Đọa Lạc Thiên Sứ

Chương 617: Đọa Lạc Thiên Sứ

Chương 617: Đọa Lạc Thiên Sứ

2023-03-18 tác giả: Bất Kỳ Thập Huyền

Chương 617: Đọa Lạc Thiên Sứ

". . . Cái này, điều này có thể sao?"

Kèn lệnh không muốn tin tưởng: "Cái này dạng giáo hội căn bản cũng không có đầy đủ lợi ích!

"Giáo hoàng hắn làm 'Chúa cứu thế' hình hào Thiên sứ, không có khả năng làm cùng cứu vớt thế giới không liên quan sự, nếu không hắn sẽ trực tiếp mất đi bản thân lực lượng; đồng thời hắn làm một danh truyền nhận tiền nhân trí tuệ thượng vị giả, lại thế nào khả năng đi làm loại này không có chút nào ích lợi sự?"

Hắn suy nghĩ nát óc, cũng nghĩ không ra loại sự tình này trừ cho Thiên sứ bôi đen, đồng thời một hơi tổn thất giáo hội tích lũy lâu như vậy trung lập người danh vọng bên ngoài, còn có thể có ý nghĩa gì.

"Cũng chưa chắc a?"

Vô Minh chỉ là a một tiếng: "Nguyên bản bọn hắn hẳn là dự định quan sát Ác ma được phóng thích ra tới, sau đó lại xuất thủ lung lạc lòng người. Nhưng bây giờ nhìn Ác ma muốn bị trực tiếp tiêu huỷ đi, cho nên bọn hắn tựu ra tay tiến đánh Mai Táng Cơ Quan rồi."

". . . Không đúng, đây không có khả năng!"

Kèn lệnh đột nhiên phản ứng lại, liền âm thanh đều trở nên lớn: "Coi như đây là giáo hội âm mưu —— nhưng các thiên sứ tuyệt đối không có khả năng phục tùng loại tà ác này kế hoạch!

"Châm ngòi ly gián, kích động chiến tranh, phóng thích Ác ma dẫn phát diệt tuyệt tính tai nạn. . . Nếu như ta tiếp vào dạng này chỉ lệnh, ta sẽ không chút do dự quay người chặt xuống cho ta mệnh lệnh người kia đầu!"

"Thật sự không thể nào sao?"

Vô Minh cười lạnh một tiếng: "Ngươi đoán, vì cái gì ta từ đầu đến cuối đối giáo hội không ôm hi vọng? Hiện tại xem ra, suy đoán của ta là chính xác.

"Ta tại trở thành Thiên sứ trước đó, vừa lúc cũng ở đây trong giáo hội ra sức học hành não khoa học học vị tiến sĩ. Phát Minh thần hàng trang bị Andrew cha xứ, chính là ta trước kia thạc sĩ thời kỳ đạo sư.

"Mặc dù ta là nhóm đầu tiên thần giáng trang bị thụ nghiệm người, nhưng cái này không có nghĩa là ta đối với nó hoàn toàn không biết gì, hoặc là đầy cõi lòng chờ mong. Ta đương thời liền ý thức được. . . Nó trên bản chất tới nói, không phải liền là một loại công suất hơi thấp tẩy não trang bị? Ta nghĩ, ngươi nên không phản đối ta thuyết pháp này đi, kèn lệnh?"

Kèn lệnh không có trả lời.

Bởi vì này kỳ thật cũng là một loại thường thức.

Nếu như giáo hội hy vọng lời nói, "Thần giáng trang bị" kỳ thật cũng có thể là một loại "Thành kính trang bị" . Chỉ cần tiến vào cái kia toàn thân dán đầy mô-tơ điện bịt kín trong thùng, đeo lên quang hoàn trang bị, đồng thời liên thông Server, lại lần nữa lúc tỉnh lại liền có khả năng trở thành Thiên sứ.

Ở nơi này mất đi ý thức quá trình bên trong, nhân cách của bọn hắn kỳ thật đã bị tẩy qua vô số lần.

Mỗi một cái "Thánh nhân " tư duy, đều muốn "Thần giáng" một lần. Tại xác nhận đồng bộ suất về sau, sau đó lại đổi những thứ khác Thánh nhân. . . Chờ tất cả mọi người vòng xong một vòng về sau, lại trao tặng một cái đồng bộ suất cao nhất hạ cấp Thiên sứ vầng sáng.

Mà lúc này đây, bọn họ "Tiến giai" con đường cũng đã minh xác —— ai cùng thượng cấp Thiên sứ đồng bộ suất cao, những người này đều là sẽ bị đánh dấu ra tới. Xác nhận an toàn có thể khống chế, hoặc là chiến cuộc căng thẳng, mới có thể chấp hành đối ứng tấn thăng nghi thức, để bọn hắn tấn thăng đến đem đối ứng địa vị.

"Hoàn toàn tẩy não thì không cách nào thức tỉnh thánh trật chi lực —— cho dù là chúng ta cái thời đại kia trí tuệ nhân tạo, cũng có thể dễ như trở bàn tay phân biệt những cái kia luận văn là đạo văn. Chúng ta giống như là 'Tham khảo' một chút trước đây Thánh nhân 'Luận văn', sau đó viết bản thân đề cương luận văn. Vì thông qua xét duyệt, mới căn cứ chính mình lý giải sửa đổi một bộ phận. . . Cũng chính bởi vì có cái này phân đoạn, cho nên giáo hội mới vô pháp hoàn toàn trên ý nghĩa 'Sản xuất hàng loạt Thiên sứ' ."

Bởi vì luôn có người ngay cả sao đều sao không rõ.

Nhưng nếu như nói, không có "Xét duyệt" cái này trình tự lời nói. . .

"Như vậy không hề nghi ngờ, giáo hội nhất định sẽ đem chúng ta tất cả mọi người tẩy não thành phục tòng mệnh khiến binh khí. Bọn hắn không có kết quả của làm như vậy cũng rất rõ ràng —— đó chính là bây giờ cơ hồ sở hữu Thiên sứ đều bất mãn tại giáo hội sa đọa. Cùng bọn hắn so sánh, chúng ta ngược lại là càng thêm 'Chính thống ' phía kia. Thánh trật chi lực cường độ liền đã chứng minh hết thảy.

"Mà thần giáng trang bị, đã là một trăm năm trước kỹ thuật. Tại chúng ta bị băng phong một trăm năm bên trong, giáo hội biết rất rõ ràng Thiên sứ không bị khống chế, bọn hắn sẽ ngồi chờ chết sao?"

Vô Minh cuối cùng nói ra bản thân nội tâm sâu nhất sầu lo: "Ta cảm thấy sẽ không. Bọn hắn thăm dò tính chỉ giải phong một phần nhỏ Thiên sứ, cái này đã chứng minh giáo hội chân thực thái độ —— bọn hắn e ngại chúng ta. Bọn hắn e ngại tại tuyệt không thỏa hiệp cũng sẽ không sa đọa, vĩnh viễn thuần khiết Thiên sứ.

"Cho nên, ta vẫn cho rằng giáo hội nhất định đang tiến hành 'Ưu hóa thần giáng trang bị ' thí nghiệm. Chúng ta băng tan, hẳn là cơ hội cuối cùng. . . Bởi vậy ta mới nguyện ý phục tùng giáo hội mệnh lệnh, biểu diễn làm ra một bộ thuận theo tư thái.

"—— nhưng hiển nhiên, giống như là như ngươi loại này đồ đần Thiên sứ, còn có cái khác không đảo những cái kia ta không nhìn thấy, vậy sờ không tới địa phương, còn có những thứ khác Thiên sứ không có che lại bản thân đối giáo hội chán ghét. Thế là giáo hội xác nhận thái độ của chúng ta, liền tiến hành rồi cuối cùng một bộ phận thí nghiệm."

Những cái kia tiến công tái tạo cơ quan các thiên sứ, có lẽ đã bị triệt để điều khiển thần trí, hoặc là rửa đi nhân cách.

Nghe đến đó, kèn lệnh đột nhiên ý thức được cái gì.

Hắn vội vàng hướng Nhạc Viên Điểu xác nhận nói: "Đến cùng đến rồi bao nhiêu Thiên sứ?"

"Không biết, không rõ ràng —— nhưng đen nghịt một đám lớn!"

Nhạc Viên Điểu không quá xác định: "Peter · Pan nói, bọn hắn đều giống như bản thân một dạng có thể tùy ý phi hành. Quy mô thậm chí so với hắn đã từng các bằng hữu còn lớn hơn, quả thực là che khuất bầu trời. . . Không có việc gì, ta hỏi lại hỏi!"

Nói, nàng bấm điện thoại.

Nhưng rất nhanh, nàng biểu lộ liền cứng lại rồi.

Nhạc Viên Điểu trầm mặc một hồi, ngẩng đầu lên.

". . . Không tín hiệu."

Không tín hiệu liền mang ý nghĩa tiến vào bên dưới thành khu, hắc khu, ở vào tín hiệu che đậy khu vực, hoặc là dứt khoát vật lý tháo xuống Chip. . . Hoặc là, mất đi triệu chứng sinh mệnh.

"Chí ít vài trăm người, khả năng không ngừng."

Vô Minh tổng kết đạo.

Nhìn xem Nhạc Viên Điểu mà bắt đầu lo lắng, kèn lệnh vỗ vỗ đầu của nàng thấp giọng an ủi: "Không có việc gì, cái này ngược lại nói rõ tình huống không phải bết bát nhất cái chủng loại kia. . ."

"Cái gì?"

"Nói rõ bọn họ thánh trật chi lực có rõ ràng suy yếu. Thiên sứ ở thời đại này, chính là đỉnh cấp quân đoàn cấp sức chiến đấu. Tại Tinh linh thành viên hội đồng quản trị không xuất thủ tình huống dưới, một cái liên đội Thiên sứ là đủ tại chiến tổn một chữ số tình huống dưới, tuỳ tiện san bằng toàn bộ không đảo rồi.

"Mà bọn hắn như thế nhiều người tiến đánh linh năng đẳng cấp không cao hơn cấp ba, tuyệt đại đa số đều ở đây hai cấp một cái chấp hành bộ, còn có thể để Peter · Pan đem tin tức phát ra tới. . . Nói rõ bọn hắn cũng không có Vô Minh cùng kèn lệnh cái chủng loại kia cường độ."

Đột nhiên nói chuyện người là Thúy Tước.

Nàng thanh tỉnh lại, cả người khí chất trên người đều có một chút biến hóa. Trên người nàng loại kia thanh lãnh cao nhã khí tức rõ ràng trở thành nhạt rất nhiều, cho người cảm giác trở nên càng có lực tương tác, nhu hòa hơn một chút.

Một loại gần gũi ma tính mị lực quấn quanh ở trên người nàng, kia là có thể làm cho lần thứ nhất nhìn thấy nàng người liền đối nàng sinh ra một loại nào đó hảo cảm, như là nướng hoa hồng rượu một dạng ấm áp say lòng người khí tức.

"Mà lại, cái này còn nói rõ một sự kiện. . . Ta đây đoạn thời gian vẫn đang ngó chừng Hạnh Phúc đảo không phận cùng giám sát. Nếu quả thật có mấy trăm không có Chip không che người, không có khả năng không hề có điềm báo trước lẻn vào đến Hạnh Phúc đảo còn không bị ta phát hiện.

"Bọn hắn thậm chí có khả năng, trực tiếp chính là Hạnh Phúc đảo người địa phương. Bởi vì bọn hắn đều có bản đảo Chip, cho nên tụ tập đến loại này quy mô cũng không có bất luận cái gì cảnh báo —— có lẽ bọn hắn vẫn đang trong đám người, chỉ là nhận được mệnh lệnh mang đeo lên mang theo người quang hoàn."

Nghe nói như thế, Nhạc Viên Điểu theo bản năng sờ sờ đỉnh đầu của mình.

Trước kia nàng liền làm qua tương tự sự.

"Dùng thời đại trước Thiên sứ sản xuất thần thánh rượu, đến sáng tạo thế hệ mới Đọa Lạc Thiên Sứ à. . ."

Kèn lệnh thấp giọng lầm bầm, trên mặt hiển lộ ra một loại như là ngưng kết bùn nhão giống như khó coi biểu lộ: "Trách không được. . ."

"Không cần quá ngoài ý muốn. Các ngươi vị kia Giáo hoàng, cùng Russell hiện tại xem như địch nhân."

Thúy Tước lần thứ nhất nói ra trước đó không có đối Nhạc Viên Điểu bọn hắn đã nói: "Hắn tựa hồ chính ôm chặt lấy một loại nào đó cướp lấy thế giới quyền lực âm mưu, cũng hướng Russell tuyên chiến.

"Hắn đã hoàn thành 'Cyber vĩnh sinh', đồng thời đem chính mình truyền lên đến số liệu tầng. Mặc dù hạng kỹ thuật này còn không hoàn thiện, có thật nhiều lỗ thủng, nhưng hắn đã không muốn lại chờ đợi —— hắn muốn ngay lập tức sẽ hoàn thành Cyber vĩnh sinh kế hoạch.

"Những thứ khác đồ vật ta không biết, nhưng hắn kế hoạch này muốn chấp hành lời nói. . . Ta nghĩ, đại khái chỉ có sinh hoạt không thuận lợi mọi người, mới có thể muốn đi vào thế giới giả tưởng đi.

"Nếu như các thiên sứ cover. ."

". . . Ngươi làm sao không nói sớm?"

Kèn lệnh sa vào đến chấn kinh bên trong.

"Dù sao ta chỗ này hoàn toàn không có chứng cứ, cũng không biết lập trường của các ngươi. Người thông minh đều biết sơ không ở giữa thân đạo lý.

"Chỉ là không đến ba phút, Peter · Pan liền đoạn ngay cả rồi. Hiện tại quá khứ ngăn cản bọn hắn, nhất định là không còn kịp rồi. Vũ trang lên chấp hành bộ đều bị nháy mắt đánh xuyên qua tình huống dưới, chúng ta trong thời gian ngắn căn bản tổ chức không đứng lên có thể đánh bại sức chiến đấu của bọn họ.

"—— nhưng bất kể như thế nào, ta phải đi xem một chút."

Thúy Tước biểu lộ nghiêm túc.

Ngược lại là trước đó một mực tại cổ động nàng xuất thủ Vô Minh, cái thứ nhất mở miệng quát lớn nàng: "Ngươi nâng cao cái bụng lớn chạy đi đâu? Ác ma sợ rằng đã bị tiết lộ, ngươi đón thêm gần khả năng không minh bạch liền chết!"

"—— vậy coi như ta một cái."

Lang Ngôn kia thanh âm trầm thấp, từ ngoài cửa truyền đến.

Ngay sau đó đi tới, là rõ ràng làm đặc biệt chấp hành bộ bộ trưởng, xem ra lại giống như là cái thuộc hạ một dạng sợ hãi rụt rè sạn. Còn có Lang Ngôn vị kia chính là phụ thân cũng là mẫu thân, tuổi thật có đã ngoài ngàn năm vị thành niên bạn gái nhỏ Kamalse —— hoặc là nói, bị Lang Ngôn truyền thụ tên "Lothar" .

Cười híp mắt rượu mạch nha tại đám người phía sau cùng, trong tay nàng chuyển động hà trao quyền thẻ. Sức chiến đấu còn tại phàm nhân trong phạm vi hà cùng nước đá ngược lại là cũng không có tới.

"Các ngươi muốn đi lời nói liền đi đi, ta liền lưu tại nơi này giữ nhà. . ."

Nguyên bản còn có chút sợ hãi Azan, tại Thúy Tước nhìn chăm chú thần sắc dần dần trở nên kiên nghị: "Ta có thể làm đến. . . Thúy Tước tiền bối! Sở hữu chỉ huy cùng liên lạc công tác, đều giao cho ta đi. Bây giờ ta có thể làm, cũng chính là chuyện như vậy."

Hắn lần thứ nhất dùng "Tiền bối", mà không phải theo thói quen "Bộ trưởng" đến xưng hô Thúy Tước.

Thúy Tước thật sâu nhìn hắn thật lâu.

Sau đó chậm rãi nhẹ gật đầu.

Nàng chưa hề nói "Thêm dầu (cố lên)" hoặc là "Ta tin tưởng ngươi" loại hình cổ vũ đối phương lời nói suông, mà là vô cùng bình tĩnh thấp giọng mở miệng nói: "Đừng để ta thất vọng."

"Như ngài mong muốn."

Azan ngữ khí càng thêm kiên định.