Cửu Trọng Sơn người

Chương 880: Cửu Trọng Sơn người

Chương 880: Cửu Trọng Sơn người

2023-03-17 tác giả: Biếng nhác rơi rụng

Chương 880: Cửu Trọng Sơn người

Sau ba ngày, có một đạo hồng quang hướng núi tuyết rơi xuống, phảng phất như là một viên tật tốc thiêu đốt thiên thạch, rơi xuống đất chỗ, cũng cảm giác sơn phong đều ở đây ẩn ẩn chấn động, tuyết rơi như nhứ, giống như một trận đột nhiên xuất hiện tuyết bay.

Địa chấn ở trung tâm, một đại hán đi ra, mình trần ngực phẳng, lông ngực trải rộng, dưới chân giày cỏ, phảng phất man nhân bình thường.

Ngẩng đầu nhìn lên, tiếng như hồng chung, "Cửu Trọng Sơn Lâu Dị Nhân, chuyên tới để tiếp Thanh Không kiếm tu!"

Nguyệt Đóa nhíu nhíu mày, chậm rãi đứng người lên; ở sau lưng nàng không xa, Hậu Điểu vậy tùy thân mà lên, lễ phép bên trên, đối nhân vật như vậy không tốt ngồi nghênh.

Đại hán đương nhiên biết rõ nơi này có hai người, nhưng lại có chút không chắc, "Hai cái kiếm tu? Cũng tốt, một đối một quá bất tận hưng, hai cái lại vừa vặn!"

Hắn nói phóng khoáng, có thể nhìn ra một thân cũng không có ý khinh thường, bất quá tính cách như thế; nhưng như vậy nghe vào Nguyệt Đóa trong tai nhưng có chút chói tai.

"Ta là Nguyệt Đóa, chính là người ngươi muốn tìm, người nọ là. . ."

"Ta là sư đệ, cũng là kiếm tu, kỳ thật vô luận ai xuất thủ đều không cái gì khác nhau, sư tỷ, tiểu đệ ta gần đây cảm giác hơi có tiến bộ, không bằng trận này liền để cho ta đi."

Hậu Điểu lời ấy có chút ngả ngớn, có chút giọng khách át giọng chủ, vốn không phải tính cách của hắn; cái này Lâu Dị Nhân rõ ràng là vì Nguyệt Đóa tới, không có hắn chuyện gì, nhưng đối với người này tự đại chi ngôn lại không có quá tốt ngôn từ bên trên đánh trả, thế là xung phong nhận việc, ý tứ chính là không dùng Nguyệt Đóa xuất thủ, hắn cái này giữa đường xuất gia sư đệ là được rồi.

Nguyệt Đóa không chút khách khí, "Lui ra phía sau, không làm ngươi sự!"

Gia hỏa này làm sao biết Cửu Trọng Sơn tu sĩ lợi hại, chỗ kia tại kỷ nguyên mới sơ thành thời điểm thế nhưng là có đại năng lập đạo chứng nhận tiên giới vực , vẫn là trước hết nhất lập đạo một trong mấy người, có thể thấy được hắn nội tình thâm hậu, chính là nàng chính mình cũng nhất định phải cẩn thận đối đãi, không dám khinh thường.

Nhưng Lâu Dị Nhân cũng rất cảm thấy hứng thú, cái này cẩm tú kiếm tu hắn là có nghe thấy, một cái địa vị rất đặc thù người, tại Địa Ngục tinh chỉ lần này một cái,

"Nguyệt đạo hữu, ta trước cùng ngươi sư đệ chơi một chút, nếu không có chút không công bằng."

Nguyệt Đóa rất im lặng, nàng đương nhiên minh bạch cái này Lâu Dị Nhân ý tứ; một thân thuộc về nhóm thứ hai đến đây cẩm tú đại giới vực, cho nên cảnh giới cao hơn tại bọn hắn nhóm đầu tiên từ trúc cơ mới lên kim đan người, người này Kết Đan đã lâu, bây giờ là Kim Đan hậu kỳ, vô luận là tu vi hay là công thuật đều phi thường thành - thục, cái này trong chiến đấu sẽ chiếm rất lớn tiện nghi.

Người này ngay từ đầu nói muốn một chọi hai, chính là không nguyện ý chiếm cái này tiện nghi, làm sao kiếm tu cũng sẽ không làm loại này mất mặt sự; đã không thể một chọi hai, như vậy trước chiến một trận tiêu hao một lần cũng có thể đạt tới mục đích, đối với hắn cái này dạng xuất thân người mà nói, là không chịu vô duyên vô cớ ỷ lớn hiếp nhỏ.

Chớ nhìn hắn dài lão thành lỗ mãng, nhưng tâm tư cẩn thận, khắp nơi không chịu yếu đi Cửu Trọng Sơn uy danh.

Nguyệt Đóa mới không ngại hắn Kim Đan hậu kỳ tu vi, đối kiếm tu tới nói vượt biên chém giết mới thật sự là cân nhắc thực lực tiêu chuẩn, lại thế nào khả năng kiêng kị cùng cảnh đối thủ?

Nhưng đối với Hậu Điểu tới nói, đây đúng là một cái cùng cường giả giao lượng cơ hội tốt, rất là khó được, không phải thí luyện tràng chiến đấu có thể sánh được; mà lại hắn nói 'Chơi một chút', ý tứ chính là điểm đến là dừng, sẽ không tổn thương đối phương, hắn chân chính xuất thủ vẫn là sẽ thả trên người mình.

Hai người bọn họ mới thật sự là đối thủ , còn cẩm tú kiếm tu, bất quá là cái thêm đầu mà thôi.

Nhìn Hậu Điểu liếc mắt, "Kia ngươi liền đi, không nên suy nghĩ nhiều quá, tận lực phát huy là tốt rồi, đây là Cửu Trọng Sơn lực đạo tu sĩ, tại vũ trụ đỉnh tiêm đạo thống bên trong cũng là nhất đẳng thủ đoạn."

Hậu Điểu không nghĩ tới Nguyệt Đóa vậy mà lại đồng ý? Cái này có chút nằm ngoài sự dự liệu của hắn, nhưng hắn xác thực rất chờ mong cơ hội như vậy, đây là một cái chỉ nhìn liếc mắt liền biết tu sĩ mạnh mẽ, với hắn mà nói chính là một khối không thể tốt hơn đá thử vàng.

Phiêu nhiên mà ra, nhìn lâu đại hán không có chút nào ra tay trước ý tứ, biết mình tại trong mắt bọn họ chính là hạ thủ địa vị, cũng không còn cái gì bất mãn, muốn tại đấu chiến bên trong nhường cho người nhìn cao, nhất định phải chứng minh chính mình.

Hắn đầu tiên sử dụng là, cầm kiếm thuật!

Đối phó pháp tu, đây là không thể nào, nhưng nếu như là lực đạo, sẽ có lực đạo tu sĩ cự tuyệt dạng này khiêu chiến sao?

Lâu Dị Nhân sẽ không!

Kiếm tu không xa xa thả kiếm, lại còn dám cùng hắn chơi cận thân?

Dưới chân đứng vững, thần sắc nghiền ngẫm, đợi kiếm tu gần đến trong vòng mấy chục trượng lúc, dưới chân giẫm một cái, quanh thân trong vòng trăm trượng lực trường bỗng hiện, người ở trong đó, như phụ đại sơn, vô luận tốc độ bay, hành động, linh hoạt, áp lực đều tại bình thường khác biệt, mà lại dạng này lực trường còn đang không ngừng biến hóa bên trong, chợt mạnh chợt yếu, tụ lực không chừng.

Đưa tay bắt quyền, giữa trời bóp, Hậu Điểu theo lực bóp một cái vừa người phi kiếm, xông ra chưởng kình, không chút do dự, thẳng đến đại hán mắt mà tới.

Lâu Dị Nhân nhẹ 'A' một tiếng, mất kiếm tu mục tiêu có chút nằm ngoài sự dự liệu của hắn, bất quá cũng liền như thế,

Một chỉ điểm ra, như kéo đại sơn, núi dù nặng, vẫn linh hoạt tự nhiên, cùng mũi kiếm va chạm, một cỗ nguyên lực vỡ bờ mà ra, toàn bộ phi kiếm không gian khoảnh khắc sụp đổ, Hậu Điểu bị xô ra chân thân, không chút nào không hoảng hốt, gần trong gang tấc phía dưới, kiếm thế lăng lệ, hướng đại hán cổ họng lau đi.

Lâu Dị Nhân không hoảng không loạn, ngược lại duỗi người ra, hai tay sàng trương, mang kình ôm một cái, lực trường phun một cái, Hậu Điểu thân thể đã bị văng ra ngoài.

Thân thể bị quăng, nhưng phán đoán không mất, vội vàng thối lui bên trong, một điểm kiếm quang sơ hiện, phân kiếm như ảnh, tựa như pháo bông trên không trung nổ tung, nháy mắt trăm đạo kiếm lưu một cái xoay quanh, hướng Lâu Dị Nhân trên thân rơi đi.

Lâu Dị Nhân cười ha ha, không tránh không né, "Có chút ý tứ! Nguyệt đạo hữu ngươi cái này cẩm tú sư đệ công phu rất tuấn!"

Phi kiếm bầy nháy mắt bôi qua thân thể của hắn, lưu lại từng đạo bạch ấn, da giấy không bị thương!

Hậu Điểu nhảy ra ngoài trăm trượng, tử phủ bên trong Ngũ Hành Huyền Quang nhất chuyển, lại là mấy đạo phi kiếm bão tố ra, nhưng Nguyệt Đóa lại đột nhiên hoành thân khi hắn trước người,

"Không sai, bất quá nên kết thúc."

Hậu Điểu trì trệ, hắn còn có một chiến chi lực, nhưng nghĩ nghĩ , vẫn là không có lỗ mãng làm việc.

Nguyệt Đóa nói đúng, hắn mặc dù còn có thể một trận chiến, nhưng chiến đấu kết quả lại cũng không lạc quan. Mặc dù chỉ là ngắn ngủi mấy hơi thời gian, nhưng chính là cái này mấy hơi thời gian hắn ba kiếm thái đã đầy đủ hiện ra, sự thật chính là, không có điểu dùng.

Cầm kiếm mà lên, chính là quyết định đối phương tự trọng thân phận, sẽ không trốn tránh, hắn chỉ cần một cận thân, trong vòng mười trượng, còn không có sợ qua ai!

Nhưng hắn không nghĩ tới đối phương lực trường thần diệu như thế, đã vượt ra khỏi hắn nhận biết, nơi thân trong đó, liền ngay cả lực đạo trên tay đều không cách nào nắm chắc, bởi vì lực trường là biến hóa, hắn nhất định phải vận chuyển pháp lực đối kháng đối phương lực trường, loại tình huống này sẽ rất khó cam đoan bản thân kiếm chiêu ổn định.

Cầm kiếm mới một cận thân, liền biết đường này không thông, thế là quả quyết nhân kiếm hợp nhất.

Lâu Dị Nhân kia một chỉ, cho hắn cái thứ hai kinh hỉ, để hắn thật sự hiểu cái gì gọi là đại lực xuất kỳ tích, không chỉ có xuất kỳ tích, còn phá thần bí!

Thân kiếm không gian kịch liệt chấn động, tại băng cùng không băng ở giữa, hắn lần nữa biến chiêu, cùng hắn lần tiếp theo bị người đánh băng, cũng không bằng bản thân chủ động lui ra ngoài.

Cuối cùng chính là độn tung bên trong kiếm quang phân hoá, tiếc nuối là, phi kiếm bầy giá đỡ là dựng lên đến rồi, nhưng trên thân kiếm uy lực không đủ, liền thành một đám con muỗi, không tạo được uy hiếp.

Người này quá mạnh mẽ, xa không phải đồng dạng thiên về thể mạch Huyền Vũ có thể so sánh, để hắn sinh lòng cảm giác bất lực.

Thượng giới, cũng không phải cái gọi là thượng giới, kia là có thật đồ vật.