Quang chi viện quân

"Ta không nghe được thanh âm của hắn ..." Cao quý tinh linh quỳ rạp xuống phế tích trong, quấn quanh này thân màu đỏ lôi đình tiêu tán, nhưng hốc mắt của hắn trong xuất hiện không phải linh năng tuyển nhiễm màu xanh da trời, mà là rạng rỡ màu hoàng kim, cùng hắn Dalla mẫu đại giáo chủ thiết giáp nhất trí màu sắc.

"Ta không nghe được thanh âm của hắn ..." Cao quý tinh linh quỳ rạp xuống phế tích trong, quấn quanh này thân màu đỏ lôi đình tiêu tán, nhưng hốc mắt của hắn trong xuất hiện không phải linh năng tuyển nhiễm màu xanh da trời, mà là rạng rỡ màu hoàng kim, cùng hắn Dalla mẫu đại giáo chủ thiết giáp nhất trí màu sắc.

"Nhưng ta có thể nghe được tất cả mọi người thanh âm... Carrhae, Taldarim, Nerazim... Còn có thanh âm của ngươi, Zeratul..." Artanis ở ánh sáng trong đứng lên, hắn nhìn về phía đứng ở trước mặt mình hắc ám giáo trưởng, vị kia hắc ám thánh đường võ sĩ lúc này cả người tản ra cùng mình vậy chói lọi, còn có một thứ nghi ngờ.

"Cho dù chặt đứt thần kinh sách, vị này mới Carla cũng đem tinh linh suy nghĩ nối liền với nhau." Hắc ám thánh đường võ sĩ thanh âm trầm thấp cùng hắn lúc này mặt ngoài sinh ra tương phản, "Ý chí của hắn không ngờ lấn át Emmen hủ hóa, Artanis, vị này Carla muốn so với chúng ta tưởng tượng đáng sợ nhiều lắm! Tình huống đã vượt ra khỏi chúng ta nắm giữ!"

"Raymond, mới Carla nói cho chúng ta biết tên. Ta hiểu Nerazim lúc này bị đánh vào, nhưng cái này chưa chắc không phải cái cơ hội. Không có Raymond, ta lúc này sợ rằng muốn cùng ngươi binh qua tương hướng, Zeratul."

"Vì Elle, vì chúng ta hết thảy." Zeratul than nhẹ.

"Nhưng bây giờ chúng ta có lựa chọn tốt hơn!" Artanis nhảy lên phế tích chóp đỉnh, thánh khiết quang huy chưa từng tiêu tán, hiện ra một đạo quang trụ, hiển hiện ra đạo tiêu. Trong tầm mắt của hắn, từng đạo ánh sáng chiếu sáng Elle đổ nát thổ địa, đó là bị thánh quang lễ rửa tội tinh linh các chiến sĩ."Nhìn a, chiến sĩ của chúng ta thoát khỏi Emmen hủ hóa, sai lầm được bù đắp, chúng ta có thể thu hồi hoàng kim hạm đội! Ta có thể ở tia sáng này trong cảm nhận được vị kia Raymond niềm tin, kiên định chính nghĩa, cuồng nhiệt vinh diệu, cái này có thể so với vô tận cừu hận còn dễ chịu hơn nhiều lắm."

Zeratul xem ý khí phong phát đại giáo chủ, thỏa hiệp cúi đầu sọ.

"Nơi này phát sinh hết thảy, đã vượt ra khỏi tiên đoán. Tiền đồ chưa biết, tinh linh cần thống nhất thanh âm. Ngươi là Dalla mẫu đại giáo chủ, chúng ta tuân theo ý chí của ngươi. Ít nhất, một vị cầu viện Carla, so một vị thi ân Carla, đáng tin nhiều lắm."

Artanis hai tay lấy ra linh năng quang nhận, ở thánh quang liên tiếp suy nghĩ trong đại biểu Dalla mẫu tinh linh đáp lại.

"Lấy Dalla mẫu đại giáo chủ Artanis danh tiếng, thần chi trưởng tử, đem cùng ngài sóng vai mà chiến! Chúng ta đem thực hành chính nghĩa, En taro Ramon!"

"Không nên phản kháng! Các tộc nhân của ta, ôm cái này chùm sáng, thoát khỏi Emmen khống chế!"

Màu đỏ lôi đình ở trong tư tưởng lần nữa lấp lóe, toàn bộ tinh linh đều nghe được cái đó không cam lòng thanh âm.

"Không! Toàn bộ tinh linh, đều thuộc về ta!"

Thánh quang biển tiếp nhận đáp lại, trong hư không hiện lên thánh quang đem tinh linh bộ đội bao phủ, dẫn bọn họ vượt qua không gian sâu thẳm, từ Elle trên hành tinh thoát khỏi.

"Thần chi trưởng tử không còn sợ hãi với ngươi, Emmen, hưởng thụ giờ phút này thắng lợi đi!"

Đại giáo chủ Artanis tiêu tán ở thánh quang trong.

"Chúng ta ắt sẽ trở lại Elle, khi đó, chúng ta đem mang theo mới thánh quang đồng minh, cho ngươi vĩnh hằng tử vong."

...

Man hoang trên tinh cầu, cao lớn đấu sĩ gánh vác vũ khí, hướng trưởng lão nói thánh địa đi về phía trước. Sương trắng tai ương giáng lâm ở bộ lạc của hắn, thực vật chết héo, con mồi chìm vào đất đông cứng, chết lạnh cướp đi non nớt sinh mạng, tất cả mọi người ở trưởng giả ngày tận thế trong dự ngôn lùi về nhà cửa, trầm mặc chờ đợi tử vong gõ mở cửa phòng.

"Allah mồ hôi, ngươi là bộ lạc đệ nhất dũng sĩ. Đến thánh địa đi, giết chết người cạnh tranh, lấy ngươi võ nghệ lấy lòng thần minh, đây là hy vọng duy nhất. Trở thành thần tuyển giả, bộ lạc của chúng ta đem nhân ngươi mà vượt qua tai nạn!"

Allah mồ hôi đối với lần này tin chắc không nghi ngờ. Chịu được đói bụng, ở sương trắng đất đông cứng bên trên một mình đi lại hai năm. Đánh nát sông băng, lấp đầy khe, râu tóc ở sương tuyết trong hoa râm, Allah mồ hôi con mắt đã ô trọc không rõ, nhưng bàn tay của hắn vẫn vậy cứng rắn có lực, bị đóng băng ở lòng bàn tay cực lớn binh khí, ở đất đông cứng bên trên lôi ra ngấn trắng.

Allah mồ hôi từ nhỏ đã làm thần tuyển giả chuẩn bị chọn bị bồi dưỡng, võ nghệ bị trui luyện thành bản năng, suy nghĩ bị giáo dục thành ý chí chiến đấu bất khuất, nhân sinh của hắn điểm cuối, chỉ có chết trận cùng trở thành thần tuyển giả khải hoàn. Quá trình này rất khô khan, nhưng chính là bị trui luyện tâm linh để cho hắn ở gần như tuyệt vọng đang đi đường kiên trì đi xuống.

"Thánh địa, làm ngươi đến nơi đó, chính ngươi sẽ hiểu." Đời đời truyền lại tổ huấn là đầu mối duy nhất, cứ việc chỗ sơ hở rất nhiều, nhưng Allah mồ hôi không am hiểu suy tư.

Một ngày nào đó, hắn đến có thể là hắn mục đích địa phương.

Trước hết nhận ra được dị thường, là bởi vì hắn cố gắng ở nơi này tòa núi cao trong khai tạc ra một cái đường hầm, nhưng nếm thử sau mới phát hiện, nơi này đất đá cứng rắn dị thường, nguyên bản tiện tay vung quyền chỉ biết nổ tung vách đá ở hắn gõ hạ bất động chút nào. Allah mồ hôi không tin tà dùng toàn lực, cuối cùng sử dụng vũ khí. Một phen giày vò không có chút nào tiến triển, Allah mồ hôi lúc này mới đối cái này tòa núi cao sinh ra tò mò.

Hắn lợi dụng trên vách núi nguyên vốn là có vũng bò lên, mười mét, trăm mét, khí lực hao hết liền dựa vào ở lạnh băng đầu chái nhà bên trên, hô hấp khôi phục thể lực, phản phục nghỉ ngơi chừng mười thứ, tầng mây xem ra thành mới đại địa, Allah mồ hôi mới leo lên đỉnh nền tảng.

Chân đạp đất bằng phẳng, Allah mồ hôi trước tiên tiến vào tình trạng giới bị. Hắn đấu sĩ trực giác phát hiện đối hắn có uy hiếp tồn tại, có chừng hai mươi cái.

Đó là dọc tại ở vách đá dựng chung quanh tượng đá, tương tự vóc người để cho Allah mồ hôi phát giác tượng đá mặt mũi thực, người cạnh tranh, đối thủ của hắn, cướp đoạt thần minh ân huệ người. Chờ đợi quá lâu để cho giọt nước ở bên ngoài thân ngưng tụ thành băng cứng, tiếng tim đập của bọn họ gần như biến mất, nhưng Allah mồ hôi bén nhạy thính giác hay là nhận ra được .

Bọn họ đang nghỉ ngơi, dưỡng tinh súc duệ chờ đợi thần chọn bắt đầu.

Allah mồ hôi dừng lại mấy giây, cũng tính toán nghỉ ngơi tại chỗ.

"Lớp băng dầy nhất cái đó, đoán tới đây đợi gần mười năm ." Allah mồ hôi men theo thanh âm nhìn về phía bên người pho tượng, khuôn mặt của hắn còn không có bị lớp băng bao trùm, lộ ra nghiêng lệch mắt phải cùng dài rêu mốc râu quai hàm.

Allah mồ hôi không có trả lời.

"Mới tới, ngươi biết không? Thần chọn thật ra là một trận triệt đầu triệt đuôi trò bịp. Nghe nói những thứ kia cho ân huệ thần minh chẳng qua là hằn thù chúng ta văn minh. Bọn họ mượn âm mưu quỷ kế để cho chúng ta chủng tộc suy tàn, nhưng lại sợ hãi lực lượng của chúng ta, mới dụ đạo diễn sinh ra được loại này giác đấu tràng xã hội, để cho cường tráng nhất thanh niên trai tráng tàn sát lẫn nhau, để cho thế giới chìm đắm vào tranh đấu, mỗi một tên thần tuyển giả bồi huấn sẽ tạo thành mười mấy loại sinh vật đại diệt tuyệt. Chúng ta tranh đấu đưa đến xã hội kết cấu càng ngày càng yếu kém, trừ chiến đấu trở ra cái khác kỹ thuật biến mất thoái hóa, không thể không dựa vào cái gọi là thần chọn kéo dài. Đây chính là viên tinh cầu này thực tế, thần minh đã chối bỏ chúng ta, chờ đợi chúng ta chỉ có diệt vong."

Allah mồ hôi nhắm mắt hai giây.

"Ngươi điên rồi sao? Bị dư thừa tư tưởng quấy nhiễu ý chí chiến đấu, ta sẽ cái đầu tiên tiêu diệt ngươi."

Râu quai hàm chuẩn bị chọn người cười lên.

"Không có, những thứ này không phải ta nghĩ , là thôn chúng ta một người điên nói , ta liền học thuộc lòng. Mặc dù không biết có ý gì, nhưng có người ở bên tai ta nói thầm kỳ thực còn thật thú vị."

"Kia ngươi nên tiếp tục tìm cái người điên kia, đừng đến phiền ta."

Râu quai hàm cười ha ha một tiếng.

"Ta hỏi hắn có thể hay không giải quyết sương trắng tai ương, hắn không trả lời được ta đem hắn chém. Đừng xem ta như vậy, kỳ thực ta vẫn có chút đầu óc . Hắn không có thể giải quyết bạch tai, thần minh có thể. Thần minh so người điên mạnh, thần minh là đúng. Vậy hắn liền là đang dối gạt ta, hắn là xấu loại. Tiêu diệt hắn là có thể đề cao thôn chúng ta sức chiến đấu."

Allah mồ hôi không tiếp tục trả lời.

Không biết qua bao lâu, phóng khoáng tiếng cười đem Allah mồ hôi đánh thức. Từng vị dũng sĩ phá băng ra, nhìn về phía chính giữa bình đài, ánh sáng óng ánh trụ.

"Ha ha ha ha, ta liền biết thần minh tồn tại! Thần minh không có vứt bỏ chúng ta!"

Raymond thanh âm ở Allah mồ hôi trong lòng vang lên.

"Không cần cạnh tranh? Chỉ cần tiêu diệt chỉ định mục tiêu? Không sao!"

"Đại thần Raymond, ta tuyên thệ trở thành ngươi thần tuyển giả, đem địch nhân của ngươi toàn bộ quét sạch!"

"Liền khiến giết chóc bắt đầu đi!"

"Bọn ta thần chọn tay, đem mang đến đại diệt tuyệt!"

Allah mồ hôi bị người cạnh tranh sát ý đâm kích thích ra rống giận, gắng sức nhảy một cái, biến mất ở quang trong.

...

Vô số thời không người mang niềm tin dũng sĩ gia nhập thánh quang minh quân.

Bọn họ ở trên chiến trường cùng [ thế giới ] sáng tạo mới chủng tộc chém giết, thánh quang bao phủ xuống xán lạn như nắng gắt.

"Vì Raymond! Vì mới Carla!"

"Vì đại thần, uống quá máu tươi!"

Trên bầu trời rớt xuống mấy viên vẫn thạch, nhập vào chiến trường, bộc phát ra đỏ thẫm cùng màu xanh lục quang diễm. Đại giáo chủ Artanis kinh ngạc xem những thứ này trụy hủy phi thuyền, không biết đang suy nghĩ gì.

Mảnh vụn sụp đổ, cực lớn hắc ám chấp chính quan ở trên chiến trường gầm thét, phóng ra lôi đình xé nát bùn đen. Màu xanh lá lưỡi hái hướng năng lượng thể thân thể vọt tới, hư không lưỡi sắc cùng lôi đình đụng vào nhau.

Số phức trọng điệp thanh âm thét lên có thể đem màng nhĩ người xé toạc.

Hắc ám chấp chính quan triều hắc ám thánh đường võ sĩ chào hỏi.

"Vì sao không cứ như vậy đi chết, a đồ Tô, ngươi nhất định rất đau khổ đi."

Tay cầm hai lưỡi lưỡi hái tinh linh dọn xong điệu bộ, "Ta nghĩ giống như các ngươi, Sora · Chamo ni · an."

"Dừng tay đi, chúng ta nếu đồng thời đến mảnh tinh vực xa lạ này, nói rõ chúng ta đều hứng chịu tới kêu gọi."

Hắc ám chấp chính quan lần nữa phát ra thống khổ thét chói tai, dùng linh năng chớp nhoáng đem địch nhân quét sạch.

"Loveday! Ngươi ở đâu!"

Tinh linh từ trong bóng tối đi ra.

"Ta ở chỗ này, các chiến hữu của ta, các ngươi vừa vặn đuổi kịp thời khắc cuối cùng."

Sora · Chamo ni · an cúi thấp đầu, lấp lóe điện quang đỏ mắt nhìn chằm chằm Loveday.

"Hắc ám kẻ lưu vong, nghe nói ngươi tìm cho mình cái đại giáo chủ? Hắn ở đâu?"

A đồ Tô chỉ chỉ chiến trường phía trước nhất vàng óng ánh thiên sứ, thay thế Loveday trả lời.

"Đại khái là cái đó đi."

"Xem ra cũng không có gì đặc biệt."

Đồng bạn chua ngoa phê bình để cho Loveday trong lòng buồn cười, hướng về phía bị hư không hành hạ hoàn toàn thay đổi chiến hữu, hắn xòe bàn tay ra.

"Ngươi sẽ hối hận nói như vậy Raymond đại giáo chủ, rất nhanh chỉ biết."

Sora · Chamo ni · an hừ lạnh đem sấm sét móng nhọn dính vào Loveday trên bàn tay.

Hắc ám chấp chính quan bước vào quang thần quốc.

Sora: "Vậy thì..."

Chamo ni: "Để cho ta..."

An: "Rửa mắt mà đợi."

Ba tên thánh đường võ sĩ xem bản thân nặng chồng lên nhau tinh tế bàn tay, từng bị các nàng bỏ qua cao quý thân thể.

Sora: "Thống khổ biến mất ."

Chamo ni: "Đây mới là sống."

An: "Ta đối với mình mạo phạm xin lỗi."

Các nàng từng ở nguy nan trước mắt lựa chọn dung hợp, hư không ăn mòn để cho phần này hiến thân biến thành với nhau hành hạ, bây giờ, các nàng bị lần nữa chúc phúc, trở lại trở thành thánh đường võ sĩ quá khứ.

Loveday nhìn về phía bị thánh quang đúc tạo chiến sĩ a đồ Tô.

"Chỉ mong ngươi còn nhớ như thế nào là vinh quang quơ múa chiến nhận."

A đồ Tô cười khẽ theo xung phong biến mất đang nhảy nhảy hồ quang trong.

"Mỗi thời mỗi khắc, ta đều nhớ."

Loveday lấy ra quang nhận, liên tục lấp lóe xông vào đám địch.

"Vì thánh quang mà chiến!"

"Vì Raymond mà chiến!"