Tiếng hoan hô nói cười trong đánh ra GG

Chương 190: Tiếng hoan hô nói cười trong đánh ra GG

Chương 190: Tiếng hoan hô nói cười trong đánh ra GG

Modo vội vàng nâng dậy Tuya, đây là rực mắt tộc cực kỳ cổ xưa thuần phục nghi thức, đại biểu cho tính mạng của mình quy về đối phương chi phối.

Nàng còn không có tới cùng phản ứng, Tuya cũng đã hoàn thành thuần phục nghi thức.

Đây chỉ là hình thức phía trên nghi thức, cũng không có bất kỳ tính thực chất lực ước thúc số lượng.

Ở rực mắt tộc phồn thịnh thời điểm, mọi người đối với loại này nghi thức đều rất tôn kính, nhưng bây giờ còn có bao nhiêu kính ý, liền không được biết rồi.

Nhưng bao nhiêu tính là đối phương thái độ, mà Timothy cùng Simon tức thì có chút do dự, ở Tuya kêu gọi tới mặt lộ vẻ khó xử.

"Các ngươi còn đang chờ đợi cái gì, đây chính là Công Chúa Điện Hạ!" Tuya lần nữa thúc giục nói: "Hơn nữa có thánh vật coi trọng."

"Chúng ta nguyện ý đối với thánh vật bảo trì tôn kính. . ." Timothy cường điệu nói, nhưng lập tức lại bổ sung: "Nhưng Công Chúa Điện Hạ vừa mới trở về, đối với hôm nay rực mắt tinh cũng không phải hiểu rất rõ, không thích hợp hành sự lỗ mãng."

Lý Vũ đem ánh mắt nhìn về phía Simon, gia hỏa này mặt ngoài nói là Modo đối với rực mắt tinh không biết, thực tế là nói bọn hắn đối với Modo không biết.

Modo từ trên trời giáng xuống, ai cũng không muốn đem chính mình vận mệnh giao cho cái này này một cái tiểu cô nương, dù cho nàng là cái gọi là Công Chúa Điện Hạ, cũng có thể lý giải.

"Các ngươi có ý tứ gì? Là muốn phản bội rực mắt tộc sao?" Tuya sắc mặt trong nháy mắt trầm xuống.

Vừa dứt lời, Timothy không có gì đặc biệt phản ứng, ngược lại là Simon nổ, hắn nổi giận đùng đùng nói: "Phản bội rực mắt tộc! ?"

"Chúng ta muốn phản bội đã sớm phản bội, ngươi cho rằng dưới mặt đất trong huyệt động gặm khó ăn phải chết thịt khô, thật sự sẽ có người thích không?"

Tuya ngăn tại Modo trước mặt, nhìn hằm hằm Simon: "Nếu như không có phản bội, cái kia nên thuần phục Công Chúa Điện Hạ! !"

Simon bị nghẹn sắc mặt đỏ lên, hét lớn: "Chúng ta ẩn nhẫn mười năm, bị đuổi giết thời điểm nàng ở địa phương nào?"

"Thiếu chút nữa đói thời điểm chết, nàng ở địa phương nào?"

"Cũng bởi vì nàng là công chúa, vì vậy đột nhiên coi như là bỗng xuất hiện, chúng ta cũng muốn không có đầu óc thuần phục?"

Timothy cái này mới không có khuyên nhủ Simon, rất hiển nhiên, ý nghĩ của hắn cùng Simon không sai biệt lắm, hai người bọn họ đều không phải là cái gì ngu trung người.

Chỉ dựa vào công chúa cái thân phận này, đã nghĩ để cho bọn họ thuần phục, cơ bản không có khả năng.

Lý Vũ yên lặng nhìn xem đây hết thảy, đại khái đối với vệ đội đã có bước đầu hiểu rõ.

Tuy rằng rực mắt tộc ở diệt tộc biên giới, ăn bữa hôm lo bữa mai, nhưng rất nhiều người cũng không phải là trông thấy một tia hi vọng liền hướng bên trên tiếp cận, bọn hắn có chính mình suy nghĩ cùng ý tưởng.

"Công Chúa Điện Hạ khi đó vẫn còn con nít! ?" Tuya cũng giận dữ mắng mỏ: "Huống chi, hiện tại Công Chúa Điện Hạ mang theo thánh vật trở về, đây là chúng ta rực mắt hy vọng."

"Hy vọng! ?" Simon cười lạnh: "Thánh vật có thể đem rực mắt tinh khôi phục sao? Có thể làm cho chết đi tộc nhân phục sinh sao? Có thể giết chết địch nhân của chúng ta sao?"

So sánh với đã từng Tế Tự U Thần Colline, vệ đội đối với U Thần châu tiếp xúc cũng không nhiều, trong ấn tượng, đây chỉ là cái vật biểu tượng.

Trông chờ vật biểu tượng cứu vớt thế giới, bọn hắn còn không có ngốc đến loại tình trạng này.

"Ta cũng không cần các ngươi thuần phục." Modo lắc đầu nói, vệ đội nhưng rải rác ngàn người, muốn đám người kia thuần phục có một cái rắm dùng.

Timothy sắc mặt dễ nhìn không ít, Simon thở hổn hển, giống con đấu bò, theo dõi hắn đối thủ cũ Tuya.

Tuya muốn nói lại thôi, nhưng bị Modo dùng ánh mắt đã ngừng lại.

"Ta chỉ cần các ngươi nói cho ta biết địa tâm ứng với làm như thế nào đi đến."

"Địa tâm! ?"

Vệ đội Tam Thống lĩnh thần sắc đồng thời lại có chút biến hóa, Tuya bức thiết nói: "Chúng ta chờ đợi mười năm, chính là vì chờ đợi ngài đến."

"Vệ đội thống lĩnh tương truyền, trong lòng cất giấu rực mắt tộc quật khởi hy vọng."

Timothy cùng Simon âm thầm trao đổi một ánh mắt, sau đó riêng phần mình nhẹ gật đầu.

Tuya vẫn còn ở kích động nói: "Chỉ là chúng ta cũng không có cách nào mở ra địa tâm lối đi, ta tin tưởng ngài nhất định có thể làm được."

Modo nhìn xem kích động Tuya, chỉ có thể gật gật đầu, khi còn bé, nàng từng gặp Tuya, là vệ đội đều tướng lãnh cao cấp một trong, cùng mẫu thân của nàng quan hệ tỉ mỉ.

Chỉ là hiện tại nàng nhưng lại không biết nên lấy loại thái độ nào đối đãi Tuya, Tuya tâm tình kích động càng làm cho hắn không biết ứng đối như thế nào.

"Timothy, Simon, nhanh đem các ngươi mảnh vỡ lấy ra, chiếu rọi ra đi đến địa tâm con đường!" Tuya lấy ra một quả màu đỏ mảnh vỡ, đồng thời thúc giục nói.

Nhưng mà, Timothy cùng Simon cũng không có bất kỳ động tác, chỉ là lạnh lùng nhìn bọn họ.

"Công Chúa Điện Hạ, yêu cầu của ngài, chúng ta rất khó thỏa mãn." Timothy lắc đầu nói.

Tuya lập tức không muốn, trực tiếp mở phun: "Cái kia vốn là là bệ hạ vì Công Chúa Điện Hạ lưu lại đấy, ngươi có quyền gì cự tuyệt! ?"

"Sai!" Simon cao giọng nói: "Cái kia không là vì cái gì Công Chúa Điện Hạ, đó là vì toàn bộ rực mắt tộc lưu lại đấy!"

"Cũng là hy vọng duy nhất, chỉ có có năng lực dẫn đầu rực mắt tộc đi ra khốn cảnh người, mới có tư cách đạt được!"

"Công Chúa Điện Hạ. . ." Simon nhìn xem trẻ tuổi Modo, ánh mắt thoáng có chút hoảng hốt, rồi lại kiên định nói: "Ta đối với ngài bảo trì kính ý, cũng rất khó nhận nhận thức ngài có tư cách dẫn đầu chúng ta đi ra khốn cảnh."

Nói cho cùng vẫn là ngoài miệng không có lông, làm việc không tốn sức, bọn hắn chính là xem Modo quá trẻ tuổi, lo lắng.

"Cái này. . ." Modo cũng có chút mờ mịt mất định hướng , không nghĩ tới sẽ là một kết quả như vậy, nàng đem xin giúp đỡ ánh mắt nhìn về phía Lý Vũ.

Lý Vũ nhíu mày, trong tay phá hạm đao tầng tầng kéo dài, trên mặt đất xung đột ra tia lửa, việc này không khó, biện pháp cũ.

"Giao ra đây cái kia mảnh vỡ, nếu không chết!"

Thanh âm đạm mạc ở trong động đá vôi không ngừng quanh quẩn, một mực như là cái người trong suốt Lý Vũ lúc này mới hấp dẫn ánh mắt mọi người.

Modo nghe thấy Lý Vũ mà nói, lập tức có chút bất đắc dĩ, cắn môi một cái, rồi lại cũng không nói gì.

"Ngươi là ai?" Timothy khẽ nhíu mày, Lý Vũ tồn tại cảm cũng không phải quá mạnh, vừa mới đi theo Modo đằng sau, hắn còn tưởng rằng là bảo tiêu gì gì đó.

"Ngươi đoán. . ." Lý Vũ nhún nhún vai: "Ba cái sổ, mang thứ đó giao ra đây."

"Ngươi tính là toán cái gì! ?" Simon lập tức giận dữ: "Đây là chúng ta trong tộc việc tư, ngươi nào có nhúng tay tư cách."

"Xác thực. . ." Lý Vũ nhẹ gật đầu, tỏ vẻ đồng ý, lập tức lại nói: "Nhưng ta chính là nhúng tay. . . 1. . ."

"Cái này là Công Chúa Điện Hạ ý tứ sao? Đối với tộc nhân của mình động thủ! ?" Timothy trầm mặt nói.

"Lễ đi qua đã cho rồi, các ngươi cái gọi là thánh vật, tăng thêm Modo thân phận đi qua rất coi trọng các ngươi, kết quả các ngươi còn muốn cái gì tư cách." Lý Vũ giọng điệu bình thường, dáng vẻ lười biếng: "Vì vậy chỉ có thể sau binh rồi. . . 2. . ."

"Chúng ta không đồng ý quả nhiên là đúng!" Simon cười lạnh nói.

"3!" Lý Vũ trong mắt ánh sáng lóe lên, sôi trào mãnh liệt hồ quang điện như là thủy triều giống nhau tuôn ra, toàn bộ hang động đá vôi đều bị sấm sét tràn ngập, đùng đùng (không dứt) thanh âm không ngừng vang lên.

Mảng lớn vệ đội thành viên đều co quắp ngã trên mặt đất, đối mặt loại cấp bậc này công kích, bọn hắn không có chút nào phản kháng chỗ trống.

Chỉ có Timothy cùng Simon dựa vào mông lung từ trường, chặn tàn sát bừa bãi sấm sét.

"Có ý tứ. . ." Lý Vũ nhìn bọn hắn chằm chằm bên ngoài thân cái loại này mông lung từ trường, xen vào thực chất cùng hư ảo giữa, như là lực lượng tinh thần, lại tựa hồ không phải.

Nguồn gốc ở bọn hắn trên trang giáp màu đỏ Tinh Thạch, uy lực không tầm thường.

"Chúng ta thông qua rực mắt có thể động đến màu đỏ tinh thạch lực lượng, tinh thần lực càng cường đại, động đến lực lượng càng cường đại." Modo giải thích.

Lý Vũ lập tức giật mình, lúc trước hắn vẫn còn ở hiếu kỳ, rực mắt tộc nhân như vậy được trời ưu ái điều kiện, chỉ có thể lợi dụng rực mắt khống chế sinh vật, phương pháp cũng quá chỉ một rồi.

Hiện tại xem ra, xen lẫn ở rực mắt tinh hồng tinh đá cũng là thủ đoạn của bọn hắn một trong.

"Muốn chết!" Simon hét lớn một tiếng, cầm trong tay trường thương màu đỏ vọt lên, mượn nhờ hồng tinh đá lực lượng, tốc độ của hắn cũng không chậm, hơn nữa nhiễu loạn bốn phía hư không, quấy nhiễu Lý Vũ tầm mắt.

Nghiêng người triệt thoái phía sau, 【 Titan {thực trang} 】 sau lưng dọc theo mảnh xiềng xích, đỏ trắng dao hai lưỡi bắn ra, cùng Simon mặt ngoài từ trường xung đột, như là lâm vào vũng bùn ở bên trong, động tác cực kỳ chậm chạp.

"Coi như không tệ. . ." Lý Vũ ánh mắt tỏa sáng, dâng lên vài phần hứng thú, giơ cánh tay lên, tích súc năng lượng pháo tổ giả vờ, vốn là thăm dò tính đánh cho mấy phát, đều bị cái loại này đặc biệt từ trường làm cho triệt tiêu.

Nghiêng người né tránh Simon công kích, Lý Vũ nâng lên phá hạm đao đập phá đi vào, như là chém vào ép chặt trên bông, cũng không cứng rắn, rồi lại cực kỳ khó có thể đi sâu vào,

Nhưng mà, phá hạm đao chỉnh thể mang tới lực lượng cũng không có biến mất, Simon như là hoả tiễn giống nhau bay ngược mà ra, đâm vào động quật trên thạch bích.

Rồi sau đó lại bắn ngược mấy lần, như một bóng da, mới hoàn toàn đem lực lượng đánh tan.

Khóe miệng của hắn chảy máu, ánh mắt hung lệ mà lành lạnh, chăm chú nhìn chằm chằm Lý Vũ.

"Ta thích ngươi ánh mắt, để cho ta nhớ tới một cái cố nhân." Lý Vũ buồn bã nói, Tam Bàn. . . Ngươi tại thiên đường qua có khỏe không? A. . . Hắn người như vậy, nên xuống Địa ngục.

"Hây a!" Simon lần nữa vọt lên, Lý Vũ lần này không tái sử dụng vũ khí, mà là sử dụng hai tay cắm vào Simon tầng ngoài từ trường trong.

Simon trong mắt ánh sáng lóe lên, cho rằng đó là một cơ hội, trường thương màu đỏ thẳng tắp hướng Lý Vũ lồng ngực chỗ đâm tới.

Âm vang! Tia lửa văng khắp nơi, liền 【 Titan {thực trang} 】 tầng ngoài trang giáp đều không phá được, tử sắc quang màng bị động cũng không có kích phát ra tới.

Mà Lý Vũ tức thì cảm giác bàn tay của mình như là lâm vào si-lic giao (chất dính) chất liệu đồ vật ở bên trong, rõ ràng là không khí, rồi lại có thể cảm giác được có đồ vật gì đó đang ngăn trở lấy hắn tiến lên.

"Hình như là tinh thần lực cùng lực lượng nào đó hỗn tạp kết quả." Lý Vũ suy nghĩ, rồi sau đó hỏi thăm tiểu ồn ào, có thể hay không nhận được loại lực lượng này.

"Chủ nhân, 【 Titan {thực trang} 】 trong kho tài liệu cũng không có thôn phệ loại này khoáng vật tin tức, nhưng căn cứ sơ bộ tính toán, rất đại khái dẫn đầu có thể nhận được."

Tiểu ồn ào trả lời.

"Vậy là được. . ." Lý Vũ hiểu rõ, cũng lười thí nghiệm xuống dưới, phần tay trang giáp vỡ ra, từ năng cộng hưởng dụng cụ lắp ráp mà thành, đây là tới tự áo giáp màu đen người khoa học kỹ thuật.

Theo cộng hưởng dụng cụ vận trang trí, lực lượng kinh khủng theo trong tay hắn bộc phát ra, trực tiếp xé rách Simon bên ngoài thân từ trường.

Khảm nạm tại hắn trên trang giáp hồng tinh đá trực tiếp nổ nát vụn, toàn bộ người ngã xuống ở trên hang động, miệng lớn máu tươi phun tới.

Leng keng!

Phá hạm đao sát cái mũi của hắn cắm vào trong động quật, ngón tay hắn nhẹ nhàng bóp một cái, tàn sát bừa bãi ở toàn bộ trong động đá vôi còn sót lại hồ quang điện liền ngưng tụ đã thành một cái to bằng móng tay viên cầu.

Hắn ngồi xổm xuống, hồ quang điện cầu lơ lửng ở Simon hai mắt trước: "Không giao, nó có thể đã nổ a."

Tuya muốn nói lại thôi, tuy rằng hai người không đối phó, nhưng nàng cũng không muốn nhìn xem Simon cứ như vậy bị giết rụng.

"Công Chúa Điện Hạ. . ." Nàng xem hướng Modo, Modo ý bảo nàng yên lòng, Lý Vũ chắc có lẽ không giết chết Simon.

Timothy sắc mặt biến hóa, Simon bại lui quá là nhanh, nhanh đến hắn đều chưa kịp phản ứng, thực lực của đối phương quá mức cường đại, không phải là bọn hắn có thể ứng đối.

Tối thiểu là chân chính Thống Lĩnh Cấp. . . Timothy âm thầm suy nghĩ khuỷu tay.

Simon nghiến răng nghiến lợi, cười lạnh nói: "Ta. . ."

"Đồ vật ở trên người hắn, ngươi có thể bản thân lấy." Timothy thanh âm cắt đứt Simon muốn nói đi xuống.

Simon khó có thể tin nhìn về phía Timothy, ngươi không động thủ, xem ta bị đánh còn chưa tính, bây giờ còn đâm lưng ta.

"Công Chúa Điện Hạ. . . Chung quy không là người ngoại." Timothy cười khổ nói, hắn cũng không phải là Modo, vậy là đủ rồi phân giải Lý Vũ.

Theo Lý Vũ vừa mới thần thái, động tác, biểu lộ đến xem, đều không có bất kỳ từ bi ý tứ.

Simon nếu như bây giờ bị giết rồi, chết căn bản không có chút ý nghĩa nào.

"Nói sớm a. . ." Lý Vũ một cước đem Simon đá cho Tuya, rồi sau đó nhìn về phía Timothy: "Ngươi hẳn là một cái thức thời vụ đi."

"Phương pháp có phải hay không quá kịch liệt điểm. . ." Timothy cười khổ nói, hắn hiện tại ước chừng nhìn ra đối phương tựa hồ không có ác ý.

Lý Vũ lắc đầu nói: "Ta thời gian đang gấp, Modo bị viên kia lớn hạt châu tinh thần lực chèn ép nhanh, cũng lười đi từ từ nói phục ngươi đám."

"Huống chi, hiện tại một cái không chết, sự tình còn làm thành, tất cả đều vui vẻ."

Timothy đành phải bất đắc dĩ lắc đầu, cái này hoàn toàn cùng kịch bản bên trên không giống nhau, không phải là Modo đi qua trùng trùng điệp điệp khảo nghiệm, sau đó lấy được đến bọn hắn thừa nhận, cuối cùng lấy được đặt tên là "Hy vọng" lực lượng, sau đó dẫn đầu rực mắt tộc đi ra khốn cảnh sao?

Lý Vũ thuận tay từ dưới đất nhặt được một viên Simon trên thân nổ nát vụn hồng tinh đá, đặt ở 【 Titan {thực trang} 】 bên trên chậm rãi bị cắn nuốt hầu như không còn.

"Chủ nhân, căn cứ đoán chừng, ước chừng cần ba mươi tấn hồng tinh đá, mới có thể không mượn nhờ rực mắt hình thành quy mô hóa thái độ bình thường từ trường."

Tiểu ồn ào kết quả rất nhanh liền đi ra, ba mươi tấn, đây không phải một cái chữ số nhỏ, hơn nữa bây giờ rực mắt tinh đi qua quá độ khai thác, đến cùng còn thừa lại bao nhiêu, đều khó mà nói.

"Cái kia. . ." Lý Vũ quét mắt Modo, nhỏ giọng dò hỏi: "【 Titan {thực trang} 】 có thể thôn phệ rực mắt sao?"

"Chủ nhân, cũng không đề nghị 【 Titan {thực trang} 】 thôn phệ rực mắt, bởi vì rực mắt cùng U Thần có đặc thù nào đó liên hệ." Tiểu ồn ào nhắc nhở.

"Xác thực." Lý Vũ nghĩ tới, quyết định còn là không nên đụng rực mắt.

Một bên kia, Tuya cầm lấy ba miếng màu đỏ tinh thể mảnh vỡ lắp ráp cùng một chỗ, hai con ngươi lóe ra ánh sáng màu đỏ, ba miếng mảnh vỡ chậm rãi tụ họp hợp lại cùng nhau, lóe ra ánh sáng chói mắt, chiếu rọi làm ra một bộ bản đồ.

"Đơn giản như vậy?" Lý Vũ bu lại, hiếu kỳ nói: "Ba người các ngươi vì cái gì không xa rời nhau, ngộ nhỡ như hôm nay như vậy bị tận diệt rồi, cái kia không thì phiền toái."

Timothy im lặng nhìn hắn một cái, Simon ngồi xổm ở một bên, gặp ván đã đóng thuyền, chỉ có thể vẻ mặt bi phẫn nhìn xem, trong miệng còn bất chợt thổ huyết, tốt không thê thảm.

Lối đi vị trí cũng không phải là cố định, chỉ có thể thông qua cái này mảnh vỡ tới chiếu rọi.

"Chúng ta vốn là tách ra đấy, chỉ là đoạn thời gian trước có chiếc khoa khảo thuyền phát hiện Simon tung tích, bất đắc dĩ đem nổ phía sau đưa tới quá nhiều khách lén qua sông."

Timothy thở dài: "Chúng ta tập hợp một chỗ không bao lâu, chuẩn bị xử lý một số nhỏ khách lén qua sông lại tách ra, làm cho còn lại tộc nhân ít chút nguy hiểm."

Ai biết lại gặp phải Lý Vũ cái này không nói võ đức gia hỏa, trực tiếp đánh ra GG.