Một Quyền Lập Uy

"Ha ha ha, chư vị, mọi người cũng nghe được, Thiền công tử phải ở chỗ này cùng ta đọ sức một trận, cái này cũng không phải ta ép hắn a, là hắn muốn cùng ta đánh cược một lần!"

"Ha ha ha, chư vị, mọi người cũng nghe được, Thiền công tử phải ở chỗ này cùng ta đọ sức một trận, cái này cũng không phải ta ép hắn a, là hắn muốn cùng ta đánh cược một lần!"

Khúc Linh Quy cười ha ha, vẫn ngắm nhìn chung quanh lớn tiếng nói, ở hắn liếc về phía Hạ Bình An trong ánh mắt, đã hiển lộ hiện ra vẻ dữ tợn, nhưng mặc nhiên là một bộ giả thiện khuôn mặt,

"Hoạn Long Thiền, cái này đánh cược yêu cầu là ngươi nói ra, ta có thể không có buộc ngươi a, ngay trước mặt chư vị, ngươi nói một chút, vạn nhất nếu là một quyền phía dưới, không cẩn thận ta đem ngươi đả thương, ngươi sẽ không đi ra ngoài thời điểm khắp nơi nói Khúc gia trưởng lão ở đây lấy lớn ép nhỏ đi, ngươi nếu như muốn dùng loại biện pháp này xấu thanh danh của ta, cũng đừng trách ta đối với ngươi không khách khí!"

Hạ Bình An dùng một tia mang theo xem thường ánh mắt nhìn Khúc Linh Quy, "Cú đấm này, ngươi ta sinh tử tự phụ, ngươi nếu có thể đem ta một quyền đánh giết, đó là ngươi bản lĩnh, ngược lại, nếu ngươi chống không được, cũng đừng trách ta vô tình!"

"Chuyện cười, một cái trước đây không lâu mới vừa mới tiến cấp thất giai Thần Tôn cùng Đô Vân Cực đều quyết đấu sinh tử tiểu bối, tiến vào Giao Thần quật sau may mắn lại lần nữa nhen lửa một tia thần diễm liền dám uy hiếp ta, ngươi cho rằng chỉ có ngươi có thể vượt cấp mà chiến sao? Năm đó ta tam giai Thần Tôn đánh bại tứ giai Thần Tôn thời điểm, ngươi vẫn không có sinh ra đây!"

Mãnh liệt chiến ý ở Khúc Linh Quy trên người trào chuyển động, Khúc Linh Quy đã hạ quyết tâm, đầu của hắn mặt sau, từng cái từng cái thần thánh vầng sáng bắt đầu xuất hiện, vẫn xuất hiện chín cái, theo Thần Tôn vầng sáng xuất hiện, chung quanh thân thể hắn trong hư không bắt đầu tỏa ra cường đại mịt mờ quang diễm, lại như cháy như thế, khí tức khiếp người, chu vi những cường giả kia nhìn thấy Khúc Linh Quy đã chuẩn bị muốn ra tay, không ít người đều dồn dập lui lại vài bước, đem bên trong cung điện rộng lớn nhất không gian cho để lại đi ra, miễn cho thu đến lan đến, không ít người kỳ thực đã nhìn ra rồi, Khúc Linh Quy biểu hiện như thế, kỳ thực là đã động sát ý, coi như không cách nào một quyền đánh chết Hoạn Long Thiền, cũng phải đem Hoạn Long Thiền trọng thương, để Hoạn Long Thiền mất đi đón xuống đến cơ hội.

"Khúc Lão quỷ, ngươi không muốn hèn hạ như vậy, ngươi cho rằng người khác không thấy được ngươi tại sao nhằm vào Hoạn Long Thiền như vậy vãn bối sao , làm cái này Cổ thần huyết duệ gia tộc, ngươi vì Khúc gia có thể tiếp tục xưng bá, cố ý tìm lý do trấn áp ló đầu ra Hoạn Long gia hậu bối cường giả, như vậy tâm tư, thực sự quá bỉ ổi, cái này Linh Hoang bí cảnh trong Cổ thần huyết duệ gia tộc sở dĩ không cách nào xưng bá Linh Hoang bí cảnh, chính là như ngươi vậy đê tiện quá nhiều người, để Cổ thần huyết duệ gia tộc không cách nào đoàn kết, ngươi có bản lĩnh, rồi cùng nhân gia đường đường chính chính cạnh tranh, ta không tin các ngươi đến nhân gia lại nhen lửa một tia thần diễm thời điểm ngươi còn dám lớn lối như vậy. . ." Đồng Dã Mục trực tiếp mắng to lên.

Hạ Bình An sâu sắc nhìn Đồng Dã Mục một chút, cái này Đồng Dã Mục có thể coi là đem Khúc Linh Quy tại sao nhằm vào hắn cho nói trắng ra, kỳ thực ban đầu thời điểm, Hạ Bình An cũng cho rằng cái này Khúc Linh Quy là bởi vì Hi Tình chuyện cho nên mới cố ý âm thầm ra tay với mình, nhưng ở cùng Khúc Linh Quy tiếp xúc đi xuống, phát hiện cái này Khúc Linh Quy đối với mình ác ý cùng sát ý đã hoàn toàn vượt qua Hi Tình cùng Khúc gia con cháu này điểm tranh cãi ảnh hưởng thời điểm, Hạ Bình An mới lập tức phản ứng lại, Khúc Linh Quy muốn giết mình, càng sâu tầng nguyên nhân, là lợi ích của gia tộc tranh đấu.

Ở chính mình đánh bại Đô Vân Cực sau, Hoạn Long gia thanh uy đã bốc thẳng lên, sản sinh cực lớn ảnh hưởng, Khúc Linh Quy là đang vì Khúc gia tiêu diệt ẩn tại cạnh tranh gia tộc, bằng không , làm cái này lâu năm đứng đầu Cổ thần huyết duệ gia tộc trưởng lão, làm việc không thể như vậy hẹp hòi cố chấp.

"Họ Đồng, đây chính là Hoạn Long Thiền chủ động tìm ta khiêu chiến, ngươi chớ có nói hươu nói vượn!" Bị nói toạc tâm tư Khúc Linh Quy sắc mặt đông cứng nhìn chằm chằm Đồng Dã Mục, "Món nợ của ngươi ta vẫn không có cùng ngươi tính đây, chờ rời đi nơi này, ngươi sẽ biết tay!"

"Đến đến đến, chúng ta hiện tại liền đến khoa tay một thoáng, nhìn ai bảo ai dễ nhìn!" Đồng Dã Mục nói, liền vén tay áo lên, muốn xuống tràng cùng Khúc Linh Quy khoa tay một thoáng.

"Đa tạ Đồng tiền bối có ý tốt, đây là ta cùng Khúc Linh Quy cá nhân ân oán, còn xin tiền bối không muốn nhúng tay!" Hạ Bình An nói với Đồng Dã Mục.

"Khà khà khà, ngươi cái này nhỏ chú lùn, đừng cản, lão nhân gia ta đã lâu không thấy như vậy trò hay, có người muốn muốn chết, ngươi ngăn hắn làm chi!" Bị vây ở tế đàn màn ánh sáng bên trong ông lão kia cũng đột nhiên mở miệng nói.

Khúc Linh Quy cho rằng cái kia bị vây ở tế đàn màn ánh sáng bên trong lão đầu trong miệng nói muốn tìm chết người là Hạ Bình An, ở đây đại đa số người cũng cho rằng lão đầu nói muốn tìm chết người là Hạ Bình An, lần này, Khúc Linh Quy càng là hăng hái, trực tiếp lên trước một bước, hướng về phía Hạ Bình An ngoắc ngoắc ngón tay, cứng ngắc trên mặt đã lộ ra một tia sát ý, "Đến đây đi, liền để cho ta tới nói cho một mình ngươi mới lên cấp bát giai Thần Tôn ở ta như vậy cửu giai Thần Tôn trước mặt muốn duy trì như thế nào khiêm tốn!"

Hạ Bình An cũng bình tĩnh tiến lên vài bước, cùng Khúc Linh Quy xa xa tương đối, khí tức đã khóa chặt, giữa hai người, liền cách hơn năm mươi mét khoảng cách, đối với bọn họ giai đoạn này cường giả tới nói, ở khoảng cách này động thủ, dù là coi như trong đại điện này, cũng cùng mặt dán mặt gần đủ rồi.

Nhìn thấy tình huống như vậy, Đồng Dã Mục cũng chỉ có thể thở dài một tiếng, lui sang một bên.

Bốn phía đại điện trên vách tường đang điên cuồng hấp thu cái kia màu trắng đen ánh sáng, mà trong đại điện bầu không khí trong nháy mắt căng thẳng, yên tĩnh như sấm sét sắp sửa nổ vang trước một khắc, Hạ Bình An cùng Khúc Linh Quy hai người ánh mắt cũng chăm chú khóa chết cùng một chỗ, hai người ai cũng không nhúc nhích.

Chốc lát sau khi, ngay khi đại điện trên vách tường đột nhiên phóng ra hồng quang trong nháy mắt, Hạ Bình An cùng Khúc Linh Quy hai người đồng thời chuyển động, ngay khi trong chớp mắt, hai người một bước vượt hướng về đối phương, đồng thời ra quyền, hướng về đối phương đánh tới, Khúc Linh Quy trên mặt cái kia một tia cười gằn, tại ra quyền trong nháy mắt phóng to, Khúc Linh Quy trên nắm tay, có chín tầng thần quang, thần quang bên trong, thần quốc quang ảnh hiện ra, núi non sông suối thiên quân vạn mã đều như ẩn như hiện, dù là trong đại điện này, Khúc Linh Quy cú đấm này quỹ tích đi đến nơi nào, đại điện trong hư không, đều bị vẽ ra một đạo màu đen vết rạn nứt, không gian sóng gợn như là sóng nước hướng về chu vi chấn động ra đến.

Mà Hạ Bình An cú đấm này, lại thường thường không có gì lạ, phản phác quy chân, chất phác tới cực điểm, chính là một quyền, không hề đẹp đẽ, không có nửa điểm dị tượng.

Song phương nắm đấm cùng thân hình ở không trung gặp gỡ. . .

Ở tất cả mọi người ánh mắt khó mà tin nổi trong, liền nhìn thấy Khúc Linh Quy thân thể, từ quả đấm của hắn bắt đầu, trong nháy mắt bị một luồng sức mạnh kinh khủng xuyên qua tồi phá, liền hàng đều không hàng một tiếng, liền oanh một tiếng, cả người từ nắm đấm đến vai lại tới đầu cùng thân thể, trong nháy mắt mất đi tất cả màu sắc cùng ánh sáng , hóa thành tro bụi mãnh liệt nổ tung, tan xương nát thịt, cặn đều không có lưu lại. . .

Đại điện vẫn không nhúc nhích, nhưng này một luồng sức mạnh kinh khủng dư âm lại dường như Hư Không thần lôi ở đại điện hư không bên trong làm nổ, để toàn bộ đại điện hư không đều rung động không ngớt, quay về không ngừng, tất cả mọi người đều cảm giác được cái kia một tia dư âm khủng bố, một ít cường giả trên người, thậm chí bị động xuất hiện thần thể gặp nạn lúc công pháp phản ứng —— trên người xuất hiện các loại phòng ngự loại bí pháp cùng dị tượng.

Cửu giai Thần Tôn bị một quyền đánh giết!

Ngoại trừ Bí Lạc ở ngoài, tất cả mọi người cũng giống như chìm đắm ở trong mơ như thế, bị tình cảnh này cho làm cho không biết làm sao, còn có chút âm thầm sợ hãi.

Đây là cái gì chiến lực? Lẽ nào Hoạn Long Thiền tu luyện cái kia ( Cổ thần Bất Tử kinh ) đã khủng bố đến trình độ này sao? Vẫn là vị này Hoạn Long gia thiên tài cường giả được trời cao chiếu cố, bị trời xanh yêu tha thiết?

Bất kể như thế nào, Hạ Bình An cú đấm này, cũng đã đem Hoạn Long gia đẩy tới Linh Hoang bí cảnh đứng đầu Cổ thần huyết duệ gia tộc trong vòng.

"Ha ha ha, ta liền nói có người muốn muốn chết sao, làm gì ngăn. . ." Ngay khi đại điện cái kia quỷ dị trong trầm mặc, cái kia bị vây ở màn ánh sáng bên trong lão đầu lại bắt đầu cười ha hả, "Hồi lâu không thấy như vậy đứng đầu Tam hợp chi đạo quyền pháp, thú vị, thú vị. . ."

Mọi người ở đây trong trầm mặc, Hạ Bình An nhìn chung quanh một vòng bình tĩnh mở miệng, "Chư vị, hiện tại nơi này bát giai Thần Tôn có thể lưu lại sao?", Hạ Bình An lời này tức là vì chính mình hỏi, cũng là làm vì bên trong cung điện mấy vị khác bát giai Thần Tôn hỏi.

Ngay khi một mảnh trong trầm mặc, rốt cục có một cái mang mặt nạ Thần Tôn cường giả trầm tiếng mở miệng, "Khúc Linh Quy vừa nãy nói, đều xuất phát từ chính hắn tư tâm, chúng ta vẫn chưa đồng ý, nếu mọi người đều có thể có bản lĩnh đến nơi này, đón lấy, liền bằng bản lãnh của mình đi!"

Cái này thời điểm, tất cả mọi người đều gật đầu, lại không có một người phát ra tiếng nói phản đối. Bát giai Thần Tôn Hoạn Long Thiền cũng đã kinh khủng như thế, đợi đến hắn tiến giai cửu giai Thần Tôn, hoặc là nhen lửa càng nhiều thần diễm, bên trong tòa đại điện này ai là hắn đối thủ, trước mắt đắc tội Hoạn Long Thiền, chính là sau đó cho mình dưới tàng cây sinh tử đại địch.

Mà ngay khi trong bầu không khí như vậy, trong đại điện cái kia bốn phía trên vách tường, từng cái từng cái chưởng ấn ở hồng quang trong xuất hiện, cái kia chưởng ấn số lượng, vừa vặn cùng trong đại điện giờ khắc này nhân số tương đương.

Thấy cảnh này, không có ai lại nói, mọi người lập tức bay vọt đến bên cạnh mình trên vách tường, đem tay đặt ở cái kia từng cái từng cái chưởng ấn trên, bắt đầu cùng vách tường câu thông.

Hạ Bình An cho Bí Lạc nháy mắt, hai người cũng cấp tốc đi tới cái kia vách tường bên cạnh, từng cái đưa tay đặt tại vách tường chưởng ấn trên.

Chỉ là ở đem tay đụng tới trên vách tường trong nháy mắt, Hạ Bình An trong thức hải liền hơi chấn động một cái, một cái cùng trước mắt vòng tròn vách tường hoàn toàn tương tự vách tường liền rõ ràng xuất hiện ở trong biển ý thức của hắn, hơn nữa trên vách tường những kia điêu tượng cùng hoạt động đồ án, ở trong biển ý thức của hắn, có thể theo ý chí của hắn tự do di động tổ hợp đến tùy ý một vị trí.

Hạ Bình An nhìn Bí Lạc một chút, trực tiếp truyền âm cho Bí Lạc, "Ta đối với cái này vách tường có chút tâm đắc, Bí Lạc tiểu thư nếu như không có manh mối, không bằng dựa theo phương pháp của ta đến thử xem!"

Bí Lạc trực tiếp dứt khoát nói, "Được!"

Sau đó, Hạ Bình An liền vừa dùng ý thức khống chế trong biển ý thức của chính mình bức tường kia trên điêu tượng cùng đồ án di động, vừa chỉ đạo Bí Lạc ứng đối ra sao điều chỉnh.

Không tới mười phút, Hạ Bình An cùng Bí Lạc hai người lần lượt hoàn thành, trên vách tường hồng quang biến mất, còn ở những người khác không rõ vì sao thời điểm, trong đại điện quang ảnh lóe lên, ngoại trừ Hạ Bình An cùng Bí Lạc ở ngoài những người khác, liền nói một tiếng cơ hội đều không có, liền trực tiếp bị truyền tống ra đại điện.

Toàn bộ đại điện, lập tức, cũng chỉ còn sót lại Hạ Bình An cùng Bí Lạc hai người.

"Ta quả nhiên không nhìn lầm người!" Vây ở trong tế đàn ông lão kia phát ra một tiếng thở dài, "Ngươi quả nhiên có thể phá giải thần điện này huyền bí! Ta ở đây bị nhốt mấy vạn năm cũng không biết cái kia trên tường đến cùng có cái gì ảo diệu, không nghĩ tới ngươi chỉ là ở đây nhìn mấy ngày liền biết rồi, ta có thể hiếu kỳ hỏi một chút, cái kia trên vách tường những kia lộn xộn đủ loại điêu tượng cùng đồ án ẩn giấu huyền bí là cái gì sao?"

Hạ Bình An hơi trầm mặc một chút, mở miệng nói ra một câu, "Trên vách tường những kia đồ án cuối cùng cần thôi diễn ra tiên thiên bát quái sáu mươi bốn quái phương vị trình tự đồ!"

Hạ Bình An trong lòng có một câu nói không nói, trong lịch sử thôi diễn ra cái này tiên thiên Bát quái đồ, là Thiệu Khang Tiết, hơn nữa hình tròn trên vách tường những kia điêu tượng cùng đồ án trả lại vị sau khi, chỉ đại biểu tiên thiên bát quái sáu mươi bốn quái trình tự đồ một nửa, mặt khác có một nửa, ở đại điện tám tầng hình vuông tế đàn trong.

"Tiên thiên bát quái?" Trong tế đàn ông lão kia nghe được lời như vậy, ánh mắt cũng lộ ra một tia hoang mang vẻ, Hạ Bình An nói, hắn căn bản chưa từng nghe tới, cũng nghe không hiểu, "Cái gì là tiên thiên bát quái?"

Bí Lạc cũng một mặt mê hoặc , bởi vì Hạ Bình An nói, nàng cũng nghe không hiểu.

"Đây là nắm giữ vũ trụ thời không cùng vạn vật biến hóa giáo khu chìa khóa bí mật!"

"Ai có thể nắm giữ như vậy giáo khu chìa khóa bí mật? Là hai đại chúa tể sao, vẫn là một cái nào đó bí ẩn cường đại thần linh cùng tạo vật. . ."