Ra sức khước từ

Chương 235: Ra sức khước từ

Chương 235: Ra sức khước từ

2022-05-13 tác giả: Biếng nhác rơi rụng

Chương 235: Ra sức khước từ

Chúng phóng viên một mảnh xôn xao, gặp qua vô sỉ, lại không gặp qua như thế đương nhiên!

Ngài liền trực tiếp đến một câu hiện tại người này không về chúng ta quản không phải rồi? Nếu không ai còn có tâm tình nghe ngươi kia một bộ thao thao bất tuyệt? Hiện tại ngược lại tốt, nghe xong 10 phút, kết quả lại nghe cái tịch mịch?

Tiền chủ quản mỉm cười thăm hỏi, sau đó tại các phóng viên bất mãn tiếng ông ông bên trong quay người lại, chuồn mất!

Masao Kawahara mí mắt trực nhảy, biết rõ bị người đùa bỡn, trách không được Tiền quân vừa rồi đối mặt phóng viên thì nghĩa vô phản cố cản ở trước mặt của hắn, hóa ra không phải vì hắn cản tai, mà là coi hắn là nồi làm đâu?

Hắn còn chưa kịp có hành động, các phóng viên xông lên, đem hắn bao bọc vây quanh, xem ra không nói ra chút gì hôm nay là đừng nghĩ đi!

Nhưng hắn cũng không phải không có chút nào chuẩn bị, Tiền quân sẽ Thái Cực Thôi Thủ, hắn vậy hiểu Karate!

"Tokyo hàng không hội chợ sẽ tại tháng sau cử hành, giá trị này thịnh hội trước đó, ta hướng đại gia phát ra chân thành mời!

Tam Nguyệt, chính là hoa anh đào nở rộ thời điểm..."

Hà Nguyên một đống lớn đẩy giới, khẩu tài cùng tiền chủ quản so ra kiêu ngạo mảy may! Thẳng đến cuối cùng nhìn đám người kiên nhẫn sắp hết,

"... Liên quan tới Bối Hải Dương cơ trưởng, ta ở đây phải nhắc nhở các vị chú ý, mặc dù bối quân hiện tại toàn đảo không giao lưu, nhưng hắn quốc tịch vĩnh viễn là hoa quốc dân, sẽ không cải biến!

Hắn phi công huấn luyện, khảo hạch, chứng nhận đều ở đây hoa nước, hắn bảo hiểm xã hội bảo hiểm y tế đều ở đây hoa nước!

Nói đơn giản, hắn không ở chúng ta đăng kí hệ thống bên trong! Chúng ta vô pháp khai trừ một cái bản cũng không thuộc về chúng ta người!"

Các phóng viên tiếng ồn ào một mảnh, Hà Nguyên bất vi sở động, "Đương nhiên, tương lai không bài trừ toàn đảo không sẽ ở cùng Long hàng hiệp thương dàn khung bên trong tìm tới xử lý biện pháp, nhưng cái này cần hài hòa!"

Hà Nguyên mỉm cười thăm hỏi, tại mấy tên đồng hành dưới sự giúp đỡ xuyên qua đám người, sau lưng lại truyền tới một nữ phóng viên thanh âm cao vút!

"Hà Nguyên tiên sinh! Bối cơ trưởng nói hắn đánh một quyền kia là thụ ngươi sai khiến, là thật sao?"

Hà Nguyên dừng bước, hắn nhưng thật ra là không muốn trả lời cái vấn đề này, bởi vì mặc kệ hắn trả lời cái gì, đều sẽ chú định có một một số người không hài lòng!

Nhưng là, đây cũng là hắn vô pháp né tránh, "Kia nhưng thật ra là cái trò đùa, tại phi hành viên ở giữa chúng ta thường thường đùa giỡn như vậy, đối những cái kia biết rõ sai lầm lại vẫn chấp mê bất ngộ người!

Nhưng ngươi nếu như hỏi ta tại ngữ pháp đã nói chưa nói qua câu nói này, như vậy ta nhất định phải thành thật nói cho các ngươi biết, ta nói qua, ngay tại bối quân thượng máy bay trước đó!"

Nếu như nhất định phải lựa chọn, hắn chỉ có thể lựa chọn bản thân để ý nhất đám người! Toàn đảo không là một quốc tế tính công ty hàng không, hành khách đến từ các nơi trên thế giới, nhưng có một chút vĩnh viễn sẽ không biến, 80% đều là đảo quốc người, đây là nền tảng!

Sự thật chứng minh hắn câu nói này lựa chọn là chính xác! Từ hắn sau khi mở miệng, đảo quốc trong nước hành khách cũng rất cổ động, người người đều muốn ngồi một chút phi công khả năng động thủ đánh người công ty hàng không máy bay , tương tự một lần chuyến bay, cũng chỉ có toàn đảo không chuyến bay tòa đầy về sau mới có thể lựa chọn cái khác công ty hàng không, cái này khiến cái khác công ty hàng không hô to hắn không công bằng cạnh tranh!

Hành khách tâm thái, cũng là bệnh cũng không nhẹ!

Xét đến cùng, hoa nước đảo quốc kinh tế thực lực quân sự hơn xa Thổ quốc, đây mới là vấn đề chân chính chỗ mấu chốt!

... Họp tuyên bố bên trên nháo kịch không có quan hệ gì với Bối Hải Dương, đương nhiên vậy không có quan hệ gì với Basturk! Hai người bọn họ người chờ xử tội là không thích hợp họp tuyên bố trường hợp, tạ tội sẽ trả không sai biệt lắm.

Bối Hải Dương cùng Tô Tiểu Tiểu hiện tại chính chen tại một cỗ Anca trên xe taxi, ở một cái cấp cao trong cư xá đi dạo; bọn hắn muốn đi chính là Basturk nhà!

Đây là người phương đông lễ nghi, cũng là người với người chung đụng lễ phép! Dứt bỏ kỹ thuật đúng sai không nói, chuyến này là phải đi, Bối Hải Dương minh bạch, Tô Tiểu Tiểu vậy ủng hộ!

Rất nhiều trở mặt, kỳ thật không ở sự kiện bản thân, mà ở giải quyết tốt hậu quả xử lý lên! Kỳ thật có lúc ngươi chỉ cần một cái thái độ mà thôi.

Có thể minh bạch điểm này người không nhiều, sở dĩ rất nhiều người cũng chỉ có thể đem đường càng chạy càng hẹp, cũng kỳ quái có ít người vì cái gì liền có thể càng chạy càng rộng?

Basturk rốt cuộc là cái dạng gì người? Bọn hắn không biết! Nhưng bọn hắn trước phải bảo đảm mình là hạng người gì! Nếu như đại gia cuối cùng vẫn mỗi người đi một ngả, cũng không có tiếc nuối.

Bối Hải Dương không quan tâm, Tô Tiểu Tiểu càng không quan tâm!

Bọn hắn lần này bái phỏng kết quả cũng không tệ lắm, Basturk hiển nhiên không nghĩ tới Bối Hải Dương sẽ không mời mà tới, người một nhà đều rất kinh ngạc!

Nhưng Đột Quyết huyết thống một cái khác đặc điểm chính là, bọn hắn am hiểu hơn quên, nhất là đối mang theo lễ vật khách nhân! Từ nơi này trên ý nghĩa tới nói, bọn hắn còn không phải chân chính Châu Âu người!

Xế chiều hôm đó, một đoạn hai vị cơ trưởng tại tư nhân phòng tập thể thao bên trong luyện quyền video liền truyền khắp mạng lưới, trong video trẻ tuổi cơ trưởng liên tục bại lui, mà lớn tuổi tiền bối lại hổ hổ sinh phong!

Thổ quốc người nhìn rất thoáng tâm, bọn hắn cảm thấy tấm trở về mặt mũi; hoa quốc dân đảo quốc người cũng rất vui vẻ, bởi vì đối đông phương văn hóa mà nói loại này đồ vật đại biểu cái gì lại quá là rõ ràng.

Tất cả mọi người rất vui vẻ, chỉ có một người không vui, chính là Vu lão ba!

Tại Anca quán rượu sang trọng nhất, lên xa hoa nhất bữa ăn phẩm, hai đực cái không chút kiêng kỵ dáng vẻ để hắn trong lòng nhỏ máu!

"Nho nhỏ ngươi thay đổi! Ta nhớ được ngươi trước kia không phải như vậy?"

Tô Tiểu Tiểu dùng cái nĩa xiên khối bánh mì dính điểm mật ong, chỉ ăn một cái liền để xuống, nhíu mày, "Quá ngọt!"

Vũ Tiêu Dao bi thiết, "Tỷ tỷ, đây chính là năm ngàn ẩu một kí lô mật ong, ngươi không ăn cho ta, ta chính là ăn ra bệnh tiểu đường cũng được tiêu diệt nó!"

Bối Hải Dương lắc đầu, "Lão Vu ngươi bây giờ sinh ý càng ngày càng lớn, này làm sao cách cục càng ngày càng nhỏ?"

Vũ Tiêu Dao bắt đầu đem đầu mâu nhắm ngay hắn, "Hải dương ngươi cùng ta ăn ngay nói thật, lên máy bay trước ngươi khẳng định biết rõ ta cũng ở đây trên máy bay, vì cái gì không trước đó cho ta biết?"

Bối Hải Dương bị cắn ngược lại một cái, "Nên trước đó thông báo hẳn là ngươi cho ta biết a? Ta muốn là sớm biết ngươi ở đây trong đám người, ta liền không tiếp lần này sống! Ngươi cho rằng ta nguyện ý cùng ngươi một cái máy bay? Cùng tai tinh đồng dạng, đi đâu nhi mới vừa tới chỗ nào..."

Vũ Tiêu Dao gầm thét, "Hải dương, ngươi đặc biệt - a lại còn dám quật ngược lại? Nho nhỏ ngươi tới phân xử thử... A được rồi, ngươi còn là đừng bình, các ngươi chính là rắn chuột một ổ."

Lão bằng hữu gặp nhau, tha hương nơi đất khách, hết sức thân cận, thanh đao nhỏ múa đến sưu sưu.

Vũ Tiêu Dao uống một hớp rượu, nhìn xem Bối Hải Dương, "Hải dương, đo tinh thần lực rồi sao?"

Bối Hải Dương lắc đầu, "Không có đâu! Cái này hai tháng vẫn vội vàng xây tổ, nào có ở không a! Làm sao, ngươi làm sao vậy quan tâm tới cái này? Ngươi thế nào? Là mới nhân loại hay là lão bang tử?"

Vũ Tiêu Dao không quan trọng, "Là lão bang tử! Gia tộc bọn ta di truyền, một cái mới nhân loại cũng không có! Nhưng vợ ta là! Sở dĩ tỉ lệ lớn nhi tử ta cũng là! Ân, gia tộc địa vị có chỗ đề cao, nhưng gia đình địa vị sắp khó giữ được!

Không nói cái này, hải dương ngươi cơ trưởng tư cách còn có thể bảo đảm ở sao? Nếu như thực tế không gánh nổi, ca ca cho ngươi đề cử chỗ tốt! Bất quá lại cần ngươi có nhất định lực lượng tinh thần!"