: (vì thư hữu 20190 11 32 22 044268 tăng thêm 2/6)

Chương 176:: (vì thư hữu 20190 11 32 22 044268 tăng thêm 2/6)

Chương 176:: (vì thư hữu 20190 11 32 22 044268 tăng thêm 2/6)

"Còn phục sinh đâu, đại ngốc tử!"

"Ha ha ha..."

"Chỗ lam suy luận vĩnh viễn không muốn tin."

"Tác tử!"

"Bệnh tâm thần, còn cánh của Thiên sứ ha ha ha..."

Khách quý nhóm cũng là một trận chế giễu, dù sao Vương Xử Lam sở tác sở vi thực sự quá ngu, còn làm thí nghiệm, kết quả trực tiếp bị miểu.

Sa Ích cũng nhẹ nhàng, đối Mã Tiểu Thụ lộ ra chất mật mỉm cười: "Nhìn thấy không? Đây chính là ca thực lực! Ta là một tên lực lượng hình người chơi."

Mã Tiểu Thụ: "Vậy ta hai thử?"

Sa Ích giây túng: "Ai hắc, không được không được, ta tìm người khác đi."

Dương Ly hỏi Mã Tiểu Thụ: "Hắn có thể thắng sao?"

Mã Tiểu Thụ: "Sa lão sư sẽ bị đào thải, rất nhanh."

Sa Ích thật đi, tìm Lục Hàm đơn đấu.

Bị giây xé.

Mười cái khách quý bên trong, đã có mấy cái đoán được tiết mục tổ quy tắc, nhưng không bao gồm Sa Ích, lão Sa mặc dù nhìn đần độn, trên thực tế thật ngốc hồ hồ. Người khác đều là đoán ra quy tắc sau, diễn làm sao bị xé toang, hắn là thật thua.

Mã Tiểu Thụ có thể đoán được quy tắc, cũng là bởi vì hắn không đơn thuần, người đơn thuần là không tiếp nổi Dương Ly này chủng khủng bố cấp quấy rầy, chớ nói chi là còn muốn thắng nàng.

Nhưng Mã Tiểu Thụ vẫn là đoán không được, lần này xé minh bài chủ yếu xem điểm kỳ thật không tại xé, mà ở chỗ bị đào thải sau đi nghỉ ngơi gian bị dọa.

Bởi vì bọn hắn là bên thắng nha, đầu tiên một đống tiểu hoàng còn nhỏ tử người từ phía sau lưng đột nhiên xuất hiện, một trận tao thao tác chúc phúc, sau đó trần nhà vỡ ra rơi cái Spider Man xuống tới, cho đưa lên hoa tươi cùng tấn cấp tạp.

Sa Ích bị dọa phát sợ.

Vương Xử Lam cái thứ nhất bị đào thải, tự nhiên cũng bị hù dọa, nhưng hắn vẫn kiên trì trang bức nói hắn là đoán được quy tắc, mới chủ động bị đào thải.

Sa Ích đều không muốn vạch trần hắn.

Hắn chỉ vào bên cạnh nói: "Ngươi phân tích được đều đúng, nhưng hắn là chuyện gì xảy ra?"

Nguyên lai, tại nghỉ ngơi gian bên trái, ngồi một vị lưng hùm vai gấu cơ bắp bạo rạp tráng hán, là cái bổng tử.

Vương Xử Lam: "Ta cũng không biết, lúc tiến vào ta cũng giật mình, vì sao Kim Trung nước ở đây? Ta còn tưởng rằng hắn lại muốn xé ta đâu!"

Sa Ích: "Ta biết hắn, nhưng hắn tới làm khách quý tại sao lại xuất hiện ở trong này?"

Kim Trung nước mang theo lễ tiết tính mỉm cười, nghe không hiểu.

Đạo diễn rốt cục nói ra đáp án: "Chúng ta quy tắc không phải xé minh bài người thắng cuối cùng chính là bên thua sao? Cho nên, khi xé minh bài chỉ còn lại người cuối cùng lúc, Kim Trung nước liền sẽ ra trận truy sát cái này người."

Vương Xử Lam nhất kinh nhất sạ: "Vậy chẳng phải là muốn bị dọa điên? Sống đến cuối cùng cũng quá thảm rồi a? Không thắng được, còn muốn bị Kim Trung nước truy sát!"

Sa Ích: "May mà ta sớm OUT, ta muốn thấy hắn xé Mã Tiểu Thụ."

Vương Xử Lam nói: "Thật là có khả năng, Mã Tiểu Thụ mặc dù đoán được quy tắc, nhưng hắn không muốn thắng, chỉ muốn xé toang tất cả người."

Sa Ích: "Kia rất tốt a! Liền nhìn hắn có thể xé qua Trịnh Giai cùng Lý Thần bọn hắn."

Tràng quán trong, tình huống tương đối hỗn loạn.

Đặng Việt, Lý Thần, Trịnh Giai, Lục Hàm bốn người tại lầu một tứ phương giằng co, ai cũng không dám tuỳ tiện động thủ, Dương Ngạn Châu cùng Trần Hạ tại lầu hai xem kịch, Mã Tiểu Thụ cùng Dương Ly tại lầu một xem kịch.

Dương Ly không có đoán được quy tắc, hỏi Mã Tiểu Thụ có biết hay không.

Mã Tiểu Thụ lừa nàng nói: "Ta biết quy tắc, chính là thắng đến cuối cùng, trước đó nhắc nhở không phải có một câu như vậy sao? Chung điểm chính là khởi điểm. Thắng đến cuối cùng, liền có thể mới thân phận một lần nữa lên đường."

Dương Ly lựa chọn tin tưởng hắn, bởi vì Mã Tiểu Thụ rất thông minh, vừa mới còn tiên đoán Vương Xử Lam cùng Sa Ích bị đào thải.

Nàng nói: "Là như thế này a! Vậy ta muốn thắng, ta còn không có xé qua nhãn hiệu nổi tiếng đâu."

"Chờ một lúc ngươi đi theo ta, ta đi cùng bọn hắn xé, ngươi tìm cơ hội đánh lén, đánh lén thất bại liền chạy trở về tìm ta."

"Vậy ngươi muốn bảo vệ ta!"

Mã Tiểu Thụ gật đầu: "Đương nhiên!"

Đương nhiên sẽ không, Mã Tiểu Thụ chỉ muốn tại tiết mục trong ngược Dương lão bản, để ngươi bình thường trêu chọc ta? Nhìn ta chơi chết ngươi!

Hai người quan hệ chín mọng về sau, Mã Tiểu Thụ dần dần thả bản thân, thân là master, hoàn toàn không cần lo lắng chơi quá mức nàng sẽ tức giận, Ly tỷ có thể ngoan.

Nàng chính miệng nói thích bị Mã Tiểu Thụ ngược, tuyệt đối không tức giận, Mã Tiểu Thụ không chơi ngu sao mà không chơi.

Tựa như hôm nay thượng lộ ghi chép tiết mục lúc, Mã Tiểu Thụ lôi kéo nàng lại ném xuống, không có chuyện. Nếu không phải nàng lúc ấy đã đầy người bùn dơ bẩn, Mã Tiểu Thụ còn định đem nàng ném vũng bùn trong.

"Trần Hạ! Ngươi xuống tới chúng ta một chỗ xé."

Trịnh Giai hướng trên lầu hô.

Trần Hạ ăn không biết ở đâu ra lạt điều: "Ta cự tuyệt!"

Lý Thần hướng Mã Tiểu Thụ hô: "Mã Tiểu Thụ tới xé minh bài a!"

Mã Tiểu Thụ: "Ta tới."

Dương Ly cũng đi theo hắn quá khứ, bất quá là đến cầu bảo hộ, một mực trốn ở Mã Tiểu Thụ phía sau không dám ló đầu.

Trịnh Giai lại hô Trần Hạ, Trần Hạ vẫn là cự tuyệt: "Không không không, các ngươi trước xé, ta cái này người thích nhàn nhã, còn nhiều thời gian."

Dương Ly ngầm đâm đâm toát ra một câu: "Còn dài là ai? Vì sao muốn..."

Đám người: "..."

Dù sao này đoạn đều muốn cắt bỏ, Đặng Việt cũng thả bản thân, nói với Mã Tiểu Thụ: "Mã Tiểu Thụ đem nàng khăn trùm đầu lên! Không cho nói."

Mấy cái nam cười vang.

Dương Ly không những không thẹn thùng còn che mặt cười trộm, bì một cái rất vui vẻ.

Mã Tiểu Thụ cho chỉnh bó tay rồi, quay đầu khiển trách: "Ngươi lại nói lung tung ta trước tiên đem ngươi xé."

Dương Ly (= ω =)m: "Thật xin lỗi nha."

Mấy cái kia nam khách quý mặt mày hớn hở, ai ôi nha, có chút ý tứ.

Bì qua sau, thu tiếp tục.

Lúc này, Trịnh Giai sử dụng nhãn hiệu nổi tiếng thu nhỏ tạp, lão Đặng đầu không phục, cảm thấy bị lừa rồi, chính cằn nhằn thời điểm, phía sau mát lạnh, dọa đến "Khoa trương" một tiếng nhảy dựng lên, lại là Dương Ngạn Châu không biết lúc nào lựu xuống tới làm đánh lén, kém một chút liền đem Đặng Việt xé.

Đặng Việt dọa đến tâm bịch bịch, xương hông còn xoay đến.

Dương Ly nhìn thấy sau, cũng học theo, lặng lẽ quấn sau tới gần Trịnh Giai.

Trịnh Giai thắng bại muốn rất mạnh, một mực đề phòng bên người Mã Tiểu Thụ cùng Lý Thần, hắn bị chiến đấu lực tối cường hai nam nhân kẹp ở giữa, tinh thần cao độ tập trung.

Đặng Việt vừa mới bị đánh lén qua, xương hông còn đau đâu, đứng tại Trịnh Giai đối diện, trơ mắt nhìn xem Dương Ly cẩu cẩu sùng sùng tới gần Trịnh Giai phía sau.

Hắn lựa chọn trợ công: "Trịnh Giai, cho dù ngươi đổi nhũ danh bài ta cũng không sợ ngươi, ngươi đợi ta hai phút, ta hoãn một chút liền cùng ngươi đơn đấu."

Trịnh Giai: "Vậy bọn hắn không cho phép hỗ trợ a!"

Lý Thần nhìn xem Trịnh Giai phía sau Dương Ly, nói: "Cá nhân chiến ai giúp bề bộn? Mã Tiểu Thụ ngươi bang sao?"

Diễn kỹ lược cứng nhắc.

Trịnh Giai lập tức bừng tỉnh, mãnh nhưng quay người, đẩy ra một đôi vươn hướng hắn nhãn hiệu nổi tiếng tay.

"A a!"

Dương Ly bị mang đảo ngồi dưới đất, một tiếng hét thảm.

Trịnh Giai thắng bại muốn rất mạnh, một tay lấy Dương Ly đè xuống đất, đi xé nàng nhãn hiệu nổi tiếng.

Dương Ly dọa đến tứ chi loạn đạp: "Mã Tiểu Thụ cứu ta! Mã Tiểu Thụ!"

Mã Tiểu Thụ chộp lấy tay xem náo nhiệt, vật nhỏ này nhào lên còn ưỡn ngực, nằm trên mặt đất cầu cầu hộ thể, để Trịnh Giai nhất thời khó mà hạ tay.

Lục Hàm: "Huynh đệ, ngươi không đi hỗ trợ?"

Mã Tiểu Thụ hô: "Lão bản chịu đựng, ta lập tức liền đến."

Hô xong, vẫn là đứng tại chỗ chộp lấy tay xem náo nhiệt, lão bản tế thiên pháp lực vô biên.

Đám người kinh hãi, này mẹ nó là cái gì oan chủng nhân viên a? Sao? Tốt giống Mã Tiểu Thụ thân phận không phải phổ thông nhân viên a, kia không sao.

Dương Ly bị Trịnh Giai xé mấy phút, thế mà sửng sốt không có tay, bởi vì hắn lo lắng cái khác người đánh lén hắn, không dám dùng toàn lực.

Mã Tiểu Thụ rốt cục san san tới chậm: "Tốt tốt không cần đánh nữa."

Trịnh Giai lập tức nhảy ra, cùng Mã Tiểu Thụ kéo dài khoảng cách.

Mã Tiểu Thụ đem Dương Ly nâng đỡ, cô nàng này tóc loạn thành ổ gà, chân còn tại run rẩy, một mặt chưa tỉnh hồn, cực kì đẹp đẽ.

Dương Ngạn Châu thổ tào: "Mã Tiểu Thụ ngươi quá xấu."

Dương Ly: "Không được châm ngòi chúng ta, ta cùng hắn hôm nay kết minh."

"Hắn vừa mới xem náo nhiệt đều không cứu ngươi."

"Nói lung tung, Mã Tiểu Thụ khẳng định là tại đề phòng các ngươi không thể phân thân."

"Đúng đúng đúng..."

Dương Ngạn Châu lười nhác giải thích, đi vào Trịnh Giai bên người bị Trịnh Giai xé toang, chính là làm bộ để trịnh nhìn nàng nhãn hiệu nổi tiếng một bên, sau đó đột nhiên bị xé toang.

Nàng cũng là đoán được quy tắc.

Dương Ly còn đi chế giễu nàng: "Ngươi nhìn, ngươi cái kia minh hữu đem ngươi xé a?"

Dương Ngạn Châu đào thải sau, đơn đấu chiến bắt đầu.

Trần Hạ xuống tới đơn đấu Lý Thần, cố ý lộ ra sơ hở bị xé toang, đến nghỉ ngơi gian bị dọa sau biết được mình suy luận là đúng, lại biết Kim Trung nước nhiệm vụ sau, liền không nhịn được thổ tào:

"Chỉ còn lại mấy cái đầu não đơn giản đồ đần tại vậy ngươi chết ta sống, ngươi đánh lén ta ta đánh lén ngươi, thật là đủ... Nhất là Dương Ly, này làm lão bản người đầu óc cũng không đủ dùng a, Mã Tiểu Thụ coi nàng là đồ đần lắc lư đâu, nàng còn..."

Dương Ngạn Châu: "Không cần châm ngòi chúng ta minh hữu quan hệ, ha ha!"

Mọi người đều biết, Dương Ly đây không phải là đối Mã Tiểu Thụ tín nhiệm, mà là đơn thuần phục tùng, không vạch trần nàng mà thôi.

Trần Hạ: "Nhưng là Mã Tiểu Thụ là biết quy tắc, chỉ là hắn không muốn thắng, muốn xé đến cuối cùng, nhưng hắn khẳng định nghĩ không ra còn có kinh hỉ chờ lấy hắn. Ta cảm thấy Lý Thần xé bất quá Mã Tiểu Thụ, nhưng Kim Trung nước có thể xé thành qua Mã Tiểu Thụ sao? Các bằng hữu, chúng ta tới đánh cược đi."

Kim Trung nước nghe phiên dịch sau, biểu thị: "Cái này Mã Tiểu Thụ là vận động viên sao? Vì sao hắn nhìn như vậy gầy, các ngươi lại nói Lý Thần xé bất quá hắn?"

Trần Hạ nói cho hắn: "Mã Tiểu Thụ là ta nước trứ danh cách đấu vận động viên, một người có thể đánh chúng ta tám cái."

Kim Trung nước biểu tình nghiêm túc lên: "Cách đấu vận động viên, xác thực rất lợi hại..."

Rất nhanh, Đặng Việt tới, hắn cũng biết quy tắc, đi đơn đấu Mã Tiểu Thụ bị giây xé.

Hiện tại, còn lại mấy cái trừ Mã Tiểu Thụ, liền tất cả đều là một lòng muốn thắng thiết hàm hàm, ngốc hươu bào, ngốc báo, ngốc ngưu tử, còn có một cái ngốc dương tử chuẩn bị làm đánh lén.

Mã Tiểu Thụ cùng Lý Thần đơn đấu, cái khác người vây xem, kết quả Mã Tiểu Thụ đem hắn giây xé.

Sau đó, Mã Tiểu Thụ nói: "Hiện tại chỉ còn lại chúng ta bốn người, ta cùng Dương Ly một tổ, hai người các ngươi một tổ, hai đối hai thế nào?"

Đương nhiên OK nha.

Trịnh Giai cùng Lục Hàn cảm thấy bên mình hai cái nam, khẳng định chiếm ưu thế.

Mã Tiểu Thụ nói với Dương Ly: "Ta đếm tới ba, chúng ta một chỗ tiến lên. Một, hai, ba!"

Dương Ly ngao một tiếng liền liền xông ra ngoài.

Mã Tiểu Thụ cười hắc hắc, nguyên địa đút túi.

Dương Ly rất nhanh vọt tới Trịnh Giai cùng Lục Hàn trước mặt, phát hiện Mã Tiểu Thụ không đến, dọa đến ngã một phát, lộn nhào chạy về đến: "Mã Tiểu Thụ ngươi làm sao không lên a?"

Lục Hàm cười: "Ly tỷ ngươi đừng đi, hắn muốn xé ngươi!"

Dương Ly cũng kịp phản ứng, quay người lại đi bên kia chạy.

Mã Tiểu Thụ hai bước liền đuổi kịp, đem nàng trực tiếp đè xuống đất nằm sấp, tay cầm ở nàng nhãn hiệu nổi tiếng, khí lực quá lớn, Dương Ly hoàn toàn giãy dụa bất động.

Dương Ly: "Ngươi vì sao muốn như vậy? Nói tốt kết minh đâu?"

Mã Tiểu Thụ: "Lừa gạt ngươi."

Dương Ly (X﹏X): "Không cần xé ta! Cho lần cơ hội a? Van cầu!"

"Đối ống kính nói, cho ta gia công tư thêm tiền thưởng."

"Tốt! Ta cho Mã Tiểu Thụ gia công tư thêm tiền thưởng!"

Xoẹt ~

Mã Tiểu Thụ xé toang nàng nhãn hiệu nổi tiếng: "Có video làm chứng, nhớ kỹ cho ta gia công tư thêm tiền thưởng a!"

Dương Ly đứng lên: "Ngươi đem ta xé, ta dựa vào cái gì cho ngươi gia công tư?"

Mã Tiểu Thụ: "Ta lại không nói ngươi tăng thêm tiền lương ta liền không xé ngươi, ta nói sao?"

Dương Ly bất khả tư nghị nói: "Ngươi ngay từ đầu ngay tại gạt ta..."

Mã Tiểu Thụ gật đầu.

Hắc y nhân đến mang đi Dương Ly, nàng còn không dám tin tưởng, master dĩ nhiên thẳng đến đang gạt nàng, cuối cùng đè nàng xuống đất xé, quá... Kích thích, chơi thật vui. Tại trên TV bị hắn đè xuống đất khi phụ, ngẫm lại liền rất mang cảm giác, hắn có thể lại nhiều khi phụ một hồi, quá nhanh.

Trở lại nghỉ ngơi gian sau, ngồi lên C vị Dương Ly còn diễn, làm bộ rất tức giận: "Mã Tiểu Thụ đầu óc đang suy nghĩ gì? Thế mà đem ta xé, ta lại yếu cũng có thể giúp hắn nha, thực sự là... A a a!"

Một đám yêu ma quỷ quái từ phía sau lưng xuất hiện chúc mừng nàng, còn hướng nàng trên mặt phun dải lụa màu, hồn đều dọa bay.

Nàng hiện tại là quỳ trên mặt đất, biểu tình hoài nghi nhân sinh.

Đám bạn tốt đem nàng đỡ đến trên chỗ ngồi một lần nữa ngồi xuống, nàng nói:

"Cám ơn! A a a!

!

"

Spider Man từ trên trời giáng xuống, dọa đến Dương Ly nhị liên quỳ, quỳ trên mặt đất hai tay ôm đầu kêu thảm.

Lại nâng đỡ thời điểm mặt mũi trắng bệch, là thật dọa phát sợ vòng.

Lại được biết mình thắng sau, nàng lại một lần mở ra bản thân công lược mô thức: "Ngao ~ ta cuối cùng biết Mã Tiểu Thụ dụng tâm lương khổ, hắn đào thải ta là vì để ta thắng. Hắn kỳ thật đã sớm biết quy tắc, đúng hay không? Hắn không muốn thắng, nhưng hắn giúp ta, không phải ta vẫn chưa hay biết gì... Kim Trung nước? Hắn làm sao có thể thắng được ta nhà Mã Tiểu Thụ? Ta cược Mã Tiểu Thụ thắng, thời gian nửa phút!"

Đổ bàn đã mở, cược ai thắng, còn cược thời gian.

Trước mắt, trừ Dương Ly bên ngoài, chỉ có Đặng Việt đều Mã Tiểu Thụ thắng, nhưng thời gian là mười phút trở lên.

Đặng Việt nói với Dương Ly: "Hở? Nửa phút, ngươi cược Mã Tiểu Thụ nửa phút xé toang Kim Trung nước, có hay không điểm vũ nhục Kim tiên sinh? Nhân gia còn ở lại chỗ này chút đấy."

Dương Ly lắc đầu: "Không! Các ngươi đối lực lượng hoàn toàn không biết gì cả!"

Tất cả mọi người buồn bực, Mã Tiểu Thụ có như vậy mạnh sao?

Kim Trung nước cũng có chút khẩn trương lên, cái này gọi Mã Tiểu Thụ Trung Quốc cách đấu vận động viên có lẽ có chút thực lực, tất cả mọi người rất tôn sùng hắn. Nhưng nhìn hắn thân hình, lực lượng sẽ không quá lớn, thân cao quá cao trọng tâm cũng sẽ không quá ổn, tại không sử dụng kỹ xảo cách đấu xé nhãn hiệu nổi tiếng vận động trong, ta nên so với hắn lợi hại rất nhiều, dù sao kinh nghiệm phong phú.

Nếu như khả năng được lời nói, lợi dụng xuất kỳ bất ý sáo lộ trực tiếp giây xé hắn, cho người Trung Quốc một bài học.

Tràng quán trong, còn lại hai cái cùng một chỗ công kích Mã Tiểu Thụ.

Nhưng Mã Tiểu Thụ dư sức, căn cứ cho tiết mục tổ cung cấp càng nhiều tài liệu mộc mạc ý nghĩ, hắn đem Lục Hàn áo khoác tay áo giật xuống đến đánh cái kết, hai tay khốn trụ, sau đó lại đi cùng Trịnh Giai đơn đấu.

Trịnh Giai một mực cầu xin tha thứ, ngươi cũng đem hắn trói lại, không xé hắn ngươi đến xé ta?

Mã Tiểu Thụ không cần ngươi cảm thấy, trước tiên đem Trịnh Giai xé, cuối cùng mới đem Lục Hàm xé.

"Ta thắng!"

Mã Tiểu Thụ đưa tiễn Lục Hàm, đối ống kính nói.

Cùng chụp PD: "Ngươi thua, bọn hắn thắng."

Mã Tiểu Thụ nói: "Ta không quản các ngươi tiết mục tổ quy tắc, dù sao xé nhãn hiệu nổi tiếng ta thắng! Quan chúng các lão gia, cho ta đem 'Mã Tiểu Thụ là quán quân' đánh vào mưa đạn lên!"

Bên kia, tiết mục tổ đã mở cửa phóng Kim Trung nước, này to con mặc màu đen bó sát người áo thun bước lục thân bất nhận bộ pháp đi vào tràng quán.

Mã Tiểu Thụ vẫn chưa hay biết gì.