Mở rộng trình chiếu

Jenna đối Wayne chuyên phóng đã tiến hành hơn phân nửa, cái này cái trẻ tuổi đạo diễn cho hắn lớn nhất cảm xúc chính là, đối với mình đạo diễn phim cùng tiền vé cực độ tự tin, nhưng lại không có bị nhất thời thành công che giấu lý trí.

Jenna đối Wayne chuyên phóng đã tiến hành hơn phân nửa, cái này cái trẻ tuổi đạo diễn cho hắn lớn nhất cảm xúc chính là, đối với mình đạo diễn phim cùng tiền vé cực độ tự tin, nhưng lại không có bị nhất thời thành công che giấu lý trí.

"Đạo diễn Greenberg, chúng ta trước làm một người hâm mộ điều tra, bọn họ đối ngươi tò mò nhất một chút chính là phim loại hình lựa chọn, nghe nói cái này hai bộ phim kịch bản, đều là chính ngươi sáng tác thật sao?"

Đây cũng là Jenna bản thân tò mò địa phương, chỉ nhìn một cách đơn thuần cái này đạo diễn, mặc dù không tính là ánh nắng sáng sủa, nhưng cũng là cái phi thường bình thường người tuổi trẻ, tuyệt đối không phải cái loại đó thâm trầm u ám loại hình.

"Đúng, cái này hai bộ phim kịch bản đều là tự ta biên soạn , ta chẳng qua là đối loại này hình phim tương đối cảm thấy hứng thú, cho nên một lên đại học liền bắt đầu nghiên cứu bọn họ."

Wayne nghe được nàng hỏi phim loại hình, trong lòng cũng là có chút bất đắc dĩ, hắn ngược lại cũng có qua ý tưởng khác, nhưng tổng không thể buông tha từ nhỏ đã định chế kế hoạch đi.

Kể từ đi tới nơi này bên, hắn liền phát hiện trong đầu tài sản, có thể tưởng tượng đem trong đầu vật lấy ra, liền cần nghiêm khắc học tập điện ảnh chế tác, một cái nửa đường xuất gia đạo diễn, tuyệt đối không có hệ thống học qua học viện phái dễ dàng thành công.

Kiếp trước của hắn chính là người bình thường, bị bệnh liệt giường lưng tình uất ức, mới có thể điên cuồng mê luyến này chủng loại hình phim, trừ có chút đặc biệt khắc sâu ấn tượng phim thương mại, trong đầu còn dư lại cũng chỉ có cái này cái loại hình.

Không phải hắn không muốn lựa chọn khác, khi còn bé hắn thậm chí còn nghĩ qua làm một nhà sản xuất, so sánh với đạo diễn công tác, bằng vào trong đầu trí nhớ, nhà sản xuất hoặc giả dễ dàng hơn thành công.

Cuối cùng hắn hay là buông tha cho trở thành nhà sản xuất ý tưởng, rất rõ ràng một chuyện chính là hứng thú, hắn có thể xác định mình thích quay chụp điện ảnh, thích nắm giữ hết thảy muôn người chú ý cảm giác.

Mặc dù Hollywood vẫn luôn là nhà sản xuất trung tâm chế, nhưng đối với có năng lực đạo diễn mà nói, cái này trước giờ không là vấn đề, kiêm nhiệm nhà sản xuất chẳng qua là thường quy thao tác.

Jenna nhìn hắn có chút thất thần, cố ý gia tăng thanh âm của mình hỏi: "Chúng ta đều biết ngươi gia đình điều kiện không sai, cha mẹ cũng phi thường yêu ngươi, nhưng ngươi những thứ kia mang theo nồng nặc hắc ám phong cách câu chuyện linh cảm, cũng là thế nào tới ?"

"Ta cũng nghĩ thế nhìn hơn suy tính nhiều đi." Wayne lấy lại tinh thần, chỉ chỉ hai mắt của mình."Chúng ta chỉ phải chú ý quan sát bên người hết thảy, là có thể từ ở bên trong lấy được rất nhiều linh cảm. Tỷ như 《 Trốn thoát 》 cái này kịch bản, sớm nhất chính là ta từ bên người phát sinh kỳ thị chủng tộc bên trên nghĩ tới."

Hắn cố gắng biên câu chuyện, tận lực nói phù hợp thực tế một ít, cũng không thể đàng hoàng nói cho đối phương biết, đây là ta từ mấy chục năm sau mang tới đi.

"Những thứ này linh cảm độc thuộc cho các ngươi những thiên tài này." Jenna xem hắn, một bộ đối hắn tài hoa thưởng thức bộ dáng."Liền giống chúng ta loại này người bình thường, tuyệt đối không phát hiện được những thứ này linh cảm. Bộ phim này sau khi kết thúc, ngươi hạng mục mới sẽ rất nhanh tiến hành chế tác sao?"

"Có thể không thể nhanh như vậy." Wayne ngồi ở trên ghế sa lon, lại sau này nhích lại gần."Ta đã rất lâu không có nghỉ ngơi qua , còn không có tốt nghiệp ta liền bắt đầu chế tác phim, 《 Sinh nhật chết chóc 》 sau khi kết thúc lại lập tức chế tác 《 Trốn thoát 》, liên tục công tác để cho ta phi thường mệt mỏi, ta có thể đi trước độ cái giả.

Bất quá thời gian sẽ không quá lâu, đối với tiếp theo hạng mục ta đã có kế hoạch."

"Có thể tiết lộ một chút là cái gì loại hình sao? Hay là loại này mang một ít u lãnh mặc phim kinh dị?" Jenna không nghĩ tới thật có thể hỏi ra hắn sau này kế hoạch, vì vậy nhân cơ hội, tiếp tục truy vấn.

"Không, cùng trước hai bộ phim bất đồng, ta bây giờ không thể tiết lộ quá nhiều, chỉ có thể nói cho ngươi, đây là một bộ kiểu Greenberg phim."

Wayne ngắt nhéo một cái mi tâm, đối mặt truyền thông phỏng vấn, hãy để cho hắn cảm giác được hơi mệt.

"Được rồi, các fan điện ảnh nhất định phi thường mong đợi ngươi tác phẩm mới." Jenna nhìn một cái thời gian, cảm thấy xấp xỉ có thể tiến hành đến cuối. Nàng nhìn thấy Wayne động tác, biết trong lòng đối phương nhất định là có không nhịn được ý tưởng.

"Ngươi cùng Harry - Berry tình cảm tiến triển thế nào? Có rất nhiều người hâm mộ bày tỏ thích vô cùng các ngươi tổ hợp."

Cái này cuối cùng là một quyển giải trí tạp chí, bản thân liền mang theo Bát Quái thuộc tính, cho nên đối với chuyên phóng khách mời sinh hoạt tư nhân, hoặc nhiều hoặc ít cũng sẽ nói tới.

Wayne rõ ràng một điểm này, cũng chuẩn bị kỹ càng, hắn thuận miệng nói: "Tình cảm của chúng ta phi thường tốt, về phần sau này tiến triển, cần giao cho thượng đế."

"Harry - Berry là ngươi bạn gái đầu tiên sao? Nghe nói nàng cũng là một diễn viên, có suy nghĩ hay không qua để cho nàng làm ngươi hạng mục mới vai nữ chính?" Jenna phi thường không khách khí, khá có moi móc ngọn nguồn điệu bộ.

Wayne sửng sốt một cái, thứ mấy nữ bằng hữu? Suy nghĩ một chút hắn vẫn còn có chút hàm hồ nói: "Tính là người thứ nhất đi, về phần nàng sau này quay chụp phim vấn đề, vậy cần chính nàng quyết định, tham gia hay không tham gia ta sau hạng mục, muốn nhìn nàng ý nguyện cá nhân."

Sau Jenna gặp lại hỏi bọn họ trong cuộc sống một ít chuyện, liền kết thúc lần này chuyên phóng, Wayne đứng lên cùng đối phương bắt tay một cái, đẩy ra phỏng vấn giữa cửa, đi ra.

"Boss, kết thúc rồi?" Nina nhìn hắn đi ra, bước nhanh tiến lên đón, đưa chuẩn bị cho hắn tốt ly nước.

Wayne nhận lấy ly nước, sau khi uống vài hớp lại trả lại cho nhỏ trợ lý, đối bên người Jimmy oán trách.

"Đối mặt phóng viên truyền thông phỏng vấn, nhất là loại này chuyên phóng, so đánh một trận bóng bầu dục còn mệt hơn người."

"Wayne, đây là một chào hàng chính ngươi cơ hội tốt, vậy sẽ khiến ngươi danh tiếng tăng nhiều." Jimmy quay đầu tả hữu quan sát một cái, lại nói với bọn họ."Các ngươi đi về trước đi, ta lưu lại nơi này một hồi lại theo chân bọn họ câu thông một chút, tránh khỏi ngày mai trong tạp chí, xuất hiện không nên xuất hiện vật."

"ok, chúng ta đi về trước."

An bài Wayne tiếp nhận Time Magazine chuyên phóng, mục đích chủ yếu nhất chính là thừa dịp nhiệt độ tuyên truyền phim, mà xem như 《 Trốn thoát 》 giám sát sản xuất, Warner Bros John - Grey cũng bởi vì phim tiền vé mà bận rộn.

Giờ phút này hắn đang theo Regal Cinemas công ty trước đài, đi gặp bọn họ vận doanh chủ quản, hắn tới nơi này chỉ có một mục đích, kia chính là yêu cầu chuỗi rạp công ty tận lực gia tăng phim trình chiếu quy mô.

Bởi vì hắn tới trước kia Jeff đã cùng bọn họ thông qua điện thoại, trước đài mang theo John trực tiếp đi vào chủ quản phòng làm việc.

"Cám ơn." John ngồi ở khu tiếp khách trên ghế sa lon, nhận lấy thư ký đưa tới cà phê, đợi đến trong phòng chỉ còn lại hai người lúc, hắn mới mở miệng nói chuyện.

"Tiên sinh Campbell, tin tưởng Jeff trong điện thoại đã cùng ngươi đã nói, ta tới chẳng qua là nghĩ lại xác nhận một chút, cuối tuần này trước có thể cho 《 Trốn thoát 》 tăng thêm bao nhiêu nhà rạp chiếu phim."

Cohen - Campbell cùng John cũng không quá quen, chẳng qua là ở trong tiệc rượu cùng cái này Warner giám sát sản xuất tán gẫu qua mấy lần, bất quá hắn cùng Jeff - Robinov tương đối quen thuộc, nhiều năm qua cùng Warner Bros hợp tác cũng một mực khoái trá.

"Ta bảo đảm thứ sáu trước, sẽ dọn ra 250 nhà rạp chiếu phim dùng cho trình chiếu các ngươi phim, ta đã cùng Jeff đã nói, ngươi chẳng lẽ còn có ý tưởng khác?"

Cohen - Campbell không có chút nào cảm thấy kỳ quái, nếu bây giờ bộ này giá thành nhỏ 《 Trốn thoát 》 tiền vé đã bùng nổ, Warner Bros tuyệt đối sẽ nghĩ hết biện pháp, gia tăng phim tiền vé, chẳng qua là hắn còn không rõ ràng lắm John có chủ ý gì.

"Ta mới từ AMC bên kia tới." John bưng lên cà phê uống một hớp, ánh mắt xem sắc mặt của đối phương."Bọn họ đã đáp ứng sẽ vì phim gia tăng 300 nhà rạp chiếu phim."

Hắn vậy cho Cohen - Campbell cảm giác đầu tiên chính là đang nói láo, giống như bọn họ loại này chuỗi rạp công ty, cũng hiểu nhau cực kì, AMC không thể nào có nhiều như vậy nhà rạp chiếu phim, gạt ra cho Warner.

Bởi vì phim trình chiếu trước, cơ nay đã ký xong trình chiếu hợp đồng, coi như muốn gia tăng màn ảnh đếm, cũng phải từ nơi khác gạt ra.

Nhìn Cohen - Campbell không lên tiếng, John tiếp tục nói: "《 Trốn thoát 》 tiền vé tiềm lực quá rõ ràng, ta nghĩ các ngươi có thể tước giảm 《 Đi Về Nơi Xa 》 màn ảnh đếm, dùng cho trình chiếu chúng ta phim, đừng nói các ngươi đã ký xong hợp đồng, ta biết trên hợp đồng nhất định là có co dãn không gian."

Chuỗi rạp công ty là cần lợi nhuận , thứ gì cũng không bằng USD có thuyết phục lực, tình huống bây giờ rất rõ ràng, 《 Đi Về Nơi Xa 》 bộ phim này nhào định , vì sao không thể nghĩ một chút biện pháp, nhiều sắp xếp Trốn thoát đâu?

John cũng là dùng giống nhau biện pháp thuyết phục AMC, vốn là bên kia cũng là chuẩn bị gia tăng 250 nhà tả hữu.

"Được rồi, chúng ta cũng sẽ nặn ra 300 nhà rạp chiếu phim, để cho toàn Bắc Mỹ nhiều hơn người hâm mộ, có cơ hội thấy bộ này đặc sắc phim." Cohen - Campbell không do dự, chuyện này đối với bọn họ mà nói chẳng qua là bình thường thao tác, hơn nữa AMC đã làm như vậy.

Bộ phim này mới bắt đầu lấy 2088 nhà chuỗi rạp khai mạc, kỳ thực đã có Warner Bros nguyên nhân, không phải chuỗi rạp công ty tuyệt đối sẽ không, cho như vậy một bộ giá thành nhỏ phim hơn ngàn nhà rạp chiếu phim.

Nếu ở tiền vé đã bùng nổ , mở rộng trình chiếu quy mô là khẳng định, chẳng qua là khuếch trương lớn hơn bao nhiêu vấn đề. Như vậy gia tăng cho 《 Trốn thoát 》 rạp chiếu phim cùng màn ảnh, cũng chỉ có thể từ Universal kia bộ phim bên trên chen.

Về phần hợp đồng vấn đề, John nói không sai, bọn họ hợp đồng ký kết đúng là có co dãn không gian , chính là vì ứng phó ngoài ý muốn phát sinh.

"Warner đã liên lạc phim nhựa hướng ấn nhà máy, thứ sáu trước toàn bộ phim âm bản nhất định sẽ toàn bộ đưa đến, vậy trước tiên như vậy, ta còn muốn đi khác chuỗi rạp công ty."

John cùng hắn bắt tay một cái, trực tiếp ra đế vương công ty giải trí.

Đối với lần này hành trình, hắn càng giống như là theo thông lệ thông báo vậy, hai nhà Bắc Mỹ lớn nhất chuỗi rạp công ty, đối với đề nghị của hắn cũng đặc biệt thống khoái liền đáp ứng, để cho hắn còn có chút không quá thói quen.

Mà John mới vừa rời đi, Cohen - Campbell liền nhận được đến từ Universal Pictures điện thoại.

"Karl, ta sẽ tận lực duy trì 《 Đi Về Nơi Xa 》 trình chiếu quy mô đến cuối tuần trước, nếu như phim tỉ suất khán giả hay là không có bất kỳ tăng lên, ta sẽ giảm bớt màn ảnh cùng rạp chiếu phim.

Đúng, chẳng qua là đến cuối tuần trước, Karl, đây chỉ là làm ăn, ta nên vì tập đoàn công ty phụ trách, rạp chiếu phim cũng cần vi doanh thu phụ trách."

Tâm tư mọi người đều là giống nhau , đều là vì xanh mơn mởn USD, Universal ngược lại không có nói ra gia tăng trình chiếu quy mô, chẳng qua là hy vọng có thể giữ vững bây giờ trạng thái.

Cohen - Campbell có thể rõ ràng nghe ra đối phương rất không cao hứng, nhưng sự thật chính là như vậy, đây chỉ là làm ăn.