: Chúng ta tại luyện ca

Chương 169:: Chúng ta tại luyện ca

Chương 169:: Chúng ta tại luyện ca

Nói đến nói đi, Dương Ly xem như nghe rõ, này vị Thái tổng là một vị tư thâm cầu sinh mê, mình trong âm thầm cũng thường xuyên tổ chức dã ngoại cầu sinh hoạt động, cho nên, gặp được Mã Tiểu Thụ dạng này, liền không nhịn được đem hắn nâng thành Trung Quốc Bối gia.

Mã Tiểu Thụ có thực lực kia sao?

Không có, cũng không cần thiết.

Nhưng luyện một chút cũng cũng tạm được, dù sao gia hỏa này rất sinh mãnh, chỉ là... Rõ ràng nằm liền có thể đem tiền kiếm lời, vì sao muốn đứng?

Đứng lâu mệt mỏi a!

Dương lão bản không rõ Mã Tiểu Thụ vì sao như vậy nhiệt tình, trước đó cùng hắn nói chuyện thời điểm hắn còn nói, trừ cầu sinh loại tống nghệ làm cái gì đều được, làm sao đột nhiên liền cải biến thái độ? Ngươi tiết tháo đâu?

Thì ra ngươi mã tiết tháo tiết tháo chỉ đối ta có hiệu lực đúng không?

Càng nghĩ càng giận!

Bên cạnh, Mã Tiểu Thụ cùng Thái lão bản trò chuyện phi thường hợp ý, còn nói tiết mục thiết lập đến, liền mời Thái lão bản tới làm khách quý, Thái tổng kích động hư mất, hận không thể lập tức bỏ tiền.

Bình thường oán trời oán đất đối không khí Mã Tiểu Thụ, bây giờ phá lệ có lễ phép, cho Thái lão bản tục trà, nói:

"Cảm tạ Thái tổng hân thưởng! Ta cái này người bình thường không có gì tài hoa, có thể tới cái vòng này trong làm việc, thuần túy là bởi vì ta gặp rất nhiều bá nhạc. Hải tuyển lúc, Chu Kỳ Phong lão sư lực bài chúng nghị để ta trúng tuyển, phân thi đấu khu gặp được luôn là có thể cho ta linh cảm Hàn Nha lão sư, về sau, ta lại gặp được một cái xinh đẹp lại cơ trí lão bản. Hiện tại, lại gặp được Thái tổng dìu dắt... Chính là sợ tiết mục không làm tốt, lãng phí ngài đầu tư."

Dương Ly lập tức liền thuận khí, tính ngươi tiểu tử có chút lương tâm.

Thái tổng tài đại khí thô: "Một trăm triệu tính tiền sao? Ta cho ngươi ném mười quý, mười năm cũng mới một tỷ mà thôi, mười năm một tỷ tính lãng phí sao? Lại nói, ngươi làm ngươi tiết mục, ta đánh ta quảng cáo, chỗ nào liền lãng phí rồi?"

Mã Tiểu Thụ cười nói: "Thái tổng nói rất có đạo lý, Ly tỷ, quay đầu chuẩn bị cái mười năm hợp đồng đi! Ký một hai năm sợ là nhìn có chút không lên Thái tổng, ta được cho Thái tổng đầy đủ tôn trọng."

Dương Ly: "A?"

Mã Tiểu Thụ đao như vậy hung ác sao?

Nàng còn muốn, quản hắn mọi việc, trước lắc lư một mùa lại nói, không nghĩ đến Mã Tiểu Thụ như vậy hung ác, một đao chặt mười năm!

Nàng do do dự dự: "Có thể hay không quá qua loa rồi? Hiện tại cái gì cũng còn không có định liền mười năm..."

Thái tổng vung tay lên nói: "Không! Liền ký mười năm độc nhất vô nhị quan danh quyền! Chỉ cần ngươi làm tiết mục, ta liền thu tiền, ngươi nếu là tự mình làm không nổi nữa, vậy liền không trách ta."

Mã Tiểu Thụ: "Thái tổng, ngươi như vậy để ta rất có áp lực a! Vạn nhất tiết mục mới phác nhai đây?"

Thái tổng: "Người trẻ tuổi không cần sợ thất bại, này đương tiết mục thất bại, liền lại làm một đương mà! Ta ném tiền ký không phải ngươi tiết mục, là ngươi cái này người. Làm rõ ràng sao?"

Mã Tiểu Thụ lập tức bắt đầu biểu quyết tâm.

Dương Ly có chút mê hồ, này cùng với nàng nghĩ không giống nhau.

Mật trốn chính là nàng chủ động cùng Hunan video hợp tác làm, một đương tiết mục mới kéo tài trợ có bao nhiêu khó nàng còn không rõ ràng lắm sao? Vì sao đến Mã Tiểu Thụ trong này, liền biến thành kim chủ ba ba đuổi theo đưa tiền rồi?

Chẳng lẽ, Thái Tinh Thần là Mã Tiểu Thụ thất lạc nhiều năm phụ thân?

Lại liêu một hồi chuyện tào lao, trẻ tuổi xinh đẹp nữ thư ký tiến đến: "Thái tổng, ngài cùng X tổng ước 4h chiều đánh golf, hiện tại đã ba điểm."

Thái Tinh Thần đứng dậy: "Tốt, cái này sự quyết định như vậy đi. Dương lão bản, hậu tục hợp đồng cùng trả tiền phương thức các loại, sẽ có chuyên môn một tiểu tổ cùng ngươi bên này kết nối, ta liền đi trước."

Dương Ly: "Thái tổng đi thong thả."

Mã Tiểu Thụ: "Thái tổng ta mở cửa cho ngươi, bên này thanh..."

Mã cẩu chân một đường chạy chậm đưa kim chủ, lại là mở cửa lại là nhấn nút thang máy, quả thực không cần quá ân cần.

Dương Ly cũng đi đưa khách nhân, khi trở về nhịn không được cảm thán: "Vì sao ngươi lão bản phấn hào phóng như vậy?"

Mã Tiểu Thụ: "Ngươi lão bản phấn không hào phóng sao?"

Dương Ly: "Bọn hắn chỉ muốn ngủ ta."

Mã Tiểu Thụ: "Cái này. . . Cũng không thể trách nhân gia, chẳng lẽ chính ngươi liền không có một điểm sai sao? Tỷ tỷ, muốn nhiều kiểm điểm chính mình."

Dương Ly dùng gối ôm ném Mã Tiểu Thụ: "Ngươi lợi hại! Ta là thật nghĩ không thông, Thái tổng dựa vào cái gì nguyện ý ném ngươi mười năm."

Mã Tiểu Thụ: "Ta cũng nghĩ không thông a, nghĩ không thông cũng đừng nghĩ, kiếm tiền là được. Dù sao ta tiết mục mới là không thiếu tiền, đến lúc đó, xin Ly tỷ đến giúp đỡ chống đỡ giữ thể diện."

Dương Ly: "Ta không đi."

Từ khi đi một chuyến « cực hạn cầu sinh » sau, Dương Ly liền cực độ bài xích cầu sinh loại tiết mục, âm thầm thề về sau cũng không còn đi này loại tiết mục.

Dương Ly cảm thấy mình liền đủ yêu tiền, Mã Tiểu Thụ so với nàng còn sâu hơn.

Vì kiếm tiền, liền chó đều không buông tha!

Bên kia, phiên bản dài lao tư đến tư chỗ ngồi phía sau, Thái Tinh Thần uống vào rượu đỏ, bên cạnh, gợi cảm tài giỏi nữ thư ký hỏi: "Lão bản, ngươi thật là Mã Tiểu Thụ fans?"

Thái Tinh Thần không có trực tiếp trả lời: "Kim chén có mười cái, bát ngọc cũng có mười cái, hiện tại, ta đem chín cái bát ngọc đập nát. Ngươi cảm thấy, là mười cái kim chén đáng tiền, vẫn là một cái kia bát ngọc đáng tiền?"

Nữ thư ký nũng nịu nói: "Đương nhiên là bát ngọc đáng tiền, nó là độc nhất vô nhị."

Thái Tinh Thần nói: "Đúng a! Cho nên, ngươi hiện tại nhiều một hạng công tác, dù sao ngươi cũng không có gì công tác. Công tác mới nhiệm vụ chính là nhìn chằm chằm ngành giải trí, nhìn nhà ai tuyển tú tiết mục hoặc là quản lý công ty muốn đẩy ra Mã Tiểu Thụ loại này nghệ nhân, phát hiện ngươi liền thông tri Giai Hành, để bọn hắn sớm đem này loại nghệ nhân bóp chết trong trứng nước. Đương nhiên, chuyện này không có khả năng lắm! Tài hoa loại vật này không có cách nào đóng gói."

Nữ thư ký: "A, ta hiểu được! Mã Tiểu Thụ này chủng nghệ nhân là phần độc nhất, trước kia chưa từng có, về sau tốt nhất cũng đừng có vật thay thế."

Thái lão bản có phải là Mã Tiểu Thụ fans không trọng yếu, trọng yếu là, hắn đầu tư Mã Tiểu Thụ cái này cô phẩm, một năm một trăm triệu thật không đắt, chỉ cần trong vòng không có người cạnh tranh, hắn tiền quảng cáo liền khẳng định không tính thua thiệt.

Này, là từ trên thân ngũ cốc đạo tràng học được.

Đáng tiếc ngũ cốc đạo tràng tại một vòng này lộ ra có chút móc, lão Thái đoạt tiên cơ.

Nói đến, Dương Ly xác thực vẫn còn tương đối trì độn, nàng không có phát hiện Mã Tiểu Thụ trên người cô phẩm chúc tính, còn một lòng nghĩ để Mã Tiểu Thụ đi cùng mấy cái kia đỉnh lưu tranh nhân khí đâu. Dù sao, nàng chính là như vậy tới, cùng mấy cái cùng thời đại nữ diễn viên tranh đoạt tư nguyên cùng lưu lượng.

Kỳ thật rất không cần phải phiền toái như vậy, chỉ cần bảo chứng Mã Tiểu Thụ đặc biệt tính, liền có thể đứng ở thế bất bại.

Dương lão bản gây sự nghiệp xưa nay không là dựa vào đầu óc, nàng dựa vào là thể lực, liều mạng liền xong rồi.

Ngành giải trí... Cũng không có mấy cái có đầu óc.

Nhưng đạo văn tất cả mọi người rất am hiểu, từ khi Mã Tiểu Thụ hỏa về sau, các công ty lớn cũng bắt đầu tìm kiếm tiểu hào Mã Tiểu Thụ, cho bọn hắn dán lên tài hoa, lỗ mãng, kỳ ba chờ nhãn hiệu đẩy hướng thị trường, đáng tiếc, cho đến trước mắt hiệu quả quá mức bé nhỏ.

Không phải mấy cái kia tân nhân diễn không tốt hàm hàm, mà là, mấy cái kia công ty đem hết toàn lực cũng đống không ra Mã Tiểu Thụ nên có tài hoa.

Muốn bồi dưỡng một cái Mã Tiểu Thụ bình thay nghệ nhân, cần tối thiểu mười mấy cái nhất lưu âm nhạc sáng tác người, đây là bất kỳ một công ty đều trả không nổi đại giới.

Không phải, trên thị trường đã sớm một đống Mã Tiểu Thụ.

Trong phòng trà, Mã Tiểu Thụ cùng Dương Ly thảo luận mới tống nghệ định vị vấn đề.

Ngạnh hạch cầu sinh loại khẳng định là không được, một phương diện trong nước thụ chúng quá ít, một phương diện khác Mã Tiểu Thụ không giải quyết được ngạnh hạch cầu sinh, chơi được cũng xin không đến cái gì khách quý.

Hiện tại bên trong ngu kiếm tiền dễ dàng như vậy, có mấy cái nghệ nhân nguyện ý bị ngược a?

Thuần dựa vào kịch bản lập một cái cầu sinh kịch tình, này chủng dựa vào diễn tống nghệ cũng không được, diễn quá thật liền ngạnh hạch, diễn quá giả lại sẽ nhàm chán.

Hai người bọn họ thảo luận không ra gì kết quả, đều không chuyên nghiệp.

Mà lại, trò chuyện một chút còn luôn lạc đề.

Một hồi tỷ tỷ hôm nay tất chân có đẹp hay không, một hồi lại Mã Tiểu Thụ ngươi tháng này nhịn gần chết không có, một hồi...

Mã Tiểu Thụ đem Dương Ly đầu đặt tại gối ôm trong hát « cô dũng giả », Dương lão bản tiếng ca u oán: "Đi sao? Xứng sao? Đi..."

Gõ gõ...

"Dương tổng, « chạy vội đi » tiết mục tổ ách..."

Dương Ly trợ lý Trần Hi một mặt xấu hổ.

Mã Tiểu Thụ lập tức buông lỏng tay ra, ngụy biện nói: "Chúng ta tại luyện ca! Đúng, luyện ca!"

Trần Hi: "..."

Dương Ly đứng lên, gỡ xuống trên đầu gối ôm mũ, mặt ửng hồng, đầu tóc rối bời: "Luyện đại gia ngươi! Hi hi ngươi nói sự tình."

Trần Hi sắc mặt rất nhanh bình tĩnh trở lại, cùng Ly tỷ lâu nhất nàng, tâm lý tố chất mười phần quá cứng: "« chạy vội đi » tiết mục tổ cho ngươi cùng Mã Tiểu Thụ phân biệt dự định khách sạn thẻ phòng lấy được, mặt khác, đặng Việt lão sư ban đêm mời ngươi ăn cơm."

Dương Ly dùng ngón tay chải tóc: "Biết, giúp ta hồi phục đặng càng trợ lý, liền nói ta mời bọn họ mấy cái một chỗ."

Trần Hi gật gật đầu, nhìn về phía Mã Tiểu Thụ: "Lão bản, đây là tại bên ngoài, phải chú ý một cái ảnh hưởng."

Mã Tiểu Thụ: "Chúng ta tại luyện ca."

Dương Ly: "Ngươi ngậm miệng! Ta đã biết, hi hi, ngươi đi giúp đi."

Trần Hi đem hai tấm thẻ phòng phóng xuống, quay người đi.

Dương Ly nói với Mã Tiểu Thụ: "Đây là tại bên ngoài, phải chú ý ảnh hưởng, ngươi có thể hay không đừng như vậy dã man? Dù nói thế nào ta cũng là ngươi lão bản!"

Mã Tiểu Thụ nói: "Là ngươi trước thoát ta quần áo?"

"Ta sợ ngươi nóng, tại biển châu xuyên áo jacket, ngươi cũng không sợ che ra rôm tới."

"A..."

"Không phải, ngươi cho rằng ta muốn làm gì?"

"Ta cho là ngươi lại phát sốt."

"Vậy cũng không thể dùng gối ôm lôi kéo ta trên đầu a, cùng cái gì đồng dạng, để người khác trông thấy làm sao làm? Ta còn muốn hay không hình tượng?"

"Nếu là oan uổng, vậy ngươi vì sao hát ca?"

"Ây..."

Dương Ly cũng ngây người, đúng a, ta lần này là bị oan uổng, vì sao còn phản xạ có điều kiện hát lên rồi? Vì sao?

Mã Tiểu Thụ là cái mãng nhóm, có việc cầu người thời điểm liền Dương lão bản, tỷ tỷ, một khi không có sở cầu liền theo lấy đầu cho ta hát « cô dũng giả ».

Hắn còn lý trực khí tráng: "Ngươi không chọc ta liền không sao, cho nên, đều tại ngươi."

Dương Ly cầm hai tấm thẻ phòng đứng lên: "Ta là ngươi lão bản! Ngươi hạ tay phải chú ý phân tấc, chú ý trường hợp."

Mã Tiểu Thụ: "Cho ta một trương."

Dương Ly: "Ta giúp ngươi mở, xem bọn hắn cho ngươi định phòng được không."

Mã Tiểu Thụ: "Ha ha..."

Vào phòng sau, quả nhiên Dương lão bản lại bắt đầu khi phụ Mã Tiểu Thụ, hắn lâm nguy không sợ, đem lão bản đầu nhét vào dưới giường, dạy nàng hát tân ca.

"Đem ngươi nâng ở trên tay, thành kính đốt hương, cắt xong một đoạn ánh nến, đem kinh luân thắp sáng..."