Chúng Bạn Uống Rượu Tán Phiếm Xuống

Tôn Kình Thiên uống xong, lại giơ chén thứ ba rượu, nói: "Chén thứ ba, kính cái này không thế nào thái bình thiên hạ, hi vọng từ nay về sau, thiên hạ thái bình!"

Tôn Kình Thiên uống xong, lại giơ chén thứ ba rượu, nói: "Chén thứ ba, kính cái này không thế nào thái bình thiên hạ, hi vọng từ nay về sau, thiên hạ thái bình!"

"Đến, kính thiên hạ thái bình!" Mọi người cùng nhau nâng chén, trên mặt mang theo nụ cười.

Mạnh Hoài Xuyên cười nói: "Các ngươi bang này lục lâm hảo hán, bình thường đều chỉ nói hiệp nghĩa, cái này hai năm, làm sao miệng đầy thiên hạ trên trời, lần trước Thanh Vân thí kết thúc, ngươi cũng tới câu này thiên hạ thái bình."

"Trước đây nhỏ, không hiểu chuyện, luôn cảm thấy thiên hạ an không yên tĩnh liên quan quái gì đến ta? Sau đó lớn lên mới rõ ràng, thiên hạ thái bình, ta mới có thể thái bình. Thiên hạ không yên ổn, ai cũng là chó mất chủ. Cái này các ngươi phải hỏi Lý Thanh Nhàn, hắn là tương lai Đại mệnh thuật sư, muốn chưởng thiên hạ cách cục người." Tôn Kình Thiên nói.

"Ngươi sái rượu điên ít đeo ta."

Lý Thanh Nhàn trên mặt cười hì hì, trong lòng lại hồi tưởng Quỷ thành thất phẩm Thanh Vân thí.

Thiên hạ thái bình, là mọi người thành tích cuộc thi.

Bọn họ rõ ràng đều quên, lại mạc danh kỳ diệu treo ở bên mép.

Mạnh Hoài Xuyên nói: "Kỳ thực Kình Thiên nói đúng lắm, chỉ có thiên hạ thái bình, chúng ta mới có thể thái bình. Thật muốn mỗi ngày đại loạn, lại mạnh gia thế, cũng khả năng thất bại hoàn toàn, những kia đột nhiên không môn phái, còn thiếu sao?"

Khâu Diệp cảm khái nói: "Không nói những khác, liền nói cùng chúng ta cùng nhau tiến vào Thanh Vân thí, mười không còn một, có rất nhiều vẫn là cao môn tử đệ."

Lục Cao Minh thở dài, nói: "Ta cùng chư vị so với không được, nhưng ở Thần đô cũng coi như nhân vật có tiếng tăm, cái này không phải, như thường gãy một cánh tay? Cái này còn không là Thanh Vân thí, chính là thành Thần Đô. Cho nên nói, thiên hạ thật muốn loạn, ai cũng đừng nghĩ tự vệ."

"Ngươi cũng thật đúng, làm gì lửa lớn như vậy, đánh một trận coi như xong, vẫn đúng là hạ sát thủ." Khâu Diệp thở dài nói.

"Hết cách rồi, cháu trai kia mắng người quá ác, đương thời bọn họ nhiều người, ta nếu không xuống tay ác độc, bị đánh chính là ta. Lại thêm vào uống một chút rượu. . . Quên đi, không nói. Đúng rồi, Thanh Nhàn, ta mời ngươi một chén, đương thời nhờ có ngươi hỗ trợ, xin mời Chiếu ngục sứ Ngô Triệu đại nhân tới nhà ta đi rồi một chuyến, vừa vặn chạm thấy bọn họ người. Ngô đại nhân vừa vặn đã giúp đối phương, Ngô đại nhân làm cùng chuyện người, hai nhà chúng ta giảng hòa. Ngươi lúc nào có thời gian, ta mời tiệc ngươi, các ngươi có thời gian cũng đều đến. Đến, ta uống trước rồi nói."

Lục Cao Minh uống một hớp sạch chén rượu trong.

Mọi người nhìn Lý Thanh Nhàn, ánh mắt hiền lành.

Lý Thanh Nhàn để chén rượu xuống, nói: "Đều là bằng hữu, có thể giúp đỡ liền giúp đỡ. Ta không phải đã nói sao, chúng ta ở Quỷ thành. . . Thanh Vân thí trí nhớ mơ hồ, nhưng cảm giác đều ở. Đều là cùng nhau đánh qua mệnh huynh đệ, những thứ này chuyện không tính là gì."

Mạnh Hoài Xuyên nói: "Chiếu ngục sứ ân tình, có thể không bình thường. Cái kia Ngô Triệu Ngô đại nhân trước đây không lâu lên cấp thượng phẩm, sau đó nhưng là có hi vọng nhị phẩm thậm chí nhất phẩm."

Lục Cao Minh gật đầu nói: "Hừm, Thanh Nhàn đại ân, ta ghi khắc ngũ tạng."

"Này, nói cái này liền khách khí."

Khâu Diệp cảm khái nói: "Cái này thấy cái gì ở ngoài? Cùng bảng huynh đệ ngoại trừ ta cùng Lục Cao Minh, Cố lão nhị cùng cái khác mấy cái cũng gặp tai, Thanh Nhàn cái nào một lần không ra tay? Chỉ bằng vào điểm này, ta liền phục hắn. Nếu không là hắn, ta hiện tại đã cửa nát nhà tan , căn bản không mặt mũi với các ngươi đến uống chén rượu này, đến, Thanh Nhàn, ta cũng uống trước rồi nói!"

Khâu Diệp uống một hớp xuống, Mạnh Hoài Xuyên kinh ngạc hỏi: "Phát sinh cái gì? Làm sao muốn ồn ào đến cửa nát nhà tan?"

Khâu Diệp liếc mắt nhìn Lý Thanh Nhàn, nói: "Ngược lại phía trên đã thu lưới, chư vị huynh đệ cũng sẽ không mật báo, ta cũng cứ việc nói thẳng. Trước một trận, nhà chúng ta các phòng đột nhiên đều gặp phải tai họa. . . Sau đó gặp phải Thanh Nhàn. . . Đại tiên sinh cùng Diệp Hàn cháu trai kia. . ."

Chờ Khâu Diệp nói xong, mọi người ở đây không có không căm phẫn sục sôi.

Khâu Diệp tổ tiên nhưng là chân chân chính chính phong vương hào môn, hiện tại cũng là phủ quốc công dinh thự, lại liền như thế bị người tai họa, ở đây không mấy cái dòng dõi so với, nếu là gặp phải Diệp Hàn chẳng phải là càng thảm hại hơn?

Mạnh Hoài Xuyên chau mày, nói: "Thật không nghĩ tới, Diệp Hàn càng là bực này tiểu nhân, không, đã xem như là kẻ ác. Không trách ra Thanh Vân thí sau, ta vẫn phản cảm hắn, hiện tại xem như là rõ ràng. Trước. . . Có cái bằng hữu còn nói, cùng ta cùng nhau nhập Thanh Vân thí bằng hữu sở dĩ tử thương nặng nề, rất khả năng là bị Diệp Hàn tính toán, ta đương thời không tin, hiện tại, không thể không tin."

"Cháu trai này, thật sự không là đồ vật. Khâu Diệp, ngươi nếu là động thủ, thiếu cao thủ, liên hệ ta, chúng ta bắc lục lâm ở kinh thành có thượng phẩm thường trú. Ngươi nếu là cảm giác đến thật không tiện, lần sau gặp mặt mời ta ăn một bữa là được." Tôn Kình Thiên nói.

"Được! Ha ha."

Lý Thanh Nhàn nói: "Hoài Xuyên, Khâu Diệp không lâu muốn đi phía nam, ngươi nếu có thể hỗ trợ, thuận lợi giúp một thoáng."

Mạnh Hoài Xuyên cười nói: "Các ngươi đừng xem Khâu gia tiền tài trên khổ ha ha, nhưng bằng hữu không ít, chính là quốc công gia mất mặt mặt mũi tìm người mà thôi. Hiện tại Tấn vương ở phía nam như mặt trời ban trưa, nhưng năm đó cũng chỉ là quốc công gia thủ hạ binh mà thôi. Khâu Diệp đến phía nam, ta đều đến kính. Yên tâm đi, ta để phụ thân tự mình cho bên kia tướng lãnh đưa tin, không thể để cho chính mình huynh đệ chịu thiệt."

"Đến, ta kính hai vị một chén." Khâu Diệp tay nhẹ nhàng run rẩy, rượu tràn ra, tung xuống món ăn trên.

Lại uống một chút rượu, Mạnh Hoài Xuyên nhìn chung quanh mọi người, nói: "Ta biết chư vị đều là có huyết tính, nhưng vấn đề là, hiện tại tình thế quá loạn, ai cũng không thấy rõ. Phía bắc một mảnh nước đục, không ai nói rõ được Yêu tộc đến cùng là làm sao cái tình huống, vì lẽ đó, chư vị muốn kiến công lập nghiệp, hay là đi phía nam. Qua mấy ngày, ta khả năng cũng muốn đi phía nam rèn luyện . Bất quá, phía nam cũng không sống yên ổn, ma môn tà phái đều sắp đem những kia nước nhỏ bức điên rồi."

Mấy người nhìn nhau một cái, trầm mặc không nói.

Tôn Kình Thiên cười lạnh nói: "Sớm muộn trói chặt chết cái nhóm này ma nhãi con. Phía nam chuyện, ta cũng nghe nói, nghe nói nước Kính Ương cùng nước Túc Lục dựa lưng Hóa Ma sơn, dằn vặt xong nước nhỏ, khiêu khích nước Đông Đỉnh. Không có gì bất ngờ xảy ra, nước Đông Đỉnh sẽ cùng Kính Ương cùng Túc Lục đại chiến một trận. Ai cũng biết Kính Ương cùng Túc Lục là Đại Tề chó, song phương một khi khai chiến, phía nam các nước tất nhiên liên hợp đánh chó. Đến thời điểm, nước Tề không thể không che chở hai con chó, hai tuyến tác chiến, rất khả năng kéo đổ quốc lực."

Mạnh Hoài Xuyên nói: "Kình Thiên ngươi là có kiến giải. Chúng ta Định Nam vương phủ trấn thủ Nam Cương, đừng xem truyền lợi hại cỡ nào, nhưng trên thực tế là cái vất vả không có kết quả tốt khổ sai chuyện. Phía nam các nước coi chúng ta là kẻ thù, chúng ta không thể không chiến; có thể. . . Bên này có người trách chúng ta nhân từ đối với kẻ địch. Vấn đề ở chỗ, các ngươi về đi thăm dò, nước Đông Đỉnh trong lịch sử, xưa nay không tiến công quá lớn đến, nhiều lần đều là chúng ta Đại Tề cùng cái khác nước nhỏ gây sự. Đừng nói ta gia gia, ta đều làm khó dễ. Có Yêu tộc không đi giết, có thiên tai không thèm quan tâm, có người họa không cưỡi, cả ngày nhìn chằm chằm Nhân tộc. . ."

Khâu Diệp cười ha ha nâng chén nói: "Đến, huynh đệ ta hai đi một cái."

Mạnh Hoài Xuyên cười nói: "Đều là chính mình huynh đệ, liền không nhịn được nói thêm vài câu. Kỳ thực chúng ta Định Nam vương phủ kế sách, từ trước đến giờ là lôi kéo làm chủ, cái này cũng là đại đa số Văn tu cùng Đạo tu lập trường, chỉ có Ma tu tà tu cùng một số người, chống đỡ đánh. Ta gia gia nói, nếu là Nam Cương hòa bình, hắn thà rằng từ bỏ thế tập võng thế Định Nam vương tước. Thật không phải nói giỡn, các ngươi không cảm giác được loại kia nhìn bằng hữu thuộc hạ từng cái chết trận là cái gì tâm tình, cái gì nhất tướng công thành vạn cốt khô, vậy cũng phối làm người? Nếu là Nhân tộc đều như thế nghĩ, dùng không được mấy năm, nhất định bị Yêu tộc nuốt đến liền không còn sót cả xương. Ta gia gia vẫn nói, Nhân tộc là muốn đánh, nhưng không thể vẫn đánh. Cẩn thận đếm xem, chúng ta Đại Tề kiến quốc hơn hai trăm năm, cái nào một năm không đánh trận? Quả thực chưa bao giờ nghe thấy."