được tăng cường.

Dĩ nhiên, cụ thể có thể thêm mạnh đến mức nào, bảng bên trên không có nói tỉ mỉ, cần chính hắn tự mình thể nghiệm một cái mới có thể xác định.

Bây giờ, hắn cảm thấy nếu như dựa vào năng lực của mình học tập, cho dù khiếu nại hai trăm phần trăm tinh lực, đoán chừng một tháng, có thể miễn cưỡng học được một đơn giản nhất ma pháp đều có chút quá sức.

Cho nên, nếu muốn muốn ở trở về trước có không sai năng lực chiến đấu, tiêu hao ngôi sao đỏ mở ra "Đề thần tỉnh não" chức năng liền rất trọng yếu .

"Cô lỗ!"

Sờ một cái bụng sôi lột rột, Jerry xem đã ảm đạm sắc trời, hắn cảm thấy có thể chờ bản thân ăn cơm tối xong, trở lại thật tốt thí nghiệm một cái ngôi sao đỏ "Đề thần tỉnh não" chức năng.

"Crookshanks, chúng ta đi ăn cơm tối!"

Từ trên ghế đứng lên, Jerry đang chuẩn bị chào hỏi lên hắn con thứ nhất sủng vật Crookshanks cùng đi ăn cơm tối, cũng là phát hiện nguyên bản đặt lên giường ngáy khò khò Crookshanks, lúc này đã sớm không thấy bóng dáng.

"Ách, cái này. . . Không là chạy mất a?"

Dưới giường, trong rương, trong ngăn kéo, trong phòng tìm một vòng cũng không tìm được Crookshanks, Jerry không khỏi bất đắc dĩ gãi đầu một cái.

Nhắc tới hắn mới vừa đọc sách cũng là có chút quá nghiêm túc , chung quanh chuyện gì xảy ra, hắn cũng không có thế nào chú ý tới.

"Hô ~~~ "

Đang lúc này, Jerry chợt cảm giác sau lưng một cỗ gió mát thổi vào trong cổ, để cho hắn không nhịn được run lên một cơ trí.

Từ từ quay đầu nhìn lại.

Chỉ thấy Crookshanks chẳng biết lúc nào đứng ở ngoài cửa sổ, phi thường thông minh dùng móng vuốt đem cửa sổ lột kéo ra khỏi một khe, sau đó từ trong khe chui vào, còn thuận móng đóng chặt một cái bệ cửa sổ.

Mới vừa kia cổ gió mát chính là Crookshanks mở cửa sổ lúc thổi tới .

"Meo ô!"

Crookshanks hào hứng chạy đến Jerry trước mặt, đem trong miệng ngậm vật để dưới đất, sau đó dùng móng vuốt đẩy tới Jerry trước mặt.

Bộ dáng kia phảng phất đang nói:

"Hôm nay ta sẽ là của ngươi chủ nhân, đây là chủ nhân ban thưởng cho ngươi thức ăn, nhanh ăn đi!"

"Crookshanks, ta... Cám ơn ngươi!"

Jerry xem bị đẩy tới chân mình hạ chuột chết, khóe miệng hơi co quắp một cái.

Không trách vị kia nữ phù thủy nói Crookshanks phi thường dễ nuôi, thậm chí cũng không dùng như thế nào vì nó chuẩn bị thức ăn.

...

Sau bữa ăn tối.

Jerry lần nữa ngồi ở trước bàn đọc sách, lần nữa mở ra 《 Lý thuyết Pháp thuật 》.

"Sử dụng ngôi sao đỏ!"

Mở ra bảng bên trên "Đề thần tỉnh não" chức năng, Jerry trong nháy mắt đảo hút một ngụm khí lạnh.

Hắn chỉ cảm thấy một cỗ khí mát mẻ, đột nhiên liền từ huyệt Bách hội trực tiếp tưới trong đầu của hắn.

Bởi vì một ngày bận rộn mà lộ ra càng phát ra chậm lụt đại não, lúc này ở cỗ này khí mát mẻ rót vào về sau, trong nháy mắt liền khôi phục lại trạng thái cao nhất.

Hắn bây giờ cảm giác giống như là buổi tối xâm nhập giấc ngủ tám, chín tiếng, buổi sáng tỉnh lại một ly nước sôi để nguội xuống bụng lúc cảm giác vậy.

Đầu óc phi thường tỉnh táo, đại não dị thường sống động!

Cúi đầu lại bắt đầu lại từ đầu học tập 《 Lý thuyết Pháp thuật 》, Jerry chỉ cảm thấy buổi chiều tối tăm khó hiểu những thứ kia ma pháp lý luận kiến thức, lúc này lại là lập tức liền biến đơn giản đứng lên.

Thật giống như nguyên bản toán cao cấp vi tích phân, đang dùng ngôi sao đỏ "Đề thần tỉnh não" chức năng về sau, liền biến thành một nguyên một lần phương trình, độ khó trong nháy mắt hạ thấp hẳn mấy cái tầng thứ.

Hoặc là, càng nói chuẩn xác, đầu óc của hắn năng lực phân tích cùng học tập trí nhớ năng lực tăng lên hẳn mấy cái tầng thứ, cho nên độ khó cao vi tích phân trong mắt hắn cũng liền biến giống như một nguyên một lần phương trình đơn giản như vậy.

Có "Đề thần tỉnh não" gia trì, Jerry lật xem 《 Lý thuyết Pháp thuật 》 tốc độ lập tức liền nhanh hơn rất nhiều.

Nguyên bản buổi chiều hơn bốn giờ, hắn mới ráng miễn cưỡng nhìn bốn năm khối, vẫn không có thể hoàn toàn hiểu rõ.

Nhưng là bây giờ, ở "Đề thần tỉnh não" gia trì hạ, gần một giờ, 《 Lý thuyết Pháp thuật 》 quyển sách này liền bị hắn lật nhìn một phần tư, hơn nữa gần như hoàn toàn hiểu hiểu rõ.

"Dừng lại!"

Sau bốn tiếng, làm Jerry đem chỉnh bản 《 Lý thuyết Pháp thuật 》 toàn bổ lật hết cũng nhớ hiểu về sau, liền đem bảng bên trên "Đề thần tỉnh não" chức năng tạm thời đóng lại xuống.

Không có "Đề thần tỉnh não" gia trì, đầu óc của hắn lần nữa khôi phục lại bình thường trạng thái, mà cùng lúc đó, một cỗ mãnh liệt cảm giác mệt mỏi cũng theo đó đánh tới.

"Nhìn tới sử dụng đề thần tỉnh não chức năng, không riêng tiêu hao ngôi sao đỏ, còn mười phần thấu chi trí nhớ, xem ra sau này muốn mua mấy rương sáu cái óc chó dự sẵn!"

Lúc này Jerry mới ý thức tới, cái này "Đề thần tỉnh não" chức năng dù rằng làm dùng cường đại, nhưng đối với thân thể hắn gánh nặng cũng không nhỏ.

Vội vàng khép sách lại, đứng dậy đi tới trên giường nằm xuống, không tới hai giây, hắn liền tiến vào sâu nhất tầng trong giấc ngủ.

...

Sáng sớm hôm sau.

Làm tia nắng đầu tiên xuyên thấu qua cửa sổ chiếu vào Jerry gương mặt lúc, hắn cũng chậm rãi mở hai mắt ra.

Cả đêm xâm nhập giấc ngủ, đại não lần nữa khôi phục lại bình thường trạng thái.

"Lần sau không thể lập tức dùng lâu như vậy!"

Ngày hôm qua lần đầu tiên sử dụng, bởi vì cái loại đó "Đề thần tỉnh não" trạng thái quá mức tuyệt vời, để cho hắn trong lúc nhất thời không nhịn được mở ra dài đến bốn giờ.

Mặc dù duy nhất một lần liền đem chỉnh bản 《 Lý thuyết Pháp thuật 》 toàn bộ nhìn xong hiểu , nhưng cũng để cho đầu óc của hắn thấu chi, gần như không có kiên trì bao lâu liền tiến xâm nhập giấc ngủ mô thức.

Cho nên loại này thời gian dài mở ra "Đề thần tỉnh não" chức năng, hiển nhiên là không sáng suốt .

Đại não siêu chi sử dụng, sẽ để cho thân thể hắn bản năng tiến vào xâm nhập giấc ngủ, bởi vì xâm nhập giấc ngủ có thể tốt hơn khôi phục đầu óc của hắn.

Nhưng là xâm nhập giấc ngủ dưới tình huống, bên ngoài cho dù là sấm đánh hắn cũng sẽ không có bất kỳ phản ứng nào, cái này cũng ý vị hắn ở dưới tình huống đó, đem hoàn toàn không có bất kỳ lòng cảnh giác.

Vạn nhất có nguy hiểm, chính là cái dê đợi làm thịt.

Mở ra bảng, Jerry tra nhìn lên tự mình mở ra "Đề thần tỉnh não" sau tiêu hao ngôi sao đỏ số lượng.

"240 viên sao? Nói như vậy chính là một phút tiêu hao một viên ngôi sao đỏ."

Tối ngày hôm qua tổng cộng mở ra "Đề thần tỉnh não" chức năng bốn giờ, tiêu hao ngôi sao đỏ số lượng 240 viên, đổi tính được chính là mỗi phút tiêu hao một viên ngôi sao đỏ.

Toàn thân mà nói, còn có thể, ngược lại không có quá nằm ngoài sự dự liệu của hắn.

Mặt của hắn trên bảng trước tổng cộng có một ngàn lẻ năm viên ngôi sao đỏ, ngày hôm qua tiêu hao hai trăm bốn mươi viên, còn lại bảy trăm sáu mươi lăm viên, đổi coi một cái đại khái còn có thể mở ra "Đề thần tỉnh não" chức năng đến gần mười ba giờ.

Dựa theo trước 《 Lý thuyết Pháp thuật 》 hoa chừng bốn canh giờ nắm giữ kinh nghiệm đến xem, còn dư lại ba bản 《 Thần chú Cơ bản, Sơ cấp 》, 《 Bí quyết Biến hình cho người mới bắt đầu 》 cùng 《 Ma thuật Hắc Ám: Tự vệ chỉ nam 》.

Xấp xỉ mười ba giờ cũng có thể nhanh chóng nhìn xong.

Nói cách khác, hắn bây giờ ngôi sao đỏ số lượng, nên miễn cưỡng có thể để cho hắn ở sau đó hai trong thời gian ba ngày, gián tiếp tính dựa vào" tăng lên tỉnh não" gia tốc chức năng, đem nguyên bản một tháng học tập kế hoạch trước hạn hoàn thành.

...