10721

Lâm Dật muốn chân chính thượng vị nhập cục tối cao ban giám đốc, muốn gặp phải áp lực, xa xa không chỉ cho tối cao ban giám đốc kia vài vị cự lão sau lưng thế lực, mà là đến từ toàn bộ lục thượng thần quốc toàn phương vị trở ngại.

Lâm Dật muốn chân chính thượng vị nhập cục tối cao ban giám đốc, muốn gặp phải áp lực, xa xa không chỉ cho tối cao ban giám đốc kia vài vị cự lão sau lưng thế lực, mà là đến từ toàn bộ lục thượng thần quốc toàn phương vị trở ngại.

Phía trước thời điểm hắn hướng sát thủ hiệp hội công nhiên tuyên chiến, áp lực đều đến sát thủ hiệp hội bên này.

So sánh với hắn này như sao chổi quật khởi ngoại lai hộ, nhất quán làm các loại việc bẩn sát thủ hiệp hội, thanh danh vốn là có tiếng thối, khắp nơi đều cũng vui vẻ xem này náo nhiệt.

Dù sao Lâm Dật tập đoàn cùng sát thủ hiệp hội chi tranh, tại đây chút thế lực trong mắt, thuộc về chính là chó cắn chó, vô luận ai xui xẻo, đều là chuyện tốt một kiện.

Trên mạng dư luận còn đang nhanh chóng lên men.

Rất nhanh, lưu lượng nhiệt độ đã tới gần lúc trước Lâm Dật cùng Nhiếp Vĩnh Niên cách không giao chiến quan khẩu, thậm chí còn có trên diện rộng vượt qua manh mối.

Đan luận đề tài độ, Lâm Dật đối trận Giang Dạ Bạch này siêu cấp tân tinh, so với đối phó Nhiếp Vĩnh Niên cái loại này lỗi thời nguyên cự lão, nhưng là có xem đầu hơn.

Vạn chúng chú mục dưới, bỗng nhiên có ở đây streamer hưng phấn đứng lên.

“Đến đây đến đây! Lâm Dật đi ra !”

Theo thanh âm, toàn trường màn ảnh cùng ánh mắt nháy mắt tập trung ở tại mai cốt cửa ra.

Lúc này, hơn mười đạo thân ảnh theo bên trong chậm rãi đi ra, cái loại này đập vào mặt tới vô hình khí tràng, nhất thời ngay cả huyên náo hiện trường lâm vào nhất tĩnh.

Mọi người tiềm thức tập thể nín thở ngưng thần.

Liền ngay cả vừa mới ở trên mạng châm chọc khiêu khích, điên cuồng mang Lâm Dật tiết tấu kia vài hắc kỹ nữ tử, lập tức cũng đều không có thanh âm.

Làm cho bọn họ ở sau lưng mang mang tiết tấu còn đi, nhưng muốn nói trước mặt trào phúng Lâm Dật, cho dù cho hắn một vạn cái lá gan, cũng tuyệt đối không dám.

Kia cỗ vô hình khổng lồ khí tràng, làm mọi người trong phút chốc liền tỉnh táo lại.

Bọn họ giờ phút này đối mặt cũng không phải là cái gì thảo căn tiểu nhân vật, mà là kình thiên cự phách có thể cùng cự lão cấp bậc tồn tại ngay mặt cứng rắn, khoảng cách thượng vị trở thành chân chính cự lão, chỉ kém cuối cùng một bước!

Đối mặt bực này cấp bậc tồn tại, vô luận bọn họ đáy lòng còn dư cái dạng gì dơ bẩn tâm tư, trước mặt đều phải bảo trì cũng đủ cung kính.

Ở tuyệt đối thực lực trước mặt, tiểu nhân vật duy nhất lựa chọn chính là thuận theo.

Nếu không, chính là tự tìm đường chết.

Lâm Dật chậm rãi liếc toàn trường một cái, mọi người tập thể câm như hến, duy độc Giang Dạ Bạch như trước thần sắc ngạo nghễ, tựa hồ không đã bị bao nhiêu ảnh hưởng.

Giang Dạ Bạch nhìn mọi người phản ứng, biết chính mình đã bị vô hình trung đè ép một đầu, nhíu nhíu mày lúc này đã nghĩ mở miệng vãn hồi thế cục.

Không ngờ Lâm Dật đột nhiên nói:“Ngươi này kẹo que là chuyện gì xảy ra?”

“......”

Giang Dạ Bạch diện sắc cứng lại.

Ở đây còn lại mọi người cùng toàn mạng phòng live-stream người xem cũng đều tập thể sửng sốt, khắp nơi màn ảnh lúc này tập trung đến Giang Dạ Bạch ngoài miệng, lúc này rõ ràng điêu một cây kẹo que.

Giang Dạ Bạch tuy rằng thanh danh bên ngoài, nhưng thân mình dù sao còn chính là một cái mười hai mười ba tuổi tiểu cô nương, ngoài miệng ngậm kẹo que như vậy tiểu đồ ăn vặt, không hề sẽ làm người cảm thấy có cái gì không bình thường, ngược lại thập phần phù hợp nàng này tuổi đặc thù.

Bất quá hiện tại bị Lâm Dật trước mặt mọi người điểm đi ra, mọi người mới cảm thấy có chút khác thường.

Nhưng muốn nói cụ thể không đúng chỗ nào, nhưng cũng nói không nên lời cái nguyên cớ đến.

“Ta thích, ngươi quản được sao?”

Giang Dạ Bạch ngạo nghễ đáp lại một câu.

Lâm Dật đồng bên người nữ vương mấy người nhìn nhau, trong ánh mắt đều hơn vài phần nghi ngờ, Tiêu Uyển Nhi kẹo que tới không minh bạch, đối phương ngậm này căn kẹo que lại là giống nhau như đúc, thật sự là làm người ta không thể không sinh nghi.

Giang Dạ Bạch thấy hắn không hề mở miệng, lúc này công nhiên kêu gào nói:“Ta biết ngươi là kiếm chi quy tắc đương nhiệm người nắm giữ, nhưng là Kiếm Thánh danh hiệu chỉ bằng ngươi còn không đảm đương nổi, ngươi nếu còn có một chút xíu tự mình hiểu lấy, liền ngoan ngoãn thanh kiếm thánh danh hiệu chắp tay nhường đi ra, nếu không hôm nay nhất định làm cho ngươi tự rước lấy nhục!”

Ở đây mọi người hai mặt nhìn nhau.

Lục thượng thần quốc bao dung vạn tượng, luận kiến thức rộng xa không này khác bình thường địa phương có thể sánh bằng, mặc dù là trà tứ tùy tiện một người bình thường trà khách, đối với các loại tu luyện sự tình cũng đều có thể chậm rãi mà nói.

Mặc dù là nơi khác đến cao giai tu luyện giả, đều cam bái hạ phong.

Kiếm chi quy tắc làm sở hữu quy tắc lực lượng nhất đặc thù vài đạo quy tắc chi nhất, mọi người tự nhiên sẽ không xa lạ, bình thường cũng thường xuyên có người nói đến.

Nhưng Lâm Dật là kiếm chi quy tắc đương nhiệm người nắm giữ chuyện này, bọn họ lại còn là lần đầu nghe nói.

Lấy kiếm chi quy tắc đặc thù tính, nào đó trình độ người nắm giữ quy tắc cơ hồ sẽ cùng cho chư thần bình thường tồn tại, theo lý thuyết người nắm giữ chính là kiếm đạo một đường trần nhà, này khác chẳng sợ lại cường đại kiếm đạo cao thủ, đều khó có thể lướt qua hắn đi.

Kiếm Thánh tên, cũng đang là vì này mà đến.

Bất quá, lý luận chung quy chính là lý luận, một khi phóng tới sự thật bên trong, liền vị tất là như vậy hồi sự.

Không đợi Lâm Dật đáp lại, Giang Dạ Bạch hừ lạnh một tiếng, trong tay bỗng nhiên toát ra một thanh rất nhỏ thật dài thiết phiến kiếm, tuy rằng tạo hình đơn sơ nhưng bạc như cánh ve, vừa thấy đã biết phong duệ vô cùng.

Giang Dạ Bạch trong tay thiết phiến kiếm tùy tay chém.

Thiên không bên trong lập tức xuất hiện một đạo mấy trăm trượng hẹp dài cái khe.

Mọi người trông mong lấy vọng, xuyên thấu qua này nói hẹp dài cái khe, rõ ràng có thể nhìn đến bên trong một mảnh vọng không đến cuối đất hoang, mặt đất cắm không đếm được các thức cổ kiếm, mặc dù chính là ếch ngồi đáy giếng, cũng có thể nhìn ra trong đó trường hợp có thể đồ sộ.

Kiếm trủng!

Lâm Dật mí mắt hơi hơi nhảy dựng, nhìn về phía Giang Dạ Bạch ánh mắt không khỏi hơn vài phần thâm ý.

Này lục thượng thần quốc quả nhiên là tàng long ngọa hổ, tùy tiện toát ra đến như vậy một cái này mạo xấu xí tiểu cô nương, cư nhiên có thể mở ra kiếm trủng!

Quả thật, thân là đương đại Kiếm Thánh hắn biết rõ, kiếm trủng không hề chính là xuất hiện ở hải vực, mà là minh minh thông nhau khắp nơi các giới.

Theo lý thuyết chỉ cần địa phương có kiếm đạo tồn tại, đều có khả năng thông nhau kiếm trủng, ở hải vực có thể, tại đây lục thượng thần quốc tự nhiên cũng có thể.

Nhưng vấn đề là, kiếm trủng tuyệt đối không phải ai nghĩ mở ra có thể mở ra, nó mở ra đều có này quy luật, trừ bỏ Kiếm Thánh thay đổi triều đại, này khác thời điểm muốn mở ra, hơn nữa muốn tưởng ở hải vực ở ngoài địa phương mở ra, độ khó to lớn lại vượt quá tưởng tượng.

Theo điểm này đi lên nói, đối phương tương lai nữ Kiếm Thần danh hiệu, cũng là không xem như uổng được cái danh hão.

Vẻn vẹn trước mắt này một màn, nàng cũng đã làm được đương đại Kiếm Thánh khả năng làm được sự tình, kết hợp nàng thân mình tuổi, chẳng sợ lấy Lâm Dật ánh mắt đến xem, cũng đều có thể nói kinh diễm.

Giang Dạ Bạch thản nhiên hừ lạnh nói:“Bởi vì mỗ đoạn đặc thù lịch sử, lịch đại Kiếm Thánh truyền thừa chỉ có thể ở hải vực tiến hành, nhưng này tuyệt không đại biểu hải vực chính là kiếm đạo tối cao điện phủ, địa phương khác kiếm đạo tu vi vượt xa hải vực chỗ nào cũng có!”

“Ngươi này cái gọi là đương đại Kiếm Thánh, kỳ thật bất quá là trong núi không lão hổ, hầu tử xưng đại vương, một con ếch ngồi đáy giếng tránh ở giếng cạn bên trong tự phong là vua thôi!”

“Ra hải vực, ngươi vị này Kiếm Thánh trừ bỏ một cái hư danh đầu, cái gì đều không có.”

“Ta không đoán sai mà nói, ngươi chẳng sợ đến bây giờ cũng đều không có thể chân chính chinh phục kiếm trủng, đúng không?”

Lâm Dật khẽ gật đầu, đối này không hề giấu diếm.