Hào đoạt

Chương 711: Hào đoạt

Chương 711: Hào đoạt

Mạc Vân Lam tựa hồ đã sớm ngờ tới đám người sẽ là loại này kịch liệt phản ứng, thản nhiên nói: "20% đã là ta tương đối bảo thủ tính toán, muốn trách thì trách người tu chân quá tham lam, ngắn ngủi thời gian năm trăm năm liền rõ ràng chi tiêu đến như này cái đại lỗ thủng, nếu như Lâm chưởng môn cho rằng pháp này không thể được, vậy ta cũng cầm không ra cái gì tốt phương án!"

Lâm Kiếm Hành cắn răng nói: "Cũng là quản không được nhiều như vậy! Nếu như chúng ta không làm gì, Trung Châu rất nhanh liền sẽ triệt để loạn lên, đến lúc đó Vô Lượng kiếm phái chỉ sợ đều muốn không, còn muốn cái gì ngân hàng dự trữ linh thạch? Ta nhìn chúng ta đã không dùng ra bán mỏ linh thạch cổ quyền, cũng không cần quản ngân hàng dự trữ linh thạch uy tín, trực tiếp in sao liền xong việc!"

Mạc Vân Lam chỉ chỉ dãy núi Vô Lượng bên ngoài, nói: "Vậy những thứ này người kháng nghị làm sao giờ?"

Trầm mặc một lát, Lâm Kiếm Hành lạnh giọng nói: "Vậy liền tuyên bố Vô Lượng kiếm phái tiến vào thời chiến trạng thái, hết thảy mưu toan gây sự người tu chân đều là ý đồ làm loạn phản đảng, ngay tại chỗ tru sát chính là! Chỗ hao phí công đức, từ Vô Lượng kiếm phái hơn 20 ngàn tên tu sĩ cộng đồng gánh chịu!"

Thời chiến trạng thái không phải bình thường giới nghiêm, mà là Cửu Châu môn phái tu chân chung cực tổng động viên.

Bởi vì giết chóc cần hao phí công đức Thiên Đạo, dù là mạnh như Lâm Kiếm Hành, liên sát hơn ngàn cấp thấp tu sĩ cũng sẽ không thể tránh khỏi tẩu hỏa nhập ma, mà nếu như Vô Lượng kiếm phái tuyên bố tiến vào thời chiến trạng thái, như thế Lâm Kiếm Hành đại sát tứ phương chỗ khấu trừ công đức, sẽ bị Vô Lượng kiếm phái hết thảy người tu chân chia đều, cứ như vậy, bình quân mỗi người phân đến nghiệp lực liền sẽ hạ thấp có thể tiếp nhận trình độ.

Dĩ vãng Vô Lượng kiếm phái bắt đầu diệt môn cấp bậc hành động thời điểm, đều sẽ từ chưởng môn tuyên bố tiến vào thời chiến trạng thái.

Bởi vậy Lâm Kiếm Hành kỳ thật là chuẩn bị hai ống đủ xuống, một phương diện không để ý linh thạch tệ uy tín điên cuồng in sao, một phương diện khác sử dụng thủ đoạn thiết huyết, bạo lực trấn áp những cái kia bởi vì in sao bị hao tổn linh thạch tệ người nắm giữ.

Đối mặt bực này chân tướng phơi bày đề nghị, hết thảy tham dự Vô Lượng kiếm phái cao tầng đều ngồi không yên, Mạc Vân Lam càng là tại chỗ đứng lên tuyên bố: "Ta không đồng ý Lâm chưởng môn đề nghị!"

Lâm Kiếm Hành giễu cợt nói: "Ngươi để ta nghĩ biện pháp, hiện tại biện pháp đến, ngươi thế nào ngược lại nửa đường bỏ cuộc? Chẳng lẽ ngươi thật nghĩ để Trung Châu triệt để loạn lên?"

Mạc Vân Lam trầm giọng nói: "Nếu như thực tế không giải quyết được vấn đề, vậy liền để Trung Châu loạn đứng lên đi! Trung Châu Tu Chân giới có lẽ sẽ có rất nhiều người phá sản, có lẽ sẽ có rất nhiều người tẩu hỏa nhập ma, nhưng có người tẩu hỏa nhập ma, liền mang ý nghĩa có người có thể trảm yêu trừ ma thu hoạch công đức, hỗn loạn qua đi, Tu Chân giới tóm lại sẽ một lần nữa đạt thành cân đối, mặc dù cân đối đại giới khả năng sẽ phi thường thảm trọng, thậm chí sẽ để cho vô số truyền thừa đoạn tuyệt, nhưng này có lẽ cũng là giải quyết nguy cơ chỗ tất nhiên đại giới!"

Lâm Kiếm Hành gắt gao nhìn chằm chằm Mạc Vân Lam, gằn từng chữ một: "Ngươi chỉ là Vô Lượng kiếm phái thái thượng trưởng lão, Trung Châu loạn lên thứ nhất người có trách nhiệm không phải ngươi mà là ta! Ngươi muốn đem ta hướng tử lộ lên bức?"

Mạc Vân Lam không có nhìn thẳng vào Lâm Kiếm Hành, mà là có chút cúi đầu nhìn về phía sàn nhà, nói ra một câu có chút kinh điển Địa Cầu danh ngôn: "Nếu như Lâm chưởng môn nhất định phải nghĩ như vậy, vậy ta cũng không có cách nào!"

Lâm Kiếm Hành trực tiếp rút ra bên hông kiếm Bạch Lâu nói: "Mạc Vân Lam, ngươi thật nghĩ có thể tùy ý nắm ta?"

Lời này vừa nói ra, mọi người sắc mặt đột biến.

Ở đây hết thảy tu sĩ cấp cao, quanh thân đều ẩn ẩn tạo nên đáng sợ sóng linh khí.

Thời khắc này nghị sự đại điện, tụ tập Vô Lượng kiếm phái tu vi cao nhất hơn hai mươi vị đại tu sĩ, cho dù là tu vi thấp nhất Vân Thiên Hóa cũng có được Kim Đan tầng chín tu vi, nếu như Dương Lộ giờ phút này vừa lúc đi ngang qua cái này nghị sự đại điện, đoán chừng còn không có đi đến nghị sự đại điện trăm mét phạm vi bên trong, liền sẽ bị những cái này đại lão yên lặng điều động pháp lực đánh chết tươi.

Cảm nhận được giương cung bạt kiếm bầu không khí, Mạc Vân Lam chỉ là nhẹ nhàng phủi phủi trường bào nói: "Lâm chưởng môn, ngươi thật sự cho rằng ngươi có thể giết được ta sao? Còn nữa nói, ta là Vô Lượng kiếm phái thái thượng trưởng lão, ta sống chí ít có thể giúp ngươi chia sẻ một phần nhỏ nghiệp lực, mà nếu như ngươi thực động thủ với ta, không chỉ có bản thân liền muốn tổn thất hải lượng công đức, chờ ta chết về sau, ngươi chỉ sợ còn muốn đem ta cái này phần nghiệp lực cũng cho cõng lên, cho đến lúc đó, ngươi mới là thập tử vô sinh đi!"

Dứt lời, Mạc Vân Lam liền cũng không quay đầu lại rời đi nghị sự đại điện, trực tiếp liền đem Lâm Kiếm Hành uy hiếp coi như không khí, mà Trình Thư Ảnh, Vân Thiên Hóa, Liêu Tinh Trì đám người phái nhập thế các đại lão cũng nhao nhao đứng dậy, đi theo Mạc Vân Lam trực tiếp rời trận, cũng coi là dùng hành động cho thấy bản thân phản đối Lâm Kiếm Hành thái độ.

Từ đầu tới đuôi, dù là Cừu Long Ba không ngừng đưa ánh mắt về phía Lâm Kiếm Hành, muốn hỏi thăm đối phương bước kế tiếp nên làm cái gì, Lâm Kiếm Hành cũng từ đầu đến cuối thờ ơ, liền như này đưa mắt nhìn mấy vị phái nhập thế đại tu sĩ rời đi nghị sự đại điện.

"Lâm chưởng môn, này. . ."

Cừu Long Ba vừa định nói chuyện, Lâm Kiếm Hành liền đưa tay ngắt lời nói: "Đã không có cái gì tốt nói! Các ngươi chẳng lẽ còn không nhìn ra sao? Những cái này phái nhập thế tu sĩ rõ ràng chính là cố ý tại nhìn chúng ta trò cười, chuẩn bị chờ thế cục triệt để sập bàn thời điểm, để chúng ta gánh chịu nhiều nhất nghiệp lực, sau đó lại nhảy ra thu thập tàn cuộc!"

"Thu thập tàn cuộc? Cho đến lúc đó, còn có tàn cuộc có thể thu thập sao? Bọn họ hoàn toàn chính là cầm Cửu Châu Tu Chân giới vận mệnh cá cược!"

Lâm Kiếm Hành yếu ớt nói: "Đây chính là phái nhập thế tu sĩ đáng sợ, bọn họ vì mình lợi ích, có thể hi sinh hết thảy có thể hi sinh đồ vật, đã bọn họ bất nhân, cũng đừng trách ta bất nghĩa!"

Cừu Long Ba vội vàng lui đám người, lúc này mới tiến lên dò hỏi: "Cho nên. . . Ngươi tính làm sao giờ?"

Lâm Kiếm Hành nhìn xem Vân Thiên Hóa rời đi phương hướng nói: "Trực tiếp tìm tội danh cầm xuống Vân Thiên Hóa, tiếp quản ngân hàng dự trữ linh thạch, cái này đối ngươi đến nói không khó đi!"

Cừu Long Ba có chút không nghĩ ra nói: "Lâm chưởng môn, việc này nếu là như thế dễ dàng, không cần ngài nói, ta đã sớm động thủ! Nhưng bây giờ Cửu Châu các đại môn phái đều đang ngó chừng Vân Thiên Hóa cùng ngân hàng dự trữ linh thạch, chúng ta nếu là tùy tiện tìm tội danh cầm xuống hắn, sợ không phải muốn biến thành Cửu Châu Tu Chân giới trò cười a!"

Lâm Kiếm Hành hừ lạnh một tiếng nói: "Đám kia hải ngoại môn phái vốn là tại nhìn chúng ta trò cười, chúng ta cũng không cần thiết giả mù sa mưa lấy chiếu cố những cái này hải ngoại tu chân thế lực ý nghĩ. Ta chính là muốn tùy tiện tìm lý do cầm xuống Vân Thiên Hóa, chẳng lẽ cái khác lục đại môn phái liền dám cùng ta Vô Lượng kiếm phái khai chiến sao? Lượng những cái kia bọn chuột nhắt cũng không lá gan này!"

"Thế nhưng là không sợ nhất vạn, chỉ sợ vạn nhất ——!"

"Khanh ~~!"

Lâm Kiếm Hành lần này không có trả lời, chỉ là trùng điệp đem kiếm Bạch Lâu chọc tiến sàn nhà bên trong, dù là Vô Lượng kiếm phái nghị sự đại điện có được cấm chế dày đặc bảo hộ, cũng không thể ngăn cản chuôi tiên kiếm này phá hư.

Nhìn thấy Cừu Long Ba bị hành vi của mình dọa đến thở mạnh cũng không dám, Lâm Kiếm Hành ngược lại lộ ra một tia cười lạnh nói: "Cửu Châu Tu Chân giới qua nhiều năm như thế, đã sớm thay đổi hương vị, tu chân đại đạo vốn chính là tràn ngập huyết tinh giết chóc, không có nhiều như vậy đạo lý có thể giảng, nếu như chỉ là giảng đạo lý liền có thể thành tiên, chúng ta tu luyện tới một đấu một vạn cảnh giới lại là vì cái gì? Bọn họ muốn chiến, vậy liền chiến được rồi!"

Cừu Long Ba minh bạch Lâm Kiếm Hành ý tứ, gật đầu mạnh một cái nói: "Tốt, ta lập tức liền đi xử lý!"

Nhìn thấy Cừu Long Ba chuẩn bị quay người rời đi, Lâm Kiếm Hành lại lần nữa mở miệng gọi hắn lại: "Không nên quên phái người nhìn chằm chằm Mạc Vân Lam, chỉ cần người này từ đình Thương Lãng ra, hoặc là có người bí mật tiến về đình Thương Lãng, đều ngay lập tức hồi báo cho ta!"

Cừu Long Ba chần chờ nói: "Mạc Vân Lam dù sao cũng là Nguyên Anh trung kỳ tu sĩ, phái chấp pháp trưởng lão theo dõi hắn có thể sao?"

Lâm Kiếm Hành cau mày nói: "Ta lại không để ngươi vây khốn Mạc Vân Lam, coi như chấp pháp trưởng lão tu vi kém xa Mạc Vân Lam, chẳng lẽ truyền lại cái tin tức đều không được sao? Không được liền nhiều an bài mấy người! Bây giờ Vô Lượng kiếm phái, cũng chỉ có hắn còn tính là cái uy hiếp!"