Ngươi tới ta đi

Chương 1176: Ngươi tới ta đi

Chương 1176: Ngươi tới ta đi

2023-05-26 tác giả: Biếng nhác rơi rụng

Chương 1176: Ngươi tới ta đi

Thủy Mẫu cũng không sợ lửa, thủy hỏa bất dung là chân lý, nhưng là muốn nhìn lẫn nhau năng lực mạnh yếu, nước cường năng dập lửa, lửa thịnh có thể nấu nước, cũng không tuyệt đối.

Đầu này Thủy Mẫu thật sự là quá lớn, mấy chục trượng kính thân thể bên trong nếu như tỉ mỉ tính toán xuống, còn không phải mấy chục vạn cân nước nhựa cây trộn lẫn vật, không phải siêu phàm hỏa diễm có thể đốt động; trước đó ba cái liên minh yêu vật trên cơ bản đều lấy tốc độ cùng hỏa diễm đến ứng đối, liền trước mắt tình hình đến xem, không hiệu quả rõ rệt.

Kho quang ứng đối cũng không còn cái gì tươi mới, nhưng nó vốn không lấy tốc độ thấy dài, phun ra hỏa tức uy lực cũng rất có hạn, nó chân chính dựa vào là trời sinh thần lực cùng với một thân cương gân thiết cốt thân thể, cho nên, dây dưa mấy hiệp về sau, không ngoài sở liệu liền bị Thủy Mẫu bọc lại.

Tiến vào Thủy Mẫu thời gian.

Tại liên minh mấy vạn yêu chúng lo lắng đề phòng trong khi chờ đợi, kho quang cảm giác mình phảng phất tiến vào đầm lầy, thậm chí so đầm lầy càng hỏng bét; di động cực kỳ gian nan, chất keo dịch nhờn để nó cất bước khó khăn, nếu như mất đi tốc độ, nó xông đỉnh liền không có chút ý nghĩa nào, cái khác thần thông cũng không biết nên như thế nào ở vào tình thế như vậy phát huy tác dụng.

Nhưng nó vẫn gào thét phấn vó, liều mạng giãy dụa, kỳ thật chính là vì che giấu con kia bình ngọc; nó lặng lẽ bóp nát bình ngọc, tránh dịch tuyến thể im hơi lặng tiếng cùng Thủy Mẫu keo trộn lẫn lại với nhau, bởi vì đều cùng thuộc sinh mệnh chất lỏng, cho nên hoàn toàn không có bài xích lẫn nhau tình huống phát sinh, đây cũng là tránh dịch biến sắc thần kỳ nhất địa phương.

Chờ huyền dịch chậm rãi dung nhập về sau, kho quang bắt đầu toàn lực phòng ngự, dựa vào bản thân thân thể cường hãn, cùng với mấy cái phòng ngự thần thông; nó đi đến hiện tại một bước này đã không còn đi cân nhắc làm sao chủ động công kích, nó cũng nghĩ không ra làm sao công kích tài năng có hiệu quả, cũng chỉ có kéo dài thời gian, sau đó chờ đợi những cái kia huyền dịch phát huy tác dụng.

May nó bóp nát bình ngọc quyết đoán, lúc này mới vừa hoàn thành động tác, cũng cảm giác bản thân tứ chi bị khống chế lại, có đồ vật hoặc tấm ở sừng trâu, hoặc trói buộc bốn vó, còn có dắt cái đuôi cầm vật sắc bén hướng nó cốc đạo đâm, hết sức bẩn thỉu.

Dịch nhờn bên trong mắt không thể thấy, nhưng cái này dạng thiếp thân khoảng cách bên dưới nó cũng có thể cảm giác được đối với nó tập kích đến cuối cùng là cái gì, kia là năm cái nhân loại!

Quá vô sỉ! Nếu như nó có thể kiên trì đến còn sống ra ngoài, liền nhất định sẽ vạch trần Hải tộc cùng nhân loại cấu kết sự thật, để chân tướng rõ ràng khắp thiên hạ, cho chết đi mấy cái Yêu tộc huynh đệ báo thù.

Nó tin tưởng vững chắc phòng ngự của mình không gì sánh kịp.

Nhưng là, đạo nhân nhóm vô sỉ như thế nào nó một cái khu khu thổ yêu có thể tưởng tượng? Huống chi năm người này tu cũng không phải thông thường đạo nhân, bọn họ đều là đến từ thượng giới đỉnh tiêm tu sĩ, một thân thủ đoạn thiên biến vạn hóa, cái này dạng thiếp thân tấm ở tê giác ngưu, còn có thể bị nó một thân da dầy cho làm khó rồi?

Chỉ là tại Thủy Mẫu thể nội, không tốt quá mức không chút kiêng kỵ sử dụng Đạo cảnh lực lượng, cần tiết chế, đừng khuếch tán ra Thủy Mẫu bên ngoài cơ thể lúc này mới cho tê giác ngưu một tia giãy dụa cơ hội, nhưng lập tức làm có các loại không tiện, năm tên thượng giới đạo nhân liên thủ, cũng đều cùng thuộc một cái mạch lạc, không có qua mấy hơi liền phá tan rồi tê giác ngưu phòng ngự, cái này cách nó trong tưởng tượng kiên trì thời gian rất lâu cách xa nhau rất xa.

Tại hấp hối bên trong kho nghe thấy đến mấy cái đạo nhân lẫn nhau ở giữa trò chuyện.

"Cái này ngốc ngưu cho là mình một bộ da cẩu thả thịt dày liền có thể kháng có thể chống cự rồi? Hắc hắc, nó chính là một khối sắt, Đạo gia nhóm vài phút nhường ngươi biến một bãi thịt nhão."

"Vô muốn nhiều lời, có thể cắt đều cắt, vật liệu cũng là bảo, mặc dù không quá đáng tiền, kia dái trâu ngưu trứng giữ cho ta, ngâm rượu uống..."

Kho quang trong lòng nhỏ máu, cũng cảm giác dưới thân truyền đến đau đớn một hồi...

"Không tốt, Thủy Mẫu biến sắc, này sao lại thế này?"

"Gặp cái này lão Ngưu đạo, cũng không nhất định là vấn đề của nó, hẳn là những cái kia vũ ngoại hung yêu thủ đoạn. Cái này nhan sắc ta không có cách nào khống chế, các ngươi ai có biện pháp?"

"Không thành, khống chế không nổi! Đây là biến sắc chi đạo, phù hợp đại đạo pháp tắc, cho nên Thủy Mẫu sẽ không bài xích, tương lai nó có thể sẽ biến thành một đầu biến sắc Thủy Mẫu."

"Chúng ta làm sao bây giờ? Quá trình đổi sắc bên trong sẽ xuất hiện sắc ban, chính là chúng ta năm cái vị trí, Thủy Mẫu có thể đi theo biến, nhưng chúng ta không thể! Hiện tại biến sắc còn không rõ ràng, chúng ta tạm thời vô ưu, nhưng thời gian này cũng không dài lắm..."

"Không thể lại tiếp tục lưu tại Thủy Mẫu trong cơ thể, những cái kia vũ ngoại hung yêu đã bắt đầu hoài nghi, chúng ta rút khỏi đi."

"Đáng tiếc, chỉ giết một cái quỷ dê! Tiếp xuống liền đến phiên dực yêu tộc, chúng ta cùng dực yêu không quen."

... Tại chúng yêu nhìn chăm chú bên trong, không ngoài sở liệu, tê giác ngưu cuối cùng hóa thành máu loãng; nhưng tê giác ngưu chết cũng không phải không đổi lấy đại giới, đại giới chính là Thủy Mẫu biến thành biến sắc Thủy Mẫu, ngũ thải ban lan, hết sức quỷ dị.

Trước đó mấy trận chiến đấu đều không xuất hiện biến hóa như thế, không ai có thể sẽ cho rằng đây là Thủy Mẫu muốn lên cấp, càng lớn có thể là trúng độc?

Chơi độc Thủy Mẫu bị xưa nay không thấm độc tê giác ngưu hại? Nghe cũng làm người ta không thể tin được.

Yêu tộc trong tộc chiến đấu đối quy tắc yêu cầu không quá cái gọi là, kẽ hở bên trong có thể chữa thương, cũng có thể tiếp tục, thuần bằng tâm tình; nhưng lần này Thủy Mẫu rõ ràng sắp không chống đỡ được nữa, nó chậm rãi bay tới Hải tộc trong đám, có khác hai đầu ít hơn chút Thủy Mẫu phù tới cho nó chữa thương, nhìn bộ dạng này liền hẳn là tộc khác bên trong vãn bối.

Nửa ngày về sau, Thủy Mẫu hành động ở giữa khôi phục bình thường, lại phiêu trở về chiến trường, nhưng trên người nhan sắc lại phảng phất không cách nào khống chế bình thường, đổi tới đổi lui, sáng tối chập chờn.

Phe liên minh đi lên là một gương mặt quen, đầu kia Hùng Bi; gia hỏa này mặc dù là tu vi Kim Đan, nhưng vô luận yêu lực thâm hậu , vẫn là kinh nghiệm chiến đấu, hoặc là thần thông lực lượng, đều ở đây Kim Đan cấp độ bên trong thuộc về đứng đầu trình độ, so rất nhiều Nguyên Anh yêu thú còn mạnh hơn ra không ít.

Lần trước nó liền đại xuất danh tiếng, lần này bị phái ra cũng là bị gửi cùng kỳ vọng cao, có vũ ngoại Yêu Quân truyền thụ hắn mấy chiêu có thể chế phục Thủy Mẫu biện pháp, cho nên lòng tin tràn đầy.

Lão Hùng cũng không tiếp cận cách một khoảng cách liền phun ra một hạt châu, hạt châu trực tiếp đánh về phía Thủy Mẫu, còn chưa tới người liền đột nhiên nổ tung, biến thành một đạo màu xanh nhạt màn nước quang hoa, xem ra thanh thế không nhỏ.

Thủy Mẫu lại đối với lần này thờ ơ nó biết rõ cái khỏa hạt châu này không làm gì được nó, nhưng thân thể lại tại lam sắc quang hoa bên dưới không tự chủ vậy thay đổi nhan sắc , tương tự biến thành màu lam, đây là trong cơ thể nó tránh dịch tuyến thể tại phát huy tác dụng, thân thể nó bên trong dung nhập loại này đồ vật còn vì lúc quá ngắn, nó không có cách nào khống chế thân thể của mình biến sắc, chỉ là bị động đi theo ngoại giới sắc thái mà biến.

Lão Hùng hạt châu một khi ném ra liền rốt cuộc không ngừng, một viên tiếp nối một viên, điểm giống nhau chính là uy lực cực kỳ có hạn, khác nhau ngay tại nhan sắc biến hóa bên trên, phát ra minh quang hoặc lam hoặc hoàng hoặc đen hoặc lục, thấy vây xem yêu chúng nhóm không hiểu ra sao.

Nhưng lão Hùng rất rõ ràng nó đang làm cái gì, Thủy Mẫu sắc thái biến hóa sẽ theo nó ném ra ngọc trai biến hóa mà biến hóa, trong này có hai cái mục đích.

Một trong những mục đích chính là tìm kiếm Thủy Mẫu thể nội ẩn núp bí mật, làm màu sắc phát sinh biến hóa nháy mắt, Thủy Mẫu thể nội sẽ xuất hiện ngắn ngủi trong suốt trạng thái, hết thảy đều không chỗ che thân.

Nếu như Thủy Mẫu thể nội không có dị thường, tại Thủy Mẫu màu sắc biến hóa càng ngày càng tấp nập lúc, chính là nó thời cơ xuất thủ, một bộ này trò xiếc vũ ngoại Yêu Quân đều cùng nó nói rõ rõ ràng ràng.

Nhìn xem như tắc kè hoa một dạng không ngừng biến hóa màu sắc Thủy Mẫu, lão Hùng vận sức chờ phát động.