Tên đề là do converter đặt

Chương 739:

Chương 739:

Lại nói Thám Xuân ba bước cũng làm hai bước gặp phải Bảo Thoa, đang chờ giúp Bảo Ngọc giải vây hai câu, không nghĩ Bảo Thoa trước lắc đầu thở dài: "Hắn nhất quán như thế, nhường Tam muội muội chê cười."

Bị nàng đảo khách thành chủ, Thám Xuân nhất thời không biết nên nói cái gì cho phải —— suy cho cùng dựa theo phu thê một thể lý luận, nàng cái này con thứ muội muội ngược lại là 'Người ngoài' .

Nhưng cũng không thể một câu nói đều không nói, cứ như vậy nhường Bảo Thoa rời khỏi a?

Thế là Thám Xuân moi ruột gan mà nói: "Phong cảnh dài nên phóng nhãn lượng, ca ca từ nhỏ đã đối với mấy cái này sự tình không có hứng thú, trong lúc vội vã nơi đó liền có thể đảo ngược? Chẳng qua có Tiêu đại ca theo bên cạnh giám sát, liệu đến đợi đến năm sau mùa xuân cũng là không sai biệt lắm."

Nàng kỳ thật cực không nguyện ý nhấc lên Tiêu Thuận, suy cho cùng Tiêu mỗ nhân bí mật là cái gì bản tính, nàng đơn giản lại biết rõ rành rành, lệch Bảo Ngọc biểu hiện, lại làm cho nàng không thể không lôi ra Tiêu Thuận bảo đảm.

"Chỉ mong đi."

Tiết Bảo Thoa nhàn nhạt lên tiếng, nói: "Muội muội thứ lỗi, ta còn muốn an bài Tình Văn cùng Hương Lăng về Tiêu gia sự nhi, đi trước một bước."

Nói, có chút thi lễ, lại lần nữa lên đường.

Thám Xuân lúc này tự nhiên không tiếp tục ngăn đón đạo lý, đưa mắt nhìn Bảo Thoa đi xa, lại quay đầu nhìn xem phía Vinh Hi đường, chỉ có thể bất đắc dĩ thở phào một cái.

Lại nói Tiết Bảo Thoa về đến trong nhà, đem Tình Văn cùng Hương Lăng gọi, đem chính mình cùng Tiêu Thuận đối đáp nói, hai người ngược lại đều cũng chẳng suy nghĩ gì nữa.

Suy cho cùng lúc ấy sở dĩ lâm thời điều tạm, là bởi vì Oanh nhi đi lại không tốt thôi, bây giờ Oanh nhi đã nhảy nhót tưng bừng, tự nhiên không cần hai nàng làm thay.

Hương Lăng cố nén vui sướng, liền đợi khom người hẳn là.

Bên này mặc dù cũng đều là nàng ngày xưa người quen, bất đắc dĩ bởi vì Bảo Ngọc gây bầu không khí khẩn trương, thật sự là không phải ôn chuyện thời điểm; còn nữa Sử Tương Vân đem thư phòng chìa khoá giao cho nàng trông nom hộ, bên trong thi tập từ tập mặc nàng đọc qua, nàng vừa vặn giống như chuột tiến vào bình mật bên trong, tự nhiên không nguyện ý ở lâu ở đây.

Không nghĩ Tình Văn bỗng nhiên giành nói: "Chúng ta đi về sau, còn mời cô nương nhiều hơn lưu ý, mới vừa rồi ta thấy Oanh nhi thu Tập Nhân lễ vật, cũng không biết ở trước cửa nghị luận thứ gì."

Hương Lăng nghe vậy ngơ ngác một chút, nhìn xem Tình Văn nhìn nhìn lại Bảo Thoa, miệng mở rộng muốn nói lại thôi.

Bảo Thoa thì là cười nói: "Vốn là ta để các nàng hơn hai nhiều thân cận."

"Vậy là tốt rồi."

Tình Văn hơi có chút thất vọng, bất quá vẫn là cúi người hành lễ, biểu thị chính mình muốn cùng Hương Lăng đi thu thập hành lý.

Hương Lăng cũng vội vàng đi theo thi lễ đuổi theo.

Chờ trở lại hai người lâm thời đặt chân sương phòng, Hương Lăng liền nhịn không được nói: "Tập Nhân tỷ tỷ cũng vậy có ý tốt, này giữa phu thê luôn cùng hòa thuận hòa thuận mới tốt, ngươi cần gì phải nhất định phải. . ."

"Làm sao?"

Tình Văn hoành nàng liếc mắt, cười lạnh hỏi lại: "Ta nói có câu nào là giả hay sao?"

Hương Lăng gặp nàng như thế, cũng không nguyện ý lại tranh luận, chỉ yên lặng cúi đầu thu thập mình hành lý.

Tình Văn cũng trầm mặc lại, nhưng hai đầu lông mày lại lộ ra ba phần không cam lòng, hai ngày trước mặt lạnh lấy đem Bảo Ngọc dọa đi, mặc dù nhường nàng thoảng qua xả được cơn giận, nhưng này còn xa xa không đủ.

Đáng tiếc, tạm thời là không có cơ hội này.

. . .

Lời nói phân hai đầu.

Bởi vì biểu hiện thật sự là quá kém, Giả Bảo Ngọc lại bị Giả Chính bắt lấy tốt một trận mắng, nếu không phải Tiêu Thuận ở bên ngăn đón, chỉ sợ lại muốn đi mời gia pháp.

Các vất vả thoát thân, hắn ủ rũ cúi đầu trở lại trong Di Hồng viện, kết quả vừa vào cửa liền nghe Tập Nhân oán trách: "Nhị gia không phải nói hai ngày trước một mực ở dụng công a, làm thế nào ở lão gia cùng Tiêu đại gia trước mặt lọt e sợ? Này vừa vặn rất tốt, ta mới nói động Oanh nhi hỗ trợ, liền. . ."

"Đủ rồi!"

Giả Bảo Ngọc thẹn quá thành giận một tiếng gầm nhẹ, đẩy cửa đi vào phòng trong, sau đó phịch một tiếng khóa trái cửa phòng.

Theo sát ở phía sau Tập Nhân kém một chút đụng vào cái mũi, vô ý thức lui về sau nửa bước, quay đầu lại hướng Xạ Nguyệt buông tay cười khổ.

Nàng sở dĩ vội vã muốn cho hai phu thê hòa hảo, chính là sợ Bảo Ngọc không có kiên nhẫn —— hắn đối đãi chính mình yêu thích đồ vật, ngược lại là có thể kiên trì bền bỉ, thí dụ như nói điều phối son phấn, hương liệu gì gì đó, nhưng đối đãi chính mình không thích đồ vật, coi như một chút tính nhẫn nại cũng không có.

Cho nên Tập Nhân mới hi vọng có thể ở hắn bại lộ bản tính trước đó, đi đầu cùng Bảo Thoa gương vỡ lại lành, nhưng ai nghĩ được. . .

Gặp nàng như thế, Xạ Nguyệt bận bịu trấn an nói: "Ngươi đừng vội, nhị gia tối thiểu nhất không có lại nghĩ những đạo lý kia thiên cơ gì gì đó —— dù sao nãi nãi đã qua cửa, cả ngày ngẩng đầu không thấy cúi đầu gặp, sớm tối luôn có thể hòa hảo."

"Hi vọng như thế đi."

Tập Nhân thở dài một tiếng, lại nhỏ giọng dặn dò nói: "Nói lên đạo lý kia thiên cơ đến, về sau có thể ngàn vạn không còn dám nhường Tứ cô nương cùng nhị gia một chỗ."

Xạ Nguyệt lại là bất đắc dĩ lắc đầu: "Ngươi nói đơn giản, nhân gia là chủ tử, chúng ta là nô tỳ, còn có thể ngăn được nhân gia hai huynh muội nói chuyện?"

"Sự do người làm, chúng ta bao nhiêu cũng nên thử một lần." Tập Nhân nói, lại nhịn không được thở dài: "Nguyên bản còn trông cậy vào Nhị nãi nãi qua cửa, liền có thể bao ở nhị gia, ai nghĩ đến. . . Ai ~ "

Xạ Nguyệt lúc này không có lại ngắt lời, phối hợp châm trà nóng, bưng lấy sung làm ấm tay bảo, ở trên giường La Hán nghỉ ngơi một hồi, chợt nhớ tới cái gì, vội hỏi: "Đúng rồi, ngươi nói nhị gia kia dao cạo đến tột cùng là từ đâu tới? Bình thường thu thập phòng thời điểm chưa từng thấy."

"Nhị gia nói là trước kia dạo phố thời điểm thuận tay mua."

Mặc dù là trả lời như vậy, nhưng Tập Nhân chính mình kỳ thật cũng không tin bộ này lí do thoái thác, suy cho cùng Bảo Ngọc nhất quán lười biếng rất, đối với người bên cạnh cũng chưa từng đề phòng, nếu thật là trước kia mua, không có đạo lý chính mình cùng Xạ Nguyệt chưa bao giờ thấy qua.

Nhưng nàng dưới mắt cũng không muốn truy đến cùng chuyện này, thứ nhất không có xác thực chứng cứ; thứ hai nếu như náo lên, Bảo Ngọc lại bởi vậy giận, hay là còn có thể đưa đến phản tác dụng.

Ai ~

Cũng chỉ có thể tận lực phòng ngừa nhường Tứ cô nương cùng hắn một chỗ.

Cùng lúc đó.

Phòng trong trong phòng ngủ, Bảo Ngọc lục tung lại tìm ra một cái kéo nhỏ tử, ngồi ở trước bàn trang điểm đối với mình đỉnh đầu vừa đi vừa về khoa tay.

Ở những này chính sự bên trên, hắn tố là nắm không đi đánh lấy rút lui, huống hồ đi Vinh Hi đường trước đó liền đã có chút nản lòng, bây giờ ăn Giả Chính một phen thống mạ không nói, ngay cả Tập Nhân cũng tới chỉ trích chính mình không phải, hắn liền muốn vừa giận dỗi dứt khoát lấy mái tóc triệt để cắt đi.

Có thể đến một lần khi đó bị dao cạo cắt vỡ da đầu lúc kịch liệt đau nhức, còn nhường hắn ký ức vẫn còn mới mẻ; thứ hai lão thái thái bây giờ dáng vẻ đó, nếu là lại bị kích thích. . .

Suy đi nghĩ lại, cũng không biết là đến cùng là sợ đau, vẫn là hiếu tâm phát tác bố trí, hắn cuối cùng từ bỏ cắt đi tóc dự định.

Sau đó kia tản mạn ánh mắt, lại dần dần tập trung ở những cái kia công văn bản mẫu bên trên, trong lòng oán niệm là từ từ dâng đi lên, thầm nghĩ thật không biết là ai phát minh công văn loại này cách thức, vừa thối vừa dài lại không nói tiếng người, đoán chừng cũng chính là những cái kia bị lợi ích che đậy con mắt người, mới có thể nhìn nổi đi!

Kỳ thật lúc trước Bảo Ngọc đã từng trên người mình đi tìm nguyên nhân, nhưng hắn nghĩ lại đồng dạng là ba phút nhiệt độ, hiện nay đã hoàn toàn đem vấn đề quy tội những này công văn bản thân.

Càng nghĩ càng nín thở, nhất thời giận sôi gan sôi ruột, hắn quơ lấy những cái kia công văn răng rắc răng rắc loạn cắt một trận, nhìn những cái kia mục nát văn tự tuyết rơi giống như nhao nhao rơi xuống, quả nhiên là không nói ra được thoải mái.

. . .

Lại nói Vinh Hi đường bên kia.

Giả Chính tự giác ném đi mặt mũi, cũng cô phụ Tiêu Thuận một phen 【 khả nghi 】 lòng tốt, liền chủ động đem Tiêu Thuận đưa ra cửa phủ —— cũng nguyên nhân chính là đây, Thám Xuân từ đầu đến cuối không thể được lấy cơ hội, tìm hắn lĩnh giáo làm dịu khủng hoảng tài chính biện pháp.

Đến lập tức trước xe, Tình Văn cùng Hương Lăng đều sớm đã đợi chờ ở bên.

Tiêu Thuận cường điệu đánh giá Tình Văn hai mắt, sau đó vung tay lên nói: "Lên xe, chúng ta hồi phủ."

Nói xong, hắn dẫn đầu lên xe ngựa, Tình Văn cùng Hương Lăng cũng vội vàng theo sát phía sau.

Sau khi lên xe Hương Lăng liền trong nháy mắt hoạt bát lên, líu ríu hỏi mấy ngày nay trong phủ biến hóa, theo hoài thai tháng sáu Sử Tương Vân đến đã bi bô tập nói tiểu Tri Hạ tất cả đều hỏi một lần.

Tình Văn lại là có chút mất hồn mất vía dáng vẻ, tựa hồ đối với cứ như vậy rời đi, thật là có chút không tình nguyện.

Tiêu Thuận có thể đưa nàng trong lòng suy nghĩ đoán cái bảy tám phần, nhưng lại không cùng nàng so đo —— mặc dù tướng mạo tư thái giống nhau đến mấy phần, nhưng nàng một cái nha hoàn cùng Lâm muội muội làm sao so? Căn bản không đáng chính mình hạ quá nhiều tâm tư!

Dù sao chỉ cần ban đêm cần thị tẩm thời điểm, nàng chịu dụng tâm xu nịnh là tốt rồi.

Một đường nương theo lấy Hương Lăng hoạt bát về đến trong nhà, Tiêu Thuận trước đem lão thái thái tình hình gần đây thông báo cho Tương Vân, sau đó lại lui trái phải, đem Lâm Đại Ngọc sắp giả trang thành nữ đại phu, tiến về phủ Vinh Quốc quan sát sự tình nói,

Tương Vân nghe xong đầu tiên là giật nảy mình, cả kinh nói: "Này như thế nào có thể? Nếu là ở phủ Vinh Quốc bị khám phá thân phận, nàng, nàng lại chuẩn bị như thế nào tự xử? Lão gia lại nên như thế nào hướng bên kia nhi bàn giao?"

"Cho nên ta lúc đầu cũng không muốn đáp ứng."

Tiêu Thuận thưởng thức trà, bất đắc dĩ nói: "Có thể ngươi cũng biết nàng kia tính tình, quyết định ai khuyên cũng không nghe, cũng là không nhao nhao không nháo, chính là ăn không chịu ăn ngủ không chịu ngủ —— ai, sớm biết như vậy khó lộng, khi đó liền không nên nghe ngươi khuyến khích."

Hắn như thế được tiện nghi còn khoe mẽ, lệch Tương Vân còn không tốt phản bác, chỉ có thể ngoan ngoãn tự nhận sai.

Một lát sau, Tiêu Thuận mới lại nói: "Cho nên ta cố ý để cho người ta đã làm một ít đạo cụ, không dám nói vạn vô nhất thất, nhưng chỉ cần nàng chịu ngoan ngoãn dựa theo sự phân phó của ta đi làm, liền không lớn có thể sẽ bị nhận ra."

"Cái gì đạo cụ?"

Sử Tương Vân nghe nhà mình lão gia nói như vậy, nhất thời liền đến hứng thú, không đợi Tiêu Thuận trả lời, lại ôm lấy Tiêu Thuận cánh tay lắc lư nói: "Lão gia bao lâu cho nàng đưa đi, đến lúc đó ta cũng đi cùng nhìn một cái, xem rốt cục làm sao cái không nhận ra biện pháp!"

"Đồ vật liền ở trên xe, ta chuẩn bị một hồi liền cho nàng đưa đi, suy cho cùng cũng nên trước thử một lần nhìn xem chất lượng, miễn cho lâm thời ôm chân phật bận bịu bên trong phạm sai lầm."

"Vậy chúng ta còn chờ cái gì?"

Sử Tương Vân giờ khắc này liền thúc giục Tiêu Thuận mau chóng lên đường.

Tiêu Thuận biết rồi nàng thứ nhất là hiếu kì, thứ hai cũng vậy trong nhà nghẹn hung ác, dứt khoát liền không có ngăn đón, đối ngoại đánh ra muốn đi tiếp Hình Tụ Yên về nhà danh tiếng, chuẩn bị mang nàng cùng đi Đào Hoa hạng dạo chơi.

Không nghĩ vừa tới chuồng ngựa, Từ thị đã nghe tin tức chạy tới, luôn miệng oán trách nhi tử hồ nháo, đều lớn như thế tháng còn dám đơn độc mang nàng đi ra ngoài.

Đối mặt lão nương quát lớn, Tiêu Thuận tay không thuận sờ lấy Tương Vân nhô ra bụng dưới, cười đùa tí tửng nói: "Nàng tháng này phần mới hẳn là hoạt động một chút, không phải ở nhà nuôi tứ chi bất lực ngũ cốc không phân , chờ sinh con thời điểm ngược lại không còn khí lực —— nhiều cái nhà giàu sang cô nương luôn luôn truyền ra hung hiểm đến, cũng là bởi vì ngày bình thường năm ngón tay không dính nước mùa xuân, sống an nhàn sung sướng đem người cấp dưỡng phế đi."

"Liền ngươi một đống ngụy biện!"

Từ thị tức giận nói: "Lại có, cái gì có hung hiểm hay không? Phi phi phi, về sau không dám tiếp tục nói lung tung, điềm xấu!"

"Đúng đúng đúng, phi phi phi, đại cát đại lợi không gì kiêng kị."

Tiêu Thuận cũng đi theo phun mấy cái, lại nói: "Sớm nói với ngài một tiếng, chúng ta đại khái sẽ lại bên kia nhi vượt qua một đêm, ngài không cần nhớ thương chúng ta."

"Ngươi cái này. . ."

Từ thị khí mắt trợn trắng, cuối cùng vẫn là phất tay áo tử nói: "Thôi thôi thôi, ta là không quản được, các ngươi yêu làm sao lại làm sao đi!"

"Liền hôm nay không quản được , chờ ngày mai chúng ta trở về, vẫn là ngài định đoạt."

Tiêu Thuận đùa nghịch câu ba hoa, cài tốt mũ quấn tốt khăn choàng cổ, xác định không phải người quen nhận không ra, liền vịn Sử Tương Vân lên xe ba bánh —— chính là khi đó hắn cưỡi đi đón Bình nhi qua cửa chiếc kia.

Các đưa mắt nhìn con trai con dâu cưỡi ba lượt nghênh ngang rời đi, Từ thị bất đắc dĩ thở dài, nói lầm bầm: "Này thằng ranh con, cũng không biết lại đang lộng cái quỷ gì."

Lúc này Lai Vượng không biết từ chỗ nào xông ra, cười trấn an nói: "Ngươi quản nhiều như vậy đâu, bây giờ hắn cũng lớn, mắt thấy lập tức liền là đường đường mệnh quan Tứ phẩm, làm như thế nào không nên làm sao, tự có đạo lý của hắn."

Từ thị vừa trừng mắt: "Hừ ~ ta ruột bên trong bò ra tới, chẳng lẽ ta còn quản không được?"

Chợt lại nới lỏng khẩu: "Lại nói ta không phải cũng không có cứng rắn ngăn đón sao?"

Lại không nâng hai cụ như thế nào đấu võ mồm.

Lại nói Tiêu Thuận ven đường thoải mái nhàn nhã, nửa là đi đường nửa là mang theo Tương Vân xuyên đường phố qua ngõ hẻm ngắm cảnh xem người , chờ đến Đào Hoa hạng, đã là tới gần lúc chạng vạng tối.

Bởi vì là hôm qua liền nói tốt lắm, Lâm Đại Ngọc đối với hắn đến cũng chẳng suy nghĩ gì nữa, nhưng lại không nghĩ tới Tương Vân cũng cùng đi theo, nhất thời chưa phát giác liền có chút có tật giật mình thức xấu hổ.

Cũng may Sử Tương Vân thái độ thân thiết, rất nhanh hòa tan dị dạng trong lòng nàng, không nhiều một lát công phu, hai tỷ muội liền dính đến một chỗ.

Tiêu Thuận thừa cơ lôi kéo Hình Tụ Yên, ở bên ngoài gian thân cận một phen.

Các sử dụng hết cơm tối sau đó, hắn lúc này mới đem chuẩn bị xong đồ vật từng cái lấy ra, nhường Lâm Đại Ngọc thử trang phục.

Đầu tiên là giày nâng cao bên trong, cũng thua thiệt là cuối tháng mười, không phải liền có cao siêu đến đâu tay nghề, cũng khó làm được thiên y vô phùng —— Lâm muội muội đạp lên, nhất thời liền theo nhỏ nhắn xinh xắn đáng yêu biến thành duyên dáng yêu kiều.

Đương nhiên, đi trên đường khó tránh khỏi có chút không được tự nhiên, chẳng qua đến lúc này vừa vặn phá hủy Lâm muội muội chiêu bài kia, phù liễu tùy phong đình đình niểu niểu tư thái.

Sau đó chính là bờ mông, bộ ngực, vai bổ mạnh, này đất bằng lên cao lầu, trước lồi sau lõm, vai gầy biến bằng vai, nhưng theo tư thái bên trên liền lại nhìn không ra Lâm muội muội bóng dáng.

Sau đó là ngũ quan, Tiêu Thuận trực tiếp cho nàng đem lông mày khuếch trương lớn một vòng, đại khái so với Thám Xuân kia hai cái lông mày đến, trong lúc vô hình liền cho Lâm muội muội thêm ba phần khí khái hào hùng.

Các bàn tốt rồi phụ nhân kiểu tóc lại đem mạng che mặt đeo lên, liền ngay cả nhìn tận mắt nàng biến trang Sử Tương Vân, cũng không nhịn được vây quanh nàng tấm tắc lấy làm kỳ lạ.

"Cái này cũng chưa hết."

Tiêu Thuận ở nàng trơn bóng như ngọc trên khuôn mặt nhỏ nhắn bấm một cái, nói: "Đừng quên Bảo Ngọc thói quen sẽ nghe thơm biết người, ngươi tối hôm nay trước ngâm cái tắm thuốc, ngày mai trước khi ra cửa lại ngâm một lần —— lại có là vọng văn vấn thiết kia một bộ, không cần tới thật, nhưng tối thiểu phải giống như là chuyện như vậy."

"Cái này không khó."

Lâm Đại Ngọc bên quay về tấm gương dò xét xa lạ kia hình tượng , vừa nói: "Ta từ nhỏ nhìn vô số đại phu, học dù sao vẫn là có thể học được."

Tiêu Thuận lại dặn dò: "Vậy cũng muốn thử lấy diễn luyện diễn luyện, có chỗ bất thường, liền tranh thủ thời gian hướng đối diện hai vị kia lão tiên sinh thỉnh giáo."

Tiêu Thuận nói liên miên lải nhải nói một trận, Lâm Đại Ngọc cùng Sử Tương Vân trao đổi một thoáng ánh mắt, đồng thời ra tay đẩy hắn đi ra ngoài: "Biết rồi, biết rồi, chúng ta ban đêm tự sẽ diễn luyện, cũng không nhọc đến lão gia phí tâm."

Tiêu Thuận thuận thế đi ra ngoài, nhưng lại cố ý dặn dò nói: "Ban đêm nói cái gì đều được, nhưng không thể trò chuyện lão thái thái sự nhi, nàng tháng này phần chịu không được quá lớn tâm tình chập chờn —— ngươi cũng giống vậy, trận này bởi vì tâm tư nặng đều gầy không ít, dù sao ngày mai liền có thể gặp được, hôm nay trước tốt sinh dưỡng tinh súc duệ."

Lâm Đại Ngọc cùng Tương Vân riêng phần mình ứng, hắn lúc này mới mang theo Hình Tụ Yên chuyển đi tây phòng.

Hắn sau khi đi, Lâm Đại Ngọc liền nửa thật nửa giả phàn nàn: "Liền chưa thấy qua bá đạo như vậy, ngay cả chúng ta nói cái gì cũng muốn quản."

Sử Tương Vân khanh khách một tiếng, tay không thuận hướng nàng kia trước người kia ngụy vật bên trên bấm một cái, nói: "Ta lại cảm thấy lão gia quản tốt, nếu không sao có thể đem tỷ tỷ nuôi như vậy nở nang?"

"Phi, ngươi còn không biết xấu hổ nói ta!"

Lâm Đại Ngọc làm bộ đi quay bụng Sử Tương Vân, rơi xuống lúc lại thành nhẹ nhàng vuốt ve, đồng thời nhịn không được thở dài: "Vạn không nghĩ tới, hai người chúng ta sẽ. . ."

Không đợi Sử Tương Vân đáp lời, nàng lại luôn miệng thúc giục: "Mau ngồi xuống, ngồi xuống, bản thần y hảo hảo cho ngươi chẩn trị chẩn trị, xem là long phượng thai, vẫn là hai nhi tử!"