Ngươi nhận lầm người rồi

Không có bất kỳ điềm báo trước.

Không có bất kỳ điềm báo trước.

Đêm khuya Hogsmeade chợt vang lên một trận tiếng bước chân dày đặc, phảng phất trong thôn lập tức tràn vào hơn nghìn người, dị thường vang động trực tiếp thức tỉnh tạm cư ở trong thôn phù thủy hắc ám.

Địch tấn công!

Một trận thê lương tiếng kêu phá vỡ màn đêm, làm cho cả làng Hogsmeade sôi trào.

Tất cả mọi người đều bị đám này lảo đảo xông vào trong thôn tử thi cho sợ hết hồn, bộ phận ý thức được xảy ra chuyện phù thủy hắc ám tiềm thức sử dụng Độn thổ, cố gắng trực tiếp trốn đi Hogsmeade, hoàn toàn quên mình từng ở trên yến hội nói những lời đó.

Bất quá, dù là đêm khuya gặp phải Tử Thần Thực Tử đánh lén, đám này tới từ nước ngoài đám phù thủy hắc ám cũng không bị đến quá lớn ảnh hưởng, Percival lúc trước liên tiếp cửa hàng, hay là có tác dụng.

"Tử Thần Thực Tử chính là bầy dựa vào Voldemort đầu hàm khắp nơi ức hiếp bình thường phù thuỷ phế vật" cách nói xâm nhập lòng người, Percival vẫn còn ở tiệc mừng công nâng lên qua đám kia hèn hạ vô sỉ Tử Thần Thực Tử sẽ thừa dịp đại gia lúc nghỉ ngơi chạy đến tập kích chợ đen.

Percival suy đoán ứng nghiệm.

Tử Thần Thực Tử làm sao dám!

Cái này hèn hạ vô sỉ thủ đoạn đê tiện, để cho rất nhiều mới vừa rời giường phù thủy hắc ám trong lòng dâng lên không cách nào át chế phẫn nộ, khiến cho những thứ kia ở nhà bên ngoài cào cửa Âm Thi trở thành đám này rời giường khí đừng nặng phù thủy hắc ám phát tiết đối tượng.

Âm Thi đối châu Âu phù thủy hắc ám mà nói cũng không phải là xa lạ hắc ám sinh vật, kể từ lần trước phù thuỷ chiến tranh về sau, chế tạo Âm Thi biện pháp liền từ nước Anh lưu truyền đến các nước châu Âu, rất nhiều phù thủy hắc ám cũng thích tại xử lý đối thủ về sau, đem thi thể của bọn họ biến thành loại tà ác này hắc ám sinh vật.

Làm pháo hôi, đám này Âm Thi thật không đạt chuẩn, bọn nó đang bị bị ngọn lửa lời nguyền chà đạp, bị làm phải choáng váng đầu óc, hoàn toàn mất đi uy hiếp.

Giờ phút này, làng Hogsmeade trong đang tràn ngập một cỗ rất nồng đốt trọi vị.

Ở phát hiện trừ một đám tử thi ngoài, không có bất kỳ kẻ địch.

Tử Thần Thực Tử nhóm bắt đầu từ trong phòng tuôn ra tới, cố gắng tiêu diệt còn thừa lại Âm Thi, bọn họ cũng ý thức được những thứ kia đáng chết tử thi thuần túy chính là Tử Thần Thực Tử phái tới chán ghét bọn họ.

Đang lúc tánh khí nóng nảy phù thủy hắc ám một bên chửi mắng, một bên tiêu diệt tràn vào làng Hogsmeade trong nhóm lớn Âm Thi lúc, một cỗ không giống tầm thường lạnh lẽo từ trên đường đánh tới, Giám ngục không hề có điềm báo trước xuất hiện ở thôn trang phía trên, có chừng mấy trăm cái nhiều, bọn họ vô thanh vô tức đang tiêu diệt Âm Thi phù thủy hắc ám đánh tới.

Lần này, không có thần Hộ mệnh giúp một tay xua đuổi Giám ngục, dù là tuyệt đại đa số phù thủy hắc ám không dễ dàng bị Giám ngục ảnh hưởng, nhưng bọn họ giống vậy không thích bầy quái vật này, đặc biệt là nhiều như vậy Giám ngục tập thể xuất hiện, để cho phản kháng đám phù thủy hắc ám cảm nhận được uy hiếp, nhận ra được không đúng phù thủy hắc ám, liền muốn muốn sử dụng Độn thổ trốn đi, nhưng bọn họ lại kinh ngạc phát hiện mình chỉ ở tại chỗ xoay tròn, cần phải xuyên việt không khí tựa hồ biến thành vững chắc thể rắn, Độn thổ mất hiệu lực.

Đây quả thực là một cơn ác mộng.

Đám phù thủy hắc ám mặc dù có thể bình tĩnh như vậy, hoàn toàn chính là bọn họ tùy thời đều có thể rút lui, chỉ cần không phải quá xui xẻo, sinh mạng an toàn hoàn toàn có thể lấy được bảo đảm.

Nhưng bọn họ cũng không biết, cùng phòng ngự hiệp hội đánh qua nhiều lần qua lại về sau, Tử Thần Thực Tử nhóm đều biết muốn bắt người cũng không nhất định sử dụng phản Độn thổ chú.

Ở tâm thần của mọi người vì vậy bị dao động thời điểm, thôn trang một bên kia chợt truyền tới một trận quỷ khóc sói tru.

Đám người sói từ một hướng khác hướng bọn họ phát khởi tấn công, mà Tử Thần Thực Tử cùng dưới quyền đám phù thủy hắc ám cũng hóa thành từng đạo khói đen xông vào chiến trường, đem phiến chiến trường này hoàn toàn quấy rối, cố gắng một hơi đánh sụp địch nhân đối diện.

Cùng trước đó đã sớm chuẩn bị Tử Thần Thực Tử nhóm bất đồng, nhận được liên tiếp gặp phải đánh lén về sau, đám phù thủy hắc ám cũng ý thức được tình huống không ổn, nhưng dưới mắt hỗn loạn thế cuộc để cho bọn họ trong lúc nhất thời nửa khắc không phân rõ chung quanh ai là địch nhân.

Không nhìn bên ngoài bắt cửa Âm Thi, bị nửa đêm đánh thức Aberforth sắc mặt không tốt lắm, hắn đang đứng ở quầy rượu trên nóc nhà, nhìn cách đó không xa hoàn toàn lâm vào hỗn loạn phố Hogsmeade đạo, trên mặt nét mặt tương đương thường, Aberforth hoài nghi trước mặt đều là Anderson làm ra tới, nhưng hắn đến tột cùng là làm được bằng cách nào?

"Cũng không biết tối nay sẽ chết bao nhiêu người!"

Bị ngăn ở làng Hogsmeade trong phù thủy hắc ám đều không phải là dễ trêu, đặc biệt là bọn họ mới vừa bị từ trong giấc mộng người đánh thức, tính khí cũng bốc lửa dị thường, dù là đã bị buộc đến góc tường, vẫn sẽ tuân theo muốn chết đại gia thì có cùng chết lý niệm, đưa đến rất nhiều Tử Thần Thực Tử cũng không dám ở phù thủy hắc ám trước mặt thò đầu ra, sợ bị kéo chết chung.

Bất quá, bọn họ chung quy là lâm vào chất lượng kém một phương, ở lần nữa tỉnh táo lại về sau, đa số người cũng lựa chọn lui vào chung quanh trong phòng, mượn nhà yểm hộ đối kháng địch nhân của bọn họ.

Ở các trường hợp cũng không chiếm bất kỳ ưu thế dưới tình huống, chỉ sợ bọn họ so Tử Thần Thực Tử lợi hại hơn, nhưng dưới mắt thế cuộc cũng không có gì trợ giúp.

Mắt thấy thắng lợi trong tầm mắt, Yaxley nhìn qua dị thường phấn khởi, hắn giơ đũa phép chống đỡ cổ họng, hướng làng Hogsmeade trong kẻ địch la lớn: "Vứt bỏ đũa phép đi ra đầu hàng, cũng giao ra thân nửa trên Galleon, đây là các ngươi duy nhất cơ hội sống sót."

"Mục tiêu của chúng ta chỉ có đã sát hại Tử Thần Thực Tử Percival, hắn nhất định phải vì thế trả giá đắt."

Vậy mà, nói cho cùng đều là Tử Thần Thực Tử, không có ai sẽ thân tín lời của người khác, lại không người nguyện ý đầu hàng, dù sao Tử Thần Thực Tử danh tiếng thúi quá, liền đêm khuya thủ đoạn đánh lén cũng dùng đến, ai biết từ bỏ chống lại bản thân có hay không còn có thể mạng sống. Ở trong lòng của bọn họ, đám này hèn hạ vô sỉ gia hỏa không có có cái gọi là uy tín có thể nói.

"Ta nhắc lại một lần nữa, mục tiêu của chúng ta chỉ có đã sát hại Tử Thần Thực Tử Percival, mà các ngươi căn bản không cần thiết cho hắn cùng cái này tòa thôn trang mất đi tính mạng." Yaxley cố gắng thuyết phục những người khác đầu hàng.

"A, cái này thật là làm người ta giật mình."

Trong bóng tối đột nhiên vang lên một khinh miệt thanh âm, phảng phất mới vừa nghe được cái gì buồn cười chuyện.

"Chỉ bằng các ngươi đám này không có chút nào uy tín có thể nói hèn nhát, không ngờ cũng muốn giết ta."

Ở tất cả người ánh mắt hoảng sợ nhìn xoi mói, Percival bóng người chẳng biết lúc nào xuất hiện, nương theo một cỗ ngọn lửa màu đen từ trên đường phố cuốn qua mà qua, đem trong tầm mắt trong phạm vi sinh vật toàn bộ nuốt mất.

"Giết hắn!"

Yaxley gầm thét lên, thanh âm cũng bởi vì phẫn nộ mà biến điệu, đang ở mới vừa rồi, Percival đánh lén không biết đốt chết bao nhiêu tên xui xẻo Tử Thần Thực Tử.

Kỳ thực, căn bản cũng không cần Yaxley ra lệnh, lòng vẫn còn sợ hãi Tử Thần Thực Tử nhóm cũng đã giơ lên đũa phép triều Percival phát khởi tấn công.

Bất kể là ai, phàm là dám siêu khống lửa Quỷ, hơn nữa có thể sử dụng thành thạo gia hỏa, đối tất cả mọi người mà nói đều là cực lớn uy hiếp.

Làm phù thủy hắc ám bọn họ, so với ai khác cũng rõ ràng lửa Quỷ đến đáng sợ.

"Hắn chỉ có một người, giết hắn."

Đối mặt Tử Thần Thực Tử ầm ĩ, đám người sói lại không dám xông về phía trước, trên đường phố những thứ kia xác chết cháy không tiếng động kể người nam nhân kia đáng sợ.

Bọn họ tất cả đều hướng bên cạnh chuyển, sợ mình trở thành kế tiếp thằng xui xẻo.

"Percival."

"Tiêu diệt đám kia hèn nhát!"

Percival xuất hiện lập tức phấn chấn đại gia sĩ khí, để cho nguyên bản lảo đảo muốn ngã, gần như tuyệt vọng đám phù thủy hắc ám lần nữa tìm về lòng tin, từ trong phòng lao ra cùng đám này hèn nhát liều mạng, bọn họ rất rõ ràng chỉ bằng vào Percival khẳng định không đối phó được đám này hèn hạ vô sỉ gia hỏa, bọn họ muốn còn sống liền nhất định phải vì thế biến thành hành động.

Một trận đại hỗn loạn nhân Percival xuất hiện lần nữa bùng nổ, song phương nhân viên thương vong lần nữa mở rộng, điều này làm cho Yaxley vô cùng căm tức, hắn để cho Tử Thần Thực Tử khống chế Âm Thi triều đối phương phát khởi tấn công, thậm chí còn điều động hơn phân nửa Giám ngục, cố gắng để bọn chúng trực tiếp hút đi Percival linh hồn.

Về phần lửa Quỷ, bọn họ cũng là hiểu Ma thuật Hắc Ám, coi như nhân không cách nào khống chế lửa Quỷ mà không dám sử dụng, nhưng cũng là hiểu như thế nào áp chế nó, một người hết cách rồi, có thể một đám người cùng tiến lên, nơi này nhưng tụ họp không ít Tử Thần Thực Tử.

Gặp phải Tử Thần Thực Tử đặc biệt chiếu cố, để cho Percival áp lực đặc biệt lớn, hắn không thể không phân tâm tránh né Ma thuật Hắc Ám, đặc biệt là Avada Kedavra.

Ở phân tâm tránh né dưới tình huống, hắn không thể không trực tiếp buông ra đối lửa Quỷ siêu khống, để nó hóa thành bôn ba chó săn, dọc theo đường phố triều đối mặt kẻ địch lan tràn mà đi, nhưng ngọn lửa màu đen đang áp sát Tử Thần Thực Tử thời điểm, rất nhanh liền bị bọn họ sử dụng thần chú đem áp chế lại.

"Cứt chó, nên rút lui!"

Percival cũng ý thức được tình huống không ổn, chính hắn không thể nào là một đoàn phù thủy hắc ám đối thủ, hắn cũng cần trợ thủ, nhưng ban đầu cùng hắn họp thành đội những tên kia, đã sớm thừa dịp hắn hấp dẫn Tử Thần Thực Tử chú ý thời điểm chạy.

"Không muốn chết, cùng nhau xông ra."

Percival đem bên cạnh nhà cho đốt, chuẩn bị để cho lửa Quỷ ở trong thôn trang lan tràn ra, để vì bản thân tranh thủ đủ thời gian rút lui.

Sau một khắc, hắn hơi lung lay hạ đầu, tựa hồ cảm nhận được cái gì, đột nhiên nâng lên trông hướng lên phía trên, vô số Giám ngục ở phía trên đỉnh đầu hắn hiện lên nước xoáy vậy quanh quẩn. Bọn nó cũng buông xuống mũ trùm lộ ra đen nhánh miệng, cố gắng đem Percival linh hồn từ trên thân thể gạt tới.

"Đáng chết!"

Lửa Quỷ theo đũa phép bốc lên, triều hắn vọt tới Giám ngục xua tan. Vậy mà, Giám ngục giống như thuốc cao dán vậy quấn Percival, cho hắn tạo thành ảnh hưởng rất lớn.

Yaxley ở Giám ngục cuốn lấy Percival thời điểm, đã sớm để cho người khống chế Âm Thi chống đi tới, thuận tiện sử dụng thần chú áp chế lại mãnh liệt ngọn lửa màu đen, gần như sắp đem Percival đẩy vào tuyệt cảnh.

Vốn nên cùng Percival kề vai chiến đấu đám phù thủy hắc ám, giờ phút này đang bị đại lượng người sói cùng số ít Tử Thần Thực Tử cho dẫn người cuốn lấy. Bọn họ nguyên bản ở nhân số bên trên cũng không chiếm ưu thế, lại gặp phải loạn chiến đánh lén, nhân số chợt giảm, vẫn còn đang chống cự cũng đã đầy đủ nói rõ nước của bọn họ chuẩn.

"Máu Bùn, ngươi chết chắc rồi."

Yaxley dùng cừu hận ánh mắt nhìn Percival, ở bên mình toàn diện chiếm cứ ưu thế dưới tình huống, bọn họ không ngờ tổn thất nặng nề, cái này như thế nào để cho hắn không phẫn nộ đâu.

Bất quá, chỉ cần có thể giết chết cái đó Máu Bùn, hết thảy đều là đáng giá, tin tưởng Chúa tể Hắc ám cũng không lại bởi vậy trách tội, ngược lại sẽ khen thưởng chính mình.

"Xem ra, ngươi nhận lầm người rồi."

Percival ngắm nhìn bốn phía từ từ bao vây lại gia hỏa, chợt trở nên mười phần tỉnh táo, ngẩng đầu nhìn xa xa Yaxley.

"Không, ta sẽ không nhận lầm, Albert · Anderson, đừng tưởng rằng sử dụng thuốc Đa Dịch ta liền không nhận biết ngươi."

"Xem ra, ngươi thật nhận lầm người rồi, ta cũng không phải là cái tên kia." Percival chợt vứt bỏ bản thân đũa phép, hít sâu một hơi nói ra khiến cho mọi người kinh ngạc lời, "Ta đầu hàng, ta nghĩ Chúa tể Hắc ám cũng sẽ không ngại ta gia nhập, các ngươi cần muốn tên lợi hại, không phải sao?"

Percival vậy làm cho tất cả mọi người cũng sửng sốt.

Bọn họ không nghĩ tới đối phương không ngờ sẽ làm như vậy.

"Chớ có nói đùa, ngươi cho là có thể sao?" Yaxley cũng bị chọc giận quá mà cười lên, giơ lên đũa phép gầm thét lên, "Avada Kedavra!"

Một đạo lục quang chợt triều Percival bay đi, lại bị Percival linh hoạt tránh thoát.

Vậy mà, vứt bỏ đũa phép Percival đã vô dụng phản kháng lực lượng, có đại lượng Âm Thi cùng Tử Thần Thực Tử triều hắn đè xuống, chuẩn bị một hơi đem hắn giết chết.

"Ai, thật là tiếc nuối!"

Nhìn chung quanh đám kia không có ý tốt kẻ địch, Percival khẽ thở dài, lẩm bẩm nói, "Xem ra chỉ có thể như vậy, vậy thì. . . Cùng chết đi."

Một cây đũa phép chợt từ trong trường bào tuột xuống đến trong tay của hắn, ở tất cả người cũng còn chưa kịp phản ứng trước, một cỗ đáng sợ ngọn lửa màu đen chợt lấy Percival làm trung tâm hướng bốn phía lan tràn, trực tiếp nuốt sống những thứ kia vội vàng không kịp chuẩn bị mọi người.

"Cái này. . ."

Yaxley trực tiếp ngây người, ngây ngốc xem nguyên nhân chính là thống khổ giãy giụa mà không ngừng lan tràn ngọn lửa màu đen, một cỗ không nói phẫn nộ xông lên đại não, hắn bây giờ rất muốn giết người, nhưng tạo thành đây hết thảy Percival, cũng đã ở lửa Quỷ hạ hoàn toàn hóa thành tro.