Thuyết phục (shui)

Naomi - Watts khoác Wayne cánh tay đi ra ngoài, thỉnh thoảng hai người sẽ còn lễ phép cùng người gật đầu chào hỏi.

Naomi - Watts khoác Wayne cánh tay đi ra ngoài, thỉnh thoảng hai người sẽ còn lễ phép cùng người gật đầu chào hỏi.

"Ngươi nhất định phải làm như vậy?" Wayne quay đầu nhìn một cái mới vừa mấy cô gái."Ta nhìn ngươi cùng các nàng trò chuyện mới vừa không sai."

Naomi - Watts lắc đầu một cái, đợi đến hai người chui vào trong ôtô, mới mở miệng nói ra: "Chẳng qua là ngoài mặt mà thôi, không cần để ý tới các nàng, liền là một đám kỹ nữ."

"Được rồi, chớ suy nghĩ quá nhiều, người thành công từ sẽ không để ý người thất bại cảm thụ." Wayne an ủi nàng một câu.

Những chuyện này là không có cách nào tránh khỏi , Naomi - Watts đã từng cũng là các nàng một thành viên trong số đó, hỗn có thể còn không bằng các nàng, ít nhất các nàng không cần đi cửa hàng tiện lợi đi làm.

Bây giờ thấy nàng bằng vào hai bộ phim, trực tiếp có rất lớn danh tiếng, một ít trong lòng người không thăng bằng mà thôi.

Trở lại trang viên về sau, Naomi - Watts tự giác cùng hắn đi tới lầu ba, thuần thục đổi xong quần áo. Hắn so với ai khác đều hiểu Wayne khẩu vị, người đàn ông này thích thô bạo trò chơi.

Trùng hợp nàng cũng có thể tiếp nhận, cũng từ ở bên trong lấy được vui vẻ, cho nên nàng vẫn cảm thấy hai người một ít địa phương phi thường khế hợp.

"Có lẽ chúng ta có thể định chế một ít quần áo mới cùng đồ chơi." Naomi - Watts nằm ở trên lồng ngực của hắn, hướng nâng lên nói chăn, nhìn trên mặt đất bị xé hư quần áo nói.

"Dĩ nhiên, ngươi lại nghĩ đến cái gì trò mới rồi?"

Cảm nhận được trong chăn nam nhân phản ứng, Naomi - Watts bĩu môi.

"Ngươi chính là cái gia súc, Wayne! Được rồi, ta rất mệt mỏi, nói điểm chuyện đứng đắn."

Wayne lấy ra trong chăn tay, dựa vào ở trên giường điểm thuốc lá, theo một hớp màu xanh khói mù phun ra nói: "Chuyện gì?"

Thuần thục từ trong miệng nam nhân đoạt lấy thuốc lá, Naomi - Watts hít sâu một hơi, lại nhét trong miệng của hắn.

"Ta biết có một số việc không nên phiền toái nữa ngươi, nhưng là trong lòng của ta thắc thỏm, đây tuyệt đối là ta một lần cuối cùng làm phiền ngươi." Nàng nhìn khuôn mặt nam nhân sắc, từ từ thử thăm dò. Nhìn hắn cũng không có không nhịn được nét mặt, mới thở phào nhẹ nhõm tiếp tục.

"Hai bộ phim tìm ta, ta thử vai toàn bộ cũng không có vấn đề gì, ngươi có thể hay không cho ta cái đề nghị."

"Naomi!" Wayne nhíu mày một cái."Ta cũng không phải là biết hết thượng đế, nhiều nhất chỉ có thể giúp ngươi phân tích một chút, những công việc này vốn hẳn nên giao cho ngươi người đại diện! Nói đi, cũng là cái gì loại hình phiến tử."

Nhìn hắn đã đáp ứng, Naomi - Watts để trần thân thể liền nhảy xuống giường, từ bao tay của mình trong lấy ra hai phần rúm ró kịch bản đơn giản.

Nếu như người khác nói như vậy, nàng có thể liền tưởng thật, không ai có thể so nàng hiểu rõ hơn người đàn ông này . Nếu như nói làm đạo diễn công việc này hắn là cái thiên tài, như vậy, bằng vào tinh chuẩn ánh mắt, nhà sản xuất mới là hắn am hiểu nhất chuyện.

Đem hai phần kịch bản giản phải đặt ở Wayne trước ngực, nàng chân chạy ngồi ở trên giường, mặt nghiêm túc xem hắn đọc kịch bản.

Trong tay bắt được hai phần in giấy một khắc, kỳ thực Wayne liền giúp nàng làm quyết định, có một phần quá mức nhìn quen mắt , thậm chí cụ thể câu chuyện tình tiết hắn cũng còn có ấn tượng.

"Đón lấy phần này 《 Mrs. Doubtfire 》, đạo diễn là Chris - Columbus đúng không? Toàn lực tranh thủ bộ phim này đi, cái này đạo diễn cực kỳ am hiểu này chủng loại hình phiến tử, hắn gần như sẽ không lỡ tay."

Sau khi nói xong đem 《 Mrs. Doubtfire 》 kịch bản thả vào cô bé trên đùi, một phần khác hắn nhìn cũng chưa từng nhìn liền ném tới dưới giường.

Gặp được bộ phim này còn dùng do dự sao? Chris - Columbus tột cùng tác phẩm một trong, người đời chỉ nhớ rõ 《 Ở Nhà Một Mình 》 series, lại quên bộ phim này so 《 Ở Nhà Một Mình 》 tiền vé muốn cao hơn nhiều.

Đời sau người hâm mộ tổng kết ra một chân lý, đối với loại này ấu linh hóa phim loại hình, Chris - Columbus liền là tuyệt đối chân thần, khuyết điểm của hắn là chỉ có thể đập bộ thứ nhất, quay chụp phần tiếp theo chỉ biết nguy hiểm tăng nhiều.

"Cám ơn, ta ngày mai sẽ trở về để cho người đại diện đi nói hiệp ước, lần này nhất định phải cái giá tiền rất lớn."

Wayne biết nàng là ở rủa xả bản thân bủn xỉn, hai bộ vai nữ chính, lại đều không có bắt được cái gì catse.

"Bọn họ coi trọng ngươi địa phương là thanh xuân thanh thoát ngoại hình, cùng đáng yêu ngọt khuôn mặt đẹp, còn có liên tục hai bộ phim thành công sức ảnh hưởng, không cần khách khí, để cho ngươi người đại diện mở giá cao đi."

Đừng nói người phương Tây không mê tín, kỳ thực Âu Mỹ người mê tín trình độ xa cao hơn nhiều phương đông. Không tin ngươi nhìn tùy ý có thể thấy được bài Tarot xem bói nhà, còn có cái gì thủy tinh cầu xem bói các loại đồ chơi, ở bên này cũng đại hành kỳ đạo.

Hollywood nhà sản xuất càng là trong đó người xuất sắc, đối với những thứ kia bất kể tham dự cái gì phim, cũng đạt được thành công diễn viên, dù là biết đối phương chỉ là một bình hoa, cũng nguyện ý bỏ ra số tiền lớn.

Naomi - Watts đem kịch bản cẩn thận thả lại trong túi xách, nhìn cũng không nhìn bị vứt bỏ kia phần, trở lại trên giường sau trực tiếp liền chui vào trong chăn.

Mơ hồ còn có thể nghe được trong chăn truyền ra lầu bầu âm thanh."Đây là tưởng thưởng, Wayne, ngươi đầu này đáng chết gia súc!"

Los Angeles ánh nắng cả năm không ngừng, để cho người rất khó phân biệt bốn mùa giới hạn, cho đến cuối tháng 7 Jimmy mang đến cho hắn thứ một tin tức tốt.

Warner Bros liên quan tới hắn đạo diễn phân thành vấn đề, đã tính toán xong, để cho Jimmy thông báo hắn tùy thời có thể mang theo chuyên viên kế toán đi kết toán.

Đây coi như là khoảng thời gian này tới nay Wayne lấy được nhất phấn chấn lòng người một cái tin, gọi điện thoại cho New York Colin - Howard, để cho hắn bay tới Los Angeles, tới giúp mình kết toán thù lao chia làm.

Sáng sớm ngày thứ hai, Wayne mang theo trợ lý Nina, người đại diện Jimmy cùng kế toán sư Colin - Howard, đi tới Warner tòa nhà.

Tiến vào tòa nhà về sau, Jimmy cùng Colin cùng Warner công nhân viên đi hạch toán phân thành vấn đề, Wayne mang theo Nina trực tiếp gõ CEO Kevin - Tsujihara phòng làm việc.

Hạng mục mới vấn đề cần hắn tự mình đến thuyết phục (shui), nếu như không thể thu được phải Warner Bros chống đỡ, tiền kỳ hắn rất nhiều chuyện cũng làm vô dụng công, đối với sau kế hoạch ảnh hưởng lớn hơn.

《 Joker 》 hạng mục này cũng không nhất định cần DC thụ quyền, giống như hắn mới bắt đầu trong biên chế kịch hiệp hội lập hồ sơ kịch bản như vậy, chỉ cần bỏ đi một ít manga sắc thái, làm một bộ đơn độc tồn tại phim, hoàn toàn không có bất cứ vấn đề gì.

Đây chỉ là Wayne lựa chọn cuối cùng, làm như vậy vậy, sẽ phải thoát khỏi Warner Bros cái này đầu sỏ, ngoài ra lại đi tìm nhà sản xuất, hắn chỉnh bàn kế hoạch đều sẽ bị đánh loạn.

"Wayne, vị này là DC manga tổng giám đốc Jonathan · Kyle." Jeff - Robinov nhiệt tình cho bọn họ làm giới thiệu.

"Rất hân hạnh được biết ngươi, tiên sinh Kyle."

"Xin chào, đạo diễn Greenberg!"

Đơn giản chào hỏi về sau, mấy người ngồi xuống, Wayne nhận lấy Nina trong tay túi công văn, từ bên trong lấy ra giống nhau một phần bản kế hoạch.

"Có nghi vấn gì không? Đối với hạng mục này." Hắn dẫn đầu phá vỡ yên lặng, xem ba vị này có thể quyết định phim số mạng quản lý cấp cao. "Không sao, có thể trực tiếp nói ra, ta có thể vì các ngươi làm ra giải thích."

Jeff cùng Kevin cũng quay đầu nhìn về phía Jonathan · Kyle, mà vị này DC manga tổng giám đốc cũng đang quan sát Wayne. Bản kế hoạch cùng kịch bản hắn không cần nhìn, cái này mấy ngày đã nghiên cứu vô số lần.

Cái này đạo diễn quá đáng trên gương mặt trẻ trung tiết lộ ra trầm ổn, nhìn tướng mạo cũng không phải là một có thể đánh ra cái loại đó màu đen phim nhân vật. Nhưng đối phương quá khứ hai năm huy hoàng thành tựu, lại đang không ngừng nhắc nhở hắn, đây tuyệt đối không phải một đơn giản người tuổi trẻ.

"Đạo diễn Greenberg, ta nhìn kỹ kế hoạch của ngươi thư cùng kịch bản." Jonathan · Kyle chỉ chỉ văn kiện trên bàn, sau đó đơn độc lấy ra kịch bản.

"Bản kế hoạch phía trên công tác cùng chúng ta quan hệ không lớn, chủ yếu là phần này kịch bản. Ngươi ở trong đó thông qua thằng hề Arthur cái này mặt trái nhân vật, để lộ ra rất nhiều ánh xạ thực tế vấn đề của xã hội.

Ta có chút nghi ngờ, ngươi chuẩn bị như thế nào chế ra như vậy một bộ phức tạp phim. Người Dơi người xem bia miệng sụp đổ, đã ảnh hưởng đến DC manga doanh thu, chúng ta không muốn thấy được khác một vai, đang bị rộng lớn manga bị lạc trông."

Wayne hiểu, đối phương lo lắng hoàn toàn là có đạo lý, bất quá hắn còn là xem thường Người Dơi sụp đổ trình độ, nếu như Wayne không xuất hiện, Warner Bros chất mật thao tác, sẽ đem Người Dơi chơi tệ hơn.

Ở trong ấn tượng của hắn, năm nay còn sẽ có một bộ Người Dơi điện ảnh thất bại, Bruce - Wayne cái này số mạng long đong siêu anh hùng, sẽ còn tiếp tục trầm luân đi xuống.

"Tiên sinh Kyle, cái này kịch bản là ta kết hợp tự thân quay chụp phong cách, am hiểu câu chuyện lý niệm, tỉ mỉ biên soạn ra tới . Nếu như ngươi tỉ mỉ quan sát, chỉ biết phát hiện ta trừ đi toàn bộ hài hước phần diễn.

Thông qua trước hai bộ phim rèn luyện cùng đối thị trường thử dò xét, ta hoàn toàn có lý do tin tưởng, đại chúng người hâm mộ phi thường nguyện ý tiếp nhận loại này hắc ám thâm trầm câu chuyện phong cách, ta cũng hoàn toàn có năng lực chế ra kịch bản miêu tả hiệu quả."

Giống như bọn họ suy nghĩ vậy, Wayne đối hạng mục này tràn đầy tự tin, đối năng lực của mình cũng tràn đầy tự tin.

Ngừng một chút, Wayne tiếp tục nói: "Đây là một bộ phản kiểu Miền Đất Hứa (Utopia) phim, giống như ta trước hai bộ tác phẩm, chẳng qua là bộ này thi hành càng thêm hoàn toàn.

Đây không phải là một bộ manga trong "Bình thường" thằng hề, hắn không có không có lý do hỗn loạn cùng không cách nào đoán trước bản chất, ta cho hắn một tính chất bi kịch nhưng có thể tố nguyên nòng cốt. Nếu như muốn ta căn cứ manga, cho bộ phim này lấy cái tên, ta sẽ gọi hắn 《 thằng hề - khởi nguyên 》."

Jonathan · Kyle một mực nghiêm túc nghe nghe hắn vậy, nghe hắn nói tới chỗ này không nhịn được hỏi một câu."Ý của ngươi là, lại lần nữa tạo nên một tên hề? Nói cho đại chúng các fan điện ảnh, thằng hề là như thế nào biến thành cái đó không chuyện ác nào không làm xấu xa ?"

"Đúng vậy, tiên sinh Kyle. Thằng hề Arthur tuyệt không phải trời sinh chính là cái hỗn loạn xấu xa." Wayne bưng lên cà phê trên bàn, uống từng ngụm lớn nửa chén.

"DC manga trong từng giây từng phút cũng tràn đầy hắc ám, nghiêm túc, vặn vẹo nhân tính, mà thằng hề Arthur chính là trong đó người xuất sắc. Nhân vật phản diện sinh ra liền là bại hoại sao? Không, hắn cũng là từ một người thiện lương, từ từ biến thành cuối cùng thằng hề ."

Jonathan · Kyle cau mày suy tính, hắn không cách nào phán đoán ra làm như vậy tốt hư. Từ trước bất kể là manga hay là điện ảnh, trong đó xuất hiện xấu xa tất cả đều là trời sinh hư loại, bọn họ cũng không có mình lý niệm, phần lớn đều là làm ngay mặt nhân vật đối thủ mà thôi.