Thuận theo cùng siêu thoát

Thiên phú, một hạng tài năng, một loại đặc chất, một phần lễ vật.

Thiên phú, một hạng tài năng, một loại đặc chất, một phần lễ vật.

Loại này lực lượng đặc biệt rất sớm liền tiến vào Andre học viện sơ đại ma pháp nghiên tập xã tầm mắt, học giả tiên sinh ban đầu đối thiên phú định nghĩa là, trước số mạng. Từ thần minh cho, từ thần minh khẳng định, có thần minh áp đặt với tài năng cá nhân. Quy định ngươi thích hợp hơn với trở thành một kẻ nông phu mà không phải thương nhân, quy định ngươi làm cái này là có thể thụ ích, mà làm cái đó liền phải ăn đất.

Đối với học giả tiên sinh loại này làm phép người mà nói, thiên phú có cũng được không có cũng được, cao đẳng làm phép người nội tâm ngạo mạn sẽ đối với loại này bị mỏ neo định số mạng sinh ra mặt trái cái nhìn.

【 không nên bị thiên phú của ngươi cản trở. 】 đây là học giả tiên sinh quyết định phương châm giáo dục.

Mỗi một tên ma pháp nghiên tập xã học đồ đều sẽ tỉnh lại thiên phú, đây là học giả tiên sinh cho bọn họ bày khóa đề, lợi dụng đối thiên phú thẩm tách biện chứng nhận biết tự mình, hiểu tự mình, từ đó tốt hơn nghiên tập ma pháp.

Thiên phú là số mạng, dĩ nhiên là có tốt có xấu, có lợi cho học thức trưởng thành, mà có chút tắc bất lợi cho. Có thể lợi dụng liền dùng cho tốt, ngăn trở tiến bộ liền bỏ qua, làm phép người chính là người như vậy, hiện giờ ma pháp nghiên tập xã không chỉ có cất giữ thức tỉnh thiên phú nghi thức còn tồn tại phong ấn thiên phú nghi thức.

Kính thiên phú, là kính.

Độ sâu giải tích thiên phú có thể giải phân ra thuộc tính có 【 hư vô 】, 【 cô độc người 】, 【 xoay ngược lại 】.

Cái này hạng đặc biệt thiên phú có thể sao chép phản xạ bất kỳ năng lực, nhưng chỉ có nhất trống rỗng mặt kiếng mới có thể đạt tới tốt nhất hiệu quả. Cũng chính là ma pháp nghiên tập xã tổng biên tập kính, tuyệt không thể phát triển trừ thiên phú trở ra bất kỳ tài năng, nhất định phải duy trì nội tâm trống không, mới có thể sử dụng kính lực lượng.

Yêu cầu hắn ở muôn vàn trong ma pháp trù trừ không tiến lên, yêu cầu hắn quẳng đi vô số loại có khả năng, bỏ qua thăm dò cùng nghiên cứu tự do. Loại này tài năng, đối với Morokey mà nói, là điển hình nhất hư thiên phú.

Hắn học sinh kính không có nhận rõ tự mình, không có bỏ qua phần này truy đuổi hắn người thân ảnh số mạng, điều này làm cho học giả ít nhiều có chút mất mát. Kính thiên phú là rất cường đại, nhưng cùng học sinh tương lai so sánh, học giả càng đề cử kính thi hành phong ấn nghi thức.

Kết quả cũng đã biết, kính thuận theo số mạng.

"Chú định học không chỗ nào thành, đang nghiên cứu lĩnh vực không có chút nào thành tích. Cứ việc cười nhạo ta hèn yếu đi..."

"Bởi vì thiên phú của ta thật siêu cường."

Không thể không mặt đối với mình kính ma, kính tiên sinh thở dài, khí thế trên người trở nên trở nên nguy hiểm.

"Ta rất chán ghét liều mạng bộ dáng chật vật, thân là làm phép người liền nên giống như quý tộc vậy ưu nhã, so với đánh đến tàn cuộc bùng nổ thắng hiểm, đạt thành mục tiêu chiến lược nhẹ nhõm nhảy ra ngoài cuộc, đây không phải là dễ dàng hơn sao."

Kính ma đã giống như dã thú nhào tới, bố trí phản chiếu, ở trong vòng vây né tránh, phục sức bị công kích xé nát, lộ ra vu yêu bạch cốt âm u, kính không nhịn được tức miệng mắng to.

"Một đám ngu xuẩn, còn muốn thay thế ta, các ngươi cũng sẽ không dùng đầu óc của ta thật tốt suy tính sao! Ta bản chất là kính, là trống không, cho dù thay thế sự tồn tại của ta, các ngươi nghĩ muốn thay thế bản thể dục vọng cũng sẽ không thỏa mãn, bởi vì ta đặc chất giống như các ngươi chẳng qua là phản xạ thân ảnh của người khác. Sách, thuận theo dục vọng bày nát tinh thần, nên nói không hổ là tự ta sao!"

"Trong kính thế giới là do ma lực của ta duy trì, chờ ta bị hao tổn đến kiệt lực, các ngươi những thứ này hợp chất diễn sinh cũng sẽ biến mất, ở các ngươi giết chết thay thế ta trước, duy trì các ngươi tồn tại quy tắc chính là tự đi biến mất. Ngươi cho là ta sẽ mặc cho một đám kẻ phá hoại tồn tại ở ta mặt kiếng thế giới sao? Bởi vì các ngươi đám này kính ma a, vĩnh viễn đều phải bị ta nắm giữ."

Cùng bản thân kính ma không cách nào trao đổi, có lẽ là bởi vì tuyệt vọng chèn ép, hoặc là chỉ là đơn thuần tuyên tiết lửa giận. Đối mặt vô số kính ma một kích toàn lực, kính vỡ nát bản thân mặt ngoài, để cho phản xạ công kích bao trùm đến toàn bộ bọ ngựa yêu. Hắn chung quy lợi dụng bản thân kính ma lực lượng đạt thành sát trùng hiệu quả, mặc dù phản xạ, cần phải thừa nhận ngang hàng công kích.

Trong kính thế giới vỡ vụn, bên dưới không trung lên bọ ngựa yêu chia cắt vỡ mưa, ở bùn đen bên trên mệt mỏi thành một tòa trùng chân núi nhỏ. Nguyên bản ở thế giới trong gương ngoài cứu trợ bộ đội sớm đã hoàn thành công tác thoát khỏi, hiện trường không có một bóng người, bầy trùng thi thể đang kể một cái thế giới khác thảm thiết.

Cuối cùng, một thủy tinh đầu lâu đánh rơi trùng chân núi nhỏ nóc, bên trong xương sọ còn có nhỏ xíu linh hỏa, kính hoạt động trước mắt duy nhất có thể hoạt động miệng, rắc rắc rắc rắc nói.

"Toàn tâm toàn lực, còn chưa phải là không đấu lại thủ xảo ta. Bất quá có lần này kinh nghiệm chiến đấu, ta nên có thể đánh vào tám khóa, không thể nghiên tập tấn thăng vẫn còn có chút bất tiện. Bất quá loại tâm thái này đại khái cũng làm không ra manh mối gì."

Đầu lâu vẫn còn ở nói thầm, bởi vì rơi xuống vị trí tầm mắt bị cố định chỉ hướng thiên không, không thấy được bùn đen trong chui ra thân thể, quen thuộc xúc giác, hình người thân thể, trên cánh tay cong lưỡi đao.

Bọ ngựa yêu leo lên đồng bạn ngọn đồi, cầm lên kính đầu lâu.

"... Các ngươi, còn lại nhiều như vậy?"

Nắm chặt kính bọ ngựa yêu thân thể bắt đầu biến hình, khớp xương càng to khỏe, đỉnh đầu xúc giác trung tâm xuất hiện nhô ra, giống như một tiểu Vương quan, đó là bầy trùng mạng sửa lại máy chủ vị trí, nàng thành mới nữ vương.

"Morokey một mực đang tránh né cùng tộc ta chiến tranh, trừ tuyệt vọng chinh đồ, không có thiên địch tộc quần một mực ở sinh sôi khuếch trương. Đoán được các ngươi đối số lượng không có khái niệm, ta tới nói cho ngươi, các ngươi chỗ đánh tan tiền trạm bộ đội, chỉ là chúng ta toàn tộc một phần mười."

Bùn đen trong bắt đầu chấn động, từng con từng con bọ ngựa yêu phá bùn ra, vỗ cánh âm thanh, dày đặc như sậu vũ.

"Công kích của ngươi, khiến cả một tộc đàn trình độ tiến hóa vượt qua trước đó tổng cộng, Morokey kiệt tác, từ một điểm này mà nói, bọ ngựa yêu phải cảm tạ ngươi. Ta sẽ đem xương sọ của ngươi giữ ở bên người, làm tộc ta thịnh vượng chiến lợi phẩm."

Chỉ còn dư lại đầu lâu, kính tiên sinh ở bầy trùng tiếng hoan hô yếu bớt sau mở miệng hỏi: "Như vậy hiện tại, bầy trùng đã toàn quân xuất động đi."

Bọ ngựa yêu nữ vương không che giấu chút nào.

"Phân tán ra tiền trạm quân, là bởi vì ban sơ nhất đồng bào còn không có tiến hóa qua, bây giờ lấy được nhảy vọt năng lực, từ trong chiến đấu tiến hóa, tộc nhân của ta sắp xuất hiện động toàn lực, chống đỡ Đấng Tạo hóa hoàn thành thế giới trọng trí." Tiến hóa sau bọ ngựa yêu đã có không cần ẩn núp tự tin, vì vậy dốc toàn bộ ra.

"Bây giờ tức là chúng ta hoàn thành sứ mạng thời khắc, binh lính của ta nhóm! Đem kẻ độc thần xé nát!"

Bọ ngựa yêu ở nữ vương khích lệ hạ hoan hô, không đợi bầy trùng tiếp tục hạ đạt hành quân ra lệnh, kính đầu lâu làm ra vang động hấp dẫn nữ vương sự chú ý.

"Xinh đẹp bệ hạ, chúng ta hoặc có lẽ có một ít nhỏ hiểu lầm..."

"Bây giờ xin tha đã quá muộn ."

"Không phải xin tha, là liên quan tới ngài đem ta xưng là 【 Morokey kiệt tác 】 một điểm này, mặc dù thật cao hứng có thể được đến ngươi ngài khen ngợi, nhưng ta kỳ thực nhận lấy thì ngại, liên quan tới ai là học giả lão sư học sinh ưu tú nhất, chúng ta đã từng sư huynh đệ một mực không cách nào đánh cho thành nhận thức chung. Ta cho là làm phép người nên gồm cả trí tuệ cùng mưu lược, có người cho rằng là nghiên cứu độ sâu, có người cho rằng là lực lượng tầng cấp..."

Bọ ngựa yêu cảm thấy hoang mang.

"Ngươi rốt cuộc muốn nói cái gì?"

Kính ha ha cười, kia một đôi trống rỗng hốc mắt trong, tái nhợt linh hỏa lạnh như băng thiêu đốt.

"Có cái tự xưng là 【 vượt qua Morokey 】 gia hỏa đến rồi, ta muốn mời nữ vương bệ hạ lấy người ngoài góc độ làm ra đúng chỗ cho điểm, a, liền lấy ngươi tộc nhân tỉ lệ thương vong."

"Ừm, ta chạy trước."

"Ta tự nguyện gia nhập 【 kỳ tích băng hải tặc 】."

Kính đầu lâu đột nhiên biến mất, bọ ngựa yêu lòng có cảm giác, ở tầm mắt ống kính thấy được một cái lơ lửng ở bùn đen bên trên thuyền bè, cũ rách vải bố, vỡ vụn thân thuyền, trên boong thuyền hoạt động u linh cùng với một đám mang theo cướp biển mũ thét khiêu vũ vu yêu.

Nàng nhìn thấy kính đầu lâu bị ném đến bạch tuộc thùng nước trong, thấy được vu yêu vui vẻ hướng bên này hôn gió.

"Thủy thủ đoàn thuộc về thuyền ma!"

"Vĩnh biệt, bọ ngựa yêu."

Bọ ngựa yêu không có rỗi rảnh đối phó những thứ kia đáng chết cướp biển, bởi vì đáng sợ lực lượng đang từ trên trời giáng xuống, hủy diệt, ngày tận thế, một viên bao quanh ngọn lửa vẫn thạch từ phía trên rơi xuống.

"Không cách nào nhảy vọt, nữ vương!"

Nổ tung, hủy diệt, ánh sáng và nhiệt độ ở bầy trùng trong nhấc lên sóng biển, thân thể ở tiến hóa, nhưng vẫn là có đến gần tộc nhân bị vỡ nát. Bị ánh lửa xé nát hình thể, giờ khắc này, thành bầy trùng mạng trong vĩnh hằng ác mộng.

Thẳng màu xanh sẫm cột ánh sáng phóng lên cao, lại là một đạo kết giới.

Đứng ở trên gò núi, bầy trùng xem trong hố sâu bốc khói bóng người. Thảm thiết thương vong để cho bầy trùng học được kính sợ cùng sợ hãi.

"Không thể nào , chủ màn trời rõ ràng nên ức chế thiên tai cấp pháp thuật. Ngươi... Chính là Morokey kiệt tác?"

Thiên Khải bước ra khói mù, dữ tợn khôi giáp nổi lên hiện minh văn, tràn đầy Linh Hồn Hỏa Diễm xông ra hốc mắt, xông ra khôi giáp.

"Ta?"

"Ta là các ngươi ngày tận thế."