Tự thân cường mới là thật cường

Chương 08: Tự thân cường mới là thật cường

Chương 08: Tự thân cường mới là thật cường

Tedre sở trường một hơi, mở miệng hỏi: "Có thể nói cho ta một chút bé trai đại nạn không chết Neville Longbottom sao? Ngươi biết, ta trước đó ở cô nhi viện Muggle sinh hoạt, gần nhất mới nghe nói chuyện của hắn."

"A ~" lão Tom nhún nhún lông mày, "Không sai! Chúa cứu thế, bé trai đại nạn không chết, may mắn mà có hắn. Nếu không hiện tại còn không biết cái gì dạng đâu."

"Hắn ở vụ tai nạn kia bên trong may mắn còn sống sót xuống dưới, đồng thời lấy không biết cái gì phương thức đánh bại người thần bí. Suy cho cùng lúc kia hắn mới một tuổi. . ."

"Nghe nói hắn đồng thời không có biểu hiện ra bao nhiêu ưu tú, thậm chí có chút, có chút. . . Không được như mong muốn. Sở hữu có chút phù thuỷ cảm thấy hắn chỉ là may mắn. . ."

"Nhưng vô luận như thế nào, bởi vì vi hắn người thần bí mới rơi đài. Chúng ta mới có thể ngồi ở chỗ này trò chuyện những này, mà không phải bị bao phủ ở đen tối phía dưới, hoảng sợ không chịu nổi một ngày. Chúng ta đều nên cám ơn hắn."

Trở lại chính mình gian tạp vật sau, Tedre không tiếp tục tiếp tục học tập thần chú, mà là cầm lên chính mình chưa từng vượt qua second-hand « Lịch sử Pháp thuật ».

Bản này sách cũ trước đó chủ nhân khả năng không phải đứa trẻ tốt, bên trên rất nhiều nhân vật đồ án đều bị vẽ lên râu ria loại hình vẽ xấu.

Nhưng nó suy cho cùng tiện nghi không phải, không ảnh hưởng sử dụng.

Tedre trực tiếp lật đến năm 1970, từ Voldemort dẫn đầu Tử Thần Thực Tử công nhiên đối kháng Bộ Pháp thuật bắt đầu.

Bởi vì vi không biết nguyên tác mười năm này bên trong có cái gì sự tình, cho nên cũng không biết có hay không cái gì biến hóa.

Nhưng mà ở đến năm 1981, tình huống xuất hiện bất đồng.

Trên sách ghi chép Voldemort nắm lấy cơ hội đánh bất ngờ phòng an toàn của vợ chồng tinh anh Thần Sáng Longbottom, hai vợ chồng Longbottom rõ ràng có cơ hội chạy trốn, nhưng bởi vì vi muốn bảo vệ đứa bé cuối cùng lựa chọn lực chiến mà chết.

Tiếp lấy Voldemort đang tính toán giết chết Neville Longbottom thời điểm xuất hiện ngoài ý muốn, kết quả hắn cho Neville cái trán lưu lại một cái "S" hình vết sẹo, liền "Chết" !

Mà ở Voldemort "Treo" về sau, thế giới này rất nhanh phát sinh Thiên Tinh giao hội lần thứ hai.

Nếu như nói Thiên Tinh giao hội lần thứ nhất chủ yếu là mang đến tinh tượng, khí hậu ảnh hưởng to lớn, cùng rất nhiều thế giới khác thậm chí động thực vật, quái vật.

Thiên Tinh giao hội lần thứ hai tắc mang đến dị giới chủng tộc có trí tuệ.

Yêu tinh, người lùn, người lùn, á nhân, trước mắt là được công nhận vi "Người", bị thế giới phép thuật tiếp nhận chủng tộc.

Mà cái gì người cá, người đầu chó, Goblin, Bugbear. . . Tắc bị xem như là quái vật hình người.

Mặc dù chúng có chính mình đơn sơ văn minh, có tiếng nói của mình, nhưng tính tình tàn bạo, dáng dấp còn xấu. . .

Xem ra thế giới này nên đổi tên « Neville Longbottom »!

Voldemort lựa chọn Neville làm vì chính mình đại địch, chúa cứu thế thay người.

Hai lần Thiên Tinh giao hội dẫn đến thế giới này tràn đầy rất nhiều không biết sinh vật ma pháp, còn không biết sẽ có bao nhiêu lớn ảnh hưởng đâu.

Chính mình lớn nhất biết rõ nội dung cốt truyện ưu thế, không có.

"Ai ~ được thôi!" Tedre buông xuống mài đến bay bên « Lịch sử Pháp thuật ».

Vô luận như thế nào còn không phải còn sống?

Đừng quản là Neville vẫn là Harry, chính mình không đều phải học ma pháp, mạnh lên sao?

Mình còn có kim thủ chỉ đâu, sợ cái gì?

Cũng không phải ngược chủ lưu. . .

Hắn một lần nữa lật ra « Lý Luận Ma Pháp ».

Quyển sách này tác giả là Adalbert Waffling, một cái nước Anh nghiên cứu Lý Luận Ma Pháp phù thuỷ, bị nhận vi viết xuống "Sở hữu ma pháp" . Waffling hoặc nhiều hoặc ít bị người coi như là "Cha đẻ của Lý Luận Ma Pháp", bởi vì vi mỗi một cái phù thuỷ hiện đại đều đọc qua tác phẩm của hắn.

Waffling tổng kết ra ma pháp quy tắc cơ bản, đồng thời lấy có « Lý Luận Ma Pháp » bản này cho đến ngày nay như cũ làm vi Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts phù thuỷ trẻ tuổi tài liệu giảng dạy sách.

Đây là lên Ếch chocolate bên trong thẻ Phù thuỷ nhân vật.

Tedre ở học được mấy cái đơn giản thần chú về sau, liền bắt đầu xem quyển sách này.

Suy cho cùng đây là cơ sở, liên quan với ma lực là cái gì, thần chú tác dụng vân vân, cấp ra nhất định giải thích.

Nếu như muốn ở ma pháp bên trên có sở tác vi, những cơ sở này lý luận là sớm muộn phải học tập. Thậm chí cần xâm nhập thăm dò.

Biết thế nào mà không biết tại sao, chỉ là đơn thuần sử dụng ma pháp cũng không phải không được.

Nhưng này dạng, cuối cùng cũng chỉ có thể làm một cái Thần Sáng tinh anh mạnh mẽ, muốn thành vi Dumbledore, Grindelwald, Voldemort như thế ma pháp tông sư, là không thể nào.

Theo như sách viết đã bị phù thuỷ đại chúng công nhận thuyết pháp, ma pháp là phù thuỷ dựa vào tự thân ý niệm điều khiển ma lực hình thành.

Ma pháp cuối cùng hiệu quả cùng người thi pháp bản nhân nguyện vọng tương quan độ cực cao.

Mà thần chú cùng động tác vẩy đũa phép, đều chỉ là thủ đoạn phụ trợ thi triển ma pháp.

Suy cho cùng các phù thủy nhỏ ở ma lực bạo động thời điểm không có đũa phép cũng không có thần chú, nhưng giống nhau có thể trực tiếp tạo thành ma pháp hiệu quả.

Chỉ bất quá loại kia nguyên thủy phương thức quá không thể khống, đối với đại đa số phù thuỷ tới nói đều là cực vi khó khăn, thậm chí là nguy hiểm.

Cho nên hai ngàn năm trước các phù thủy mới suy nghĩ ra thần chú cùng đũa phép. Vi chính là để ma pháp "Chuẩn hoá", giảm xuống làm phép độ khó, cũng tốt học nhiều mấy cái ma pháp.

Ở trước công nguyên lúc ấy, mỗi cái phù thuỷ nắm giữ ma pháp đều là rất có hạn. Cụ thể muốn nhìn thiên phú.

Tỉ như nói một cái tâm địa thiện lương trách trời thương dân phù thuỷ, khả năng sẽ chỉ chỉ có mấy cái trị liệu ma pháp. Đánh nhau không có chút nào sức chiến đấu.

Lại tỉ như một chút từ nhỏ đã ở nông thôn lớn lên nữ phù thuỷ, bọn họ khả năng am hiểu nhất là chế biến Độc dược, những khác nhiều nhất có thể lợi dụng mèo đen, quạ đen làm cái nhãn tuyến cái gì. Đánh nhau giống nhau không có cái gì sức chiến đấu.

Có chỉ am hiểu thuật Biến hình, cũng có chỉ am hiểu viễn trình nguyền rủa. . . Bằng không truy lùng phù thủy hành động cũng không thể như vậy có hiệu quả.

Tóm lại hiện tại đã là cực lớn tiến bộ.

Tedre cầm lấy mặt khác một bản từ tiệm sách mượn tới sách « Khống chế ma lực của bạn —— phù thủy nhỏ tất đọc ».

Đây vốn là dễ hiểu dạy bảo các phù thủy nhỏ như thế nào khống chế ma lực của mình, miễn cho xuất hiện to lớn bạo động.

Mặc dù nội dung dễ hiểu, nhưng nhất là thích hợp tân thủ các phù thủy nhỏ học tập.

Trừ cái đó ra, Tedre trong tay còn có một bản « Lực lượng của ý chí ».

Đây chính là ở tiệm sách làm công chỗ tốt, chính là có thể chơi miễn phí cuốn sách ~

Tiệm sách Phú Quý và Cơ Hàn nhà kho chỗ sâu, có rất nhiều bao năm qua đến đọng lại xuống tới cuốn sách, đều là năm đó không có bán sạch còn thừa, còn có một ít là không ai mua.

Tedre thậm chí tìm được một bản « Vật tàng hình - Cuốn sách tàng hình ».

Nghe nói tiệm sách năm đó tiến vào mấy quyển, kết quả bởi vì vi chỉ chớp mắt liền không tìm được, một mực không có bán đi.

Những này đều là miễn phí kho báu, Tedre đều có kỹ càng làm đọc sách bài ghi chép. . .

Năm đó nếu là có này sức mạnh, Tedre đã sớm Thanh Hoa tốt nghiệp.

Bây giờ, ở người của hắn vật giao diện thanh kỹ năng bên trong, lại nhiều một loại kỹ năng: Thần chú lv1.

Xem ra ở thần chú phương diện này, hắn cũng coi là nhập môn.

Hắn cũng coi là nghĩ thoáng —— vô luận thế giới như thế nào biến hóa, tự thân mạnh mẽ mới là căn bản.

Lấy bất biến ứng vạn biến!

. . .

Ngày hôm sau Tedre y nguyên đến hiệu thuốc đi xử lý thảo dược.

Bây giờ hắn có thể xử lý thảo dược đã nhiều đến mười mấy loại, có thể nói là tiến bộ thần tốc.

Loại chuyện này đều xem có cần hay không tâm, Tedre thế nhưng là đem tiên sinh Jiggers liên quan với tài liệu Độc dược mỗi câu lời nói đều ghi tạc vào sổ ghi chép, ban đêm sẽ chỉnh lý ôn tập.

Trên cơ bản không cần tiên sinh Jiggers nói lần thứ hai.

Hiện tại Jiggers cũng cảm thấy trong tiệm có một cái đáng tin cậy "Lao động trẻ em" chỗ tốt, kia thật là thấp xuống đại bộ phận rườm rà lặp lại, không có cái gì kèm theo trị, lại không thể không xử lý tài liệu cấp thấp công việc.

Jiggers đi tiến hóa, trở về thời điểm mang theo một cái ba lô. Bên trong rõ ràng là làm Bùa Mở rộng không thể bị phát hiện, hắn trước sau lấy ra ba lô gấp năm lần thể tích đồ vật.

"Những này thảo dược là cái gì?" Tedre hỏi.

"Hắc hắc! Những vật này cũng không hay lộng! Đều là Thiên Tinh giao hội sau xuất hiện loại sản phẩm mới. Mấy dạng này đều là trải qua lâu dài thí nghiệm, được xác nhận có dược dụng giá trị. . ."

Jiggers bắt đầu khoe khoang đi lên, "Ngươi xem cái này. . ." Hắn cầm lấy một đóa thường thường không có gì lạ màu trắng hoa tươi, "Cái này gọi là Peacebloom, có thể chế tác thuốc trị liệu."

Tedre sững sờ, cái tên này có chút quen tai a.

Jiggers tiếp tục nói: "Cùng trắng tươi bất đồng, thuốc trị liệu còn có thể hữu hiệu trị liệu rất nhiều nội thương, điểm ấy là trắng tươi thay thế không được."

"Còn có cái này, Silverleaf, cái này Earthroot. . . Đều là Thiên Tinh giao hội sau xuất hiện thảo dược."

"Đến nỗi cái này sao ~" Jiggers lấy ra một cái lọ thủy tinh cỡ lớn, bên trong trụ đầy chất lỏng, một cái giống như là óc heo đồ vật ở bên trong trôi nổi.

"Đây là não quỷ nước, là quỷ nước đầu óc. Quỷ nước cũng vậy Thiên Tinh giao hội sau xuất hiện quái vật. Sau này ngươi nếu là đi mép nước, nhưng phải chú ý, thứ này vô cùng nguy hiểm!"

Peacebloom? Silverleaf? Earthroot?

Này hắn sao không phải « World of Warcraft » thảo dược sao? Azeroth cùng thế giới này liền lên rồi?

Kia Quân đoàn Rực Lửa? ! (Burning Legion)

Đến nỗi quỷ nước, Tedre ngay từ đầu lấy vi là trong truyền thuyết nước khỉ đâu!

Kết quả nói chuyện não quỷ nước nhớ lại, đây không phải « Witch 3 » hoặc là nói thế giới người săn ma bên trong tài liệu quái vật sao?

Thiên Tinh giao hội đều giao hội chút cái gì a!

Mặc dù hôm nay Tedre bởi vì vi học được mới thảo dược học cùng tài liệu Độc dược tri thức, đến được không ít kinh nghiệm. Nhưng hắn không vui.

Thế giới này không có Giếng nước Vĩnh Hằng (Well of Eternity), hẳn là sẽ không bị Quân đoàn Rực Lửa để vào mắt a?