Chúng Thần Sửa Pháp

Triền Điện Mang Cổ lực sĩ táo bạo nói: "Cái gì chó má quy tắc chung, rắm chó không kêu, liền cơ bản đạo và pháp đều không nhận rõ. Quy tắc chung lẽ ra nên nhắm thẳng vào đại đạo, cái này quy tắc chung ngược lại tốt, tận quan tâm việc nhỏ không đáng kể cùng ngoại tại, không biết theo đuổi căn bản đại đạo, khí sát ta vậy."

Triền Điện Mang Cổ lực sĩ táo bạo nói: "Cái gì chó má quy tắc chung, rắm chó không kêu, liền cơ bản đạo và pháp đều không nhận rõ. Quy tắc chung lẽ ra nên nhắm thẳng vào đại đạo, cái này quy tắc chung ngược lại tốt, tận quan tâm việc nhỏ không đáng kể cùng ngoại tại, không biết theo đuổi căn bản đại đạo, khí sát ta vậy."

"Nếu là cân nhắc người này thiên tư thường thường, có thể viết ra bản này quy tắc chung, kỳ thực cũng xem là tốt."

Lý Thanh Nhàn mỉm cười nói: "Ta cũng cảm thấy bản này quy tắc chung vấn đề rất lớn, chư vị xem thấy thế nào cải chính, tốt nhất có thể làm cho trước người tu luyện có thể thuận lợi sửa tu, bản ý không đổi."

Cái kia Trục Quang Xạ Nhật thiên tướng đột nhiên cười nói: "Ta đã hiểu. Cái này Tam Sơn thần mệnh quy tắc chung, là cảm giác thần mà sinh. Vừa mới ta tinh tế cân nhắc, nên là người kia nhìn thấy Ngũ Nhạc chúng thần bên trong ba vị, hơn nữa chỉ là thần quân tầng thứ, chưa thành thiên quân . Bất quá, hắn nhìn thấy chính là thần quân bản thể ảnh lưu niệm, cũng coi như là một tràng tạo hóa. Cùng với bù đắp cái kia rách nát thỉnh thần chú, không bằng trực tiếp dùng một phần bình thường Ngũ Nhạc thỉnh thần chú thay."

Còn lại thần linh nhẹ gật nhẹ đầu.

"Đúng là có thể lấy, bất quá cần thiên quân tầng thứ." Lý Thanh Nhàn nói.

"Quá dễ dàng bất quá."

"Vậy thì thỏa."

"Gọi chúng ta đến, liền làm vì chuyện nhỏ này?" Triền Điện Mang Cổ lực sĩ một mặt kinh ngạc.

"Thỉnh thần chú là việc nhỏ, nhưng muốn sửa ( Tam Sơn thần mệnh ) quy tắc chung, thật không đơn giản đi." Lý Thanh Nhàn nói.

Trục Quang Xạ Nhật thiên tướng gật đầu nói: "Chỉ là sửa không khó, nhưng ở nguyên văn trụ cột trên sửa, mà lại muốn người có thể thay đổi luyện, xác thực cần thương thảo một phen. Các ngươi có ý kiến gì không?"

"Nếu không xin mời cái kia sáu vị Thần tướng ra đến, bọn họ đối với sơn thần phong thỉnh rõ như lòng bàn tay."

"Không thích hợp, bọn họ sẽ trước tiên đem nơi đây náo cái long trời lở đất, chơi mệt rồi, mới sẽ an tâm truyền pháp."

Lý Thanh Nhàn tâm nói, nguyên lai cái kia sáu cái gia hỏa là thần bên trong Husky, không trách liền thần sơn cũng dám hướng về hạ giới chuyển.

Cử Tiêu Thác Vân thị vệ nói: "Dù sao bất quá là. . . Bọn họ gọi Siêu Phẩm công pháp, sửa cái không sai biệt lắm là được rồi."

Trục Quang Xạ Nhật thiên tướng chậm rãi nói: "Như thế thấp cảnh giới, ta không quá quen."

Lý Thanh Nhàn dở khóc dở cười, nói: "Vậy thì hướng về cao sửa, đổi thành cái gì loại là cái gì loại."

Triền Điện Mang Cổ lực sĩ lại nói: "Cũng không phải là không có biện pháp."

"Ồ?" Mọi người nhìn hướng về hắn.

"Phân tam đoạn quy tắc chung, tầng tầng mà lên. Đem cái kia bốn cái đồng tử tìm tới, để bọn họ biên thấp nhất cảnh giới quy tắc chung."

"Thiện."

Lý Thanh Nhàn mời ra bốn vị đồng tử, bốn vị đồng tử nhìn thấy mấy tôn cao vị cách thần linh đúng mực, cùng nhau gia nhập thảo luận.

Trái lại mấy vị kia thần linh cẩn thận từng li từng tí một nhìn quét bốn vị đồng tử trong tay điêu thanh mộc lệnh thiêm trúc đồng, tam hỏa luân chuyển liên hoa đăng, mười tám đoạn bảo tháp hắc thiết roi cùng bạch ngọc sóng nước văn như ý.

Không tới nửa canh giờ, ba thiên hoàn toàn mới ( Tam Sơn thần Mệnh thần cương ) lấy ngọc thư Kim văn hình thức, trôi nổi ở Lý Thanh Nhàn trước mặt.

Triền Điện Mang Cổ lực sĩ nói: "Thêm vào nguyên bản, tổng cộng bốn thiên quy tắc chung, như bốn tầng cầu thang. Quy tắc chung không so pháp thuật, tuy rằng cảnh giới cao, nhưng chỉ cần hơi có trụ cột, liền có thể hiểu thấu đáo, đồng thời ở đây trụ cột trên, diễn sinh ngàn pháp vạn thuật. này pháp tuy rằng không liệt thượng giới đứng đắn, nhưng dù sao đi qua chúng ta tay, truyền thừa thời điểm, tận lực cẩn thận, tận lực hạn chế nhân số. Tỷ như thứ ba thần cương, ngươi xem một chút liền thành, nhiều nhất chỉ truyền ba người, hơn nữa muốn làm bái sư đại lễ, phát xuống hai giới lời thề."

"Ta rõ ràng, đa tạ mấy vị giúp đỡ." Lý Thanh Nhàn tiếp nhận ngọc thư Kim văn, cảm ơn mọi người.

"Một chút việc nhỏ, không đáng nhắc đến."

Lý Thanh Nhàn lại nói: "Ta có thể truyền cho các ngươi pháp, các ngươi có thể lại truyền pháp, không bị lời thề hạn chế, là không phải nói, cái gì đều có thể?"

"Cũng không nhất định." Triền Điện Mang Cổ lực sĩ nói.

Lý Thanh Nhàn lập tức nhìn chằm chằm Triền Điện Mang Cổ lực sĩ, không nói một lời.

Triền Điện Mang Cổ lực sĩ bĩu môi, nói: "Như chỉ là nhân gian pháp, đương nhiên sẽ không ràng buộc chúng ta, nhưng nếu là thượng giới pháp, chúng ta cũng không thể loạn truyền."

Lý Thanh Nhàn lấy ra Thiên Mệnh tông một đoạn Mệnh thuật, chậm rãi ngâm tụng: "Thiên. . . Cơ. . . Huyền. . . Chân. . ."

Cảm giác gì đều không có.

Lý Thanh Nhàn khẽ mỉm cười.

Chính mình lợi dụng Quỷ thành bảo vật nuốt chửng người hộ đạo trí nhớ, cũng bởi vậy tróc ra ra Thiên Mệnh tông hạ phẩm cùng trung phẩm tất cả Mệnh thuật, nhưng không dám ngoại truyền, chỉ có thể chính mình tu hành.

Dù sao Thiên Mệnh tông Mệnh thuật mạnh mẽ quá đáng, một khi truyền cho người khác, tất nhiên sẽ bị phát hiện.

Hiện tại, nếu cái này mấy tôn nội thần không bị ràng buộc, cái kia là có thể truyền pháp cho bọn họ, bọn họ lại chế tác ngọc thư Kim văn, truyền cho mình nghĩ truyền người.

Như Thiên Mệnh tông truy tung truyền pháp người, cũng chỉ có thể truy tung những thứ này thần linh trên người, không có quan hệ gì với chính mình.

"Chư vị lại giúp ta một vấn đề nhỏ. . ."

Mọi người vừa nghe, nhẹ gật nhẹ đầu, rất đơn giản chuyện.

Lý Thanh Nhàn lấy pháp lực đem Thiên Mệnh tông Mệnh thuật chỉnh lý thành hoàn chỉnh cuốn sách, giao cho bọn họ.

"Chúng ta một người phụ trách một phần, thuận tiện sửa lại một chút trong đó sai lầm."

Mấy vị thần linh chủ sửa, mấy tôn đồng tử thì lại ở bên đưa ra ý kiến.

Không lâu lắm, ba mươi sáu viên ngọc thư Kim văn trôi nổi ở trước.

"Này bộ ( mới Thiên Mệnh chính tông ) chính là chúng ta sửa, mặc dù hạ giới môn phái nhỏ truy tra, cũng không tra được ngươi, tùy tiện sử dụng chính là." Triền Điện Mang Cổ lực sĩ nói.

Lý Thanh Nhàn nói: "Chỉ để chư vị gian lao, cũng không tốt lắm, như vậy đi, chư vị lưu lại thần ảnh, ngày sau học tập quyển sách người, có thể lấy tôn mấy vị sư phụ."

Ánh mắt mọi người lóe lên, nhìn nhau một cái, rồi sau đó nhìn về phía bốn vị đồng tử.

Cái kia bốn vị đồng tử cũng nhìn nhau một cái, nhẹ gật nhẹ đầu.

Sau đó, Cửu thần cùng nhau chỉ về ( mới Thiên Mệnh chính tông ), chín đạo lưu quang tiến vào bên trong.

"Đa tạ các vị đạo hữu. Đúng rồi, phái Thiên Tiêu ( Thần Tiêu quy tắc chung ), các ngươi muốn hay không sửa một thoáng?"

Mọi người cùng nhau biến sắc.

"Ngươi có thể tha chúng ta đi. chờ ngài có thể phong thỉnh Lôi bộ Đại Chính thần thời điểm, để bọn họ sửa, chúng ta cũng không dám tiếp cái này việc lớn." Triền Điện Mang Cổ lực sĩ nói.

Lý Thanh Nhàn cười nói: "Tốt lắm, làm phiền chư vị truyền thụ một phần ( Ngũ Nhạc thỉnh thần chú ), thay thế không trọn vẹn ( Tam Sơn Thỉnh Thần chú )."

Chín tôn thần linh tinh tế cân nhắc, căn cứ vốn có công pháp, biên soạn ra một bộ ( Ngũ Nhạc thỉnh thần chú ), cũng tăng thêm chú giải, thậm chí nói rõ, lấy Lý Thanh Nhàn vị cách, có thể lấy chỉ định phong thỉnh lượng lớn thần linh, nhưng những người khác không được.

Cuối cùng, Lý Thanh Nhàn hài lòng thu hoạch thay thế ( Tam Sơn Thỉnh Thần chú ) ( Ngũ Nhạc thỉnh thần chú ), ba thiên ( Tam Sơn thần Mệnh thần cương ), cùng với so với Thiên Mệnh tông nguyên bản càng tốt ( mới Thiên Mệnh chính tông ), cảm ơn bọn họ, mỗi người đưa ba con cá khí vận.

Tống biệt nội thần, Lý Thanh Nhàn cầm lấy phần đầu tiên ( Tam Sơn thần Mệnh thần cương ), đụng chạm ngọc thư Kim văn, lấy thần niệm

Niệm nhập hư không, từng cái cực lớn văn tự trôi nổi trời cao, mỗi một chữ đều giống như một vòng mặt trời trôi nổi bầu trời.

Những thứ này mặt trời, phảng phất tạo thành một mảnh tinh hệ, đại dương bừa bãi, vô biên vô hạn, hùng vĩ rộng lớn.

Lý Thanh Nhàn thậm chí một chút nhìn không hoàn toàn toàn văn.

"Đây chính là thượng giới Chân văn sao. . ."

Sau đó, Lý Thanh Nhàn từng chữ từng chữ nhìn lại.

Xem xong đoạn thứ nhất , tương tự xuất hiện ảnh lưu niệm.

Nhưng không phải cái kia ba vị mơ hồ không biết tên sơn thần, mà là năm toà so với bình thường tinh cầu càng lớn tráng vĩ ngọn núi sừng sững tại ngũ phương.

Trong đó lấy phía đông núi cao làm vì lớn, còn lại phía nam, phía bắc, phía tây cùng ở giữa bốn tôn núi cao hơi nhỏ hơn.