Ai cũng không ngốc

Chương 1174: Ai cũng không ngốc

Chương 1174: Ai cũng không ngốc

2023-05-26 tác giả: Biếng nhác rơi rụng

Chương 1174: Ai cũng không ngốc

Thập cửu di vừa tìm được mào đỏ lão yêu, "Lão Quân, ngài cùng bọn hắn thương lượng được thế nào rồi?"

Mào đỏ lão yêu trong lòng dày vò, tại lấy hay bỏ ở giữa tình thế khó xử; từ bỏ đi, sẽ bị Dực tộc yêu chúng xem thường; không từ bỏ đi, thua đồng dạng sẽ bị xem thường, khả năng sẽ còn dựng vào một đầu mạng nhỏ.

Nếu như nhất định phải lựa chọn, chí ít để cái này Hải Đông Thanh xuất chiến lời nói, còn có thể bảo đảm ở mạng nhỏ? Đây chính là càng già càng tiếc mệnh, đây là nhận biết tiến bộ, cũng là dũng khí rút lui, Thiên Đạo quy tắc chính là như vậy, khi ngươi hiểu được sợ hãi, liền có thể tiến hơn một bước.

Thiên Đạo không cần vô tri can đảm tu chân tồn tại.

"Tốt, ta xếp ở vị trí thứ sáu ra sân, cũng chính là Dực tộc vị thứ nhất, liền từ ngươi đến thay ta, như đại gia còn có tương lai, ngươi chính là huynh đệ của ta, ám vịnh hải vực cho ngươi cho lấy cho đoạt."

Thập cửu di lơ đễnh, "Ta không phải là vì cái này, chỉ là vì Dực tộc vinh dự không cho phép kẻ khác khinh nhờn."

Mào đỏ lão yêu mờ nhạt trong đôi mắt già nua lóe qua một tia tinh quang, nhìn xem Hải Đông Thanh rời đi, thần thức lại tại liên hệ nó những cái kia lão hỏa kế,

"Nó muốn tự mình lên sân khấu ta nghĩ các ngươi suy đoán là đúng."

Một đầu lão dực yêu lạnh lùng nói: "Dực tộc mặc dù rất ít lẫn nhau lui tới, nhưng là không phải thật sự hoàn toàn không biết gì; phạm vi thế lực của chúng ta bên trong liền từ đến vậy chưa nghe nói qua nơi nào có Hải Đông Thanh dạng này cánh loại, không ai nhận biết nàng, một cái cũng không có, cái này liền chỉ có thể nói rõ lai lịch của nàng tồn tại vấn đề."

Bên kia lão dực yêu cười nói: "Huyết thống thuần túy cao quý, lại tại sơn yêu là địch, thực lực cường đại không lường được, những này các loại cộng lại, trừ đến từ vũ ngoại còn có thể đến từ chỗ nào? Ta chính là có chút kỳ quái, bọn chúng những này vũ ngoại hung yêu không phải đều vì một mục đích tới sao? Làm sao còn có làm theo ý mình?"

Mào đỏ lão yêu liền ha ha cười, "Một mục đích? Ta thành đạo hơn ngàn năm liền từ đến chưa nghe nói qua còn có vừa nói như vậy. Tựa như Cẩm Tú đại lục Yêu tộc, là một mục đích sao? Là một tâm tư sao?"

Mấy cái lão dực yêu rất là đồng ý, ngàn người ngàn mặt, vạn yêu Vạn Tướng, chỗ nào khả năng chân chính đoàn kết nhất trí? Xuất hiện khác nhau đó chính là tất nhiên, thậm chí bọn hắn cảm thấy dạng này khác nhau xuất hiện còn có chút muộn, mà lại chỉ sợ cũng không chỉ Hải Đông Thanh một cái?

Cho nên, dù là xem thấu Hải Đông Thanh không phải Tây hải dực yêu nhất tộc, cũng không trở ngại bọn chúng tín nhiệm nàng, dù sao, huyết mạch là tương thông, lập trường cũng giống vậy, tại sao phải vạch trần?

Khiến cái này vũ ngoại khách tới bản thân nội đấu nó không thơm sao?

Thập cửu di ba người phí hết tâm tư muốn dấn thân vào trong đó, phá hư cẩm tú Yêu tộc liên minh, lại không nghĩ rằng bản thân bộ dạng sớm đã bại lộ, nhưng may mắn là sai có lỗi, dực yêu đám đó nghĩ cái gì quá nhiều, chỉ đoán trúng một bộ phận, nhưng không có đoán được toàn bộ.

Dực tộc ở đây lục đục với nhau, đẩy bọn chúng trong mắt vũ ngoại yêu vật đi lên chó cắn chó, nhưng Hải tộc cuối cùng một trận chiến đấu đã bắt đầu.

Tại chỗ mấy vạn Yêu tộc, vậy bao quát xen lẫn trong trong đó Hầu Điểu cùng Đàm Khiếu cũng đúng này hoàn toàn không coi trọng, bởi vì cuối cùng xuất hiện là một đầu Hải tộc bên trong lực sát thương nhất có hạn Trả Mẫu, chính là trong hải dương vô số Thủy Mẫu bên trong một cái biến chủng, lấy thân thể khổng lồ mà lấy xưng.

Bởi vì Hải tộc thứ tự xuất trận là trước mạnh sau yếu, phía trước lợi hại đều hoặc chết hoặc bị thương, bốn đầu Hải yêu chết rồi hai đôi, cho nên đến phiên nó lúc không ai coi được nó.

Liền năng lực chiến đấu mà nói, Trả Mẫu phương thức chiến đấu cùng bát trảo có chút giống nhau, đều thuộc về quấn quanh loại kỹ năng, gặp được thân thể yếu nhược liền có thể một mực ngược sát đến chết, nhưng một khi đụng phải thủ đoạn lạ thường đối thủ, bọn chúng tương đối đơn nhất phương thức chiến đấu sẽ rất khó xuất hiện tuyệt địa lật bàn khả năng.

Tương đối mà nói, bát trảo tốt xấu còn có chút thủ đoạn công kích, nghĩ Thủy Mẫu dạng này sinh vật biển, trên cơ bản liền một chiêu, bao lấy đối thủ, chậm rãi tiêu hóa, trong lúc đó khả năng còn có độc tính ăn mòn, đại khái như thế.

Cái thứ năm ra sân Hải tộc chính là chỗ này a một cái đồ vật, là chân chính lớn, bản thể trọn vẹn mấy chục trượng vì kính, tung bay ở không trung giống như là một đóa dạng xòe ô mây trắng, nhẹ nhàng, hư không chịu lực.

Nó duy nhất ưu điểm chính là sức chịu đựng kinh người, thân thể chính là nước cùng chất keo cấu thành, có thể miễn dịch tuyệt đại bộ phận thuật pháp công kích cùng tất cả lực lượng công kích, nhưng nếu như gặp phải giống quỷ dê cái này dạng yêu lực kỳ quái vũ ngoại hung thú liền không nói được rồi.

Dù sao, chèo chống nó chiến đấu lớn nhất dựa vào là yêu lực.

Trả Mẫu rung động rung động hướng quỷ dê thổi qua đến, tất cả mọi người đang tưởng tượng cuối cùng sẽ xuất hiện dạng gì thảm trạng, nhưng đầu này Trả Mẫu tối thiểu nhất dũng khí mười phần, cũng không có bởi vì Hải tộc trước bốn trận thất bại mà sinh lòng e ngại, cũng có thể là là cái này đồ vật trí lực rất thấp, cũng không biết cái gì là sợ hãi?

Quỷ dê hiếm thấy nghênh đón tiếp lấy, nó cũng rất muốn mau chóng kết thúc cái này buồn nôn đồ vật, dinh dính hồ hồ, tích tích đáp đáp, nhìn xem trắng noãn như nước, nhưng cách rất gần nhưng có một cỗ gay mũi hôi thối, đây là nó xúc tu chân lông bên trong nọc độc phát ra hương vị.

Sừng đầu xa xa một đỉnh, từng vòng từng vòng sóng xung kích vỡ bờ mà ra, chính xác đánh vào Trả Mẫu phảng phất không có hình dạng và tính chất lượng trên thân thể, dập dờn thành từng vòng từng vòng gợn sóng sau đó, liền không có rồi...

Cái này sức chịu đựng quả thực là biến thái.

Hơi nếm thử, quỷ dê lập tức minh bạch nó tất cả thần thông công kích đối cái này ngâm nước một dạng đồ vật liền căn bản vô dụng, Hải tộc đệ nhất bao cát tên tuổi thật đúng là không phải thổi phồng lên.

Đối phó cái này dạng hư không chịu lực bào tử thể yêu quái, hữu hiệu nhất cũng chỉ có một đầu, đại đạo.

Quỷ dê cũng không do dự, Hải tộc sức chiến đấu không có chút nào kích thích nó giành thắng lợi dục vọng, chiến vô vị, bỏ thì lại tiếc.

Dò xét cái chỗ trống bốn vó đạp một cái, cận thân gần phía trước, một đôi sừng dê liền đội lên quá khứ...

Nhưng một mực biểu hiện được phản ứng trì độn Trả Mẫu lần này lại thái độ khác thường, tại quỷ dê mới vừa vặn hiện hình thời điểm, khoát đại mặt dù đột nhiên co vào, trên bầu trời đều phảng phất có thể nhìn thấy không khí bị kịch liệt áp súc sinh ra vệt đuôi, giống như phun khí bình thường, thôi động Trả Mẫu đón lấy quỷ dê, nháy mắt đem toàn bộ dê thân bao khỏa tiến vào khổng lồ chất keo dịch thể bên trong, biến mất không thấy gì nữa.

Biến hóa như thế rất ngoài dự liệu, lại không người làm quỷ dê lo lắng, bởi vì nó biểu hiện ra thực lực cũng không chỉ cao những này Hải tộc một bậc; tựa như trước Hùng Bi, ngay từ đầu cũng là bị bát trảo dán phải xem không gặp thân hình, cuối cùng thế nào, còn không phải bị Hùng Bi phá vách tường mà ra, thân tử đạo tiêu?

Thủy Mẫu thân thể cấu tạo xác thực kì lạ, nhưng lại là kì lạ vậy so ra kém bát trảo cứng cỏi, có cái gì khó khăn?

Cơ hồ mỗi người đều là nghĩ như vậy, vậy bao quát thập cửu di ba người, Hầu Điểu còn tại an ủi nàng,

"Không sao, liền ấn ta trước đó nói đi làm, nhớ kỹ một điểm, mạnh mẽ đâm tới là tốt rồi, chờ cách rất gần ta và Đàm Khiếu liền đóng vai cương thi, một người tấm ở nó một chân..."

"Lão Đàm, trang giống một điểm, đừng lộ chân tướng, biết rõ cương thi cái dạng gì sao? Ánh mắt muốn thẳng, đầu lưỡi có thể phun ra điểm, hai tay lập tức, đầu gối không thể cong, vọt tới vọt tới là đúng rồi."

Đàm Khiếu mười phần im lặng, "Ngươi đánh rắm! Không thể le lưỡi, coi mình là quỷ thắt cổ đâu?"

Ba người cười toe toét, ba cái đánh một cái, Cẩm Tú đại lục ai có thể kháng trụ bọn hắn thao luyện?