Cuối cùng thành phân hoá (text xấu)

Chương 875: Cuối cùng thành phân hoá

Chương 875: Cuối cùng thành phân hoá

2023-03- 16 tác giả: Biếng nhác rơi rụng

Chương 875: Cuối cùng thành phân hoá

Kia là một đạo kiếm khí, cũng là một đạo phi kiếm, Hậu Điểu có thể cảm nhận được phi kiếm linh hoạt tự nhiên, điều khiển tùy tâm, trong sơn cốc trên dưới tung bay, thật lâu mới thế tận mà không.

Vui sướng trong lòng, bất quá lúc này mới chỉ là bắt đầu, chỉ thành phi kiếm, còn chưa phân hóa.

Thanh Không kiếm quang phân hoá thuật, trong đó rất trọng yếu một bộ phận chính là đối thần thức chiết xuất, muốn làm đến nứt mà không loạn, ngay ngắn rõ ràng, mà không phải chia làm người bị bệnh thần kinh.

Trình độ gì mới là đang phi kiếm có thể khống chế tình huống dưới nhỏ nhất tinh thần lực tiêu hao, làm sao tổng thể khống chế, làm sao tụ hợp thành hình, đây mới là Thanh Không kiếm mạch hạch tâm chân truyền.

Hậu Điểu dùng một bộ này ở hắn trên phi kiếm, trước đó hai mươi năm sẽ không phân ra một đạo kiếm quang, để hắn trăm mối vẫn không có cách giải; không thể nào là Nguyệt Đóa truyền lại kiếm thuật vấn đề, chỉ có thể là hắn bản thân chỗ nào không có lĩnh ngộ được.

Nguyệt Đóa truyền kiếm, cũng chỉ ném một viên trân quý chí cực kiếm thuật ngọc giản, có thể thấy được đối với hắn coi trọng; nhưng toàn bộ truyền thụ quá trình lại không nửa phần đề điểm, đây chính là đạo truyền tính chất căn bản, bởi vì cẩm tú kiếm mạch cùng Thanh Không kiếm mạch hoàn toàn bất đồng giấu kiếm phương thức, thậm chí vậy bao gồm tu hành phương thức , bất kỳ cái gì kiến nghị đều sẽ đem hắn dẫn vào lạc lối.

Cho nên không nói, chính là tốt nhất thái độ ; còn Hậu Điểu có thể hay không tự hành lĩnh ngộ, vậy phải xem bản lãnh của mình, không có bản lãnh này, lại dựa vào cái gì đạt được Thanh Không truyền thừa?

Hắn liền khó ở cửa này bên trên, bản thân một kiếm bão tố ra, chết u cục một khối, chính là không thể tách rời, dù là hắn đối Thanh Không kiếm mạch phân kiếm thuật đã thuộc làu, không có hiệu quả, cha thì còn có gì mà nói nữa?

Nhưng lần này, có chỗ khác biệt.

Chuyển động Ngũ Hành Huyền Quang, làm bất đồng Ngũ Hành Huyền Quang giao thoa thời khắc, sinh ra kiếm khí; lần trước là Thủy hành hướng xuống đất đi hoán đổi lúc bôi qua Kiếm chủng, bay ra vừa đến đạo kiếm quang, lần này thì là Thổ hành Mộc hành giao thoa lúc lợi dụng thuộc tính đột biến cắt ra một đạo kiếm quang, bởi vậy sinh ra khác biệt Ngũ Hành khuynh hướng phi kiếm.

Kiếm ra như gió, tinh thần sung mãn, bay ra mười trượng, Hậu Điểu thanh phi kiếm bên trong tinh thần lực một điểm, nháy mắt phi kiếm chia làm hai đạo, đường lối vận chuyển như ý, điều khiển như cánh tay!

Trong lòng cuồng hỉ, mặc dù chỉ là trụ cột nhất phân kiếm, nhưng ở phân ra một nháy mắt, hắn rốt cuộc hiểu rõ bản thân trước đó đến cùng sai ở nơi nào!

Thanh Không kiếm quang phân hoá, mẫu kiếm nhất định phải ở trong cơ thể mình! Bởi vậy chưởng khống tùy tâm, bất kể là Nguyệt Đóa tại ý thức trong biển Kiếm Hoàn , vẫn là mình ở tử phủ Kiếm chủng, có lẽ còn có cái gì kiếm bàn kiếm trống, đều là như thế.

Đem Kiếm Hoàn Kiếm chủng kiếm bàn trực tiếp ném ra chiến đấu, kia là phân không được kiếm quang.

Mẫu kiếm tại thể, tử kiếm xuất chiến, chính là kiếm quang phân hoá hạch tâm!

Giống như là Diệm môn Toàn Chân phân kiếm thuật, nhưng thật ra là biến báo nhạn phân kiếm, cho nên mới phân không nhiều, đường đường Nguyên Anh tài năng phân ra mấy chục đạo, chân chính đến vũ trụ, sẽ cho người cười đến rụng răng.

Nhưng bây giờ, hắn đã mò tới kiếm quang phân hoá chân tướng!

Ngũ Hành Huyền Quang phát kiếm, tinh thần lực phân tách, thiếu một thứ cũng không được!

Có bắt đầu, hai mươi năm chờ đợi để hắn không ức chế được thử xuống dưới, nhất thời quên đi thời gian, vậy quên đi có chừng có mực.

Hắn phát hiện mình Ngũ Hành Huyền Quang phát kiếm vẫn có thiếu hụt, liền thiếu tại lửa kim hai hàng;

Làm Huyền Quang chuyển động sau khi đứng lên, chỉ có tại Huyền Quang giao giới mặt bôi qua Kiếm chủng lúc tài năng phát kiếm, hắn bây giờ Huyền Quang được xưng tụng ngưng thực cũng chỉ có ba đạo, cho nên toàn bộ Huyền Quang chuyển động một vòng, cũng chỉ có thủy thổ cùng thổ mộc hai cái giao giới mặt có thể cắt ra phi kiếm, còn dư lại mộc hỏa, lửa kim, kim thủy ba cái giao giới mặt lại không cắt ra, đây không phải phát kiếm phương thức sai lầm, mà là hắn đối Ngũ Hành lý giải không toàn diện kết quả.

Có thể tưởng tượng, khi hắn Ngũ Hành Huyền Quang hoàn chỉnh về sau, mỗi quay chung quanh Kiếm chủng chuyển động một vòng liền sẽ có năm đạo thuộc tính khác nhau phi kiếm bão tố ra; hắn Huyền Quang chuyển càng nhanh, phát kiếm số lượng chính là năm bội số.

Ngũ Hành Huyền Quang một hơi đi một vòng, chính là năm mai phi kiếm bắn ra; một hơi chuyển mười vòng, 50 mai phi kiếm; một hơi chuyển trăm vòng, ngàn vòng, vạn vòng. . . Hắn chính là cá nhân hình phi kiếm máy móc!

Đây mới là lực bộc phát, ai gánh vác được?

Kiếm quang phân hoá số lượng quyết định bởi tại tinh thần lực phân liệt năng lực, hắn lần đầu phân hoá không dám dùng lực quá mạnh, chỉ phân hoá ba lần, liền có thể đạt tới tám cái, lại tiếp tục liền khống chế bất lực, nếu như là không thể khống chế phi kiếm, số lượng liền không có ý nghĩa.

Không quan hệ, một cái thuần thục quá trình, mặc dù phân hoá tám cái phi kiếm cùng Nguyệt Đóa còn kém xa lắm, nhưng đã đạt đến lúc trước Lý Sơ Bình Vu Chính Hành trình độ, cũng có thể thấy được Thanh Không kiếm mạch nội tình vị trí.

Đây mới là không có hạn mức cao nhất kiếm thuật.

Phen này diễn kiếm, trọn vẹn kéo dài hai canh giờ, mấy chục năm chờ đợi, lần này một khi mộng tưởng thành thật, sao có thể khống chế phóng túng tâm tình?

Hào hứng giảm xuống, dừng lại Ngũ Hành Huyền Quang, liền muốn đứng dậy đứng lên, nhưng chưa từng nghĩ đột nhiên choáng đầu mắt xoáy, cũng cảm giác trong cơ thể mình Ngũ Hành lực lượng đột nhiên xuất hiện điên đảo lẫn lộn, toàn bộ tử phủ lâm vào hỗn độn trạng thái.

Đây là quá độ vận chuyển thể nội Ngũ Hành lực lượng, tại còn không có đạt tới Ngũ Hành cân bằng phía dưới liền cưỡng ép vận chuyển, cuối cùng tạo thành Ngũ Hành mất cân bằng.

Loại tình huống này tại tu sĩ tu hành Ngũ Hành lúc vậy thường thường xuất hiện, chỉ bất quá bởi vì có thời gian dài dằng dặc đi làm nhạt, tiêu mất, mới có thể để cho tu sĩ không đến mức hãm tại Ngũ Hành mê chướng bên trong.

Hậu Điểu lần này thử kiếm quá mức chuyên chú, không hiểu lướt qua liền thôi, tiến hành theo chất lượng pháp môn, dùng lực quá lớn; hết lần này tới lần khác hắn Ngũ Hành còn cực không cân bằng, thủy thổ cương trực, lửa kim thế yếu, Ngũ Hành Huyền Quang xoay tròn cắt phi kiếm cắt hưng khởi, liền không thể tránh khỏi đem mình Ngũ Hành quấy đến rối loạn.

Huyền Quang xoay tròn lúc vẫn không cảm giác được được, nhưng dừng lại, Ngũ Hành hỗn loạn, phát lực phản phệ.

Người khác ở trong đó, thần hồn nửa tỉnh nửa mê, lại không cách nào khống chế bản thân tử phủ bên trong hỗn loạn thế cục, tại không thể hoàn toàn tự chủ khống chế tình huống dưới tùy ý tử phủ bên trong Ngũ Hành điên đảo trộn lẫn, thời gian dài liền muốn ra đại sự, nhẹ thì tử phủ bị thương, nặng thì khó giữ được cái mạng nhỏ này.

Thủy Chân Động ngay lập tức cảm thấy Hậu Điểu Ngũ Hành hỗn loạn, nàng làm sao cũng không còn nghĩ đến lúc đầu xuôi gió xuôi nước tu luyện làm sao lại đột nhiên biến cố phát sinh, nhưng cũng may đã sớm chuẩn bị, trong tay một phen, Động Vi tả khế mệnh bảo chân phù đã dán lên Hậu Điểu cái trán.

Dạng này trị liệu kinh nghiệm nàng trải qua không ít, cũng là bùa này lớn nhất đặc điểm, kinh nghiệm phong phú, đã tính trước, nhưng chân phù vừa kề sát, lại là không phản ứng chút nào, vốn nên là vận chuyển bình thường chân phù không chút nào vậy không phát hiện được đối phương hỗn loạn khởi nguồn, hết sức quỷ dị.

Nàng đột nhiên bừng tỉnh, nhớ tới cẩm tú tu sĩ bên trong bí tu hành vẫn cùng ngoại giới chủ lưu khác biệt, bọn hắn vốn có thượng trung hạ ba đan điền bên ngoài, càng coi trọng tử phủ!

Nàng Động Vi tả khế mệnh bảo chân phù đối chủ lưu đạo thống tu sĩ đều là không có sơ hở nào, nhưng đối với cẩm tú người tử phủ cũng không có thể ra sức, hoặc là nói không phải bảo chân phù vô dụng, mà là không có cách nào tham gia Hậu Điểu tử phủ thế giới.

Cái này nên làm cái gì?

Nàng biết mình không có bao nhiêu thời gian, kéo càng lâu, thì càng khả năng tạo thành vô pháp vãn hồi tổn thương, thậm chí không đảo ngược; cho nên nàng không có thời gian đi từng cái một nếm thử khả năng biện pháp, cũng chỉ có thể làm nàng quen thuộc nhất, chắc chắn nhất.

Như thế nào đem hai người cảm giác hoàn toàn dung hợp lại cùng nhau, chỉ có một biện pháp, đơn giản nhất trực tiếp nhất cổ xưa nhất bản năng nhất biện pháp.

Nàng là không quá quan tâm, dù sao tam động giới động phủ của mình cũng có to to nhỏ nhỏ hầu quân rất nhiều, đối đây hết thảy xe nhẹ đường quen, người tu hành ở giữa vốn cũng không nên như thế lề mề chậm chạp.

Nghĩ đến liền làm, rút đi y phục, giấu cẩu nạp 兦, lập cần thấy 烎. . .

Nàng cảm nhận được,

Đem bảo chân phù vừa kề sát, đặt 烎 nơi, bắt đầu chậm rãi chải vuốt đối phương tử phủ bên trong rối loạn Ngũ Hành.