10723

Không biết của nàng nước tắm rửa đổ vào làm sao, ta nghĩ nếm thử.”

“Không biết của nàng nước tắm rửa đổ vào làm sao, ta nghĩ nếm thử.”

“Trên lầu đều cái gì biến thái a! Cho ta lưu một chén!”

Trong nháy mắt, đạn mạc họa phong đã trở nên hoàn toàn thay đổi, dù là có hắc phấn cố ý muốn hướng Lâm Dật trên người dẫn, trong lúc nhất thời cũng chưa người quan tâm.

Nhưng liền tổng thể dư luận gió hướng mà nói, cơ bản không có người xem trọng nữ vương.

Dù sao nữ vương từ đến đây lục thượng thần quốc sau, đa số thời gian đều tự cấp Lâm Dật mang đứa nhỏ, bên ngoài lộ diện cơ hội thiếu lại thiếu, càng đừng nói ở trước công chúng dưới ra tay.

Tại đây phương diện, nàng cùng đối diện Giang Dạ Bạch có cách biệt một trời, bị mọi người xem thường là sự tình đương nhiên.

Lúc này, giữa sân Giang Dạ Bạch nhìn nữ vương một cái, mặt lộ vẻ khinh thường sắc:“Đây là Kiếm Thánh chi tranh, của ngươi trên người ngay cả kiếm đạo lực lượng đều không có, không tư cách đứng ra cùng ta giao thủ, trở về đi.”

“Ôi chao nha, ta này bạo tính tình!”

Nữ vương loại nào tính tình, nhất thời liền nhẫn không được.

Một chân đi phía trước một bước, lúc này còn có một đạo sâu không thấy đáy khủng bố thâm uyên từ dưới lan tràn đi qua, giống như một cự mãng ở đầm lầy sâu trong ẩn núp lâu ngày, không đợi mọi người phản ứng lại đây, đã đem đối diện Giang Dạ Bạch một ngụm nuốt vào.

Toàn trường trầm mặc.

Vừa mới còn vì Giang Dạ Bạch cổ xuý thanh âm tại chỗ bỗng im bặt.

Online offline, sở hữu ánh mắt nhìn về phía nữ vương, lập tức không có chút trêu tức, ngược lại mang theo nồng đậm kiêng kị cùng kính sợ.

Đây là đối với đỉnh cấp cao thủ tối thiểu tôn trọng!

Không nói cùng tối cao ban giám đốc này cự lão đánh đồng, lấy nữ vương giờ khắc này bày ra đi ra thâm uyên lực lượng, ít nhất ở hoàng giai đại viên mãn tôn giả cấp bậc, đã là rất khó tìm đến địch thủ.

Thậm chí bao gồm này cái gọi là nửa bước huyền giai tôn giả, có thể hay không đỡ xuống dưới cũng không dễ nói!

Lâm Dật âm thầm gật đầu, phía trước ở hải vực thời điểm, nữ vương quả nhiên để lại một tay, nếu nàng lúc ấy liền bày ra tại đây loại thực lực, chính mình muốn quá nàng này một cửa, tuyệt đối sẽ không dễ dàng như vậy.

Đương nhiên nói trở về, lấy nữ vương ngay lúc đó tình cảnh, chủ yếu mục đích là thoát thân đổi về chính mình tự do, xuất công không xuất lực đã ở trong tình lý.

“Giang Dạ Bạch cái này nguy hiểm ! Một khi rơi vào thâm uyên bên trong, cho dù là dốc lòng không gian quy tắc lực lượng cao thủ muốn thoát thân đều thực gian nan, có khả năng nhất kết quả là, từ đó hoàn toàn ở vô tận thâm uyên bên trong trầm luân, mãi cho đến chết!”

Có ở đây streamer cấp phòng live-stream người xem giải thích nói.

Rất nhiều vừa mới còn không rõ cho nên người xem, nghe xong sau không khỏi càng kinh hãi, chỉ cảm thấy màn ảnh nữ vương kia nho nhỏ thân ảnh, lập tức trở nên cao lớn lên, lẫm liệt không thể xâm phạm!

Nhưng mà tiếp theo giây, một đạo đỏ như máu kiếm quang đột nhiên cắt qua thâm uyên.

Ngay sau đó, tay cầm thiết phiến kiếm Giang Dạ Bạch liền lần nữa xuất hiện ở mọi người tầm mắt bên trong, xem của nàng bộ dáng, đúng là lông tóc không tổn hao gì!

Lúc này lại là một mảnh ồ lên.

Không cần không gian quy tắc lực lượng, cũng không dùng đối ứng thâm uyên lực lượng, gần một người một kiếm, cư nhiên có thể theo vô tận thâm uyên giết đi ra, thật là làm người không thể tưởng tượng!

Lần này, liền ngay cả nữ vương lành lạnh hai tròng mắt bên trong, cũng đều không khỏi nhiều ra vài phần ngưng trọng ý.

Giang Dạ Bạch hừ lạnh nói:“Ta lặp lại lần nữa, ta là đến cùng người so kiếm, trừ phi ngươi có thể bày ra làm ta tán thành kiếm đạo thiên phú, nếu không ngươi còn là lui ra đi, không cần lại tự rước lấy nhục.”

“A, khẩu khí thật lớn!”

Nữ vương nhất thời liền lại có chút áp không được cơn tức:“Ngươi nói cái gì chính là cái gì, ngươi thực nghĩ đến nơi này là nhà ngươi ?”

Mà lúc này internet dư luận hướng gió, đã lại lần nữa chuyển hướng về phía Giang Dạ Bạch này một phương.

Nữ vương la lị hình tượng quả thật thập phần được thích, hơn nữa phối hợp lành lạnh cao quý, vô luận xem ai đều như là đang nhìn một đống rác rưởi độc đáo khí chất, thật lớn tương phản dưới tại chỗ đã thu hoạch không biết bao nhiêu m hề hề tử trung fan.

Nhưng này hết thảy, so sánh với Giang Dạ Bạch vừa mới này kinh diễm một kiếm phá thâm uyên, còn là có vẻ ảm đạm không ánh sáng.

Mấu chốt là, Giang Dạ Bạch theo ngay từ đầu liền cắn chặt Kiếm Thánh chi tranh không thả, nếu kế tiếp không cần kiếm đạo tiến hành đáp lại, chẳng sợ nữ vương cuối cùng thành công đem trục xuất tiến vào bên trong vô tận thâm uyên, ở dư luận tiết tấu cũng vô cùng có khả năng sẽ bị nhận định là thắng chi không võ.

“Tiểu cô nương sách lược rất cao minh a, chỉ cần nàng cắn chết Kiếm Thánh chi tranh, Lâm Dật nhất định phải tự mình ra mặt, đổi này khác bất luận kẻ nào đến đều không được.”

Nhìn internet trực tiếp Thẩm Tam Si chậc chậc ngợi khen, mà giờ phút này ngồi ở hắn một khác sườn, rõ ràng là đều là liên minh chấp hành Sở Gia.

Sở Gia lắc lắc đầu:“Hôm nay này cục diện, Lâm Dật một khi tự mình ra mặt, cũng đã thua.”

Thẩm Tam Si cười nói:“Quả thật không dễ làm.”

Lời nói trong lúc đó, cũng là không có bao nhiêu thay Lâm Dật lo lắng ý tứ.

Sở Gia kỳ quái nhìn hắn một cái:“Ngươi không phải vẫn đều thực thưởng thức hắn sao?”

Thẩm Tam Si không nói gì vẫy vẫy tay:“Người ta hiện tại khoảng cách nhập cục tối cao ban giám đốc, cũng chỉ kém cuối cùng một bước, hắn đến thưởng thức ta còn không sai biệt lắm, ta nào có kia tư cách đi thưởng thức hắn a......”

Dừng một chút, hắn lại bồi thêm một câu:“Bất quá lấy ta đối hắn hiểu biết, sát thủ hiệp hội điểm ấy thủ đoạn, chỉ sợ còn buồn nôn không đến hắn, trước xem đi xuống đi.”

Sở Gia nửa tin nửa ngờ.

Mai cốt cửa vào hiện trường, nữ vương dĩ nhiên chuẩn bị tức giận.

Giang Dạ Bạch biểu hiện ra ngoài thực lực quả thật không sai, nhưng muốn nói như vậy có thể đem nàng bức lui, kia cũng là kẻ ngốc nói mê, nàng đường đường thâm uyên nữ vương, dĩ vãng mặc dù là Tà Thần cũng vô pháp hoàn toàn bài bố, huống chi chính là một cái Giang Dạ Bạch.

Bất quá đúng lúc này, Lâm Dật bỗng nhiên mở miệng nói:“Nữ vương bớt giận, người ta đường xa mà đến, nếu như vậy mãnh liệt yêu cầu, chúng ta thân là địa chủ cũng không tốt bỏ mặc.”

Nữ vương hồi đầu liếc mắt nhìn hắn:“Ngươi làm cái gì quỷ?”

Đến vừa rồi mới thôi, nàng ra tay xem như xem ở Lâm Dật mặt mũi, nhưng hiện tại của nàng cơn tức đã thành công bị kích động lên, cho dù không phải vì Lâm Dật, nàng cũng quyết tâm tốt tốt dạy đối phương làm người như thế nào.

Lâm Dật cười cười nói:“Người ta nếu muốn so kiếm nói thiên phú, ta nhưng thật ra có cái càng chọn người thích hợp.”

“Cáp?”

Nữ vương nửa tin nửa ngờ.

Kết quả chỉ chớp mắt nhìn đến Lâm Dật đem kiếm con trai cấp triệu đi ra, nhất thời liền hiểu được Lâm Dật dụng ý:“Ngươi đây là muốn giết người tru tâm a.”

Kỳ thật bao gồm nàng ở bên trong, mặc dù Lâm Dật tập đoàn chính mình bên trong trung tâm cao tầng, trừ bỏ Thanh phu nhân ở ngoài cũng đều không có người gặp qua kiếm con trai.

Dù sao kiếm con trai vẫn đều đãi ở tân thế giới, vốn không có cơ hội đi ra đùa giỡn.

Bất quá lấy nữ vương kiến thức rộng rãi, mặc dù chưa từng có đã gặp mặt, cũng có thể liếc mắt một cái nhìn ra kiếm con trai chi tiết, quay đầu nhìn về phía đối diện Giang Dạ Bạch nhất thời sẽ không có cơn tức, ngược lại mang theo vài phần thương hại.

Cùng này ngoạn ý so kiếm đạo thiên phú, chẳng sợ đối phương bị dự là lục thượng thần quốc sử thượng độc nhất đương kiếm đạo thiên tài, nàng cũng chỉ có thể dùng hai chữ tổng kết.

Ha ha.

Giờ phút này, chưa từng có đi ra quá kiếm con trai, đối với ngoại giới hết thảy đều biểu hiện thập phần tò mò, hơn nữa hắn hành vi cử chỉ vốn là cùng thường nhân bất đồng, cuối cùng bày biện ra đến hình tượng khí chất cùng trong truyền thuyết nhà địa chủ ngốc con trai có chút tương tự.