Người Dơi cùng Miêu nữ ngày nghỉ

ối diện người đàn ông này đang vô cùng có lễ phép giúp Naomi rót rượu, cứ việc không có hỏi qua Wayne gia đình, nhưng nàng nhìn ra, người đàn ông này gia đình xuất thân phải rất khá, từ ăn cơm liền biểu hiện ra lễ nghi giáo dưỡng, gia đình bình thường cũng sẽ không cho hài tử từ nhỏ bồi dưỡng những thứ này.

Đối diện người đàn ông này đang vô cùng có lễ phép giúp Naomi rót rượu, cứ việc không có hỏi qua Wayne gia đình, nhưng nàng nhìn ra, người đàn ông này gia đình xuất thân phải rất khá, từ ăn cơm liền biểu hiện ra lễ nghi giáo dưỡng, gia đình bình thường cũng sẽ không cho hài tử từ nhỏ bồi dưỡng những thứ này.

"Wayne, vậy ngươi là thích nóng bỏng chủ động, hay là ôn nhu tỉ mỉ làm cho ngươi bữa trưa đây này? Hoặc là ngươi không cần cân nhắc nhiều như vậy, chúng ta còn có hai ngày nghỉ kỳ, ngươi có thể đem ta nhốt ở trong gian phòng này, từ từ chiếm hữu."

Naomi bưng lên ly cao cổ, cùng hắn nhẹ đụng nhẹ, uống rượu xong còn dùng đầu lưỡi từ từ liếm môi, hắn biết người đàn ông này thích cái này.

"Được rồi, thân ái , bây giờ mới giữa trưa, đừng cám dỗ ta ban ngày liền biến thân thành thô bạo quái vật, ngươi biết ngươi bây giờ có mê người biết bao."

Wayne nhìn một chút nàng, cố gắng áp chế lại bản thân nhấp nhổm xung động.

"Kia ngươi muốn cùng ta trò chuyện chút gì sao? Hoặc là chúng ta có thể hàn huyên một chút với nhau tuổi thơ, ngươi biết không? Ta cực kỳ hiếu kỳ tuổi thơ của ngươi, là cái gì để cho ngươi biến thành như bây giờ, ừm, trở nên không giống một người trẻ tuổi, cả ngày cùng cái lão khí hoành thu cuồng công việc vậy."

Naomi thật tương đối hiếu kỳ hắn, nhìn ra được hắn đối với mình có nghiêm khắc cuộc sống hoạch định, cũng vẫn còn ở kiên trì hoàn thành nó. Ở ở độ tuổi này, nên làm không phải nên mỗi ngày party cuồng hoan, rượu ngon mỹ nữ cùng thuốc lá sao.

Wayne nghe được lời của nàng, cũng không để ý, chẳng qua là từ từ bưng ly rượu lên, uống một hớp về sau, vừa nghĩ vừa nói:

"Không, tuổi thơ của ta gần như không có hồi ức, gần như mỗi ngày đều ở vượt mức quy định học tập kiến thức. Từ nhỏ ta liền biết mình muốn cái gì, cũng vì thế cố gắng học tập, cho nên lộ ra cùng cùng lứa không hợp nhau.

Bọn họ nói ta cô tịch, âm tàn, không hợp quần, kỳ thực ta chẳng qua là cùng bọn họ không chơi được cùng nhau. Duy nhất buông lỏng chính là cuối tuần bồi phụ thân lau súng bắn săn cùng xem bóng, sau đó ở ta mười lăm tuổi năm ấy, phụ thân đưa ta một thớt thớt ngựa con, mỗi ngày buông lỏng liền có thêm chiếu cố nhỏ ngựa.

Đúng, ta còn nuôi hai con chó lông vàng, bọn họ phi thường đáng yêu hoạt bát, lại đặc biệt hiểu chuyện. Ta tại học tập công tác thời điểm, bọn nó luôn là nằm ở ta dưới chân phụng bồi ta, ta nhàm chán lại sẽ chơi với ta, đại khái chính là như vậy đi. Ngươi đây, vì sao muốn làm diễn viên?"

Hắn nói xong, mới đột nhiên cảm thấy tuổi thơ của mình đến bây giờ, thật sự là rất nhàm chán.

Naomi bất đắc dĩ xem hắn:

"Chỉ những thứ này? Không nghĩ tới ngươi từ nhỏ đã trưởng thành sớm đến nhàm chán. Được rồi, ở ta mười lăm tuổi năm ấy, năm ấy là năm 1983, ta nhớ được đặc biệt rõ ràng, mẹ mời ta nhìn nàng âm nhạc kịch, sau đó ta bị rung động thật sâu, ta lúc đó liền thề, nhất định phải làm diễn viên.

Sau đó ta dự thi hí kịch trường học, học tập biểu diễn, mặc dù tình cờ diễn qua mấy cái nhân vật nhỏ, sự nghiệp cũng không có cho là thuận lợi như vậy phát triển. Hết cách rồi, ta vì nuôi sống bản thân, đi cuốn vở làm một năm người mẫu.

Cảm giác không thể lãng phí thời gian, sau trở về đến châu Úc, ở Fashion Magazine 《Follow Me》 làm chủ biên, muốn thử một chút có thể không thể vào giới thời trang. Cuối cùng còn là không cam lòng, liền đến nơi này, diễn viên mộng ảo đất, Hollywood."

Hắn xem Naomi lâm vào trong hồi ức, nghe nàng nói trải qua, quả nhiên có thể thành công không có một đơn giản . Trên thực tế, nếu như nàng không gặp phải bản thân, có thể lại sẽ trở lại châu Úc.

Sau đó qua hai năm, không cam lòng lại sẽ về tới đây, ở Hollywood đánh sáu năm việc vặt, chạy sáu năm long sáo sau, mới sẽ đụng phải cơ hội đầu tiên.

Phải chờ tới ba mươi tuổi sau mới có thể có tài nhưng thành đạt muộn, biểu diễn 《 Mulholland 》 thành danh, mới có mặt sau 《 The Ringu 》, 《 21 gram 》, 《 KingKong 》, 《 điểu nhân 》, mới có mặt sau đề danh Oscar ảnh hậu.

"Ngại ngùng, ta thất thần ."

"Không sao, coi như thất thần ngươi cũng rất đẹp."

Hắn ăn uống no đủ, liền bắt đầu no bụng ấm áp nghĩ cái kia . Đây cũng là cái cố gắng phấn đấu, cũng có kiên nhẫn nữ nhân, hắn không phủ nhận thưởng thức nàng cái này loại hình nữ nhân.

"Ta nghe nói ngươi sẽ biến thân siêu anh hùng, giống như manga trong như vậy sao? come on! Để cho ta nhìn ngươi một chút là thế nào thô bạo biến thân , ngươi không phải thích mèo rừng nhỏ sao, tin tưởng ta, Miêu nữ ta cũng đóng vai rất tuyệt, tiên sinh Người Dơi, ngươi muốn tới thô bạo thử vai ngươi Miêu nữ sao?"

Naomi hiển nhiên cũng không cự tuyệt, bất kể nói thế nào, cái này cường tráng nam nhân sức hấp dẫn không nhỏ. Nàng từ từ quỳ trên mặt đất, từng bước từng bước cùng con mèo nhỏ vậy đi phía trước bò.

"Ngươi sẽ thấy, tiểu miêu nữ, để cho chúng ta đi phòng tắm, ta sẽ biến thân cho ngươi xem. Ngươi thích thô bạo ? no! Ai cho ngươi đứng lên , giống như mới vừa rồi như vậy, mèo rừng nhỏ cũng sẽ không tự mình đứng lên tới đi vào phòng tắm."

Hắn cởi xuống áo sơ mi, dẫn đầu đi vào phòng vệ sinh.

Sáng sớm ngày thứ hai, hắn là bị đói tỉnh, sờ một cái eo của mình, cả người đau nhức, xem ra ở rượu cồn dưới tác dụng, bản thân quá mức phóng túng .

Nhìn một chút nằm sấp trong ngực mình mèo rừng nhỏ, nàng đoán chừng cũng mệt lả. Không nghĩ tới nàng ham mê còn rất đặc biệt, để cho mình cũng có loại muốn ngừng mà không được cảm giác.

"Hey, thân ái , ngươi đã tỉnh, muốn ta rời giường vì ngươi làm điểm tâm sao?"

Đang lúc Wayne xem nàng thời điểm, nữ nhân mở mắt, hỏi hắn.

"Thôi, ngươi cũng mệt lả, có lẽ ngươi có thể ỷ lại ở trên giường, nếm thử một chút tay nghề của ta, xem như ngươi tối hôm qua ra sức tưởng thưởng, ngươi ăn rồi cơm Tàu sao?"

Hắn nói mặc vào áo sơ mi, quay đầu lại hỏi Naomi.

Naomi ngoẹo đầu, chăn trượt đến ngang hông, nàng cũng không quan tâm, suy nghĩ một chút mới nói:

"Cơm Tàu? Ta cũng nghĩ thế ăn rồi đi, Tả Tông Đường gà, may mắn bích quy như vậy sao?"

Vốn là Wayne cũng đi tới cửa , nghe được lời của nàng cảm thấy mình có chút nhịn không được.

"Hey, Honey, ngươi ăn món đồ kia tuyệt đối không tính đứng đắn cơm Tàu, những thứ kia đều là vì thích ứng thị trường thay đổi cách làm , ta nhớ được ngươi nhà có mì Ý?"

Giải thích một câu, hắn mới đi đến phòng khách, nhìn một cái tủ lạnh. Không sai, có mì Ý, còn có cà chua cùng trứng gà. Vậy thì đơn giản, cà chua mì trứng gà, thuần tuý kiểu Trung Quốc bữa ăn sáng.

Những thứ này nhưng phàm là cái quốc nhân chỉ biết làm cơm Tàu, đối người Mỹ cũng cùng khó, đi tới nơi này bên những năm này, Wayne gần như không động tới tay đã làm những thứ này, hôm nay cũng chỉ là đơn thuần tâm tình không tệ.

Người Mỹ tình cờ ăn một lần cơm Tàu có thể còn tốt, thường ăn khẳng định không có thói quen, quan hệ này đến ăn uống thói quen. Khi hắn nấu xong mặt, đặt ở nhỏ trên bàn ăn lúc, bản thân xem hài lòng gật đầu một cái, xem ra nấu cơm thứ này là khắc ở linh hồn .

Đi trong phòng gọi lên Naomi, hai người ngồi ở trước bàn cùng nhau ăn mì, Wayne xem trước một chút nàng xác thực ăn đến quen, mới yên tâm tí tách khò khò ăn bản thân , cho đến hai người cũng ăn xong nóng hôi hổi sợi mì, cùng nhau tê liệt trên ghế.

"Wayne, khó mà tin được, ngươi vậy mà thật sẽ làm cơm Tàu. Không nhìn ra, ngươi công việc này cuồng còn thích những thứ này, mùi vị rất tốt, quá cho người vui mừng."

"Chẳng qua là có đoạn thời gian đặc biệt thích bên kia văn hóa, ngôn ngữ, thức ăn. Ta còn tự chọn môn học tiếng Hoa, hơn nữa ta tiếng phổ thông nói không sai."

"Có lúc thật ao ước các ngươi loại này người, chỉ muốn học cái gì, đều có thể rất nhanh học được."

Naomi hâm mộ xem hắn, nàng nói là lời thật, nàng thật ao ước bọn họ những thứ này bị thượng đế chúc phúc qua đầu óc, học cái gì cũng không lao lực.

"Được rồi, Naomi, thời gian nghỉ ngơi chỉ có thể đến giữa trưa, buổi chiều bắt đầu ta sẽ phải cùng Luke liên hệ, hắn đi chuẩn bị thuê xe cùng dụng cụ các loại , ta không yên tâm bất kể không hỏi, hơn nữa, ta phân cảnh bản thảo còn không có vẽ xong, quay chụp kế hoạch cũng cần sửa đổi."

Hắn nhặt lên ném khắp nơi đều là quần áo, từ từ mặc lên người, mặc vào vớ, nhặt về hai chiếc giày da.

"Đó không phải là còn có cho tới trưa thời gian sao? Muốn đi ra ngoài đi dạo một chút sao? Thời gian nghỉ ngơi, đừng nghĩ trước công tác, chúng ta đi đại lộ Walk of Fame đi dạo một chút thế nào?"

Naomi xem hắn lanh lẹ mặc quần áo, đề nghị buổi sáng an bài kế hoạch.

Wayne suy nghĩ một chút, cảm thấy cũng sẽ không trễ nải chuyện gì, liền gật đầu một cái.

"Kia ngươi phải nhanh lên một chút đi thay quần áo hóa trang , ta không hi vọng thời gian lãng phí ở trước khi ra cửa. Ta cũng trở về đi tắm thay quần áo khác, ngươi chuẩn bị xong , đi gọi ta."

Nói xong mở cửa đi về phía bản thân nhà trọ.

Hắn cùng Naomi hai người, giống như một đôi bình thường du khách như vậy, dắt tay đi ở phố đại lộ Walk of Fame đầu. Cái này mấy cái ở vào California châu, Hollywood bên trên đường cái, chính là để cho những thứ kia truyền hình điện ảnh, văn hóa, hí kịch dàn nhạc, âm nhạc người cũng hướng tới thánh địa.

Cái này khu vực bao gồm vượt qua 2500 quả năm nhọn gạch men cùng đồng thau "Tinh tinh", vây quanh ở dọc theo "Hollywood Boulevard" 15 cái khu phố cùng "Dây leo phố" 3 cái khu phố người đi đường bên trên."Tinh tinh" đại biểu đối giải trí sản nghiệp có kiệt xuất thành tựu người vĩnh hằng kỷ niệm, ghi lại diễn viên, nhà âm nhạc, đạo diễn, người chế tác, âm nhạc tổ hợp ban nhạc, hí kịch đoàn thể, nhân vật ảo cùng những người khác tên.

Đại lộ Walk of Fame là do Hollywood thương hội cùng tự trù vốn Hollywood lịch sử tín thác chung nhau duy trì. Đây là một cái trứ danh du lịch thắng cảnh. Theo báo cáo tới năm 2003, có ước chừng mười triệu lữ khách đi thăm nơi đây.

"Wayne, ngươi nói sau này tên của ta có thể khắc ở những chỗ này tinh tinh bên trên sao? Ta cảm thấy ngươi nhất định có thể làm được, ta đã thấy ngươi đối với thái độ làm việc."

Naomi ôm Wayne cánh tay, đi từ từ, xem những thứ này trên đất tinh tinh tên. Nàng bây giờ chỉ hy vọng, có một ngày bản thân cũng có thể khắc ở những chỗ này tinh tinh bên trên, đây cũng là không có một tới Hollywood đuổi mộng người đều có lý tưởng.

"Không, Naomi, ta không biết ta có thể làm được hay không, nhưng ta tin tưởng, sau này tên của ngươi, nhất định có thể xuất hiện ở đây mấy con phố bên trên, sẽ vĩnh viễn khắc ở chỗ này."

Hắn nói là thật tâm lời, mặc dù sau này những thứ này tinh tinh sẽ trở nên giá rẻ rất nhiều, có thể là người có tiền nguyện ý tiêu tiền đều có thể lưu danh, nhưng bây giờ còn rất đáng giá tiền, lấy Naomi sau này có thể lấy được thành tựu, nhất định có thể lưu danh.

Coi như mình cái này con bướm kích động cánh, cũng không thể nào đem nàng những thứ kia thành công phiến không, chỉ có thể trước hạn đến. Cho dù có biến hóa, còn có bản thân ở, mặc dù mình không nghĩ đóng cố định bạn gái, nhưng nếu như điện ảnh thành công, sau này có rất nhiều cơ hội mời nàng diễn một bộ kinh điển thành danh làm.

"Muốn uống cà phê sao? Chúng ta đi đâu ngồi một hồi a? Wayne, nơi này ta đã tới vô số lần, mỗi lần tới hay là sẽ sinh ra ảo tưởng."

Naomi chỉ chỉ Starbucks, nhìn Wayne gật đầu, nàng kéo hắn đi tới ven đường dù che nắng hạ.