Hai công

Thạch Đầu đứng ở giáo đường cổng, nhìn xem đầy trời thiểm điện cùng mưa to, nói: "Bắt đầu thực hiện sinh tồn áp lực. Kế hoạch chúng ta còn như thường lệ tiến hành sao?"

Thạch Đầu đứng ở giáo đường cổng, nhìn xem đầy trời thiểm điện cùng mưa to, nói: "Bắt đầu thực hiện sinh tồn áp lực. Kế hoạch chúng ta còn như thường lệ tiến hành sao?"

Maya trả lời: "Như thường lệ tiến hành. Tương dạ ban điều chỉnh đến bạch ban, hủy bỏ mỗi ngày lấy nước. Thừa dịp Lôi Điện khe hở lái xe qua lại lầu trọ. Thạch Đầu, nguồn nước vấn đề cũng hẳn là giải quyết một cái."

Thạch Đầu nói: "Thứ nhất biện pháp là thành lập máy bơm nước phòng, máy bơm nước phòng kiến tạo điều kiện là ít nhất một căn cứ thành viên nắm giữ đường ống học. Xây thành máy bơm nước phòng sau có thể tiến hành nhân công lấy nước, thông qua nhân công nén phương thức, hẳn là có thể đem nước trực tiếp chuyển vận đến vườn rau trong chum nước." Điện đài câu thông trò chơi kinh nghiệm là Thạch Đầu nghề chính.

Thạch Đầu nói: "Biện pháp thứ hai là tiền tiêu thẻ. Cái này cũng đừng nghĩ, có tiền tiêu thẻ cũng sẽ không dùng tại máy bơm nước trên phòng."

Thạch Đầu nói: "Biện pháp thứ ba cần ngành phục vụ công cộng sinh hoạt kỹ năng, nắm giữ này kỹ năng người chơi có thể tại chế tác đài chế tác tập nước khí, tập nước khí có thể lắp đặt đến nông trường bên trên, về sau liền không cần gánh nước. Hiện tại chỉ biết phải huyện có dạng này một cái người chơi, học tập kỹ năng không lâu sau liền chết rồi, không cách nào biết được ngành phục vụ công cộng phải chăng có tác dụng khác."

Maya trầm tư một lát, đối Thạch Đầu nói: "Chúng ta bây giờ có hai bản đường ống học."

Thạch Đầu hỏi: "Ngươi ý tứ là tùy tiện kéo một người nhập bọn?"

Maya: "Không phải tùy tiện. Người này có thể không có cống hiến, nhưng nhân phẩm phương diện không thể có vấn đề."

Thạch Đầu minh bạch: "Nghe lời."

Maya gật đầu.

Thạch Đầu nói: "Mà lại không thể cùng bọn hắn nói."

Maya không có minh bạch: "Vì cái gì?"

"Một khi có người học đường ống học, bọn hắn liền sẽ yêu cầu phá nhà kho xây phòng tắm."

Maya nói: "Biết, có thể hay không tìm tới chịu mệt nhọc phụ trách gánh nước người?"

"Hiện tại không được." Thạch Đầu nói: "Có lẽ qua hơn nửa năm, chỉ cần có ăn một miếng, tất cả mọi người nguyện ý làm."

Chơi đùa ai nguyện ý cho ngươi bạch làm lao động tay chân? Nhưng khi vật tư thiếu thốn tới trình độ nhất định, các người chơi tại chết đói, chết cóng nhiều lần, đồng thời biết cái này tuần hoàn muốn tiếp tục một hai năm, đến lúc đó nói không chừng sẽ có vài trăm người tranh đoạt gánh nước công cương vị.

Nói đến đây, Maya nhìn về phía giáo đường bên ngoài sấm sét vang dội, nói: "Cái này một đợt khả năng liền sẽ mang đi không ít người." Người chơi có thể hai ngày không ăn cái gì, nhưng là ngày thứ ba như cũ muốn bổ sung trước đó thiếu đồ ăn. Không ăn uống không phải giảm sĩ khí, mà là gia tăng độ mệt mỏi, theo tỉ lệ phần trăm ảnh hưởng thuộc tính.

Điện đài truyền đến tiếng kêu gào, Thạch Đầu cầm lấy điện đài đáp lại. Đối phương là cùng ở tại Bắc thượng trấn vô địch căn cứ, vô địch lão đại hỏi thăm đồ ăn tình huống. Vô địch tính toán, bọn hắn dự trữ lương thực chỉ đủ ăn hai ba ngày, bọn hắn căn cứ tương đối xa xôi, bổ sung độ khó khá lớn. Thạch Đầu biểu thị mình có thể ba bao đồ ăn cho vô địch. Ám Ảnh căn cứ khoảng cách vùng hoang vu nông trường cái này kho lúa không xa, chỉ là bởi vì nhà kho dung lượng vấn đề, thêm nữa có nông trường, cũng không có cố ý thu thập đồ ăn.

Trong lúc đó không có lấy luận giao dịch, đối này Maya có chút nghi vấn, Thạch Đầu nói: "Những sự tình này ta đến xử lý liền tốt."

"Ừm."

Thạch Đầu hỏi: "Công việc của ngươi có chuyện gì khó xử sao?"

Maya gật đầu: "Lâm Vụ năng lực học tập rất mạnh, rất tốt dung hợp kỹ năng cùng thực hành."

Thạch Đầu nghi vấn: "Cái này là vấn đề sao?"

Maya nói: "Tướng đối cái khác người, bao quát ta lại bên trong, chúng ta cá thể thực lực một mực dậm chân tại chỗ. Ngay cả ta cũng bắt đầu hoài nghi mình cung nỏ huấn luyện là vô hiệu huấn luyện." . . .

Thạch Đầu không hiểu.

Maya giải thích: "Ngươi phân tích một chút Lâm Vụ kỹ năng. Khoái Thương Thủ, thợ săn, phong thứ, có phải là toàn bộ cùng nhanh nhẹn trực tiếp quan hệ? Tiểu Đao xử quyết cũng là như thế, cùng lực lượng của nàng có quan hệ trực tiếp. Ta, Tuyết Đản cùng Mã Hồn kỹ năng là chuyên môn vũ khí xử quyết, một loại vũ khí sử dụng đến nhất định độ thuần thục sau có thể thu được một loại xử quyết kỹ năng, cùng thuộc tính không có quan hệ."

Maya nói: "Tuyết Đản song thể hẳn là học đầu bếp. Mã Hồn mặc dù là lực thể, nhưng thể lực là phó thuộc tính, hắn ngược lại càng thích hợp dùng hạng nặng vũ khí cận chiến. Tuyết Đản lực lượng quá thấp, không phát huy ra hạng nặng vũ khí cận chiến toàn bộ uy lực. Nếu như ta đối hệ thống lý giải đúng, Lâm Vụ còn có thể tiến một bước tăng cường."

Thạch Đầu hỏi: "Làm sao tăng cường?"

Maya nói: "Hắn có được Marathon từ đầu, đáng tiếc tại thể lực là phó thuộc tính, nhưng dù sao lựa chọn thể lực. Nếu như Lâm Vụ khống chế sức chịu đựng tiếp tục chạy, ta cho là hắn sẽ lĩnh ngộ thể lực phương diện kỹ năng."

Thạch Đầu hỏi: "Ngươi một mực dùng nhẹ nỏ, là dự định đột phá kỹ năng gì?"

Maya trả lời: "Xạ thủ kỹ năng." Maya cùng Mã Hồn đồng dạng, lực thể thêm điểm.

Thạch Đầu nghĩ một lát: "Ngươi cho rằng Lâm Vụ hiểu được huấn luyện thuộc tính sao?"

Maya lắc đầu.

Thạch Đầu nói: "Ta cho ngươi cái đề nghị, không nên đi quá nghiêm khắc đột phá chính là một loại đột phá. Không có ai biết Thự Quang tính toán hình thức. Phải huyện tăng thêm trái huyện nhiều như vậy người chơi, chỉ có Lâm Vụ lĩnh ngộ phong thứ. Ngươi hỏi Lâm Vụ có cái gì đặc biệt sao? Có, Lâm Vụ tân thủ vũ khí tuyển cơ hồ không ai sẽ chọn ngưu bài đao. Có lẽ phong thứ kỹ năng cần mẫn thể thêm điểm, Marathon, sinh viên từ đầu, tân thủ vũ khí tuyển ngưu bài đao, đồng thời trong thực chiến nhiều lần sử dụng ra phong thứ động tác, mới có thể lĩnh ngộ phong thứ."

Thạch Đầu nói: "Đồng dạng còn có chà đạp xử quyết, Tiểu Đao có một cái lực lượng gia tăng 30% Đại Vị Vương từ đầu. Maya, cố gắng cùng cưỡng cầu là hai việc khác nhau. Ta đề nghị ngươi không muốn cưỡng cầu thu hoạch được một ít kỹ năng, muốn chơi thế nào thì chơi thế đó. Ngươi hỏi mình, ngươi muốn nhất chơi vũ khí gì?"

Maya hồi đáp: "Trầm mặc giả."

Thạch Đầu phất tay: "Mình thương lượng với Lâm Vụ đi." Hắn từng tại họp bên trong nói qua, xin mọi người không muốn thân lĩnh trầm mặc giả.

Đột nhiên tiếng cảnh báo vang lên, tứ tinh công thành tiến vào đếm ngược. Thạch Đầu thở dài ra một hơi: "Rốt cục đến." Lại không đến, hắn muốn thực hành căn cứ lặng im. Đầu tiên muốn cảm tạ bẫy kẹp thú, để người nào đó không có thời gian tại ban ngày loạn đả súng.

Thạch Đầu hỏi Maya: "Ngươi có thể làm rõ ràng công thành quy luật sao?"

Maya lắc đầu.

Có chút căn cứ hai ngày một công thành. Mà trái huyện kẻ lưu lạc căn cứ đến nay chưa trải qua công thành, sắp đột phá bảy viên tinh, đã thực hành toàn căn cứ chớ lên tiếng, tất cả mọi người cầu nguyện công thành sớm ngày phát sinh.

"Cho nên làm gì cưỡng cầu đây?" Thạch Đầu hô: "Mọi người trong nhà, vũ khí cầm lên tới."

...

Lần này tiếp tục 4 phút công thành đối với Ám Ảnh căn cứ đến nói chỉ là mưa bụi, nhân thủ một khẩu súng ngồi tại giáo đường cổng, đám Zombie căn bản là không có cơ hội đụng phải bọn hắn liền nhao nhao đổ xuống. Lục tục ngo ngoe xuất hiện ba con cuồng mãnh bên trong có hai con bị Lâm Vụ làm thịt nhắm rượu, còn có một con thảm hại hơn, đối đầu xin đi giết giặc xuất chiến Tiểu Đao.

Cuồng mãnh tăng tốc độ không gian quá nhỏ, một cái bay nhào bị gở lên tay áo Tiểu Đao trọng quyền kích choáng. Nói là trọng quyền, trên thực tế chính là đâm quyền. Trải qua Maya huấn luyện về sau, Tiểu Đao nắm giữ như thế nào đánh đầu kỹ xảo. Hôn mê tại Tiểu Đao dưới chân cuồng mãnh vận mệnh có thể nghĩ.

Mã Hồn ngạc nhiên hỏi thăm, Tiểu Đao duỗi quyền đem Mã Hồn kích choáng, để hắn tự mình cảm thụ một chút kỹ năng. Kích choáng Mã Hồn về sau, Tiểu Đao làm xấu nhìn sang một bên chuyên chú nhắm chuẩn xạ kích Lâm Vụ, một quyền đánh vào Lâm Vụ trên đầu, một súng đánh trật Lâm Vụ tức giận đến cầm lấy ba lô đối Tiểu Đao một trận nện. Phía trước còn hổ hổ sinh uy Tiểu Đao chỉ có thể ôm đầu ngồi xổm trên mặt đất yên lặng tiếp nhận.