10729

ông Phương Diễm ha ha cười:“Hiện tại loại tình huống này, trừ bỏ chính nàng ai cũng không giúp được nàng, ta cũng không có tốt như vậy Bồ Tát tâm địa.”

Đông Phương Diễm ha ha cười:“Hiện tại loại tình huống này, trừ bỏ chính nàng ai cũng không giúp được nàng, ta cũng không có tốt như vậy Bồ Tát tâm địa.”

Lời tuy như thế, nàng xem hướng Giang Dạ Bạch ánh mắt, ẩn ẩn còn là mang theo vài phần chờ mong.

Dù sao ở đối phương trên người, nàng ngửi được đồng loại hơi thở.

Lục thượng thần quốc nữ tính cao thủ tuy rằng không tính thiếu, nhưng là giống nàng như vậy từ đáy lòng hưởng thụ chiến đấu nữ tu, thực còn là vô cùng hiếm có, có thể gặp gỡ một cái cần không nhỏ vận khí, huống chi chịu này nhất bại đối phương nếu là có thể đi ra, cùng nàng lại có tương tự gặp gỡ.

Đông Phương Diễm đối này khác mắt đối đãi, đã ở trong tình lý.

Nhưng là liền không hơn.

Về phần nói vì đối phương làm chút cái gì, kia cũng không phải Đông Phương Diễm suy nghĩ sự tình, không nói đến lẫn nhau lập trường đối địch, cho dù lẫn nhau trong lúc đó không có gì xung đột, coi nàng tính cách nhiều lắm cũng chính là kéo đối phương uống rượu, nhất túy giải ngàn sầu.

Hứa An Sơn ở một bên thản nhiên nói:“Xem ra nàng đã bị sát thủ hiệp hội buông tha cho.”

Mọi người nghe vậy nhìn lại.

Giang Dạ Bạch thần sắc bụi bại, đứng ở tại chỗ vẫn không nhúc nhích.

Dựa theo lẽ thường, giống nàng như vậy bị chịu chú ý siêu cấp thiên tài, cho dù thất bại cũng sẽ không dễ dàng thành khí tử, dù sao nàng nay cụ thể là cái dạng gì tình hình còn không rõ ràng, nói không chừng còn có khôi phục lại khả năng tính.

Coi nàng phía trước bày ra đi ra cường đại tư chất, bất luận cái gì một phương thế lực đều đã vô cùng mê tít mắt, càng đừng nói một tay đem nàng bồi dưỡng lên sát thủ hiệp hội.

Nhưng mà, liền này ngắn ngủn một lát công phu, phía trước đi theo Giang Dạ Bạch đi ra đến đám người kia đúng là đi được sạch sẽ, hoàn toàn không để ý Giang Dạ Bạch chết sống, ngay cả xem đều không có coi trọng một cái.

Rõ ràng, đây là Giang Dạ Bạch trên người giá trị đã bị vắt kiệt, hoàn toàn thành sát thủ hiệp hội khí tử.

Trong lúc nhất thời, dù là Giang Dạ Bạch vừa rồi còn hùng hổ dọa người, Lâm Dật mọi người thấy nàng giờ phút này nhưng cũng chỉ cảm thấy một trận thê lương.

Huống chi đối phương việc này tuy nói dụng tâm hiểm ác, nhưng ở Lâm Dật mọi người trong mắt, căn bản chính là kiến càng hám thụ, từ đầu tới cuối đều là xem việc vui tâm tính, không thể nói rõ có bao nhiêu địch ý, tình cảnh này ngược lại rất có vài phần đồng tình.

“Như thế nào xử trí?”

Mọi người nhất tề nhìn về phía Lâm Dật.

Dựa theo giang hồ quy củ, Giang Dạ Bạch nếu là đại biểu sát thủ hiệp hội tới cửa khiêu khích, cho dù trực tiếp giết, người khác cũng nói không được cái gì, nhiều lắm âm dương vài câu lòng dạ độc ác thôi.

Mà nếu là liền như vậy bỏ mặc kệ, kia càng được cho là làm người rộng lượng, không người có thể chỉ trích nửa câu.

Lâm Dật thản nhiên nói:“Cấp nàng tìm một chỗ dàn xếp xuống dưới, về phần sau thế nào, làm cho chính nàng quyết định.”

Mọi người từ chối cho ý kiến.

Đông Phương Diễm kỳ quái nhìn nhìn hắn:“Ngươi nguyên lai là như vậy lạn người tốt sao?”

Ngoài miệng nói như vậy, trong ánh mắt cũng là mang theo vài phần cảm kích.

Nàng biết lấy Lâm Dật tính tình bản sẽ không làm điều thừa, chỉ là vì của nàng đồng bệnh tương liên, mới có thể thu lưu đã thành phế nhân một cái Giang Dạ Bạch.

Sự tình không lớn, đối Lâm Dật mà nói chính là trôi chảy đề một câu, nhưng đối cho Đông Phương Diễm mà nói, đúng là đến từ Lâm Dật loại này chi tiết chỗ săn sóc, đủ để làm nàng tâm sinh uất thiếp, âm thầm cảm động.

Dù sao coi nàng giờ này ngày này thực lực địa vị, có tư cách có thể như vậy quan tâm nàng, mấu chốt còn có thể làm cho nàng xem thuận mắt nam nhân, nhưng là thiệt tình không nhiều lắm thấy.

Mọi người ở đây chuẩn bị tán đi là lúc, giữa sân dị biến xoay mình sinh.

Giang Dạ Bạch vốn đã kiếm tâm thoát phá, tự tin sụp đổ, giống như một cái bình hoa vỡ thành mảnh nhỏ.

Nhưng mà giờ phút này, lưu lại ở nàng trong cơ thể này đó mảnh nhỏ đột nhiên dị động, bất quá cũng không phải khôi phục thành hình, mà là ở một cỗ vô hình lực lượng nghiền áp dưới, sinh sôi bể phấn, rồi sau đó theo nàng đỉnh đầu toát ra phóng lên cao, giây lát liền biến mất ở phía chân trời.

Mọi người thấy này một màn, không khỏi ào ào kinh hãi.

Một lát sau, Lâm Dật xa xôi nói ra trong đó môn dạo:“Xem ra này đó lực lượng quả thật không phải chính nàng tu luyện, mà là có người mạnh mẽ nhét vào nàng này lọ hình người bên trong, nay mất đi giá trị lợi dụng, đã đem này thu hồi.”

Hứa An Sơn nhíu mày nói:“Có chút làm điều thừa đi?”

Giang Dạ Bạch sau lưng là ai, không cần đoán cũng biết, chính là nàng vị kia sư phụ, sát thủ bảng đứng hàng thứ nhất Diệp Tư Niên.

Bình thường nếu Diệp Tư Niên muốn hướng Lâm Dật tập đoàn làm khó dễ, có thể áp dụng hữu hiệu thủ đoạn nhiều là, thông qua Giang Dạ Bạch này quân cờ làm khó dễ, vô luận thấy thế nào đều có chút bỏ gần tìm xa.

Trừ phi hắn làm như vậy, có khác lý do.

Lâm Dật nheo lại mắt:“Cho chúng ta tìm phiền toái chính là mang vào, mượn tay chúng ta hủy diệt Giang Dạ Bạch kiếm tâm, chỉ sợ mới là hắn ý đồ chân chính.”

Mọi người không khỏi hai mặt nhìn nhau.

Này cách nói chợt nghe không thể tưởng tượng, nhưng là kết hợp vừa rồi phát sinh hết thảy, lại tựa hồ lại nên như thế.

Đông Phương Diễm nhịn không được hỏi:“Sư phụ hao tổn tâm cơ hủy diệt đệ tử đích truyền kiếm tâm, này lại là vì cái gì?”

“Tự nhiên có hắn chỗ tốt.”

Lâm Dật giờ phút này tuy rằng còn là không rõ nội tình, nhưng ẩn ẩn đã có điều suy đoán, nhìn về phía Giang Dạ Bạch lung lay sắp đổ thân hình lắc lắc đầu, cái gì tương lai nữ Kiếm Thần, nguyên lai bất quá là người khác trồng một viên rau hẹ thôi.

Kiếm tâm bị hoàn toàn rút đi, liền ý nghĩa Giang Dạ Bạch hoàn toàn cùng kiếm đạo cách biệt, cho dù nàng có thể nghịch thiên sửa mệnh, mạnh mẽ cử quá này một kiếp, cũng đã vô pháp trọng thập kiếm đạo.

Trên thực tế không chỉ có là kiếm đạo, theo kiếm tâm bóc ra, nàng vô luận thân xác còn là nguyên thần đều thâm chịu này hại, trước mắt trừ bỏ còn có một điểm mỏng manh hô hấp, dĩ nhiên cùng cái xác không hồn không khác.

Ven đường tùy tiện kéo qua một người già yếu, trụ cột đều so với nàng tốt nhiều lắm.

Tổng kết lên chính là một câu, khôi phục không lại đây, nàng liền hoạt tử nhân, khôi phục lại, kia nàng chính là một thuần phế nhân.

Như vậy tình cảnh, mặc dù so với năm đó thâm chịu đả kích Đông Phương Diễm, cũng đều thê thảm vô số lần.

Theo hiện trường khắp nơi nhân viên lần lượt tán đi, đến từ Giang Dạ Bạch khiêu chiến phong ba cuối cùng đi qua, nhưng là trên mạng tạo thành hưởng ứng nhưng không có dừng lại, ngược lại càng ngày càng nghiêm trọng, trở thành toàn bộ lục thượng thần quốc toàn dân tiêu điểm.

Trước đó, ở phía sau màn đại lão trợ giúp dưới, Lâm Dật tập đoàn cơ hồ vừa lên đến đã bị đẩy lên chủ lưu dư luận mặt đối lập.

Trên mạng phàm là nhắc tới Lâm Dật hai chữ, động chính là dùng ngòi bút làm vũ khí, kỳ quái.

Nhưng là trải qua này một đợt gần như hoàn mỹ nguy cơ quan hệ xã hội, dư luận không khí nhất thời đại biến.

Người sáng suốt đều nhìn ra được đến, trải qua này một đợt tiết tấu sau, phía trước này duy trì Lâm Dật thanh âm, đã dần dần bắt đầu gom thành nhóm, cử Lâm phái từ đó bắt đầu đúng là đi lên chủ lưu nền tảng, trở thành một cỗ làm khắp nơi cũng không dung bỏ qua thanh âm.

Hôm nay sau, bọn họ còn tưởng giống phía trước như vậy toàn phương vị bôi đen chèn ép Lâm Dật, đã là không dễ dàng như vậy.

Thực lực quyết định quyền lời nói, cử Lâm phái xuất hiện, thuộc về chính là Lâm Dật thực lực biến tướng kéo dài.

Nếu tưởng làm này biến mất, chỉ có một biện pháp, trước làm cho Lâm Dật biến mất.

Bất quá, người phía sau màn hiển nhiên không có buông tha cho đối dư luận chủ đạo quyền tranh đoạt, ngay tại cử Lâm phái nhanh chóng lớn mạnh, thậm chí có trở thành thủy triều xu thế là lúc, hai cái tin tức bỗng nhiên phô thiên cái địa, trở thành toàn mạng chú ý tiêu điểm.