Chương 436:: 500 tấn cô đọng do

Thổ cùng do như thế, đồng dạng là một loại phóng xạ tính kim loại nguyên tố.

Thổ cùng do như thế, đồng dạng là một loại phóng xạ tính kim loại nguyên tố.

Nó đi ngang qua trung tử đánh sau, có thể được do - 233, là một loại ẩn bên trong nhiên liệu hạt nhân.

Cùng do so với, thổ dùng ở nhiên liệu hạt nhân phương diện ứng dụng càng an toàn, hơn nữa trên đất xác trung hàm lượng cũng nhiều hơn, là tương lai Hạch Năng lợi dụng phương hướng phát triển một trong.

Ngoại trừ khả năng an toàn cao hơn, sinh ra rác thải hạt nhân chỉ cần hai trăm năm không đến lúc đó gian là có thể an toàn suy biến ngoại, thổ trên địa cầu lượng bộ nhớ cũng lớn vô cùng, trọng tải vượt xa do.

Đương nhiên, thổ tồn trữ tấn lượng lớn xa hơn do, là có một cái trước đưa điều kiện, đó chính là nhân loại không có nắm giữ từ trong nước biển tinh luyện do biện pháp.

Dù sao trung bình mỗi 300,000 tấn nước biển liền chứa một ngàn khắc do.

Thổ có thể bị coi là nhiên liệu hạt nhân, hơn nữa rác thải hạt nhân dễ dàng xử lý cùng với rác thải hạt nhân lượng ít, này là một chuyện tốt.

Mà Bân quốc thổ dự trữ (đã bị dò rõ ) càng là xếp hàng thế giới danh thứ hai, đứng sau A Tam.

Ngoại trừ nhiên liệu hạt nhân ngoại, thổ cũng thường thường dùng để bị chế tạo hợp kim, xen lẫn số ít thổ hợp kim kim loại cường độ sẽ tăng lên trên diện rộng. Hiện đại hóa hàng không mẫu hạm boong thuyền, chiến đấu cơ che giáp, hàng Thiên Hỏa mũi tên vỏ ngoài các loại tài liệu cũng không thể rời bỏ loại vật này.

Trừ lần đó ra, nó hay lại là chế tạo tia tử ngoại quang điện quản, chế tạo cao cấp Thấu Kính chủ yếu tài liệu, là hiện đại hóa công nghiệp bên trên cơ sở tài liệu một trong.

Bất quá loại tài liệu này không tính là trân quý bao nhiêu không, a-xít ni-tric thổ, dưỡng hóa thổ những thứ này thổ hoá chất so với ngân đắt một chút, ở mỗ bảo bên trên là có thể mua được.

Mặc dù số lượng nhiều lại tiện nghi, nhưng là thổ có một cái thật tác dụng trọng yếu, nó là thực hiện khả khống Phản ứng nhiệt hạch trung Laser phản ứng nhiệt hạch trung Thấu Kính tài liệu chủ yếu tài liệu một trong, hơn nữa còn là vật tiêu hao.

Cho nên laser phản ứng nhiệt hạch trung đối với thuần thổ nhu cầu lượng vẫn đủ đại.

Đây cũng là Hàn Nguyên chú ý thổ nguyên nhân.

Mà dựa theo cái này mỏ U-ra-ni trung thổ hàm lượng mà nói, chân hắn đáy cái này mỏ U-ra-ni nói đúng ra hẳn là do thổ mỏ, mà không phải ngọn. Ký tinh chất mỏ U-ra-ni.

Đương nhiên, khả năng ở trong mắt của hệ thống, cái này siêu cấp mỏ U-ra-ni trung điểm này thổ hàm lượng cũng không coi vào đâu, cũng không có đi đến do thổ mỏ phán định tiêu chuẩn đi

Ở X- 1 hình công nghiệp người máy đào hạ, năm cái tựa như cái giếng sâu một loại hố liền đào được rồi.

Hàn Nguyên từ phía sau lấy ra đặc chế thuốc nổ đóng cho những người máy này chôn vào trong hố sâu, rồi sau đó lấp lại rồi một bộ phận đất sét ngăn chặn. Những thuốc nổ này dược là hắn đặc chế, chuyên môn dùng để khai thác mỏ U-ra-ni.

Thấy người máy bố trí thuốc nổ lấp lại đất sét, live stream lúc đó người xem rất hưng phấn, lại có thể thấy cảnh tượng hoành tráng rồi.

Đáng tiếc là, lần này kết quả nhất định sẽ để cho bọn họ thất vọng.

Năm cái trong hố sâu thuốc nổ đồng thời bị nổ, cũng chưa từng xuất hiện đất rung núi chuyển cảnh tượng, ngoại trừ hố trung bị lấp lại đất sét bị tạc trời cao ngoại, cũng chỉ có nổ mạnh lúc âm thanh rồi, hơn nữa âm thanh cùng động tĩnh thậm chí cũng không tính rất lớn.

Cái này làm cho live stream lúc đó người xem rất thương tâm, bọn họ nín nửa ngày, chuẩn bị nhìn cái đại, kết quả cọng lông cũng không có, nhất thời rối rít ở live stream lúc đó lên tiếng phê phán.

Hàn Nguyên không để ý live stream lúc đó người xem, điều khiển phi hành khí đáp xuống công nghiệp người máy dọn dẹp ra tới trên đất. Mỏ U-ra-ni khai thác một loại có lộ thiên khai thác, khai thác ngầm cùng tại chỗ khai thác này ba loại.

Lộ thiên khai thác liền không cần nói nhiều, dùng thuốc nổ hoặc là máy đem bao trùm ở mỏ U-ra-ni mặt ngoài đất sét cùng nham thạch đợi bao trùm vật dời đi sau đó mới đào lấy khoáng thạch là được rồi.

Tới với khai thác ngầm, chủ yếu ứng dụng với hầm mỏ chôn giấu khá sâu, phải đem khoáng thạch hái đi ra, phải đào bới do bề mặt quả đất đi thông hầm mỏ đường hẻm.

Loại phương thức này khai thác khoáng thạch tương đối nguy hiểm, lúc trước thường thường có đủ loại sập mỏ đưa đến đào quáng nhân viên bị chôn tin tức xuất hiện, tỷ như Tây Sơn mỏ than đá liền thường thường tuôn ra loại chuyện này.

Mà tại chỗ khai thác, cũng chính là Hàn Nguyên lần này phương pháp sử dụng, thực ra một loại cũng ứng dụng ở độ sâu lớn hơn bảy mươi lăm mét trở lên khu vực khai thác mỏ.

— QUẢNG CÁO —

Dưới chân hắn cái này độ sâu vẫn chưa tới năm mét do thổ mỏ, ở quáng vật nghề, thuộc về cạn tầng mỏ, thích hợp hơn lộ thiên khai thác. Chỉ bất quá đối với Hàn Nguyên mà nói, tại chỗ khai thác mới là thích hợp nhất.

Cái gọi là tại chỗ khai thác, ở mỏ U-ra-ni đợi mỏ kim loại bên trong, gọi là Tại chỗ ngâm ra pháp .

Loại phương thức này là muốn lợi dụng bạo phá pháp đem dưới đất hầm mỏ trung khoáng thạch, bể tan tành đến đặt trước hợp lý khối độ, khiến cho liền mà sản sinh nhỏ bé kẽ nứt trổ mã, khối độ đều đều, cấp phối hợp lý, tính thẩm thấu có thể rất tốt đẹp mỏ chất.

Sau đó từ mỏ lên tới bộ không rơi vãi tan ngâm dịch, có mang tính lựa chọn địa ngâm ra khoáng thạch trung có giá kim loại, ngâm ra dung dịch gom sau chuyển thua mặt đất gia công thu về kim loại.

Loại phương thức này thích hợp xử lý số lượng dự trữ đại, phẩm vị thấp, không thích hợp lộ thiên khai thác lại không đáng giá tiến hành thông thường khai thác quặng nghèo.

Bân quốc có một ít phẩm vị thấp, số lượng dự trữ đại thiết khoáng, kẽm mỏ cùng với những tiểu hình đó mỏ U-ra-ni cơ bản cũng là thông qua loại phương pháp này khai thác.

Chỉ bất quá loại phương pháp này có rất lớn có thể sẽ tạo thành nước ngầm ô nhiễm, cho nên trước mắt các nước đều ở hết sức cấm chỉ Tại chỗ ngâm ra pháp khai thác quáng vật

Hố bạo phá đi qua, phi hành khí bên trên đã phối trí tốt dung dịch bị chuyên chở đi ra.

Trên mặt đất có ba cái dài rộng cao 20m* 20m* 2m hố to.

Mấy cái này hố to, là dùng để làm loãng tan ngâm dịch.

Tại chỗ ngâm ra pháp khai thác khoáng thạch yêu cầu đem tan ngâm dịch rơi vãi trên mặt đất, để cho tan ngâm dịch theo khe hở cùng rãnh chảy vào khu vực khai thác mỏ, cuối cùng cùng với khu vực khai thác mỏ bên trong quặng thô Thạch Tiến đi phản ứng, đem yêu cầu quặng mỏ dung nhập vào trong chất lỏng, cuối cùng bị rút lấy đi ra.

Bước này thực ra chính là phổ thông đào mỏ trong quá trình giặt rửa mỏ trong công việc một bộ phận, chỉ bất quá bỏ vào lòng đất tiến hành mà thôi. Mà giặt rửa mỏ, tự nhiên cần số lớn thủy tài nguyên.

Đây cũng là Hàn Nguyên lựa chọn sẽ ở đây nơi dốc thoải nơi khai thác mỏ Thạch Nguyên bởi đó một

Chỗ này dốc thoải cách đó không xa có một dòng sông nhỏ, khoảng cách đại khái hơn 100m, nước chảy lượng không tính là rất lớn, bất quá đối với đào mỏ mà nói đủ dùng.

Về phần tại sao muốn ở xây dựng xong ao nước biên giới trải lên một tầng tấm ván, mà không phải trực tiếp tạo ra bẫy hố làm loãng, là nhờ vào lần này khai thác khoáng thạch Uranium sử dụng tan ngâm dịch bên trong có thành phần sẽ ở một mức độ nào đó ăn mòn silicon cùng si-líc.

Đây đối với tại chỗ ngâm ra pháp mà nói là một cái có chút, bởi vì này có thể ở một mức độ nào đó ăn mòn lòng đất khoáng thạch, đề cao khai thác hiệu suất.

Nhưng là đối với bây giờ Hàn Nguyên mà nói, cũng không phải một cái gì thuộc tính tốt.

Hắn tan ngâm dịch là đang ở Amazon rừng mưa nhiệt đới trong căn cứ phối trí tốt nồng độ cao tan xâm dịch, cần phải tiến hành làm loãng.

Tại chỗ ngâm ra pháp cần số lớn tan xâm dịch tới thực lòng đất quáng vật, số lượng này không phải 1 tấn hai tấn, mà là trăm tấn, Ngàn tấn.

Số lượng này phi hành khí là không có khả năng mang tới, cho nên chỉ có thể mang nồng độ cao tan ngâm dịch, sau đó hiện trường làm loãng.

Hiện trường làm loãng không phải mấu chốt, mấu chốt là lần này sử dụng tan xâm dịch đối silicon, si-líc, dưỡng hóa nhôm, Calci oxide những thứ này có hơi nghiêm trọng ăn mòn năng lực.

Cho nên trên mặt moi ra bên trong hố to yêu cầu trải lên một tầng cô lập tài liệu, phòng ngừa làm loãng trong quá trình tan xâm dịch cùng đất sét tiếp xúc.

Đương nhiên, tầng này cô lập tài liệu cũng không phải sử dụng vật liệu gỗ, mà là tụ chỉ bạc mô.

Những thứ này đường kính ở 30 cm trở lên Nguyên Mộc, là dùng để gia cố hố.

Tại chỗ ngâm ra pháp trong quá trình, bởi vì tan xâm dịch sẽ ăn mòn khoáng thạch cũng mang đi bên trong một ít nguyên tố, lúc này đưa đến vốn là tích thật lớp quặng xuất hiện lỗ hổng, đang chảy thủy hoặc là tan xâm dịch ăn mòn sẽ có sạt lở nguy hiểm.

Đương nhiên, ở trên thực tế dưới bình thường tình huống không cần cân nhắc cái này.

Bởi vì trên thực tế sử dụng tại chỗ ngâm ra pháp khai thác quáng vật một loại đều là ở bảy mươi lăm mét trở lên độ sâu trở lên, hơn nữa một loại quặng nghèo mới sử dụng loại phương pháp này.

Cho nên gần đó là lòng đất khu vực khai thác mỏ bị ăn mòn một bộ phận cũng không có vấn đề quá lớn, hơn 70m tầng đất cùng tầng nham thạch cũng hoàn toàn có thể chống nổi.

Nhưng hắn bên này không giống nhau, hắn khai thác mỏ U-ra-ni ngay tại lòng bàn chân ngũ thước khoảng đó độ sâu.

Hơn nữa lớp quặng mặt ngoài bao trùm nham thạch là kết dính lịch mỏm đá, cơ bản không có gì thừa trọng năng lực, cho nên làm loãng tan xâm dịch ao nước yêu cầu làm nhất định gia cố xử lý, tránh cho phía sau giặt nước trong quá trình sụp.

Dù sao tan xâm cần thời gian tương đối dài, bảo hiểm một chút tương đối khá.

Trừ lần đó ra, tan xâm dịch ăn mòn hết bên dưới mỏ U-ra-ni sau, còn phải lại đem lòng đất tan xâm dịch rút ra, đến thời điểm những thứ này làm loãng tan xâm dịch vũng nước cũng có thể dùng đến do dịch, nhất cử có nhiều.

Dựa theo hắn yêu cầu, những thứ này công nghiệp người máy dùng cưa điện đem chất đống như Tiểu Sơn một loại Nguyên Mộc tách ra, sau đó cố định ở làm loãng đáy hố cùng với 4 phía hố vách tường.

Cố định lại sau, lại trải lên tụ chỉ tố màng, như vậy tạm thời làm loãng tan xâm dịch vũng nước liền làm xong.

Ba cái làm loãng hố, có thẳng tắp xếp hàng, đem nước sông dẫn tới rót đầy sau dựa theo so với hàng rót vào nồng độ cao tan xâm dịch, lại quấy đều, liền có thể sử dụng máy bơm nước đem trong hố thủy rút ra ngoài tưới vẩy rồi.

Về phần tưới vẩy địa điểm, liền là trước kia moi ra năm cái dùng để viết thả thuốc nổ hố sâu rồi.

Hố giữa 20* 20 thước cách nhau, là một cái so sánh vừa vặn khi khoảng cách, khoảng cách này tan xâm dịch sau khi tưới nước về phía sau không sai biệt lắm có thể ở thích hợp trong thời gian ăn mòn xong.

Hơn nữa hoàn thành sau đó cũng thuận lợi gom mang theo do ion dung dịch.

Công tác chuẩn bị cũng làm xong sau, chuyện còn lại Hàn Nguyên sẽ không xen vào nữa, tan xâm dịch làm loãng đến rút ra tưới, những công việc này X- 1 hình công nghiệp người máy có thể rất tốt hoàn thành.

Máy bơm nước vận hành thanh âm thanh âm ầm ầm vang lên, siết lạc tam giác phi hành khí đảm nhiệm nguồn điện, cung ứng đến công nghiệp người máy cùng với bơm nước dụng cụ vận hành.

Hàn Nguyên nhìn một hồi sau xác nhận không có vấn đề gì sau liền trả lời trong phi hành khí.

Đây chính là có cao trí năng công nghiệp người máy chỗ tốt, đổi thành lúc trước, hắn chỉ có thể tự mình động thủ xử lý.

Đêm khuya, Hàn Nguyên ổ đang phi hành khí bên trong ngủ.

Thực tế, Bân quốc, Tây Giang, tự từ nơi này streamer hạ xuống sau, không bao lâu một cái khám mỏ đội liền căn cứ đến hành động đặc biệt tiểu tổ cung cấp kinh độ và vĩ độ đi tới chế định điểm.

Hơn mười giờ thời gian trôi qua, cái này khám mỏ đội lợi dùng trong tay dụng cụ đại khái xác nhận nơi này xác thực có một cái do thổ mỏ, hơn nữa còn là thế giới cấp loại cực lớn do thổ mỏ.

Trải qua Đội khảo sát bước đầu xác nhận, chỗ này do thổ mỏ thuộc về cạn tầng mỏ, đem mỏ U-ra-ni lấy lịch mỏm đá vì phân giới tuyến, ở cách xa mặt đất ba giờ ngũ thước khoảng đó khu vực bắt đầu có khai thác giá trị.

Theo như Chiếu Lâm lúc lấy mẫu là một cái hố điểm, nơi này mỏ U-ra-ni trung bình phẩm vị đạt tới kinh người 24. 87%, phẩm vị vượt xa mục đích trước đệ nhất thế giới MacArthur sông mỏ U-ra-ni.

MacArthur sông mỏ U-ra-ni 8 dưỡng hóa tam do trung bình phẩm vị vì 16. 36%, là thường gặp mỏ U-ra-ni phẩm vị gấp trăm lần.

Tự vừa phát hiện tới nay, tựu lấy 1 tấn mỏ U-ra-ni Nguyên Thạch giá trị vượt qua 5,500 mét mỏ vàng giá trị vững vàng chiếm cứ đệ nhất thế giới mỏ U-ra-ni danh xưng.

Nếu như là trước mắt cái này mỏ U-ra-ni lời nói, lấy kinh người phẩm vị cùng với cực dễ dàng khai thác cơ hồ không có cái gì thành phẩm biểu hiện, 1 tấn mỏ U-ra-ni Nguyên Thạch giá trị sợ rằng có thể phá vạn, trực tiếp đem thế giới mỏ U-ra-ni hạn mức tối đa phóng cao nhiều cái cấp bậc.

Mà càng làm người ta hưng phấn là, ở vào Tây Giang cái này mỏ U-ra-ni không chỉ có phẩm vị cao, đem số lượng dự trữ cũng tương đối cao.

Phán đoán sơ khởi, cái này mỏ U-ra-ni do số lượng dự trữ vượt qua bảy chục ngàn tấn, đây là bước đầu khám xét dò, con số cũng không chính xác.

Dù sao chỉ có không tới một ngày, không cách nào tinh chuẩn xác nhận.

— QUẢNG CÁO —

Nhưng liền này phán đoán sơ khởi lường được do số lượng dự trữ, liền đã vượt qua rồi trước đây không lâu ở Nội Mông phát hiện năm chục ngàn tính bằng tấn mỏ U-ra-ni rồi.

Mặc dù đang số lượng dự trữ bên trên như cũ không sánh bằng MacArthur sông mỏ U-ra-ni, nhưng cái này mỏ U-ra-ni nhưng là Bân quốc phát hiện sở hữu mỏ U-ra-ni trung lớn nhất cái.

Mấu chốt nhất là, đây là một cái siêu cạn tầng mỏ U-ra-ni, chỉ cần lột mặt ngoài một tầng đất sét cùng lịch mỏm đá, bên dưới chính là có thể khai thác mỏ giàu rồi.

Này có thể so với MacArthur sông mỏ U-ra-ni muốn tốt hơn nhiều, MacArthur sông mỏ U-ra-ni khu vực khai thác mỏ trung bình độ sâu nhưng là ở 500m đến lục trăm thước khoảng đó lòng đất.

Cái này mỏ U-ra-ni khai thác độ khó cùng khai thác chi phí có thể so với MacArthur sông mỏ U-ra-ni thấp hơn nhiều.

Nếu như đem điều này mỏ U-ra-ni trung do 235 toàn bộ đề luyện ra chế tạo vũ khí nguyên tử, dựa theo bảy chục ngàn tấn do lượng tới tính toán, có thể đề luyện ra vượt qua năm trăm tấn nồng độ cao cô đọng do.

Dựa theo đầu phóng ở tiểu Mân quốc trên đầu Tiểu nam hài ngậm 60KG cô đọng do lượng tới tính toán, năm trăm tấn cô đọng do có thể chế tạo ra 833 3 mai

Mà Stokholm quốc tế hòa bình sở nghiên cứu 2021 năm tháng 1 thống kê, USA hiện hữu đầu đạn hạt nhân số lượng là 5550 mai, Lão Mao Tử 625 5 mai, Bân quốc 350 mai.

Đương nhiên, số này theo có đúng hay không liền không biết.

Dù sao một cái Siêu Cường Quốc vũ khí nguyên tử số lượng, nơi nào có thể để cho những người khác tùy tiện biết rõ?

Bất quá có thể nói là, Tây Giang cái này mỏ U-ra-ni phát hiện, tăng lên cực lớn rồi Bân quốc Tự vệ năng lực.

Bắt chước không gian, . . một đêm trôi qua, Hàn Nguyên từ trong phi hành khí tỉnh lại, rửa mặt một chút sau đi ra phi hành khí.

Bên ngoài máy bơm nước vận hành tiếng ầm ầm vẫn ở chỗ cũ vang lên.

Bất quá đang ở làm việc X- 1 hình công nghiệp người máy chỉ có sáu cái.

Hàn Nguyên nhìn xuống, sáu cái công nghiệp người máy trong đó năm cái chăm sóc năm cái tưới tan xâm dịch cửa hang, bảo đảm rồi máy bơm nước rút ra làm loãng tan xâm dịch chính xác tiến vào trong hố.

Mà còn dư lại người kế tiếp là đang ở theo như tỷ lệ làm loãng tan xâm dịch.

Lục đài công nghiệp người máy, hoàn mỹ nắm trong tay mỏ U-ra-ni khai thác.

Hàn Nguyên đi lên kiểm tra một chút những thứ này công nghiệp người máy trạng thái làm việc cùng còn thừa lại điện lượng, phát hiện những thứ này chính trong công việc người máy nguồn điện đều tại 80% trở lên.

Rất hiển nhiên là bổ sung bị điện giật nguyên, dù sao bọn họ đã công tác gần mười sáu giờ chừng, lí lưu pin trữ năng cao hơn nữa cũng không khả năng chống đỡ bọn họ một mực làm việc.

Kiểm tra một chút công nghiệp người máy tình huống công tác, Hàn Nguyên trở lại phi hành khí phía trên, mở ra màn hình, điều dụng một chút một bộ Giản Dịch đường cong đồ xuất hiện ở trên màn ảnh.

====================

"Mười vạn năm trước, Kiếp Dân phủ xuống. Cổ Thiên Đình chỉ còn lưu lại di chỉ, Tây Phương Linh Sơn đã sớm đổ nát hoang tàn, Vô Tận Ma Uyên lùi về trong tĩnh mịch. Hoang Cổ Thánh Vực bị đánh vỡ tan tành, trở thành Tứ Hoang Nhất Hải.

Mười vạn năm sau, Đông Hoang Việt quốc, một gã Chân Nhân cao thủ tuổi già thọ cạn, cáo lão hồi hương, bỗng nhiên tuyệt địa phùng sinh, từ đấy quét ngang võ giới, lập nên bất hủ truyền kỳ."

Mời đọc: ĐÔNG LY TRẦN KIẾP DIỆT [https://vtruyen.com/truyen/dong-ly-tran-kiep-diet]