Suger daddy

Tim - Burton lần này Người Dơi Gothic tú, trực tiếp suy đồi bản thân ở phía trước làm bia miệng, người hâm mộ cũng không phải là rất nể mặt, ngay cả lấy được tiền vé cũng là dựa vào Người Dơi bản thân danh tiếng.

Tim - Burton lần này Người Dơi Gothic tú, trực tiếp suy đồi bản thân ở phía trước làm bia miệng, người hâm mộ cũng không phải là rất nể mặt, ngay cả lấy được tiền vé cũng là dựa vào Người Dơi bản thân danh tiếng.

Điều này làm cho DC manga Jonathan · Kyle đối đãi manga nhân vật trở nên cẩn thận rất nhiều, mà thằng hề nhân vật này, giống vậy ra từ Gotham, có thể hay không đạt được người xem nhận nhưng phi thường khó để xác định.

Warner Bros thứ hai hội nghị thường kỳ bên trên, phần này kế hoạch dự án sao chụp kiện, thả vào mỗi một cái quản lý cấp cao trước mặt, tất cả mọi người đều ở đây liếc nhìn, không ai trước tiên mở miệng.

Loại này mặt trái nhân vật làm nhân vật chính hạng mục, nếu như là người khác đưa tới , đoán chừng liền khảo hạch cơ hội cũng sẽ không có, có thể lên sẽ thảo luận, chỉ là bởi vì cái đó đạo diễn mới vừa sáng tạo huy hoàng tiền vé thành tích.

Hollywood bây giờ phổ biến có thể đắt khách buôn bán phim, tuyệt không phải loại này thảo luận xã hội vấn đề văn nghệ phong cách, mà là bốc lửa phim hành động, chỉ có kích thích con mắt lớn cảnh tượng đại chế tác, mới là bây giờ lưu hành chủ lưu.

"Gõ, gõ."

CEO Kevin - Tsujihara gõ bàn một cái nói, ở an tĩnh phòng họp trong hấp dẫn tất cả mọi người sự chú ý.

"Jeff, đạo diễn Greenberg người đại diện hướng ngươi đề giao hạng mục, nói một chút cái nhìn của ngươi."

Jeff kỳ thực cũng không xác định hạng mục tiền cảnh, bản kế hoạch cuối cùng ghi chú chi phí chế tác, cao tới năm mươi triệu --- sáu mươi triệu đô la, đã coi như là không hơn không kém Hollywood một đường phim thương mại đầu tư.

Đang ở Jeff còn đang suy nghĩ như thế nào mở miệng, ngồi đối diện hắn truyền hình điện ảnh chế tác ngành Thomas - Mendes, vung vẩy trong tay bản kế hoạch, xem mọi người chung quanh trước mở miệng nói ra:

"Liền kịch bản cùng bản kế hoạch trong mô tả tiền cảnh, hạng mục này khả thi xác thực không thấp, bất quá cũng muốn cân nhắc đến, đạo diễn Greenberg sản xuất phong cách. Hắn trước hai bộ phim, ở người tuổi trẻ quần thể trong thu được phi thường nhiệt liệt tiếng vang, nguyên nhân lớn nhất chính là sản xuất phong cách.

Triệu đô la cấp bậc đầu tư, có thể để cho hắn tùy ý vung vẩy đạo diễn thiên phú, nhưng là đây là một bộ mấy chục triệu đô la một đường chế tác, hắn đạo diễn kinh nghiệm có thể hay không khống chế đại chế tác, ai cũng không dám bảo đảm."

Đây chính là vấn đề căn bản nhất, cái đó đạo diễn bước bước quá nhanh . Hắn còn không có bất kỳ đạo diễn hơn chục triệu đầu tư kinh nghiệm, liên tục không ngừng hai lần thành công, tất cả đều là lấy nhỏ thắng lớn.

Hollywood không phải không ra khỏi loại này đạo diễn, giá thành nhỏ chế tác mỗi lần cũng có thể thu được không sai hiệu quả, vừa đến đại chế tác lại sẽ đối mặt kinh nghiệm chưa đủ, không nắm được khổng lồ đoàn làm phim, cuối cùng chế tác phim không đạt tới yêu cầu.

Một một đường hạng mục đoàn làm phim tạo thành, tuyệt không phải mấy mươi người sạp hàng nhỏ có thể so , cần đạo diễn cùng nhà sản xuất có cực mạnh năng lực cùng kinh nghiệm.

"Hạng mục này phi thường thích hợp đạo diễn Greenberg, một điểm này không thể nghi ngờ." Jeff nửa người trên hơi nghiêng về phía trước, hai tay khoanh đặt ở trên bàn hội nghị."Phim phong cách có thể nói là hắn vì bản thân chế tạo riêng, hắn qua lại buôn bán thành tích cũng phi thường ủng có thuyết phục lực. Ta đề nghị, hẹn đạo diễn Greenberg tới nói chuyện một chút, rồi quyết định có hay không tiến vào khảo hạch trình tự."

Thomas - Mendes nhún vai một cái, cùng tất cả mọi người cùng nhau nhìn về phía CEO Kevin - Tsujihara.

"Jeff, tìm cái thời gian hẹn hắn tới Warner tòa nhà, chúng ta cùng hắn nói chuyện một chút, chuyện này cứ như vậy." Kevin - Tsujihara buông xuống trong tay bản kế hoạch, lại cầm lên một phần khác.

"《 Hồ sơ bồ nông 》 hạng mục này, cũng là ngươi nói giao lên , không, đạo diễn là Allen -J- Pacula?"

Jeff nhìn hắn đồng ý đề nghị của mình, thở phào nhẹ nhõm, hắn mặc dù đối hạng mục còn có nghi ngờ, nhưng hắn nguyện ý tin tưởng cái đó đạo diễn, Wayne qua lại thành tích đủ chống đỡ hắn làm như thế.

Hôm nay Jeff tổng cộng đề giao hai phần hạng mục kế hoạch, phần thứ hai chính là cái này, đối hạng mục này, ở trong mắt của hắn cùng 《joker》 phân lượng vậy nặng.

"《 Hồ sơ bồ nông 》 hạng mục này đã làm tốt tiền kỳ điều tra, tiền cảnh khá vô cùng, đạo diễn Allen -J- Pacula đáng giá tín nhiệm, hắn chuẩn bị mời Julia - Roberts cùng Denzel - Washington diễn viên chính, những thứ này toàn bộ cũng không là vấn đề..."

Cùng lúc đó, đang Greenberg trong trang viên phụng bồi kim mao dạo bộ Wayne, cũng không rõ ràng lắm bản thân hạng mục ở Warner Bros đưa tới tranh cãi, nhảy ra bước này về sau, liền không có hối hận đường sống, chỉ có thể hết sức thúc đẩy hạng mục khảo hạch thông qua.

Đang ở hắn mang theo hai con Cẩu tử, đi tới vườn hoa đến gần cổng một bên lúc, trang viên nghênh đón một vị bạn cũ, từ ngoài cửa lái vào một chiếc màu đỏ Ford xe.

Xe một thắng xe, dừng ở Wayne trước mặt, Naomi - Watts đeo kính mát đi xuống.

"Hi, khoảng thời gian này qua phải thế nào? Nghe nói ngươi lại tìm cái nóng bỏng mèo rừng nhỏ, làm nàng 'Sugar Dadday' ?"

Wayne buông ra hai con chó, cùng nàng ôm một cái, như không nghe đến liên quan tới "Sugar Dadday" nhạo báng vậy, bĩu môi một cái nói: "Khoảng thời gian này chủ đề chính là nghỉ phép, hạng mục mới đề giao cho Warner Bros, còn ở chờ tin tức của bọn họ."

Buông ra cái này tóc vàng mỹ nhân về sau, xem nàng một thân mát mẻ trang phục, giống như là mới vừa từ bờ biển trở lại vậy, hỏi: "Ngươi đây là mới vừa từ nơi nào nghỉ phép trở lại? Nghĩ như thế nào đến xem ta rồi?"

"Trở về một chuyến châu Úc, nghỉ ngơi mấy ngày, đi vào nói."

Naomi - Watts vỗ một cái xe, ngồi vào chỗ tài xế ngồi, chờ Wayne đem hai con chó cũng nhét vào ngồi phía sau, bản thân cũng ngồi vào trong xe về sau, nàng lần nữa nổ máy xe, dừng đến lầu chính trước mặt.

Hai người ngồi vào trong phòng khách, Naomi - Watts mới nói ra lần này tới mục đích."Nicole - Kidman mở một party, mời ta, ta nghĩ ngươi bồi ta cùng đi."

"Thời giờ gì?" Wayne đối với mấy cái này bản thân liền không có hứng thú, bất quá bồi vị này tóc vàng mỹ nhân đi cũng không có vấn đề.

"Tối nay." Naomi - Watts có chút cục xúc xem hắn."Party bên trên sẽ có rất nhiều chúng ta châu Úc người trong vòng, đây coi như là một trận đồng hương party đi, đang ở rời ngươi nơi này không xa Cruise nhà."

"Hey, Naomi, không cần nhìn ta như vậy, tối nay ta là của ngươi." Wayne xem nàng lộ ở bên ngoài chân dài."Bất quá party đi qua tối nay ngươi chính là của ta!"

"Không thành vấn đề!" Naomi - Watts đối với chuyện này trước giờ cũng sẽ không cự tuyệt, hai người ăn ý độ phi thường cao, quá trình đối với nàng cũng là tràn đầy hưởng thụ.

"sugar daddy! Ta cũng muốn Chanel toàn bộ sản phẩm mới, ngươi lúc nào thì mang ta đi đại lộ Walk of Fame đi gom hàng?"

Wayne nghe nàng lại nhắc tới cái này, nghi ngờ hỏi: "Ngươi từ đâu nghe được tin tức?"

"Ngươi không xem báo giấy sao?" Naomi - Watts lật ra xem thường."Báo lá cải bên trên trèo lên đầy ngươi cùng cô gái kia mua đồ hình, cũng đúng, ngươi từ không quan tâm những tin tức kia. Bất quá bây giờ báo lá cải bên trên cũng đang suy đoán, ngươi là vì cái đó Cameron - Diaz quăng Harry - Berry, ngươi bây giờ có cái mới danh xưng, sugar daddy! Thế nào, thích không?"

"Chúng ta chẳng qua là vui đùa một chút, được rồi, nếu như ngươi thích, tùy thời có thể đi mua quần áo." Wayne thật đúng là không quan tâm qua những thứ kia báo lá cải, hắn mỗi ngày làm việc và nghỉ ngơi mười phần quy luật.

Nhất là đem hạng mục mới để cho Jimmy giao cho Warner Bros về sau, hắn gần như không có ra khỏi trang viên, ở nhà không phải dắt chó chính là cấu tứ quay chụp vấn đề.

Bộ phim này không giống với trước hai bộ, muốn phức tạp quá nhiều , hắn mong muốn đi New York thực địa quay chụp toàn bộ ống kính, cũng là không lớn không nhỏ vấn đề khó khăn, điều này cần phía sau để cho Warner cùng New York phủ thị chính câu thông.

Thằng hề diễn viên cũng là không lớn không nhỏ vấn đề, Joaquin - Phoenix này lại mới bây lớn? Hollywood gần như cái gì loại hình diễn viên đều có, loại này cà cũng là phi thường khó tìm, bây giờ giải quyết làm cũng chỉ có thể trông cậy vào thử vai công tác có thể có ngạc nhiên.

"Ngươi trả lại sao? Còn là buổi tối trực tiếp đi qua?"

Naomi - Watts chỉ chỉ phía ngoài xe hơi."Ta mang theo quần áo, buổi tối ngươi bồi ta trực tiếp đi qua."

Wayne gật đầu một cái, xem co rúc ở trên ghế sa lon chân dài."Bên trong phòng của ngươi bố trí không ai động tới, nghĩ đi lên xem một chút sao?"

Naomi - Watts xem hắn con ngươi đi lòng vòng, liền hiểu ý tứ trong đó, nàng hiểu rõ vô cùng người đàn ông này.

Hướng về phía Wayne ánh mắt nhẹ nhàng liếm môi một cái, nàng đứng lên trực tiếp đi về phía lầu hai."Ngươi chính là cái gia súc, Wayne!"

Lửa nóng buổi chiều đi qua. Đang ở Los Angeles đêm tối sắp gần lúc, Wayne một thân trang phục chính thức mang theo Naomi - Watts ngồi lên Rolls-Royce, Sergei đem lái xe ra trang viên còn không có năm phút, liền dừng xe lại, mở ra trước sau tấm cách ly.

"Boss, đến!"

Sau khi xuống xe, Naomi - Watts nhẹ kéo Wayne cánh tay, đem thiệp mời giao cho cửa an ninh nhân viên, hai người đi vào cái này chỗ hào trạch.

Cùng Greenberg trang viên bất đồng, Tom - Cruise nhà trước mặt cũng không có vườn hoa, sau khi đi vào một cái đường đá nối thẳng lầu chính. Ngược lại, lầu chính phía sau có mảng lớn không gian, party liền ở phía sau trên cỏ.

Hào trạch cửa đậu đầy xe sang, cùng Wayne khẩu vị bất đồng, nơi này Bentley, Cadillac, Benz chẳng qua là số ít, nhiều hơn thời là các loại siêu xe, một hàng xem qua liền giống như là xe sang triển lãm xe.

"Các ngươi mặc dù từng có không vui cùng cạnh tranh." Naomi - Watts kéo cánh tay của hắn, nhẹ giọng nói."Nhưng đến các ngươi cấp bậc này, Tom - Cruise không thể nào biết cùng ngươi trở mặt, coi như là lẫn nhau căm ghét, cũng sẽ duy trì ngoài mặt quan hệ."

Wayne hiểu ý của nàng, không hi vọng bản thân khắp nơi thụ địch. Tom - Cruise ý tưởng chắc cũng là như vậy, không phải cũng sẽ không có lần trước party bên trên gặp mặt hòa hoãn quan hệ.

Cái vòng này chính là như vậy, đại gia đều là có mặt mũi người, coi như không thể hợp tác, cạnh tranh đi qua cơ bản cũng sẽ tâm bình khí hòa, ai cũng không dám bảo đảm, sau này sẽ có hay không có cơ hội hợp tác.

"Có rất nhiều Australia diễn viên cùng Tom - Cruise quan hệ không hề tốt, tỷ như cái đó." Wayne theo ánh mắt của nàng nhìn về phía trước, Meyer - Gibson đang cùng Sylvester - Stallone trò chuyện cái gì.

"Tom - Cruise chẳng những không thích Meyer - Gibson, thậm chí có chút chán ghét, nhưng nhìn ở hắn cùng Nicole - Kidman cùng thuộc châu Úc giúp mức, hay là thầm chấp nhận đối phương tới tham gia party."

Không riêng Tom - Cruise, ngay cả Wayne bản thân cũng không thích cái này châu Úc lừa hoang, hắn một ít ngôn luận một mực bị thu tranh cãi.