10733

Khương Tiểu Thượng nghẹn một lát, nhược nhược trở về một câu:“Đều không sai biệt lắm đi, kỳ thật ta cũng không phải không có tin tức tốt cho ngươi.”

Khương Tiểu Thượng nghẹn một lát, nhược nhược trở về một câu:“Đều không sai biệt lắm đi, kỳ thật ta cũng không phải không có tin tức tốt cho ngươi.”

Lâm Dật vẻ mặt hắc tuyến:“Nói.”

Khương Tiểu Thượng đột nhiên hưng phấn nói:“Trưởng thành thể Bá Hạ thực lực so với ta phía trước phỏng đoán còn mạnh hơn rất nhiều, một khi chờ nó ra đời, ngươi ở lục thượng thần quốc cơ bản có thể đi ngang.”

Lâm Dật sửng sốt một chút:“Ngươi xác định?”

Tuy nói hắn nay đã khoảng cách nhập cục tối cao ban giám đốc chỉ kém cuối cùng vào cửa một cước, cũng cùng Nhiếp Vĩnh Niên loại này cấp số nguyên cự lão đã giao thủ, bao gồm còn có linh hoàng như vậy đỉnh cấp cao thủ, nhưng muốn nói chân chính đủ để đại biểu lục thượng thần quốc thực lực trần nhà nhân vật, lại còn không có quá bất luận cái gì giao thủ ghi lại.

Khổng Thánh Lâm, Cổ Cửu Mục, Sở Hàn Thiên.

Kia ba vị đỉnh cấp cự lão thực lực, hắn cho tới bây giờ đều còn thấy không rõ lắm, càng đừng nói mới có thể che dấu càng sâu một ít phía sau màn tồn tại.

Hắn đối trưởng thành thể Bá Hạ quả thật có pha cao chờ mong, nhưng muốn nói dựa vào một đầu Bá Hạ có thể quét ngang lục thượng thần quốc, theo lý trí đi lên nói, cũng là không quá sự thật.

Nhưng mà Khương Tiểu Thượng đối này cũng là thập phần chắc chắc:“Loại chuyện này ngươi cảm thấy ta sẽ lừa ngươi sao?”

Lâm Dật lắc đầu:“Ngươi là sẽ không cố ý gạt ta, bất quá ngươi đánh giá sai cái vài phần, kia cũng không kỳ quái, dù sao cũng không phải lần đầu.”

“......”

Khương Tiểu Thượng nét mặt già nua đỏ lên, nghẹn không nói gì.

Hắn bản tôn nhưng là được xưng toàn tri, tùy ý thoáng nhìn có thể thấy rõ hết thảy, mà hắn tự xưng là kế thừa bản tôn bộ phận năng lực, tại đây phương diện mặc dù không có như vậy khoa trương, vốn cũng nên cường hạng, đổi làm bình thường tuyệt đối tốt tốt cùng Lâm Dật tranh cái đến tột cùng.

Đáng tiếc vừa mới mới ra đường rẽ, Lâm Dật lời này hắn muốn phản bác, nhất thời thật đúng là không có gì sức mạnh.

Nghẹn sau một lúc lâu, Khương Tiểu Thượng nghẹn ra một câu:“Chờ quay đầu lại ta đem trưởng thành thể Bá Hạ làm ra đến đây, ngươi chỉ biết là ai mắt chó xem thấp người.”

Lâm Dật bật cười:“Được rồi nói đi, ngươi đến cùng cần ta làm cái gì?”

Đối với Khương Tiểu Thượng mà nói, hắn tuy rằng không phải toàn tin, nhưng là đều không phải là hoàn toàn không tin, trưởng thành thể Bá Hạ thực lực mặc dù không bằng đối phương ngoài miệng nói khoa trương như vậy, nhưng còn là tồn không nhỏ chờ mong.

Khương Tiểu Thượng vẻ mặt ngượng ngùng xoa xoa tay nói:“Kia...... Tài liệu không quá đủ...... Ta còn cần lại đến một chút......”

Nói xong lại đưa qua một tờ danh sách.

Nhìn mặt trên rậm rạp bày ra thiên tài địa bảo, Lâm Dật một trận không nói gì:“Ngươi nhưng thật ra chân thật thành, quả nhiên là triệu nhiều điểm.”

Khương Tiểu Thượng cười ngượng nói:“Ngươi đừng như vậy xem ta, đổi cái góc độ ngẫm lại, đây là một hồi đầu tư, ngươi quăng vào đi tài nguyên càng nhiều, đến lúc đó đổi trở về trưởng thành thể Bá Hạ thực lực lại càng mạnh, vô luận như thế nào tính đều là huyết kiếm sự tình, ngươi nói có phải hay không?”

Lâm Dật bất đắc dĩ nhìn hắn:“Được được, ta tin của ngươi tà, huyết kiếm không huyết kiếm ta là không hy vọng xa vời, chỉ cần đừng đến lúc đó toàn bộ ném xuống nước là được.”

May mà phía trước thu gặt linh tộc bí tàng, lưu lại thiên tài địa bảo còn có không ít, cơ bản còn có thể bù Khương Tiểu Thượng này lỗ hổng.

Bằng không thuần dựa vào chính hắn phái người đi sưu tập mà nói, ít nói cũng phải háo mấy năm thời gian, liền này đều còn là có linh tộc nhân tạo thành đoàn đội cung ứng tài liệu điều kiện tiên quyết, nếu không háo vài chục năm đều là chuyện thường.

Dù sao này đó đều là thật chính thế sở hiếm thấy trân bảo, không phải ven đường tùy ý có thể thấy được rau cải trắng.

“Ném cái rắm xuống nước! Có bổn đại gia ở, ngươi liền thật sự chờ ăn có sẵn đi!”

Khương Tiểu Thượng lập tức lại trở nên tự tin tràn đầy, lập tức lại không quên dặn dò nói:“Ngươi kia đầu nhân hống nhưng là mau ra đây, nhanh chóng bắt nó tài nguyên chuẩn bị đủ, so sánh với Bá Hạ loại này huyết thống thuần khiết thượng cổ dị thú đến, này xem như tiểu đầu nhập mau hồi báo, đối với trước mắt ngươi tới nói cũng đủ dùng.”

Lâm Dật trong lòng vừa động nói:“Nhân hống thực lực có thể đạt tới cái gì cấp bậc?”

Khương Tiểu Thượng nghĩ nghĩ:“Dù sao so với ngươi kia chung cực binh chủ mạnh hơn không ít, ném tới lục thượng thần quốc, tuyệt đối đủ để kinh sợ một phương bọn đạo chích.”

“Kia đổ không sai.”

Lâm Dật hơi hơi vui vẻ.

Chung cực binh chủ thực lực tuy rằng không thể ứng phó giống bạo khí linh hoàng như vậy đỉnh cấp cao thủ, nhưng dùng để chống đỡ một chút trường hợp, giải quyết một ít đỉnh cấp dưới tồn tại, cũng đã là dư dả, tương đương dùng tốt.

Nếu có thể nhiều ra một giết chóc máy móc so với chung cực binh chủ càng mạnh, đối với hiện nay Lâm Dật tập đoàn mà nói, đủ để ở rất lớn trình độ bù lại cao cấp chiến lực không đủ chỗ thiếu hụt, khả xem như một khối tương đương không sai đội hình hợp lại đồ.

Chẳng qua Khương Tiểu Thượng trong miệng tiểu đầu nhập, kia chính là tương đối Bá Hạ mà nói, nhân hống này tài liệu danh sách ném tới bên ngoài, như trước đủ để làm nội tình thâm hậu khắp nơi thế lực đều nhất tề vò đầu.

May mà Lâm Dật hiện tại coi như là gia đại nghiệp đại, nếu đặt ở trước kia, đối mặt như vậy một trương danh sách thỏa thỏa cũng phải cào phá da đầu.

Đương nhiên, Lâm Dật chính mình có thể làm phủi tay chưởng quầy, cũng là đến phiên phụ trách hậu cần Thanh phu nhân đau đầu.

“Ngươi đây là làm chính mình có bao nhiêu của cải a?”

Thanh phu nhân xoa mi tâm vẻ mặt u oán:“Liền linh tộc bí tàng điểm ấy này nọ, căn bản chịu không nổi ngươi như vậy điền lỗ thủng, nếu không chúng ta rõ ràng đổi nghề cướp đoạt tính, xem nhà ai thiên tài địa bảo nhiều liền đối nhà ai xuống tay, Khổng gia thế nào?”

Lâm Dật ngượng ngùng cười làm lành:“Ta biết độ khó là lớn điểm, nhưng có áp lực mới có động lực có phải hay không, này đều là phúc báo a.”

Thanh phu nhân một đôi mắt đẹp nhìn chăm chú hắn sau một lúc lâu:“Ngươi nghe một chút chính mình nói là tiếng người sao?”

Lời tuy như thế, đối với Lâm Dật yêu cầu nàng còn là cực kỳ nghiêm túc nhất nhất ứng hạ, khác không nói, ít nhất đối với chính mình tộc nhân tìm kiếm thiên tài địa bảo năng lực, nàng còn là có mười phần tin tưởng.

Giao cho xong, Thanh phu nhân đột nhiên hỏi nói:“Ngươi trên người lung trung tước phong ấn làm sao bây giờ?”

Tuy rằng linh hoàng đã chết, nhưng Lâm Dật trên người lung trung tước phong ấn cũng không có như vậy cởi bỏ, cho tới bây giờ như trước không gì phá nổi.

Lâm Dật lắc lắc đầu:“Trước mắt còn là không có bất luận cái gì buông lỏng dấu vết.”

Thanh phu nhân lo lắng lo lắng nói:“Theo ta được biết, lung trung tước phong ấn chỉ có linh hoàng nhất mạch có thể cởi bỏ, nhưng hiện tại linh hoàng đã chết, vấn đề này cơ hồ sẽ thành khó giải.”

“Kế tiếp sẽ đối trận sát thủ hiệp hội như vậy cường địch, một khi chống lại Diệp Tư Niên cùng Công Pháp cái loại này cấp số tồn tại, ngươi nếu không thể lấy trạng thái toàn thịnh ứng chiến, chỉ sợ sẽ rất khó.”

Đâu chỉ là rất khó, nếu để cho người khác biết, cho dù là người lại coi trọng Lâm Dật, chỉ sợ đều đã trực tiếp phán hắn tử hình.

Dù sao cho dù là toàn lực ứng phó, thắng mặt cũng không tính lớn, huống chi còn bị phong ấn thực lực.

Quả thật Lâm Dật hiện tại có thể trực tiếp điều động tân thế giới lực lượng, nhưng là nếu thủy chung không có cách nào sử dụng ngoại bộ quy tắc lực lượng, thủy chung là tự đoạn một tay, hoàn cảnh xấu rõ ràng.

Gặp Lâm Dật trầm ngâm không nói, Thanh phu nhân từ trong lòng lấy ra một quyển tập, đưa tới.

Nhìn mặt trên xinh đẹp chữ viết, Lâm Dật hơi hơi sửng sốt:“Đây là?”