Nhuế gia phong

Chương 373: Nhuế gia phong

Chương 373: Nhuế gia phong

Vọng Nguyệt hồ.

Mùa đông nước hồ xanh nhạt tinh khiết triệt, đã hiện lên rất nhiều vụn băng, ở trên mặt hồ tinh tế vỡ nát phiêu đãng, một đạo lưu quang phá không mà đến, bịch một tiếng rơi vào trong nước.

"Xà yêu động phủ. . . Cũng không biết dự định đổi thành tên là gì."

Lý Hi Tuấn bấm một cái tị thủy quyết, chui vào trong hồ nước, rơi vào màu vàng đen hồ trên giường, xà yêu động phủ tại Vọng Nguyệt hồ bờ, cửa vào cũng không sâu, Trận pháp cũng vô cùng đơn giản, là Lý gia tự mình bày ra.

Bấm niệm pháp quyết nhập bên trong, liền thấy một mảnh rộng lớn đại phủ, không trung bày biện ra gợn sóng lam sắc, dưới lòng bàn chân cùng bốn bề phủ bích rèn luyện được bóng loáng vuông vức, trắng noãn sạch sẽ.

Trong phủ thì chia cắt thành rất nhiều tiểu viện, bốn phía trên vách đá đánh hơn mười động phủ, phần lớn không có hào quang, không có một ai.

Chính giữa thì là một khối to lớn màu băng lam trụ thể, bên ngoài thô sơ giản lược đánh bóng qua, chống đỡ lấy hang động, câu thông từ trên xuống dưới Địa mạch cùng Linh cơ, đem Linh khí duy trì tại so ngoại giới cao hơn bốn thành tình trạng.

Trong động phủ ánh sáng chính là từ nó mà đến, Lý gia đã biết được vật này chính là 【 Sấu Linh ngọc 】, không phải vật hi hãn gì, phần lớn dùng tới chế thành ngọc giản.

Mặc dù không đáng tiền, có thể dạng này khối lớn vẫn là ít thấy, câu thông từ trên xuống dưới Địa mạch, duy trì Linh khí, Lý gia đương nhiên sẽ không thiển cận đến đi khai hoang này khoáng.

Hắn bay xuống tại ở giữa nhất trên đài cao, cầm hai cái bí đỏ chùy Lý Vấn chào đón, ngu ngơ mà nói:

"Công tử!"

Lý gia chi mạch hôm nay gần vạn người, Thai Tức tu sĩ không ít, phần lớn đi phong trong nhậm chức đi, tạp khí tu sĩ tựu một cái Lý Thu Dương, Luyện Khí tu sĩ chỉ xuất cái Lý Vấn, lớn nhỏ coi là cái thiên tài.

"Ba mươi lăm tuổi Luyện Khí ba tầng, thực không sai."

Lý Vấn là cái trung thực tính tình, trong nhà hôm nay cải chế, dùng đến hắn địa phương không nhiều, liền bị ném qua tới an tâm tu luyện, ngược lại là huynh trưởng Lý Hi Chang thành tộc chính, không thường nhìn thấy hắn.

Trong động phủ bóng người rải rác có thể đếm được, Lý Uyên Giao vẫn tại nước âm ấm bế quan, Lý Thanh Hồng cũng đã chở tới, còn lại duy có hai cái tiểu tông tử đệ, gọi là lý thừa thị cùng lý thừa mắt, thiên phú không tồi, ở chỗ này tu luyện.

Lý Hi Tuấn rơi vào hai người này hài tử viện trong, chỉ điểm chỉ chốc lát, hắn một thân tuyết trắng lưu chuyển, Chân nguyên chập trùng, giống như Tiên Nhân, cho nên hai người trong mắt đều là sáng lấp lánh sùng bái.

"Bát thúc!"

Những này tử đệ đều là có hi vọng Luyện Khí, tương lai tu thành Luyện Khí liền muốn ngoại xuất thay thế những cái kia ngoại họ Thành vì phong kiềm, Lý Hi Tuấn tự nhiên không kiệt dư lực, lấy ra hai cái Đan dược đưa cho hai người.

Chính tính toán, đã thấy trên vách động phủ một trận Tử quang chảy xuôi, Lý Thanh Hồng cưỡi gió mà xuất, đảo mắt một vòng, rơi vào Lý Hi Tuấn bên cạnh, ôn nhu nói:

"Huyền Tuyên Đại bá trở về!"

. . .

Lý Huyền Tuyên cùng Khổng Ngọc cưỡi gió dừng ở Lý gia địa giới lên, Khổng Ngọc đảo mắt một vòng, kinh ngạc nói:

"Từ trước liền nghe được Vọng Nguyệt trạch chính là Giang Nam Đệ nhất Đạo trường, về sau nhiều lần đại chiến, hao tổn Địa mạch Linh cơ, chưa từng nghĩ còn có bực này phong cảnh!"

Hắn mạch này là bài sơn khởi gia, liếc mắt liền nhìn đến rõ ràng, khen hai câu, chỉ chỉ Ngọc Đình sơn, tiếc nuối nói:

"Này sơn đứt gãy qua, nếu không phải như thế, cũng là một toà tốt tiên sơn!"

"Đạo hữu dĩ nhiên có thể liếc mắt nhìn ra nhiều đồ như vậy!"

Tự gia hưng khởi bất quá trăm năm, Lý Huyền Tuyên chỗ nào hiểu được Ngọc Đình sơn đứt gãy hay không đứt gãy qua, cũng là một bộ bừng tỉnh đại ngộ dáng vẻ, hai người nói đùa một trận, Lý Hi Tuấn cùng Lý Thanh Hồng đã cưỡi gió tới đón.

"Đây là Lão tổ chi tôn nữ, tằng tôn."

Lý Huyền Tuyên có chút tự hào quen thuộc một câu, Khổng Ngọc nhìn xem đây đối với cô cháu bồng bềnh mà tới, trừng mắt hạt châu nhìn hai hơi, nói khẽ:

"Gặp hai vị đạo hữu, đã không nhẫn dời mắt, 【 Nguyệt Khuyết kiếm 】 Lý Thông Nhai tiên tư dật mạo, không phải bàn cãi."

'Lão tiểu tử này vuốt mông ngựa ngược lại là Nhất lưu.'

Lý Huyền Tuyên vui tươi hớn hở địa ở trong lòng cười một câu, thật muốn tương đối, Lý Thông Nhai tướng mạo càng có oai hùng, Lý Hi Tuấn càng có tiên tư, càng phải giống như Lý Xích Kính chút.

Hắn này cúi đầu được đắc ý, chào đón hai người phản ứng không giống nhau, Lý Thanh Hồng chỉ lễ phép gật gật đầu, Lý Hi Tuấn thì nhẹ nhàng nhất bái, nói khẽ:

"Tiền bối dáng người hùng vĩ, cũng có Huyền Nhạc phong tư."

Lý Hi Tuấn thanh âm trong trẻo, đạm định tự nhiên, Khổng Ngọc vốn là bất quá là khách khí nâng thổi phồng, đương thời nhịn không được lại nhìn hắn liếc mắt, mở cái trò đùa:

"Tử đệ đương như Hi Tuấn vậy chi lan ngọc thụ, nếu như được Tư Đồ Mạt như vậy cay nghiệt thiếu tình cảm, đó chính là tai hoạ rồi."

Lý Huyền Tuyên cười khổ một tiếng, chưa từng nghĩ Khổng Ngọc vẫn là cái thù dai, vội vàng đổi chủ đề, trò chuyện lên nơi đây Địa mạch, Lý Hi Tuấn nghiêng tai nghe, cưỡi gió đi theo phía sau.

Dung mạo là thượng thiên ban cho pháp bảo của hắn, Lý Hi Tuấn từ nhỏ nhờ vào đó nhiều lần đắc ý, dùng đến thuận buồm xuôi gió, đương thời nhường Khổng Ngọc xem trọng Lý gia, nhường trưởng bối xuân phong đắc ý, vẻn vẹn thời gian của một câu nói.

'Chuyện thế gian thường thường chính là như vậy nông cạn.'

Lý Hi Tuấn thấy được rõ ràng, ở trong lòng lạnh thán, tự giễu lấy chính mình thủ đoạn.

Mấy người đặt chân tại trên hồ, Lý Huyền Tuyên vòng địa giới, nói khẽ:

"Đạo hữu nhìn một chút, nếu như bài sơn ở đây, phải chăng phù hợp?"

Khổng Ngọc đảo mắt một vòng, bóp mấy đạo pháp quyết, lại cưỡi gió rơi vào trên bờ hồ, bắt mấy cái trong sông nước bùn, lúc này mới cưỡi gió trở về, cười nhẹ nhàng mà nói:

"Đạo hữu a đạo hữu, phía dưới nguyên lai còn có một toà Quý tộc động phủ, hảo hảo rộng lớn, Vọng Nguyệt hồ thật đúng là chỗ tốt!"

Lý Huyền Tuyên da mặt có thể dày, ha ha địa nghênh đón, nói thẳng:

"Đạo hữu tìm mạch Pháp thuật coi là thật cao minh, toà động phủ này nhà ta thế nhưng là được không dễ."

Khổng Ngọc gật gật đầu, nghiêm mặt nói:

"Tiểu đạo nhìn kỹ một chút, này địa đầu Địa mạch nông cạn, Thủy mạch có dư, không thể chuyển quá lớn sơn qua đến, nếu không chẳng những sẽ ảnh hưởng địa hạ động phủ Linh khí, không ra trăm năm, này sơn dã hóa thành cát đá."

"Thứ hai, động phủ này Thủy mạch thiên âm hàn, tốt cư xà giao, gọi tới sơn không thể có Hỏa mạch, nếu là muốn ở trên núi Luyện đan luyện khí, chỉ sợ là không thể. . ."

Huyền Nhạc môn không hổ là bài sơn đạo thống, Khổng Ngọc liệt kê từng cái một hai ba tứ đầu, đem trước sau tai hoạ ngầm nói đến rõ ràng, sau cùng mới giải thích nói:

"Chỉ sợ muốn 50 Linh thạch cất bước, mười hai vị Luyện Khí tu sĩ hợp lực, mới có thể đem sơn gắn ở nơi đây."

"Không sao cả!"

Lý Huyền Tuyên vung tay lên, nhân lực vật lực đương kim Lý gia tất cả đều có, tự nhiên lanh lẹ địa ứng, Lý Hi Tuấn ở phía sau nhoẻn miệng cười, thầm nghĩ:

"Chỉ sợ Uyên Bình thúc lại muốn đau lòng được giơ chân."

Khổng Ngọc đạo câu "Thống khoái!", liền theo mấy người tại bờ đông chư gia bên trên nhìn một cái, hoa hơn nửa ngày lần lượt một cái điều tra, bờ đông mười cái cung phụng gia tộc tự nhiên không dám ngăn, từng cái tra xét.

Đợi đến Khổng Ngọc một lần nữa cưỡi gió đứng lên, sắc trời đã lờ mờ một mảnh, hắn tại đồ lục đi lên thoát trong đó đại sơn cùng Hỏa mạch, lại đi vài cái Địa mạch phức tạp, trực tiếp đánh cam đoan nói:

"Còn lại đều có thể, tùy ý chọn!"

Ba người lập tức vui mừng, đồng loạt rơi vào Nhuế gia trên núi kia, Nhuế gia Gia chủ Nhuế Quỳnh Thố cúi đầu khom lưng mở ra đại trận, cung cung kính kính đi theo phía sau, hai cái trưởng bối tiến sơn, nghiên cứu lên địa mạch, Lý Hi Tuấn thì đem Nhuế Quỳnh Thố ngăn lại, ôn thanh nói:

"Phiền phức Quý tộc, nếu như Quý tộc sơn mạch có khả năng trúng tuyển, chủ gia sẽ cho cái có thể ấm bổ phong chức cho Quý tộc, Linh điền Linh đạo đều có phụ cấp, đệ tử trong tộc có thể đến đây cầu học. . ."

Nhuế Quỳnh Thố chỉ liên tục gật đầu, mặc dù Lý gia phụ cấp khẳng định không có ngọn tiên sơn này đáng giá, nhưng có cơ hội rời đi cái địa phương quỷ quái này, lại được chủ gia ân tình, đến cùng là kiếm là thua thiệt, chỉ có thể tự gia trong lòng tính toán.

Lý Hi Tuấn này đầu an ủi, trên núi Lý Huyền Tuyên chỉ chỉ này Linh tuyền, hướng về Khổng Ngọc nói:

"Này Linh tuyền thụ Bích Nguyên Đồng tinh ảnh hưởng, lạnh lẽo tận xương, không thể rót vừa Linh đạo, không biết đem này sơn chuyển về đi, còn có hay không Linh tuyền? Có thể hay không đổ vào Linh vật?"