Hạng mục mới

Wayne trừ tình cờ lại lần nữa ngửi bên trên, chú ý một cái đợt chiếu hè chém giết ra, ở trong nông trại cũng một mực đang suy tư hạng mục mới, này lại là hắn bộ thứ nhất lớn đầu tư phim.

Wayne trừ tình cờ lại lần nữa ngửi bên trên, chú ý một cái đợt chiếu hè chém giết ra, ở trong nông trại cũng một mực đang suy tư hạng mục mới, này lại là hắn bộ thứ nhất lớn đầu tư phim.

Năm 1992 tháng 7, Wayne rời đi huyện Ventura nông trường, trở lại Los Angeles, trải qua khoảng thời gian này nghỉ ngơi, để cho hắn không kịp chờ đợi mong muốn bắt đầu mới công tác.

Hắn còn trẻ, đầy đủ thịnh vượng tinh lực để cho Wayne một khắc cũng không muốn dừng bước lại. Chỉ có giữ vững liên tục thành công, mới có thể làm cho hắn ở cái vòng này địa vị không ngừng tăng lên.

Greenberg trang viên cùng hắn trước khi rời đi không có thay đổi gì, quản gia Hela giống như trước đây đáng tin, đem trong nhà hết thảy đều an bài ngay ngắn gọn gàng.

Làm Sergei đem xe dừng đến lầu chính trước tiểu quảng trường về sau, Wayne xuống xe liền thấy Hela cùng Jimmy tại cửa ra vào chờ hắn.

"Sớm như vậy?" Hắn cùng Jimmy ôm một cái, cùng đi tiến phòng khách.

"Dĩ nhiên, ngươi hạng mục mới chuẩn bị thế nào rồi?" Jimmy sáng sớm cứ tới đây chờ hắn, chủ yếu chính là vì hạng mục mới chuyện, không riêng Jimmy sốt ruột, Warner Bros cũng tương đối quan tâm.

"Warner bên kia đánh cho ta mấy lần điện thoại, bọn họ nên được đến 《 Sinh nhật chết chóc 》2 muốn khai mạc tin tức, sợ ngươi ném xuống hạng mục mới, đi đạo diễn kia bộ phim."

Wayne cởi xuống tây trang áo khoác, tiện tay ném cho Hela, ngồi vào trên ghế sa lon đốt điếu thuốc.

"Hạng mục mới là rất sớm đã kế hoạch tốt , kịch bản không có vấn đề gì, ta đã sớm trong biên chế kịch hiệp hội làm ghi chú. Bản kế hoạch còn phải chờ hai ngày, có nhiều chỗ ta còn muốn suy nghĩ một chút."

Jimmy gật đầu một cái, giơ tay lên giơ giơ hắn nhổ ra lũ lũ khói xanh."Ngươi phải nghiện thuốc càng ngày càng lớn , ngươi phải khống chế bản thân, thứ này không thể so với thuốc lá nguy hại nhỏ, ta có thể hay không xem trước một chút kịch bản, lần này không phải khủng bố phim kinh dị đi?"

"Dĩ nhiên." Wayne chỉ chỉ Nina túi công văn, trợ lý từ trong lấy ra một xấp in giấy, thả vào Jimmy trước mặt."Bộ phim này cần DC thụ quyền, nếu như không có được lời, kia liền cần sửa đổi rất nhiều thiết định, được không bù mất."

Jimmy cầm lên kịch bản lật tới trang thứ nhất, nhỏ giọng lầu bầu một câu.

"《joker》?"

Trong căn phòng chỉ còn dư lại Jimmy từ từ lật giấy thanh âm, kịch bản rất dày, cái này cùng Wayne trước hai cái hạng mục khác biệt rất lớn, câu chuyện cũng phải phức tạp hơn nhiều, để cho Jimmy nhìn có chút choáng váng đầu óc.

Thô sơ giản lược nhìn xong một lần sau, hắn ngẩng đầu lên dùng Marvel con mắt nhìn một cái khách hàng của mình. Sau đó đem kịch bản lật tới trang thứ nhất, lại từ đầu nhìn một lần.

Cho đến nửa giờ sau, Jimmy mới "Hô" một tiếng, thở dài một cái.

"Wayne, ngươi phải bước chân có phải hay không có chút bước quá lớn , cái này kịch bản cần phải so ngươi trước hai bộ phim, phức tạp quá nhiều ."

Thấy được người đại diện phản ứng, Wayne có chút hăng hái hỏi: "Thế nào, sau khi xem có cái gì cảm thụ?"

Jimmy híp mắt, hồi tưởng câu chuyện này."Ta còn có rất nhiều nơi không hiểu được, liền bây giờ nhìn lại, hí kịch trương lực lớn như nổ tung, như vậy một ở xã hội tầng dưới chót nhất, một cùng hoàn cảnh chung quanh không hợp nhau quái thai, vậy mà để cho ta có không tên run rẩy cảm giác."

Nói hắn lắc đầu một cái."Như vậy kịch bản ta không tiện đánh giá, bên trong tùy thuộc nguyên tố quá nhiều , gần như trừ chủng tộc vấn đề, Bắc Mỹ trên xã hội tồn tại mặt tối toàn bộ đều có khắc sâu mô tả, thật là làm cho người ta..."

"Hey, hey! Jimmy!" Wayne cắt đứt hắn cảm khái, dùng ngón tay gật một cái trên bàn kịch bản."Chớ đem chuyện nghĩ quá phức tạp, đây chính là một bộ phim. Ngươi cảm thấy nếu như đem hạng mục giao cho Warner Bros, bọn họ có thể hay không để cho DC cho thụ quyền?"

Jimmy nâng lên hai tay dùng sức lục soát lục soát mặt, ánh mắt phức tạp vừa liếc nhìn trên bàn thật dày kịch bản."Chỉ muốn đánh động bọn họ, thụ quyền khẳng định không là vấn đề, ta chỉ là sợ chân ngươi bước bước quá lớn , loại này phim không có bất kỳ đạo diễn, dám tùy tiện ra tay."

Không cần mơ mộng cuối cùng thành phiến, Jimmy chỉ nhìn kịch bản sau, cảm xúc liền phi thường sâu. Như vậy một bộ lấy nhân vật phản diện làm nhân vật chính điện ảnh, ở niên đại này gần như chưa từng xuất hiện qua.

Hollywood bây giờ bất kể là ở Bắc Mỹ trong nước, hay là hải ngoại mấy chục cái kho phiếu, bây giờ nhất đắt khách phim, không thể nghi ngờ là cao đại thượng chủ nghĩa anh hùng cá nhân cứu vớt thế giới, những thứ này phim toàn bộ nhân vật chính, đều là ngay mặt nhân vật.

Mà một bộ lấy như vậy một điên điên, cuồng loạn phản diện, tới chế tạo một bộ buôn bán phim, trong đó phải đối mặt độ khó có thể tưởng tượng được.

Chưa từng có ai ở đại chế tác buôn bán lĩnh vực làm như vậy qua, mà câu chuyện này chỉ nhìn kịch bản, không cần đi lật bản kế hoạch, Jimmy đều biết đầu tư khẳng định thấp không được, bên trong muốn biểu hiện vật quá nhiều .

"Chờ ta đem bản kế hoạch làm xong, ta sẽ bản thân đi cùng Warner Bros cao tầng nói một chút, thúc đẩy hạng mục này vận hành." Wayne biết trực tiếp lấy ra bộ phim này có nhiều mạo hiểm, hắn đã làm tốt đi từng cái một thuyết phục (shui) Warner quản lý cấp cao chuẩn bị.

Dựa theo hắn cho mình kế hoạch chuyên nghiệp con đường mà nói, vốn hẳn nên lại quay chụp một đến hai bộ thành công phim, từ từ tích lũy nhà sản xuất tín nhiệm với hắn, cũng chầm chậm rèn luyện bản thân quay chụp năng lực.

Nhưng 《 Trốn thoát 》 đạt được thành công lớn, bỏ đi Wayne phần lớn nghi ngờ. Nếu cái thời đại này người xem có thể tiếp nhận như vậy phim, thậm chí độ chấp nhận còn phi thường cao, hắn chuẩn bị trước hạn mở ra kế hoạch của mình.

"Hắc ám, thâm trầm, nghiêm túc, vặn vẹo nhân tính, đè nén để cho người thở không nổi không khí, đây là một ngụ ngôn? Hay là tố cáo?" Jimmy trong miệng nhỏ giọng thầm thì, hắn không quên mất kịch bản trong câu chuyện cho hắn rung động.

Đây là một giống như rời bên cạnh mình phi thường xa nhân vật, lại lại hình như chính là mình mỗ một nhóm người cách, như vậy một phức tạp nhân vật, giản làm cho người ta say mê đến không được.

"Jimmy? Jimmy!" Thấy được người đại diện còn đắm chìm trong kịch bản trong trong chuyện xưa, Wayne cũng không biết có phải hay không là nên cao hứng.

"A? A thật xin lỗi, ta thất thần!"

"Rạp chiếu phim đã thanh toán cho Warner Bros 《 Trốn thoát 》 lần đầu tiên tiền vé chia làm a? Ngươi phải nắm chặt cùng bọn họ câu thông, mau sớm để cho bọn họ thanh toán ta đạo diễn thù lao."

Hắn cố gắng quay chụp phim là vì cái gì? Đừng nói cái gì mơ mộng các loại món đồ chơi, Wayne cốt lõi nhất tư tưởng cũng là trần truồng lợi ích, đây là kích thích hắn không ngừng leo lên phía trên động lực ban đầu.

Ra đời ở quốc gia này, tiền tuyệt đối có thể giải quyết chín mươi chín phần trăm phiền não, còn dư lại kia một phần trăm chỉ là bởi vì tiền còn chưa đủ nhiều.

Trừ quay chụp phim nhưng có thể thu được số lượng lớn tiền lời ra, mới là thứ gì khác, tỷ như danh tiếng, quyền thế, cuộc sống giá trị các loại, mà những thứ này cũng không thể rời bỏ tiền.

"Ta trở về thì sẽ cùng bọn họ câu thông." Jimmy tựa vào trên ghế sa lon, cố gắng đem công tác trở ra ý niệm từ trong đầu đuổi ra ngoài."Ngươi yên tâm, Warner Bros tuyệt đối sẽ không khất nợ phần của ngươi, bọn họ nếu còn phải cùng ngươi càng xâm nhập thêm hợp tác, liền tuyệt sẽ không bởi vì sớm muộn cũng cấp cho tiền đắc tội ngươi."

"Vậy thì tốt, suy nghĩ một chút đi Jimmy, trong này cũng có ngươi một bộ phận."

Người đại diện thu nhập lớn nhất một khối, chính là mình khách hàng các loại thù lao, hai người là buộc chung một chỗ , cho nên người đại diện mới sẽ cố gắng chào hàng khách hàng của mình.

Dựa theo Bắc Mỹ chuỗi rạp công ty quy định tương quan, một bộ phim chính thức trình chiếu 2 sau 8 ngày, chuỗi rạp phương liền sẽ chủ động thanh toán cho phim phía phát hành lần đầu tiên chia làm.

Lần đầu tiên thanh toán cũng là một bộ phim chia làm nhiều nhất một lần, trừ một ít bug cấp bậc phim, cái quy luật này gần như không có bất kỳ đánh vỡ có thể.

Mà có thể đánh vỡ cái quy luật này , cũng chỉ có cái đó lái xe tải tự mình một người, thuyền lớn tiền vé từ bắt đầu không ôn không lửa, mãi cho đến phía sau mạnh mẽ đâm tới, lệ thuộc chưa bao giờ là bắt đầu cuối tuần tiền vé.

Trải qua mười mấy năm về sau, kia bộ Avatar lại phục chế một lần thuyền lớn tiền vé quỹ tích, chuyện này cũng liền lái xe tải làm được .

Chuỗi rạp phương thanh toán xong lần đầu tiên chia làm, sau phim chia làm gặp nhau theo hiệp nghị cùng trình chiếu thời gian mà biến hóa, bình thường sẽ ở phim xuống rạp sau trong vòng một tuần lễ, thanh toán cho phía phát hành toàn bộ chia làm.

Nhưng là khoản này tiền vé chia làm đến phát hành công ty trong tay, bọn họ lúc nào sẽ đem tiền thanh toán cho phía sản xuất, cùng cái khác tham dự chia làm đạo diễn, diễn viên, chính là ẩn số .

Nếu như là cá nhân phía sản xuất, phát hành công ty trì hoãn trả tiền dăm năm coi như ngắn đến , coi như là Hollywood uy tín tốt nhất sáu đại cự đầu, vô cớ trì hoãn, quỵt nợ cũng là thường thấy.

Jimmy sau khi đi, Wayne thu hồi kịch bản cùng chưa làm xong bản kế hoạch, trở lại phòng ngủ của mình.

Mới vừa nằm sõng xoài ban công trên ghế nằm, Nina sẽ cầm điện thoại đi vào."Boss, ngươi phải mới Honey gọi điện thoại tìm ngươi, hỏi ngươi trở về không có trở về Los Angeles!"

"A ha?"

Hắn cầm điện thoại, chỉ chỉ cửa phòng ngủ, đợi đến Nina đi ra ngoài, mới đem điện thoại thả vào bản thân bên tai.

"Xin chào, nơi này là Wayne - Greenberg."

"Xin chào, đạo diễn Greenberg, ta là Cameron - Diaz, trước cho ngươi đánh mấy lần điện thoại đều là trợ lý nhận, ngươi sẽ tới Los Angeles sao?"

Wayne mặt mũi từ từ vểnh lên lên, hắn có thể nghe ra đối phương trong giọng nói ngạc nhiên, mà bản thân đối với nàng cũng cảm thấy hứng thú vô cùng.

"Dĩ nhiên, hôm nay mới vừa vừa trở về, ngươi có thì giờ rảnh không, ta có một rất lớn hầm rượu, nguyện ý tới nhà của ta uống một chén sao?"

Điện thoại đối diện dừng lại mấy giây, hình như là đang suy nghĩ cái gì, rồi sau đó mới truyền tới thanh âm ngọt ngào."Ngươi có thể tới đón ta không? Bên ta hướng cảm giác không tốt lắm, mình lái xe sợ rằng không tìm được nhà của ngươi."

"Không thành vấn đề, nói cho ta biết ngươi hiện tại ở đâu, ta để cho xe đi đón ngươi, tốt , ngươi đang ở Four Seasons Hotels chờ là được, tốt, vậy cứ như thế!"

Sinh hoạt cần New Line kích thích, cú điện thoại này đến, để cho Wayne tâm tình không tệ, xuống lầu chào hỏi một tiếng Sergei, để cho hắn đi Four Seasons Hotels tiếp người.

Lúc này mới vừa cúp điện thoại Cameron - Diaz, mang theo thần sắc mừng rỡ bây giờ Four Seasons Hotels trước cửa, nàng cho cái đó đạo diễn đánh qua rất nhiều điện thoại, nhưng vẫn là trợ lý nghe.

Vốn là cho là điều này khó khăn lắm mới đi chung đường đứt gãy , không nghĩ tới ngạc nhiên luôn là ở trong lúc lơ đãng đến.

Thời gian không lâu, một chiếc màu bạc gia trưởng Rolls-Royce dừng ở trước gót chân của nàng, ở nàng có chút cục xúc trong ánh mắt buông xuống pha lê.

"Cameron - Diaz nữ sĩ?"

"ye, là ta!"