Đêm Tu Tân Pháp Đến Thần Thông

Ngũ Nhạc trên, cũng không thần linh, mặc dù chỉ là nhìn Ngũ Nhạc thần sơn, Lý Thanh Nhàn cũng cảm thấy mình cực kỳ nhỏ bé, cũng có thể cảm nhận được trước nay chưa từng có xung kích rơi vào trên người mình.

Ngũ Nhạc trên, cũng không thần linh, mặc dù chỉ là nhìn Ngũ Nhạc thần sơn, Lý Thanh Nhàn cũng cảm thấy mình cực kỳ nhỏ bé, cũng có thể cảm nhận được trước nay chưa từng có xung kích rơi vào trên người mình.

Trên người mình tất cả Mệnh núi đều phảng phất mọc lên như nấm như thế, phồn thịnh phát sinh.

Lý Thanh Nhàn chỉ cảm thấy toàn thân ngứa, thật giống như dưới da muốn chui ra cái gì đến tựa như.

Không lâu lắm, yếu mềm yếu mềm cảm giác từ bên tai tụ lại hướng về mi tâm.

Sát na sau, mi tâm truyền đến một trận đâm nhói, giống như một nhánh kim đâm nhập trong đó, cũng nhẹ nhàng khuấy động.

Lý Thanh Nhàn khuôn mặt run rẩy, không nói tiếng nào.

Sát na sau, mi tâm truyền đến cảm giác xé rách, chỉ cảm thấy một cái vòng tròn cuồn cuộn ướt vô cùng viên cầu từ mi tâm đẩy ra, vội vã chuyển loạn.

Tất cả biến hóa đình chỉ, Lý Thanh Nhàn mới chậm rãi mở mắt ra, lấy ra gương.

Chỗ mi tâm cái gì đều không có, cùng bình thường như thế.

Thả xuống gương, Lý Thanh Nhàn mặt lộ vẻ vẻ kinh dị.

Bởi vì, chính mình như trước có thể nhìn thấy mặt của mình.

Không có kính tự chụp.

Không chỉ có như vậy, cũng có thể nhìn thấy sau lưng tất cả.

Thậm chí, chính mình rõ ràng nhìn thẳng phương xa, nhưng có thể nhìn thấy ghế dưới đáy mặt đất.

Bức tranh sau lưng, bình sứ trong, quần áo bên trong, tường khe trong, bút trong ống bộ các loại hết thảy đều mảy may tất hiện.

Cả tòa nhà trong mỗi một chi tiết nhỏ, đều chiếu rọi ở trước mắt mình.

Tâm chiếu thiên địa.

Ở Nho gia, cái này loại cảnh giới là "Tịnh Quét Một Phòng" .

Đạt đến loại cảnh giới này, liền có thể ra ngoài tịnh quét thiên hạ.

Lý Thanh Nhàn nghi hoặc không rõ, lại nhắm mắt quan sát bên trong thân thể, mơ hồ phát hiện chính mình mi tâm vị trí mạch máu phát sinh biến hóa to lớn, những kia huyết quản đan dệt vặn vẹo, phảng phất hình thành một cái nhãn cầu đường viền.

Sửng sốt một chút, Lý Thanh Nhàn bỗng nhiên tỉnh ngộ.

"Thượng phẩm tu sĩ bên trong, tam phẩm cảnh giới là huyền tam hoa, nhị phẩm là vai nhật nguyệt, nhất phẩm là định thần. Cái gọi là định thần, liền đem lực lượng cao độ ngưng tụ, giống như thần hóa, phảng phất sáng tạo một cái chuyên môn tự mình thần linh. Ta tình huống này, rồi cùng định thần rất tương tự, tuy rằng không đạt tới nhất phẩm hoàn toàn định thần trình độ, nhưng ít ra có ba, bốn phần mười. Xem ra, cái môn này mới sửa công pháp quá mức bá đạo, mạnh mẽ để ta thu được nào đó loại thần thông."

"Không trách bọn họ nói để ta khống chế tu hành nhân số, một khi Sơn Mệnh tông người người tu hành môn công pháp này, cái kia dùng không được mấy chục năm, tất nhiên có thể cùng Thiên Mệnh tông chống lại, thậm chí khả năng gợi ra thượng giới thăm dò."

Lý Thanh Nhàn sử dụng mới có đến đến thần thông Tịnh Quét Một Phòng quan sát gian nhà, phát hiện cái này thần thông không chỉ có có thể làm cho mình xem, còn có thể tại xem đến bất cứ dấu vết gì sau, tự nhiên tiến hành hữu hiệu thôi diễn, từ đó thu hoạch được chính xác kết quả.

Căn cứ góc tường tro bụi tích lũy trình độ, có thể lấy phán đoán lần trước quét tước tới đó là hai năm không ba tháng trước.

Căn cứ bậc cửa bên trong góc sàn nhà dẫm đạp vết tích, có thể lấy đại khái phán đoán, cái kia một khối vị trí, ít nhất bị dẫm đạp 16,000 lần.

Căn cứ phía trước cửa sổ sàn nhà ao hãm trình độ, có thể lấy đại khái phán đoán, có người ở nơi đó đứng thẳng thời gian vượt quá ba trăm cái canh giờ. . .

"Đây là Mệnh thuật thần khí a. . ."

Lý Thanh Nhàn đang chuẩn bị sử dụng Mệnh thuật, đột nhiên ý thức được, căn cứ trước mắt sắc trời đến xem, chính mình đưa tin phù bàn đã liên tục chấn động rất nhiều lần, Hoa Hải lâu bằng hữu đã bắt đầu chửi mình thả bọn họ chim bồ câu.

Màn đêm buông xuống, đèn rực rỡ mới lên.

Nói cẩn thận bữa tiệc, bị muộn rồi.

Mở ra đưa tin phù bàn vừa nhìn, quả nhiên, tham gia bữa tiệc mấy người đều cho mình phát đưa tin.

Vẫn còn có Tống Yếm Tuyết cùng Tống Vân Kinh, liền mở ra nghe.

Trải qua nhiều ngày điều tra, song phương liên hợp đội ngũ đã thu thập được đầy đủ chứng cứ, đáng tiếc duy nhất chính là, chứng cứ chỉ chỉ về hai người, Đại tiên sinh cùng Sở Vương phủ Du quản sự, Sở vương cùng Diệp Hàn đều không ở tại bên trong, đêm nay trung tâm hội nghị mở lớn bắt lấy.

Lý Thanh Nhàn thu hồi đưa tin phù bàn, nhìn ngoài cửa sổ, nhớ tới đêm nay còn có Đại Thú cầu.

"Tối nay tinh thần, đặc biệt óng ánh."

Lý Thanh Nhàn nói xong, đi ra cửa phòng, nhìn thấy Chu Hận đứng ở cửa, nói: "Ta phải nhanh lên một chút chạy tới Hoa Hải lâu, ngày mai gặp."

Lý Thanh Nhàn nói xong, sử dụng linh phù, quanh thân bị một trận gió mát bao bọc, lưu lại một đạo bóng xanh, lao ra cửa lớn, biến mất không thấy.

Chu Hận một bước bước ra, xuất hiện ở hơn mười trượng ở ngoài, theo Lý Thanh Nhàn ra Dạ vệ, đến Hoa Hải lâu.

Lý Thanh Nhàn tiến vào Hoa Hải lâu, đi tới ngọc hiên cửa, bên trong lặng lẽ, bị trận pháp che lấp.

"Xin chào Lý hầu gia." Ngoài cửa Nam Hương hầu Mạnh Hoài Xuyên thị vệ hành lễ.

Lý Thanh Nhàn gật gù, đẩy cửa mà vào.

Ở mở cửa trong nháy mắt, bên trong vù vù uống uống, loạn thành hỗn loạn, sát na sau, tất cả mọi người hướng về cửa trông lại.

"Tốt ngươi cái Lý Thanh Nhàn, nói cẩn thận ngươi tích góp cục, kết quả chúng ta đều đến rồi, liền ngươi lững thững đến muộn!"

"Tiểu tử ngươi làm cái gì đi tới? Sẽ không mới từ nhà ai cô nương váy bên trong bò ra ngoài chứ?"

Mọi người cười phá lên.

Lý Thanh Nhàn cười nhìn chung quanh mọi người, Tôn Kình Thiên, Mạnh Hoài Xuyên, Khâu Diệp, Kim Nguyên, đứt tay cánh tay Lục Cao Minh các loại đông đảo Quỷ thành Thanh Vân thí bằng hữu đều ở.

Lý Thanh Nhàn vừa chắp tay, cười nói: "Thật không tiện, mê muội Mệnh thuật, không cách nào tự kiềm chế, ai, ta người này cái gì cũng tốt, chính là quá yêu học tập, không có cách nào. Nếu ta tới chậm, liền để Mạnh Hoài Xuyên tự phạt ba chén đi."

"A?" Mạnh Hoài Xuyên mông.

"Ngươi quả thực da mặt dày! Đến đến đến, tới trước uống một chén." Tôn Kình Thiên giơ bát lớn đưa tới.

Lý Thanh Nhàn mũi hơi động, cái này không chính là mình mua bán lại ra đến Giếng Cổ Ngọc Nhưỡng sao, không nghĩ tới đã thịnh hành Hoa Hải lâu.

"Ngươi cái này một bát, sánh được mười chén!"

"Chúng ta bắc lục lâm đều là như thế uống! Ngươi đến muộn, phải uống!"

Mọi người cười ồn ào, đều là tu sĩ, không sợ uống rượu.

"Được." Lý Thanh Nhàn tiếp nhận chén lớn, uống một hơi cạn sạch.

Tôn Kình Thiên vòng tới Lý Thanh Nhàn phía sau lưng, đẩy Lý Thanh Nhàn bả vai nói: "Lần trước chuẩn bị cho ngươi thượng vị, ngươi không có tới, vẫn không. Lần này, nhất định phải ngồi lên."

"Không không không, ta còn trẻ nhất, đảm đương không nổi thượng vị." Lý Thanh Nhàn vội hỏi.

Khâu Diệp cười nói: "Các ngươi xem, hắn lại ở khoe khoang chính mình tuổi nhỏ tài cao!"

"Người khác nói lời này là khiêm tốn, hắn nói lời này khẳng định là nói khoác!" Mạnh Hoài Xuyên cười nói.

"Ta thật sự không thể ngồi thượng tọa, để Mạnh Hoài Xuyên ngồi đi, không được ngươi đến, ngươi đường xa mà tới." Lý Thanh Nhàn nói.

"Chúng ta bài toà, là căn cứ ở Quỷ thành cống hiến, chúng ta tuy rằng không nhớ rõ, nhưng nhất trí nhớ tới ngươi công lao lớn nhất. Đến, ghế trên."

Lý Thanh Nhàn từ chối không được, không thể làm gì khác hơn là ngồi đến ghế trên.

Tôn Kình Thiên đi trở về chỗ ngồi, giơ rõ ràng sứ bát tô, nói: "Mọi người yêu thích lấy cái gì uống liền lấy cái gì uống, ta không miễn cưỡng. Thanh Vân thí sau khi, hơn hai năm, có thể lại lần nữa gặp nhau, ta đặc biệt cao hứng. Ta sẽ không nói vẻ nho nhã, chỉ có thể nói, cảm tình sâu, một hớp cạn, tất cả tình nghĩa, đều ở trong rượu! Cái này chén thứ nhất, kính chúng ta tất cả mọi người thẳng tới mây xanh, cao ở Siêu Phẩm!"

Nói xong, uống một hớp sạch biển rộng rượu trong chén.

Những người còn lại cũng đứng lên, uống sạch cái chén hoặc rượu trong chén.

"Này. . ." Tôn Kình Thiên phất tay lau khô ngoài miệng rượu tích, đổ đầy chén lớn, giơ lên đến.

"Chén thứ hai này, kính Lý Thanh Nhàn, lần trước không có cơ hội cảm tạ, lần này, kính một chén!"