10725

Phòng live-stream đạn mạc ào ào đồng ý.

Phòng live-stream đạn mạc ào ào đồng ý.

Bất quá cũng có rất nhiều người ở bóp cổ tay thở dài, hối hận chính mình như thế nào không có đi hiện trường thấu này náo nhiệt, nếu không nói không chừng vận khí tốt, được đến cổ kiếm nhận chủ, từ đó cá muối xoay người.

Đương nhiên loại này nói đi ra, nghênh đón tất nhiên là một mảnh chế nhạo trào phúng tiếng động.

Thật muốn làm cho này đó bàn phím hiệp đi hiện trường, cổ kiếm nhận chủ không quá sự thật, đầu người rơi xuống đất nhưng thật ra tỷ lệ lớn sự kiện.

Lúc này giữa sân, thân ở cổ kiếm đàn chính trung ương Giang Dạ Bạch, đối mặt phô thiên cái địa cổ kiếm giảo sát, động tác cũng là không có chút hoảng loạn.

Chỉ thấy nàng đứng ở nơi đó, không tránh không né, vô hình trung đều có một cỗ khí tràng, vọt tới phụ cận cổ kiếm giống như là đã bị nào đó tác động bình thường, tự phát sẽ đem tốc độ hạ thấp xuống dưới, nguyên bản mười thành lực sát thương lập tức yếu bớt đến không đủ một thành.

Kể từ đó, đối với Giang Dạ Bạch mà nói, thu phục chúng nó tất nhiên là trở nên dễ dàng, hạ bút thành văn.

Trước sau bất quá một lát công phu, bên người nàng đã cắm trăm thanh cổ kiếm, mỗi một thanh đều dễ bảo, không có nửa điểm này khác này tán loạn cổ kiếm bạo ngược dấu vết.

Ở đây mọi người thấy này một màn, không khỏi cảm thấy chua chát.

Phòng live-stream đạn mạc lại một mảnh cực kỳ hâm mộ.

“Đây mới là người so với người chỉ muốn chết, hàng so với hàng chỉ muốn ném a!”

“Cái gì kêu thiên phú? Này đặc sao chính là thiên phú!”

“Chúng ta những người này dùng hết toàn lực cũng không nhất định có thể làm được sự tình, đến người ta nơi nào, một chút theo ác mộng độ khó biến thành đơn giản độ khó, mẹ nó này còn nói cái gì nha?”

“Chúng ta đều ở tranh hàng bắt đầu, người ta đó là chung điểm tuyến vội vàng chính mình đưa lại đây, so với cái rắm a!”

Các streamer cũng đi theo cảm khái:“Cho nên nói a, ở tuyệt đối thiên phú trước mặt, bất luận cái gì cố gắng đều là bé nhỏ không đáng kể, chúng ta cho dù không ăn không uống cố gắng cả đời, cũng bằng không được người ta ngón tay nhẹ nhàng vừa động, người với người mệnh thiệt tình là không giống với a.”

“Chiếu này tư thế đi xuống, đợi cho một nén nhang thời gian chấm dứt, Giang Dạ Bạch ít nhất có thể thu phục hơn một ngàn thanh cổ kiếm, này còn là bảo thủ phỏng chừng!”

“Chúng ta nhìn nhìn lại Lâm Dật phái ra này địa chủ gia ngốc con trai, ha ha, ta không nói, các ngươi chính mình xem.”

Trực tiếp màn ảnh nhắm ngay kiếm con trai, phòng live-stream lập tức một mảnh ồ lên, không khí lập tức trở nên sung sướng lên.

Xem Giang Dạ Bạch thu phục cổ kiếm, sẽ làm tất cả mọi người cảm nhận được chính mình hèn mọn, cảm thán vận mệnh bất công, nhưng là xem kiếm con trai biểu hiện, mọi người lập tức tìm hồi tâm lý cân bằng.

Giờ phút này, thân là Lâm Dật đẩy ra đại biểu, kiếm con trai cũng không có giống Giang Dạ Bạch như vậy thu phục cổ kiếm, ngược lại còn tại vây quanh Tiêu Uyển Nhi chạy tới chạy lui.

Này hóa tựa hồ đã hồn nhiên quên chính mình là tới đang làm gì.

Duy nhất coi như có điểm khác thường là, hắn chỗ địa phương, cổ kiếm căn bản cũng không tới gần, xa xa mười trượng ở ngoài liền đều vòng qua.

Một cái streamer cười khẩy nói:“Này ni mã là kiếm đạo thiên phú a? Cổ kiếm đối hắn ghét bỏ đều đã khắc vào trên mặt, này mờ mịt nhiều cổ kiếm thấy hắn, liền cùng thấy cứt chó giống nhau ghét bỏ, căn bản cũng không nguyện ý tới gần!”

“Liền như vậy phát triển đi xuống, đừng nói là một nén nhang, phỏng chừng hắn cho dù đợi cho chết đều không gặp được một thanh kiếm!”

“Đến đến đến, làm cho chúng ta nhìn xem Lâm Dật hiện tại là cái cái gì biểu tình.”

Hắn nói xong có thể đem màn ảnh nhắm ngay Lâm Dật.

Kết quả Lâm Dật chính là thần sắc lạnh nhạt nhìn này hết thảy, cũng không có chút khác thường biểu tình.

Bất quá đáng giá nhắc tới là, không giống ở đây người khác hung hiểm vạn phần cùng luống cuống tay chân, Lâm Dật mọi người chỗ vị trí, từ đầu tới đuôi cũng không có một thanh cổ kiếm tới gần.

Tựa hồ cũng cùng kiếm con trai giống nhau, thành rõ đầu rõ đuôi cổ kiếm vật cách điện.

Chẳng qua nhưng thật ra không ai dám nói hắn kiếm đạo thiên phú không tốt, dù sao Lâm Dật thực lực đặt tại nơi này, hơn nữa cũng là công nhận kiếm đạo cao thủ, nếu có người ở phương diện này bôi nhọ hắn, kia tuyệt đối là thỏa thỏa tự rước lấy nhục, cho dù thuần chủng não tàn cũng sẽ không làm chuyện loại này.

Chỉ có thể nói, đỉnh cấp cường giả có đỉnh cấp cường giả khí tràng, này đó cổ kiếm đều có rất mạnh linh tính, tự nhiên hiểu được xu lợi tị hại, xa xa tránh đi.

“Trên mặt biểu hiện gió nhẹ mây thưa, chỉ sợ đáy lòng hạ sớm đã nổ phổi đi?”

Streamer tiếp tục trêu chọc nói:“Đáp lên như vậy cái ngốc này nọ, đến lượt ta là Lâm Dật, lúc này đã sớm kéo tay áo một bàn tay hô lên rồi, chỉ có thể nói đại nhân vật chính là đại nhân vật, dưỡng khí công phu chính là tinh thâm a.”

Một đám mang tiết tấu đạn mạc đi theo âm dương quái khí phụ họa.

Bất quá cũng có một đám Lâm Dật người ủng hộ ở dựa vào lý lẽ để tranh luận, chính là kiếm con trai giờ phút này biểu hiện, chẳng sợ bọn họ lại như thế nào tranh, đúng là vẫn còn cứng rắn không đứng dậy.

Lúc này Tiêu Uyển Nhi nhắc nhở nói:“Uy, ngươi xem người ta bên kia đều thu mấy trăm thanh kiếm, ngươi mặc kệ được không, cũng dù sao cũng phải thử xem xem bái?”

“Tốt.”

Kiếm con trai sảng khoái đáp ứng.

Hắn quay đầu, xa xa cách mười trượng ngoại cổ kiếm đàn, lúc này có một thanh cổ kiếm xiêu xiêu vẹo vẹo bay lại đây.

Kết quả còn chưa tới hắn trước mặt, đã leng keng một tiếng rơi trên mặt đất.

Kiếm con trai lúc này tiến lên nhặt lên, giơ cái chuôi này cổ kiếm, hiến vật quý dường như đưa đến Tiêu Uyển Nhi trước mặt.

Rõ ràng xem bộ dạng hắn so với Tiêu Uyển Nhi muốn lớn hơn không ít, nhưng ở tiểu nha đầu trước mặt, này hóa biểu hiện liền cùng ba tuổi tiểu nhi không sai biệt lắm, xông ra một cỗ ngốc ngốc chó săn hơi thở.

Mọi người không khỏi lại là một trận ghé mắt.

Này xem như mèo mù đụng phải chuột chết đi?

Dựa vào cái gì trong đó này cổ kiếm đều hung tàn vô cùng, đến hắn nơi này, còn có cùng uống say giống nhau chui đầu vô lưới ?

Này trường hợp, nghiễm nhiên còn có một loại cá trong hồ nước chính mình nhảy vào túi lưới tức thị cảm, quả nhiên lão thiên gia đều càng thích như vậy kẻ ngốc sao?

Phòng live-stream hàng tỉ người xem, không có một phát hiện giờ phút này bị kiếm con trai nắm ở trong tay cái chuôi này cổ kiếm, đang ở lạnh run.

Đối diện Giang Dạ Bạch liếc bên này một cái, nhưng thật ra phát hiện cổ kiếm khác thường, nhưng cũng không có để ý.

“Kiếm đạo phương diện lực tương tác nhưng thật ra có một chút, khó trách sẽ bị Lâm Dật đẩy ra tỷ thí, bất quá tiểu tử này căn bản không hiểu nên như thế nào cùng cổ kiếm giao tiếp, nếu không cổ kiếm đến hắn trong tay, hẳn là im lặng thuận theo, tuyệt không như vậy chiến chiến phát run.”

“Nếu không hiểu giao tiếp, như vậy cho dù cùng sinh ra đến lực tương tác tốt nữa, cũng căn bản phát huy không ra.”

“Chính là một kẻ ngốc có thiên phú lại chỉ biết không công tiêu xài thôi, không đáng giá nhắc tới!”

Giang Dạ Bạch như vậy nghĩ, cảm thấy đã là đại định, không nữa nửa điểm nghi ngờ, lúc này không hề xem kiếm con trai động tĩnh, tiếp tục dụng tâm thu phục qua lại cổ kiếm.

Rất nhanh, ước định một nén nhang thời gian liền muốn đi qua.

Lúc này Giang Dạ Bạch bên người, đã là rậm rạp cắm một đống lớn cổ kiếm, thô sơ giản lược tính đứng lên ước chừng có hai ngàn chi số!

Như thế kinh người số lượng, thực tại làm ở đây này khác này ra tay kiếm đạo cao thủ tập thể xấu hổ.

Từ đầu tới đuôi, bọn họ những người này cũng không có đã bị bất luận cái gì hạn chế cùng quấy nhiễu, đã có thể tính toàn bộ thêm cùng một chỗ, bị bọn họ thu phục cổ kiếm cũng mới bất quá ít ỏi mười mấy thanh, lẫn nhau kém đâu chỉ một vài lượng cấp!