Đánh Cược Một Lần

"Đến rồi. . ." Đồng Dã Mục ngước đầu, nhìn trong đại điện khung đỉnh trên cái kia từng viên một chính đang tại biến hóa tinh thần, hắn tiếng nói có chút bén nhọn, mang theo một tia kích động, lập tức liền đem bên trong tòa đại điện này những kia còn ở ngồi khoanh chân nhắm mắt dưỡng thần những người kia giật mình tỉnh lại, tất cả mọi người đều ngẩng đầu nhìn đại điện khung đỉnh trên biến hóa.

"Đến rồi. . ." Đồng Dã Mục ngước đầu, nhìn trong đại điện khung đỉnh trên cái kia từng viên một chính đang tại biến hóa tinh thần, hắn tiếng nói có chút bén nhọn, mang theo một tia kích động, lập tức liền đem bên trong tòa đại điện này những kia còn ở ngồi khoanh chân nhắm mắt dưỡng thần những người kia giật mình tỉnh lại, tất cả mọi người đều ngẩng đầu nhìn đại điện khung đỉnh trên biến hóa.

Giờ khắc này thời gian, là Hạ Bình An tiến vào cung điện này sau 39 ngày buổi trưa, cái này buổi trưa, cũng là dương khí trong thiên địa sung túc nhất thời điểm.

Hạ Bình An đã sớm phát hiện đại điện khung đỉnh trên những kia tinh thần dị thường, sớm ở một canh giờ trước, hắn liền cảm giác bên trong tòa đại điện này địa sát âm khí có chút dị thường gợn sóng, mà đại điện khung đỉnh trên những kia tinh thần đang lưu động bên trong bắt đầu ngưng tụ càng ngày càng nhiều thiên cương năng lượng, biến hóa này quả nhiên đến rồi.

Nguyên bản cái kia như bảo thạch như thế lóng lánh ở đại điện khung đỉnh trên tinh thần, giờ khắc này ánh sáng bắt đầu chói mắt lên, chỉ là trong chốc lát, toàn bộ đại điện liền tắm rửa ở những kia tinh thần xán lạn trong quang hoa, sung túc đến khủng bố thiên địa linh khí cùng năng lượng như là thác nước từ đại điện trên không xoạt xuống đến, như tiên cảnh như thế, không chỉ có như vậy, cái kia từng viên một tinh thần vị trí cũng đang chầm chậm biến hóa, như là trên bầu trời thần bí ma phương đang chầm chậm chuyển động mở ra như thế.

Chậm rãi, những kia tinh thần ánh sáng từ từ chia làm hai loại màu sắc, một loại màu sắc là óng ánh thánh khiết bạch quang, mặt khác một loại màu sắc thì lại thâm thúy trầm trọng hắc quang, cùng loại màu sắc tinh thần bắt đầu không ngừng dung hợp hội tụ, để Hạ Bình An trong lòng hơi chấn động một cái , bởi vì hắn nhìn thấy, những kia bắt đầu dung hợp tinh thần ở trên bầu trời từ từ bắt đầu dựa theo "Hà Đồ" mấy lý bắt đầu diễn biến —— một cùng sáu cộng tông ở phương bắc, âm là do thiên nhất sinh thủy, sáu thành chi; hai bảy đồng đạo cục phía nam, nhân địa nhị sinh hỏa, thiên thất thành chi; ba cùng tám làm vì bằng ở phía đông, nhân thiên tam sinh mộc, địa bát thành chi; bốn cùng chín là bạn ở phía tây, nhân địa tứ sinh kim, thiên cửu thành chi; năm cùng mười cùng đường ở trung ương, v

Mà theo "Hà Đồ" tinh không cảnh tượng diễn biến hoàn thành, những kia tinh thần tỏa ra hai màu trắng đen ánh sáng ở bên trong đại điện đan dệt, hình thành rồi một cái cực lớn Thái cực đồ, bắt đầu xoay chầm chậm, tế đàn kia trên một đạo đạo quang mạc cùng bốn phía vách tường bắt đầu hấp thu màu trắng đen ánh sáng, từ từ có một ít biến hoá khác.

Cứ như vậy, bên trong đại điện nguyên bản an bình bầu không khí cũng từ từ sốt sắng lên đến, cũng không có mấy ngày trước nhẹ nhàng hài hòa, tế đàn kia trên bảo tráp chỉ có một cái, mà bên trong đại điện nhiều người như vậy, sói nhiều thịt ít, thành công người, nhiều nhất chỉ có một cái, hoặc là. . . Một cái đều không có.

Trừ mình ra cái này ở ngoài, bên trong tòa đại điện này mỗi người đều là chính mình được đến cái kia chí bảo đối thủ cạnh tranh, thậm chí là. . . Kẻ địch!

Mấy người dùng tham lam ánh mắt nhìn chằm chằm tế đàn trên cao nhất cái kia bảo tráp, có mấy người tiếng hít thở bắt đầu từ từ trở nên ồ ồ, còn có người bắt đầu cảnh giác nhìn chằm chằm người bên cạnh mình, bí ẩn sóng thần lực bắt đầu ở mấy người trên người xuất hiện, có người đã làm tốt ra tay chuẩn bị.

Ở cảm giác được như vậy bầu không khí sau khi, lại như Domino quân bài bị đẩy tới tờ thứ nhất, bên trong cung điện tất cả mọi người, đều không thể không làm tốt ra tay chuẩn bị, liền Hạ Bình An đều không thể không lên tinh thần chuẩn bị ứng đối, có mấy người thậm chí đem bản mệnh thần khí đều lấy ra.

Chỉ là không tới mấy phút, toàn bộ trong đại điện bầu không khí liền như thùng thuốc súng, chỉ cần một đốm lửa, liền có thể bị làm nổ.

"Ở lại một chút đánh tới đến, ngươi ở bên cạnh ta, không nên rời bỏ ta hai mươi bước bên trong. . ." Hạ Bình An híp mắt, nhìn quét trong đại điện cái kia từng cái từng cái khuôn mặt, đồng thời truyền âm cho Bí Lạc, trước mắt khung cảnh này, thật muốn đấu võ đó chính là một tràng hung hiểm loạn chiến, cái kia chí bảo, hắn tuyệt sẽ không bỏ qua, cũng không có lý do gì từ bỏ.

Bên tai truyền đến Bí Lạc nhẹ nhàng một tiếng "Ừm. . .", không tên có chút dịu dàng ý vị, để Hạ Bình An tâm đều hơi dập dờn một thoáng, mà Bí Lạc cũng lấy ra nàng Phượng Hoàng cổ cầm, hơn nữa hướng về Hạ Bình An đến gần rồi hai bước.

"Các ngươi hiện tại coi như đem lẫn nhau cốt tủy đều đánh ra đến, cũng không hề tác dụng, nơi này nếu như đơn thuần dựa vào võ lực liền có thể được đến bảo tráp, còn đến phiên các ngươi sao?"

Vây ở màn ánh sáng bên trong ông lão kia nhìn thấy trong đại điện hầu như muốn xung đột vũ trang bầu không khí, cười lạnh một tiếng mở miệng,

"Muốn có được cái này trên tế đàn bảo tráp, đầu tiên liền muốn có thể chính xác tiến vào cái này tế đàn màn ánh sáng trong, nếu như muốn mạnh mẽ xông vào, kết quả là sẽ giống như ta bị vây ở cái này trong tế đàn, mà nghĩ muốn chính xác tiến vào tế đàn, đầu tiên muốn phá giải chính là cung điện này chu vi cái kia một vòng trên vách tường các loại đồ án ẩn giấu huyền bí, ở lại một chút cái kia trên vách tường sẽ xuất hiện từng cái từng cái dấu tay, các ngươi chỉ cần đem tay của chính mình đặt ở cái kia trên vách tường, đem trong lòng mình phá giải kết quả cùng cái này vách tường câu thông, chính xác người liền có thể lưu lại đồng thời có thể đi vào đến cái này tế đàn màn ánh sáng trong, sai lầm người liền sẽ bị truyền tống rời đi Giao Thần quật!"

Nghe được ông lão kia vừa nói như thế, tất cả mọi người tại chỗ ánh mắt đều giật giật.

"Tiền bối, nếu như trong chúng ta có người vẫn không có nhìn ra những kia trên vách tường các loại đồ án huyền bí, không muốn cùng vách tường câu thông vậy thì như thế nào, chúng ta lần sau bên trong tòa đại điện này lại lần nữa phát sinh biến hóa thời điểm sẽ cùng vách tường câu thông có thể không?" Cái kia mang mặt nạ không nhìn ra nam nữ Thần Tôn cường giả đột nhiên mở miệng hỏi.

"Ngươi cho rằng nơi này là ngươi chính mình Bí Mật Đàn Thành sao, muốn tới thì tới, nghĩ không câu thông liền không câu thông, còn muốn chờ lần sau, ta nói cho các ngươi biết, các ngươi câu thông cơ hội chỉ có một lần, không câu thông chẳng khác nào từ bỏ , tương tự sẽ bị truyền tống ra cung điện này, hơn nữa tương lai cũng không có lại tiến vào nơi này khả năng, một người một đời chỉ có một lần tiến vào nơi này cơ hội!" Màn ánh sáng bên trong ông lão hồi đáp.

Như vậy trả lời, để không ít người trong lòng đều là rùng mình, sắc mặt khó xem , bởi vì mới vừa xác thực có một ít người đánh như vậy chủ ý —— chính mình có thể ở đây chậm rãi nghiên cứu những kia trên vách tường huyền bí, chờ mình phá giải huyền bí trong đó sau khi, dù là lại qua cái mười năm tám năm, sẽ cùng cái này vách tường câu thông cũng không muộn, ngược lại nơi này biến hóa là chu kỳ tính, chính mình có thể bàn bạc kỹ càng.

Khúc Linh Quy nghe lời nói như vậy, ánh mắt lại quỷ dị tránh nhúc nhích một chút, nhìn Hạ Bình An cùng Bí Lạc một chút, sau đó đột nhiên mở miệng, "Vị tiền bối này nói đúng, chúng ta hiện tại liền ra tay tranh chấp không có chút ý nghĩa nào, nhưng mà, giờ phút này người bên trong vẫn là quá nhiều, báu vật trước mặt, mà lại chỉ có một cái bảo tráp, có thể thiếu mấy cái đối thủ cạnh tranh cũng tốt, ta đề nghị, Thần Tôn cửu giai trở xuống người, liền không muốn tập hợp cái này náo nhiệt, ở lại một chút cũng chỉ có thể đứng ở một bên nhìn, cấm chỉ ra tay cùng vách tường câu thông, ai muốn dám phá hư quy củ này, mọi người liền cộng tru chi, chư vị cảm thấy đề nghị này làm sao?"

Ở đây hơn hai mươi người bên trong, Thần Tôn cửu giai trở xuống người, chỉ có bốn cái, ngoại trừ Hạ Bình An cùng Bí Lạc ở ngoài, còn có một cái Phong Thần bảng trên bát giai Thần Tôn, cái kia Thần Tôn là nam tử, một mặt hào phóng hình ảnh, gọi Lâm Phú, mà một cái khác trên người chỉ có bát giai Thần Tôn khí tức người, nhưng là một cái khuôn mặt cứng nhắc, vừa nhìn chính là dùng hóa trang đi tới nơi này người xa lạ vật.

Khúc Linh Quy đề nghị này vừa nói ra, ở đây không ít người sắc mặt thì có chút biến hóa tế nhị, có thể thiếu mấy cái đối thủ cạnh tranh tự nhiên là tốt, hơn nữa nơi này cửu giai trở xuống Thần Tôn cường giả chỉ có bốn người, rõ ràng là số ít, nếu như mọi người có thể duy trì nhất trí ý kiến, có lẽ liền có thể áp đảo cái này mấy cái bát giai Thần Tôn, để chính bọn hắn ngoan ngoãn lui ra tranh cướp. . .

"Khúc Lão quỷ, ngươi không khỏi quá âm hiểm đi, nhân gia cũng là bằng bản lãnh của chính mình đi vào, ngươi dựa vào cái gì không cho nhân gia qua ải, ngươi nghĩ ở vào thời điểm này gây xích mích ly gián, muốn mượn mọi người tay đi đối phó mấy cái đối với ngươi có uy hiếp hậu bối, ngươi không biết xấu hổ, ta còn muốn mặt đây, ta tuyệt không đồng ý!"

Đồng Dã Mục cái thứ nhất nhảy ra phản đối, hắn nhìn chung quanh liếc chung quanh, lớn tiếng nói, "Chư vị tuyệt đối đừng bị Khúc Lão quỷ cho lừa, chính mình cho mình kết thù, sau đó còn cái gì cũng không chiếm được, có thể đi vào tới đây bát giai Thần Tôn, tương lai thành tựu chắc chắn sẽ không ở chư vị phía dưới, chư vị suy nghĩ thật kỹ!"

Nghe Đồng Dã Mục vừa nói như thế, không ít người ánh mắt lại có chút lấp lóe, có thể thiếu mấy cái đối thủ cạnh tranh là tốt, nhưng nếu là liền như vậy cùng mấy cái tương lai tiền đồ vô lượng bát giai Thần Tôn kết thù, mà chính mình cuối cùng ở đây cái gì cũng không chiếm được, vậy thì không tốt.

Nếu là liên thủ đem mấy người này giết chết, vậy cũng không phải biện pháp, ai cuối cùng giết người ai liền muốn gánh chịu hậu quả, tu vị đến người ở cảnh giới này, ai không có chút bối cảnh, gia tộc, sư môn, giáo phái, huynh đệ bằng hữu cái gì, nếu là tự mình động thủ giết người, chọc nhân quả gì vậy thì không tốt, hơn nữa cũng không cách nào bảo đảm động thủ liền có thể được đến bảo tráp, cái này buôn bán thực sự tính không ra.

Trong lúc nhất thời, bên trong tòa đại điện này, lại yên tĩnh quái dị đi xuống, mọi người ngươi nhìn ta một chút, ta nhìn ngươi một chút, tất cả mọi người là cáo già, người tinh bên trong nhân tinh, mỗi cái ánh mắt lấp lóe, không có một người mở miệng chống đỡ hoặc là nói là phản đối Khúc Linh Quy lời nói.

Khúc Linh Quy vừa nhìn mọi người trầm mặc, trong lòng liền cuống lên, hắn lập tức nói, "Mọi người cũng không cần ngươi nhìn ta ta nhìn ngươi, mọi người như đồng ý, chỉ cần đến thời điểm mọi người đồng loạt ra tay đem mấy người này ngăn lại không để bọn họ tiếp xúc vách tường là được, nguy hiểm cộng gánh, lợi ích dùng chung, làm sao?"

Ngay khi cái này thời điểm, Hạ Bình An đột nhiên nở nụ cười, "Khúc Linh Quy, ngươi không muốn giựt giây người khác vì ngươi trong lửa lấy hạt dẻ, ngươi như có lá gan, hai người chúng ta có thể ở đây đánh bạc một cái!"

Khúc Linh Quy ánh mắt lóe lóe, nhìn về phía Hạ Bình An, "Ngươi muốn làm sao đánh cược?"

"Ngươi không phải cảm giác đến chúng ta bát giai Thần Tôn thực lực không đáng chú ý sao, vậy ta rồi cùng ngươi đánh cược một lần, chúng ta ở đây lẫn nhau đối đầu một quyền, chỉ cần ngươi tiếp ta một quyền sau khi còn có thể hoàn hảo không chút tổn hại, ta liền chính mình lui ra cung điện này, không tham dự mặt sau tranh cướp!" Hạ Bình An bình tĩnh nói.

Cái này lời vừa nói ra, bên trong cung điện mọi người đều là cả kinh, xem Hạ Bình An ánh mắt cảm giác lại như ở xem kẻ ngu si, chỉ có Bí Lạc sâu sắc nhìn Hạ Bình An một chút, nhưng cái gì cũng chưa nói.

"Tiểu tử, đừng kích lên Khúc Lão quỷ!" Đồng Dã Mục vội la lên.

Khúc Linh Quy ánh mắt lấp lóe, chỉ lo trong đó có trò lừa, còn nhỏ tâm hỏi ngược lại, "Ngươi là nói, chỉ cùng ta đối đầu một quyền, có thể cho phép ta sử dụng toàn lực, không cần tự hạ tu vị, ngươi cũng sẽ không tìm người bên ngoài ra tay giúp đỡ, chúng ta liền quang minh chính đại đối đầu một quyền, ta như vô sự, ngươi liền chủ động lui ra?"

"Không sai!"