Nghênh đón

Thự Quang làm việc còn là đáng tin, không biết Mộng Yểm con hàng này còn đến hay không. Mặc kệ tới hay không, hôm nay cùng hắn chơi một ngày, coi như mình có tâm tư, máy bay không người lái cũng phải nạp điện.

Thự Quang làm việc còn là đáng tin, không biết Mộng Yểm con hàng này còn đến hay không. Mặc kệ tới hay không, hôm nay cùng hắn chơi một ngày, coi như mình có tâm tư, máy bay không người lái cũng phải nạp điện.

Lâm Vụ trở lại siêu thị căn cứ đã là chập tối, như cũ không thấy Ác Mộng. Lâm Vụ hiếu kì, con hàng này làm sao đi ngủ đây? Từ thư viện mượn một bộ tiểu thuyết, tiến vào ký túc xá mượn nhờ ánh nến đọc sách đi ngủ. Hôm nay coi như Mộng Yểm lại đến, Lâm Vụ cũng không để ý tới hắn.

Kỳ quái, Huyết Mộng đâu? Nhớ không lầm ngày mai là đặc công hoạt động ngày cuối cùng, chẳng lẽ Huyết Mộng từ bỏ hoạt động?

A ha, hẳn là Huyết Mộng cùng Ác Mộng chơi lên rồi?

Lại nói bởi vì Ác Mộng cùng Shana tử vong nhận 20% sĩ khí trừng phạt, thêm vào về sau Lâm Vụ rõ ràng cảm giác được thuộc tính đối thân thể tăng thêm giảm bớt. Lúc này Lâm Vụ lại lo lắng một chuyện khác, giả thiết tại Shana phục sinh trước một giờ Ác Mộng chết rồi, kia Shana sẽ còn tại Bắc thượng trấn phục sinh sao? Nếu như không, mình đành phải đem sách kỹ năng cho học.

Lâm Vụ lần này đoán đúng, tại Bắc Sơn trấn tây bộ một chỗ trụ sở bí mật, cũng chính là A6 phòng thí nghiệm địa chỉ mới, Ác Mộng cùng Huyết Mộng ngay tại triển khai một trận chém giết. Ác Mộng mấy lần lên phát thanh, thực lực không phải nói, điểm tích lũy càng không phải là bài trí, dù cho bị giết chết một lần, nàng tại thành lũy đặc công bên trong vẫn như cũ là điểm tích lũy thứ nhất.

Ác Mộng nguyên bản lo lắng Huyết Mộng cùng Mộng Yểm lần nữa liên thủ đối phó mình, không nghĩ tới Mộng Yểm cũng chưa từng xuất hiện, chỉ có Huyết Mộng một mực dây dưa mình không thả.

Song phương ở trong phòng thí nghiệm liều súng trường đạn, liều súng ngắn đạn, liều thuốc lúc, Lâm Vụ đã nằm ngáy o o.

...

Máy bay không người lái đầy điện, bóp ngón tay tính không ra thời gian, nhìn hệ thống thời gian xác định Shana phục sinh. Lâm Vụ máy bay không người lái trước quét xung quanh năm cây số, phát hiện người chơi, rút ống kính xem xét là một vị khó gặp nông trường người chơi bình thường, nó ngay tại kết băng trên sông đục băng, tựa hồ chuẩn bị câu cá, nghĩ đến hẳn là căn cứ không có gạo vào nồi. Máy bay không người lái đồng thời còn quét hình phát hiện hai cái màu đỏ sậm điểm đỏ đang đến gần hắn. Từ trên tấm hình nhìn không thấy Zombie tung tích, phỏng đoán hẳn là Nhật Ma.

Chỉ chốc lát, năm cây số bên trong liền không có bất kỳ cái gì người chơi tung tích, liền ngay cả nguyên bản tại ba cây số nửa nơi một chỗ người chơi căn cứ cũng trống không. Lâm Vụ đi ra ngoài nhìn khí trời, chỉ thấy phương tây lại xuất hiện màu xám chồng chất tầng mây, phỏng đoán hai ba giờ sau sẽ tiếp tục tuyết rơi.

"Kêu gọi Lâm Vụ."

Lâm Vụ tiếp điện thoại đài: "Lâm Vụ thu được, thỉnh giảng."

Maya nói: "Shana phục sinh tại Vô Địch căn cứ phụ cận, trước mắt người tại Vô Địch căn cứ. Cân nhắc đến trên đường sẽ tao ngộ Zombie, ngươi có rảnh đi một chuyến sao?"

Lâm Vụ về: "Được."

Maya nói: "Ngươi mang lên tất cả cơ sở dược phẩm vật liệu, một hồi ở trong Ám Ảnh căn cứ tụ hợp."

Lâm Vụ hỏi: "Ngươi cũng đi sao?"

Maya trả lời: "Đúng thế." Muốn đi Vô Địch căn cứ làm một nhóm thuốc, chủ yếu là huyết thanh châm. Ngoài ra, khoảng cách Vô Địch căn cứ xa xôi, đường bên trên cơ hồ không có người chơi căn cứ, nhiều người kết bạn càng thêm an toàn. Maya chỉ biết Lâm Vụ hôm qua giết một lần Mộng Yểm, Lâm Vụ cũng không có báo cáo tam sát Mộng Yểm sự tình, bởi vậy tại Maya xem ra, Mộng Yểm nói không chừng sẽ còn để mắt tới Lâm Vụ.

Lâm Vụ nói: "Ác Mộng cũng tại Vô Địch căn cứ phụ cận?" Một phương phục sinh khoảng cách phối ngẫu không cao hơn 10 cây số.

Maya trả lời: "Ngươi đi Vô Địch căn cứ cũng liền 15 dặm lộ trình."

Lâm Vụ lại nói: "Nhanh tuyết rơi."

Maya: "Buổi chiều đến chập tối trong lúc đó mới có thể tuyết rơi."

Hả? Mình phán đoán tuyết rơi chênh lệch thời gian nhiều như vậy? Một hồi muốn học tập hạ như thế nào nhìn mây biết thời tiết.

.....

Không chỉ có là Maya, bạch ban đều đến, mỗi người cõng một cái dài hình cần câu bao, riêng phần mình phủ lấy ván trượt tuyết, mỗi người đều mang thông khí tuyết khăn che mặt. Xung quanh người chơi không ít, lẫn nhau tùy ý gật đầu liền đi qua. Lâm Vụ hỏi một chút mới biết được, hôm qua liền có hơn bốn mươi hộ người dọn nhà đến giáo đường phụ cận, hôm nay lại có hơn ba mươi hộ hướng giáo đường dọn nhà. Rất nhiều người yên ổn sau liền tới nhà bái phỏng, hỏi thăm xung quanh tình huống, Thạch Đầu trả lời vô số lần đồng dạng vấn đề.

Vì lễ phép, mỗi lần có người đến, Thạch Đầu đều muốn xin mọi người ra lẫn nhau gặp mặt nhận biết, làm mọi người phiền phức vô cùng. Nghe nói Maya muốn ra cửa, thế là tất cả mọi người yêu cầu đi ra ngoài. Mọi người vừa ra khỏi cửa, Thạch Đầu cầm súng vào cương vị trạm canh gác trực ban, từ Tô Thập phụ trách tiếp đãi khách tới thăm.

Tô Thập nói cho bái phỏng người chơi, căn cứ đại bộ phận người đi ra ngoài tìm ăn. Căn cứ uy hiếp giá trị quá cao, hội trưởng tự mình trực ban trạm gác. Nói lên thế đạo gian nan, Tô Thập một thanh nước mũi một thanh nước mắt. Vừa mới bắt đầu còn diễn phi thường rất thật, ba bốn lần về sau, Tô Thập cũng phiền, diễn kỹ cũng bắt đầu ứng phó. Nhất làm cho người phiền chính là, một chút người chơi căn bản không có khu vực an toàn khái niệm, tùy ý ra vào Ám Ảnh căn cứ khu vực an toàn, dẫn đến hệ thống không ngừng cảnh báo.

Thạch Đầu thậm chí hỏi thăm Maya, gần đây có thể hay không trực tiếp cầm xuống cưa mộc nhà máy.

Đương nhiên có thể, nhưng là ô tô khó mà hành sử. Không có ô tô trợ giúp là không cách nào dọn nhà. Nhìn nhỏ căn cứ người đều muốn đẩy ô tô đi, nguyên nhân không phải không nỡ ô tô, mà là ô tô rương phía sau có thể mang rất nhiều vật tư bao.

Một đám người đi ra ngoài trượt tuyết đoàn vẫn là rất vui, nửa đường Lâm Vụ đánh một con thỏ, tại ven đường châm lửa ngay tại chỗ nướng. Ăn được về sau một đoàn người lại trò chuyện, như là dạo phố đồng dạng, không nhanh không chậm đi đường. Lâm Vụ mặc dù cùng hỗn đản huynh đệ không là bạn tốt, nhưng cũng coi như bằng hữu, đều có thể trò chuyện tới. Duy chỉ có là Maya đã về nguyên lai Maya, không nói chuyện phiếm, không có nói nhảm, người khác sống phóng túng lúc nàng nghĩ đến sự tình, lộ ra không thích sống chung.

Sau một tiếng mọi người thuận lợi đến Vô Địch căn cứ phụ cận.

Mặc dù là hữu hảo căn cứ, nhưng bởi vì mỗi người đều mang súng trường nguyên nhân, Maya để Tiểu Đao ba người tại phụ cận chờ đợi, mình cùng Lâm Vụ tiến về Vô Địch căn cứ. Không ngờ Ly Miêu đã cùng Shana tại khu vực an toàn vừa chờ đợi, sau khi trao đổi, Ly Miêu mang lên hai người tiến về một cây số bên ngoài một chỗ ven đường trạm xăng dầu.

Nguyên lai tại mười ngày trước, Vô Dịch căn cứ học tập Ám Ảnh căn cứ hình thức, từ Hoa Sinh cùng Thúy Vũ mở căn cứ phụ. Bất quá Ám Ảnh căn cứ mở căn cứ phụ là bởi vì tồn kho cùng vì tiến quân trái huyện làm chuẩn bị. Lâm Vụ nghe xong cho rằng, để Hoa Sinh cùng Thúy Vũ mở căn cứ thuần túy là lưu vong.

Đây hết thảy bắt nguồn từ đối Vô Địch căn cứ chiến lược địa vị cân nhắc.

Ám Ảnh căn cứ chiến lược cân nhắc tiến vào chiếm giữ trái huyện, Vô Địch căn cứ tại chiến lược trong hội nghị cũng đưa ra loại này tư tưởng, nhưng là bọn hắn khuyết thiếu thông tin cùng thực lực, tại được chứng kiến tuần tra thi triều sau liền đánh trống lui quân. Tại chiến lược trong hội nghị đưa ra lấy Vô Địch căn cứ làm trung tâm, kiến thiết mỹ hảo gia viên tư tưởng.

Trước mắt Vô Địch căn cứ nơi cung cấp thức ăn lấy câu cá làm chủ, Hoa Sinh đưa ra phát triển nông nghiệp ý nghĩ được đến một bộ phận người duy trì. Làm sao phát triển nông nghiệp, chính là mở căn cứ phụ, từ căn cứ phụ tiến hành nông nghiệp trồng trọt. Trước mắt Vô Địch căn cứ hết thảy có hai tên nông nghiệp kỹ năng người chơi, bởi vì không có điện lực cùng khuyết thiếu phân hóa học, nông nghiệp trồng trọt ích lợi khá thấp.

Trong hội nghị hậu cần lấy câu cá làm đại biểu xách ra vấn đề, hỏi thăm tại Hoa Sinh trong kế hoạch phải chăng có cắt giảm câu cá người chơi cân nhắc. Hoa Sinh trả lời là khẳng định, bởi vì nông nghiệp phát triển về sau, không cần quá nhiều câu cá người chơi. Vô Địch phủ nhận tình huống này, hắn nói tất cả mọi người là huynh đệ tỷ muội, phát triển nông nghiệp là bởi vì đồ ăn nhu cầu, câu cá cũng là thu hoạch được đồ ăn thủ đoạn hữu hiệu. Hắn sẽ không dễ dàng khai trừ bất cứ người nào.

Cuối cùng Hoa Sinh, Thúy Vũ cùng một cái tên là Phi Hành nông nghiệp người chơi đi trạm xăng dầu mở căn cứ phụ, chủ làm ruộng. Ly Miêu bởi vì cùng Hoa Sinh quan hệ tốt vốn định đi cùng, nhưng bởi vì giường ngủ thiếu nguyên nhân, cuối cùng tạm thời lưu tại căn cứ chính.

Đối căn cứ phụ đến nói, mặc dù mở hai khối đồng ruộng, nhưng là bởi vì thiếu điện thiếu phân bón ích lợi cũng không cao. Vì gia tăng lương thực sản lượng, bọn hắn 3 người mỗi ngày đều muốn tìm nước, điều này cũng làm cho ba người bọn họ ít nhiều có chút lời oán giận. Dù sao 10 người gánh nước cùng 3 người gánh nước lao động lượng hoàn toàn không giống. Hôm trước Vô Địch căn cứ cùng căn cứ phụ câu thông, hi vọng có thể chuyển một bộ phận đồ ăn đến căn cứ chính, bị căn cứ phụ cự tuyệt.

Ly Miêu giải thích nói: "Còn không phải là bởi vì hệ thống cải cách, câu cá người chơi cũng phải câu được cá mới tính đồ ăn. Tăng thêm mấy ngày nay không có mặt trời, mọi người không cách nào đi ra ngoài dẫn đến đồ ăn thu nhập giảm mạnh."

Ly Miêu cũng là một nông nghiệp sinh hoạt kỹ năng người chơi, hắn cùng Ám Ảnh căn cứ trước thành viên Đường Đường đồng dạng, học chính là lâm viên học. Bất quá Vô Địch căn cứ diện tích quá nhỏ, vạch không ra đất trống, cho nên Ly Miêu tại tương lai không lâu có thể sẽ bị phân phối đến Vô Địch căn cứ phụ.

Kêu lên Tiểu Đao ba người cùng đi trạm xăng dầu, trong lúc đó Ly Miêu còn nói một sự kiện, tại chiến lược hội nghị bên trong Vô Địch đưa ra cổ vũ mọi người kết hôn đề nghị. Sau đó cùng Hoa Sinh kết hôn, nhưng cùng Thúy Vũ quan hệ không tệ một vị người chơi tìm tới Thúy Vũ, hi vọng có thể cùng Thúy Vũ kết hôn, bị Thúy Vũ cự tuyệt.

Người này tự mình cùng người nói chuyện phiếm, dùng không tốt từ ngữ nói Thúy Vũ không biết tốt xấu, dẫn đến trong đó một vị Thúy Vũ bằng hữu cùng nó phát sinh xung đột. Song phương đầu tiên là mắng nhau, sau đó là nắm đấm, lấy sau cùng ra súng ngắn lẫn nhau bắn, kết quả dẫn đến Thúy Vũ bằng hữu tử vong.

Bởi vì Thúy Vũ bằng hữu động vũ khí trước, bởi vậy Vô Địch đối với người này chỉ là tiến hành cảnh cáo. Đối cái này kết quả xử lý Hoa Sinh không nói gì thêm, biểu thị mình cùng Phi Hành đi trạm xăng dầu mở căn cứ phụ phải mang theo Thúy Vũ. Hoa Sinh bọn hắn mở căn cứ phụ ngày thứ hai, giết chết Thúy Vũ bằng hữu người chơi thay thế Hoa Sinh chức vụ, trở thành Vô Địch căn cứ Phó thống lĩnh.

Ly Miêu nói: "Đây có lẽ là Vô Địch chiến lược, hắn chú trọng hơn sinh tồn mà không phải chiến đấu."

Lâm Vụ không có nghe những này bát quái, hắn cùng Shana rơi vào cuối cùng, đem vũ khí cùng sách kỹ năng cho Shana.

Shana tay cầm Tật Phong Liên Kích sách kỹ năng do dự: "Ta có thể hay không lại chết?"

Lâm Vụ thành khẩn hồi đáp: "Có khả năng này."

Shana tội nghiệp nói: "Ta không nghĩ lại chết rồi."

Lâm Vụ hỏi: "Ngươi còn chưa có chết quen thuộc sao?"

Shana giận: "Căn bản không có khả năng quen thuộc có được hay không."

Lâm Vụ thở dài: "Ta đây cũng không biết, dù sao ta còn chưa có chết qua."

Nghe lời này lúc tức giận đến Shana nhảy dựng lên dùng thân thể đem Lâm Vụ đụng ngã, thấy Lâm Vụ gian nan đứng lên, Shana bên cạnh hài lòng cười vừa đưa tay đem Lâm Vụ kéo lên, hỏi: "Ta học rồi?"

"Học đi học đi." Lâm Vụ nói: "Không có trông cậy vào ngươi khả năng giúp đỡ bao nhiêu bận bịu."

Shana nói: "Kỳ thật ngươi có đôi khi có thể chỉ nói một nửa."

Lâm Vụ hì hì cười một tiếng, hỏi: "Lần này phục sinh phòng tối cái gì đãi ngộ?"

Shana trợn nhìn Lâm Vụ một chút, vẫn là nghiêm túc trả lời: "Có một đài ti vi trắng đen cùng một chút bánh ngọt, giường cũng biến thành giường lớn."

Lâm Vụ gật đầu: "Không sai, nói rõ điểm tích lũy tăng lên không ít."

Shana nói: "Ta rất hiếu kì ngươi sẽ được cái gì đãi ngộ."

Lâm Vụ thở dài: "Ta cũng muốn biết."

Shana nâng trán im lặng, nói: "Uy, ta may vá không còn."

Lâm Vụ trả lời: "Trên đường đi chúng ta đều không có thảo luận vấn đề này."

Shana hỏi: "Mọi người nội tâm đều rất thất vọng a?"

Lâm Vụ: "Nói nhảm. Chẳng qua mọi người không nói, còn tình cảnh lớn như vậy tới đón tiếp ngươi, nói rõ thái độ đối với ngươi." Lâm Vụ không nói Ám Ảnh căn cứ toàn viên tới đón Shana chân thực nguyên nhân, dù sao đối một cái vừa bị giam 24 giờ phòng tối người mà nói, bao nhiêu muốn cho người ta một chút an ủi.

Tiền đội Ly Miêu dừng bước, quay đầu nhìn mọi người: "Phía trước chính là trạm xăng dầu căn cứ."

...

Hoa Sinh cũng không có tiếp vào thông tri, nhìn thấy Maya bọn người về sau, cùng Thúy Vũ có chút bối rối chạy ra ngoài trụ sở nghênh đón mọi người. Dựa vào nét mặt của bọn họ đến xem tựa hồ căn cứ phát sinh một chút sự tình. Ly Miêu tả hữu nhìn, hỏi: "Phi hành đâu?"

"Chết rồi, hắn đi gánh nước lúc bị cuồng mãnh tập kích." Hoa Sinh có chút tự trách: "Ta quên căn cứ phụ không có tuần tra ban, để một mình hắn đi gánh nước." Vô Địch căn cứ an bài có hai cái ban, một ban sau khi tan việc sẽ ở căn cứ khu vực an toàn bên ngoài tiến hành một lần tuần tra, đặc biệt là đường sông khu, lấy bảo hộ nhân viên hậu cần an toàn.

"Mời vào bên trong." Hoa Sinh chào hỏi mọi người.

Trạm xăng dầu tình huống không tốt lắm, mặc dù có hai cái lớn ô vuông, nhưng đều trồng cây nông nghiệp. Hai cái trong phòng ô nhỏ tử phân biệt kiến tạo phòng y tế cùng ký túc xá. Vô Địch căn cứ mặc dù nhiều người, nhưng là công trình cũng nhiều, mọi người có thể cùng hưởng sử dụng. Mà nơi này ngay cả đãi khách thất đều không có, Lâm Vụ giúp Hoa Sinh giải vây: "Ta kia căn cứ phụ cũng cùng nơi này không sai biệt lắm."

Shana cùng Thúy Vũ đi chế dược, Hoa Sinh dẫn mọi người bốn phía đi dạo, thật nhiều lần đối Maya muốn nói lại thôi. Maya biết hắn muốn nói cái gì, nhưng là chuyện này mình không thể đánh nhịp. Tiếp nhận Hoa Sinh ngang ngửa là đào Vô Địch góc tường. Maya cùng Thạch Đầu vì vậy sự tình tán gẫu qua, đều rất nguyện ý tiếp nhận Hoa Sinh cùng Thúy Vũ, cũng coi như tiến đến mười người thỏa mãn chiếm lĩnh cưa mộc nhà máy một cái cứng rắn điều kiện.

Đến Ám Ảnh nhân viên rời đi Hoa Sinh cũng không hề nói, bất quá lần này hắn cự tuyệt tiếp nhận Ám Ảnh căn cứ lưu lại huyết thanh châm cùng dược vật, thái độ rất kiên quyết, Maya cũng không lại nói cái gì, trả lời một câu sau này còn gặp lại sau cáo từ rời đi.

Mọi người trượt lên đường, thu được hệ thống thông tri, Lâm Vụ liếc mắt nhìn: "Ác Mộng lại chết rồi." Rất nhiều, cùng là một người tử vong không có điệp gia sĩ khí giảm ích, nhưng nó tử vong tạo thành 20% sĩ khí giảm xuống 24 giờ lại bắt đầu lại từ đầu tính thời gian.

Maya tìm hiểu tình huống về sau, nói: "Năm giờ chiều hoạt động của bọn họ kết thúc, Ác Mộng hẳn là cũng sẽ rời đi căn cứ."

Lâm Vụ nói: "Này xui xẻo nữ nhân, một cái hoạt động bị giết hai lần." Mộng Yểm mặc dù chết bốn lần, nhưng người khác cũng không có ở trên người hắn cầm tới điểm tích lũy.

Maya nói: "Thành lũy nội bộ công ty sự tình. Ác Mộng không phải đồ đần chỉ là quá tham, nàng cảm giác được hoạt động nguy hiểm cùng tự thân nguy cơ, thế là liền nghĩ biện pháp gia nhập siêu thị căn cứ, tìm kiếm trình độ nhất định che chở, nhưng là lòng tham lam để nàng không chịu nổi vẫn là lũ lũ xuất cửa làm nhiệm vụ. Một hồi trải qua căn cứ chính ngươi lấy thêm một chút đồ ăn, ta phỏng đoán có thể muốn tiến vào thời gian dài bão tuyết kỳ."

Lâm Vụ nói: "Bão tuyết? Thự Quang làm như vậy, tăng thêm huyết dịch hoàn toàn thể, sẽ chết rất nhiều người."

Maya nghe lời này lắc đầu: "Tất cả mọi người cho rằng hai năm trò chơi là một lần khảo thí. Nhưng rất nhiều người cho là mình tương lai trôi qua có được hay không là nhìn bài thi điểm số, nhưng lại không biết chưa đến chính mình trôi qua có đẹp hay không lại là xếp hạng. Chẳng hạn như, Địa Cầu có mười bộ biệt thự sang trọng, tất nhiên là thuộc về điểm tích lũy trước mười người, tên thứ mười một vô luận có bao nhiêu điểm số, cũng không thể cầm tới biệt thự sang trọng."

Maya: "Trái lại nghĩ, tất cả mọi người kiểm tra điểm cao, mọi người điểm tích lũy cũng rất cao. Người nào xử lí việc cực công việc bẩn thỉu đây? Ai nguyện ý tại nhiệt độ cao xuống đến ngoài trời làm việc đây? Ai nguyện ý giờ làm việc không bình thường đây? Một cái xã hội tất nhiên là có người giàu có, có người nghèo. Có nhẹ nhõm làm việc, có vất vả làm việc."

Maya nói: "Điểm tích lũy rất trọng yếu, xếp hạng càng quan trọng. Ta đoán không sai cuối cùng ban thưởng cùng phế đô ban thưởng không sai biệt lắm, nhưng là phần thưởng có hạn chế số lượng. Đến Địa Cầu về sau, dùng điểm tích lũy có thể mua vật mình cần, xếp hạng càng cao người ưu tiên có được quyền mua. Ô tô, bất động sản, mặt đất, tiền tệ, cổ phiếu vân vân."