Tràng danh lợi

Jenna ánh mắt mong chờ trong, Wayne mỉm cười gật đầu."Đúng vậy, ta hoàn toàn không nghĩ tới sẽ có như vậy đại kinh hỉ, làm ta thấy Jimmy cho ta số liệu lúc, ta một lần cho là ta người đại diện ở nói đùa ta."

Ở Jenna ánh mắt mong chờ trong, Wayne mỉm cười gật đầu."Đúng vậy, ta hoàn toàn không nghĩ tới sẽ có như vậy đại kinh hỉ, làm ta thấy Jimmy cho ta số liệu lúc, ta một lần cho là ta người đại diện ở nói đùa ta."

"Cho tới bây giờ ta còn cảm thấy không thể tin nổi, ta có dự cảm phim sẽ bị rất nhiều người hâm mộ thích, chẳng qua là không nghĩ tới người xem nhiệt tình sẽ như vậy cao."

"Đây là một bộ phim kinh dị trong kiệt tác! Chúc mừng ngươi." Jenna thông qua ngôn ngữ lần nữa cùng hắn kéo vào quan hệ."Đây cũng không phải là ta nói, là trứ danh nhà phê bình điện ảnh Roger - Albert đối ngươi đánh giá."

"Cám ơn, bất quá đây không phải là ta một người công lao." Wayne nhún vai một cái."Bộ phim này có thể bị người hâm mộ thích, là toàn đoàn làm phim người cùng nhau cố gắng kết quả."

Nói đoàn làm phim công tác, Jenna đổi đề tài."Chúng ta cũng rõ ràng ngươi mới vừa mở máy quay chụp, liền đụng phải phiền toái cực lớn, lần đó trò khôi hài đối đoàn làm phim công tác ảnh hưởng lớn sao?"

"Không, tất cả mọi người cũng tin tưởng ta, bọn họ đều hiểu ta, biết ta sẽ không mang theo có sắc nhãn chỉ nhìn bất luận kẻ nào. Chuyện này cũng không có ảnh hưởng đến công việc của chúng ta tiến độ, thậm chí cuối cùng chúng ta còn trước hạn hoàn thành quay chụp nhiệm vụ."

Trả lời xong cái vấn đề này, Wayne nụ cười trên mặt biến mất , hắn đây là đang nhắc nhở Jenna, hắn không thích phương diện này vấn đề. Chuyện đã qua, chỗ tốt cũng tất cả đều rơi xuống, hắn không nghĩ nhắc lại chuyện này.

Xem đối diện cái này cái trẻ tuổi đạo diễn biến đổi sắc mặt, Jenna phi thường thông minh dời đi đề tài.

"Ta nghe nói ngươi tốt nghiệp trước kia, chính là cái sinh viên xuất sắc, 《 Sinh nhật chết chóc 》 bộ phim này ra đời, là bởi vì ngươi tốt nghiệp tác phẩm?"

"Không sai, đó là ta bộ phim đầu tiên phim dài." Wayne nửa người trên thoáng lùi ra sau dựa vào, tìm cái càng tư thế thoải mái."Ta nhớ đến lúc ấy cũng đụng phải rất nhiều khó khăn, bất quá phim hay là ở trúc trắc trúc trở trong quay chụp hoàn thành."

Jenna xem hắn con ngươi chuyển một cái, tiếp tục nói: "Kia không thể nghi ngờ là một bộ cực kỳ tuyệt vời phim, ngươi dẫn nó đi tham gia Liên hoan phim St Denis thật sao?"

Wayne hiểu ý của nàng, nàng nên trước hạn cặn kẽ xem qua tư liệu của mình, không phải sẽ không đem đề tài hướng cái này bên trên dẫn.

Bất quá đây cũng không phải là không thể nói, dù sao cuối cùng phim hay là lấy được thành công to lớn.

"Đúng, ta hy vọng có thể ở Liên hoan phim St Denis bên trên, tìm được thích hợp nhà phát hành."

"Chuyện không hề thuận lợi đúng không? Ta nhớ được 《 Sinh nhật chết chóc 》 nhà phát hành là 20th Century Fox." Jenna thấy hắn nguyện ý trò chuyện cái đề tài này, cứ tiếp tục dẫn dắt đối phương.

Wayne nhớ tới ở Liên hoan phim bên trên hồi ức, cũng là phi thường có cảm xúc, trong đó khó nhất mấy ngày đó, hắn cũng một lần nghĩ buông tha cho .

"Chuyện không hề thuận lợi, chúng ta phim ở Liên hoan phim bên trên phi thường được hoan nghênh, nhưng lại không có một nhà phát hành công ty nguyện ý mua nó, bọn họ thậm chí không cho chúng ta nói cơ hội."

Nói đến đây hắn dừng một chút, chậm chậm tâm tình của mình."Lúc ấy ta đã cân nhắc đem phim lỗ vốn bán đi, dù là không lấy tiền đều được, chỉ cần có người nguyện ý phát hành nó. Cho tới bây giờ ta vẫn cảm kích 20th Century Fox, nếu như không có bọn họ, 《 Sinh nhật chết chóc 》 cũng liền không có cách nào ở rạp chiếu phim trong xuất hiện."

"Coi như ngươi bây giờ đã không hợp tác với bọn họ?"

"Đúng, lần này không có hợp tác với Fox, nhưng đây chỉ là trên phương diện làm ăn vấn đề, cũng không ảnh hưởng ta đối bọn họ cảm kích." Giọng điệu của Wayne kiên định, hắn vậy nửa thật nửa giả."Nhất là Townsend - tiên sinh Rossmann, ta một mực không quên hắn đối ta đề huề."

Jenna lắc đầu một cái, trong giọng nói mang theo nhìn có chút hả hê."Ta nghĩ những thứ kia cự tuyệt ngươi phát hành công ty, thấy được phim tiền vé về sau, mới biết bỏ lỡ cái gì.

Ta nghe nói 《 Sinh nhật chết chóc 》 bộ phim này, cuối cùng mang cho ngươi đến rồi ba mươi triệu đô la thu nhập, chuyện này là thật sao?"

"Dĩ nhiên, cái này không có gì không thể nói." Trên mặt của hắn mang theo thản nhiên, cũng không có tránh liên quan tới phim thu nhập đề tài."Ta đem liên quan tới phim hải ngoại bản quyền cùng sau này quay chụp bản quyền, tất cả đều bỏ bao bán cho 20th Century Fox, ở chỗ này đặc biệt nói một chút, ta đóng thuế."

"Trời ạ, một bộ phim liền mang cho ngươi tới hơn chục triệu thu nhập, đây quả thực là phát sinh ở bên người chúng ta giấc mơ Mỹ." Jenna giơ tay lên che miệng, khắp khuôn mặt là vẻ mặt kinh ngạc.

Wayne cảm thấy vị này chủ biên nên lựa chọn đi làm cái diễn viên, ở trong mắt của hắn đối phương biểu diễn phi thường tự nhiên, thì giống như thật là lần đầu tiên nghe được tin tức này vậy.

Hắn có chút hiểu những ký giả này mô típ , đó chính là thông qua vấn đề, ngôn ngữ cùng nét mặt tới tranh thủ hảo cảm của ngươi, sau đó thông qua dẫn dắt, để cho chính ngươi nói ra bọn họ mong muốn vật.

Jenna tiếp tục hỏi mấy cái liên quan tới bộ thứ nhất phim vấn đề về sau, đột nhiên giọng điệu chợt thay đổi."《 Trốn thoát 》 tuần đầu tiên tiền vé phi thường thành công. Cái này đã vượt ra khỏi sản xuất chi phí gấp mười lần, ngươi đối với mình phim, có thể đánh bại Tom - Cruise, có thể hay không cảm thấy kiêu ngạo."

Đến rồi, hắn vừa nghe vấn đề của đối phương, cũng biết nàng muốn làm gì.

Coi như Warner Bros đã cùng tràng danh lợi câu thông qua rồi, bọn họ cũng vẫn là hi vọng xuất hiện đề tài độ, nếu như phỏng vấn vấn đề đều là bình thản những thứ này, bọn họ tạp chí thế nào để người chú ý?

Wayne xem nàng mặt mang nụ cười đợi chờ mình trả lời, suy tư một chút mới mở miệng nói ra: "Dĩ nhiên, đối với phim có thể ở tuần đầu tiên tiền vé bên trên có thể đè xuống 《 Đi Về Nơi Xa 》 đoạt cúp, ta cảm thấy phi thường vinh hạnh, đây chính là Tom - Cruise loại này siêu sao gia lãng - Howard loại này lão bài đạo diễn, cái này cho ta lớn vô cùng khích lệ!"

Xem đối diện đĩnh đạc nói trẻ tuổi đạo diễn, Jenna hơi sững sờ, không nghĩ tới hắn cũng không có dính bẫy, đi cố gắng đạp Tom - Cruise cái này siêu sao.

Sáng sớm nàng nhưng liền được tin tức, rất nhiều báo lá cải bên trên xuất hiện tin tức bất lợi cho hắn, rõ ràng cho thấy có người đang cố ý dẫn dắt dư luận.

Mà có năng lực cùng động cơ làm người như vậy, lớn nhất có thể chính là cái đó mất đi thể diện siêu sao, nàng có tin tức xác thật, là cái đó siêu sao người đại diện ở trong đó xâu chuỗi.

Nàng tin tưởng vị này dựa lưng vào Warner Bros trẻ tuổi đạo diễn, cũng khẳng định nhận được tin tức, sáng sớm xuất hiện rất nhiều báo nhỏ, mịt mờ đem hắn so với "Phản đồ" !"Da trắng thâm hiểm" !

Có một số việc ở trong vòng chưa tính là bí mật, Tom - Cruise là một phi thường kiêu ngạo người, hắn niên thiếu thành danh mãi cho đến trở thành Hollywood siêu sao, cùng nhau đi tới có thể nói là xuôi chèo mát mái.

Vây lượn ở bên cạnh hắn tất cả mọi người, đối hắn chỉ có khen tặng cùng tán thưởng, vị này siêu sao còn chưa bao giờ cắm qua lớn như vậy lộn đầu, hắn chỉ cần tham dự điện ảnh, liền lại biến thành phía sản xuất tiền vé bảo đảm.

Năm 1983 Tom Cruise xuất đạo tham dự bước đầu tiên điện ảnh 《 Kinh doanh mạo hiểm 》, liền cầm xuống hơn 60 triệu đô la tiền vé, bước lên đến năm đó tiền vé bảng xếp hạng trước mười.

Mà đến năm 1986 hắn vai chính 《 Top Gun 》 trình chiếu về sau, không chỉ có trong khoảng thời gian ngắn đánh tung hạ 170 triệu đô la tiền vé, còn đánh bại 《 Alien 2》 cùng 《 Star Trek 4》, trực tiếp lên đỉnh năm đó tiền vé bảng vô địch.

Cùng tuổi, 《 Top Gun 》 lửa nóng không khí còn không có đi qua, hắn vai chính một bộ khác phim 《 Màu Sắc Đồng Tiền 》, bộ này cùng lão Martin hợp tác tiền vé bia miệng đôi được mùa, hơn 52 triệu đô la tiền vé xếp hạng năm đó người thứ mười hai.

Từ 《 Top Gun 》 đi qua, Tom Cruise là được phim tiền vé bảo đảm, cũng được toàn dân thần tượng, thậm chí bộ phim này trực tiếp thành Bắc Mỹ chiêu binh clip tuyên truyền.

Năm 1988 sơ, hắn vai chính điện ảnh 《 Cocktail 》 cuồng thu hơn 80 triệu đô la tiền vé, không có qua hai tháng, Tom - Cruise cùng tuổi vai chính bộ thứ hai phim, 《 Rain Man 》 liền lại thu hoạch 1.7 hai trăm triệu đô la, lên đỉnh niên độ tiền vé vô địch.

Có thể nói Tom Cruise cái này cùng nhau đi tới, chính là đang cùng thành công làm bạn, gần như không người nào có thể ở hắn phim trình chiếu lúc vượt qua hắn.

Quá mức thuận lợi tinh đồ, cũng tạo cho hắn cực độ kiêu ngạo, trong mắt không có người tính cách, tín ngưỡng của hắn vấn đề, cá nhân xu hướng giới tính vấn đề, vẫn luôn bị người lên án, nhưng hắn người hâm mộ cơ sở quá hùng hậu , cái này cho hắn kiêu ngạo tư bản.

Jenna hai ngày này không chỉ một lần nghe nói , Tom - Cruise đối với diễn viên chính phim, bại bởi như vậy một bộ giá thành nhỏ phim kinh dị phẫn nộ, nhân tiện đối 《 Trốn thoát 》 đạo diễn kiêm nhà sản xuất, cũng khẳng định không có cảm tình gì.

Mục đích của nàng rất đơn giản, hi vọng trẻ tuổi Wayne - Greenberg, nói ra một ít gây hấn Tom Cruise ngôn luận, như vậy kỳ này tràng danh lợi mới có mánh lới.

Chẳng qua là cái này cái trẻ tuổi đạo diễn rõ ràng đầu một mực tỉnh táo, cũng không có bị nhất thời thành công làm đầu óc choáng váng, tỉnh táo đơn giản không nghĩ một 20 ra mặt người tuổi trẻ.

Kỳ thực Wayne dĩ nhiên hiểu ý của nàng, nếu như hai bộ phim tiền vé con số tương cận, hắn nhất định sẽ không keo kiệt dẫn mắt người ngôn luận, tới tranh thủ độ quan tâm.

Nhưng bây giờ 《 Đi Về Nơi Xa 》 rõ ràng liền vùng vẫy giãy chết khí lực cũng không có, bị bản thân 《 Trốn thoát 》 một đường đẩy nghiền ép, hắn liền không khả năng lại đi phí sức không có kết quả tốt, đi hấp dẫn cái đó siêu sao cừu hận giá trị.

Đối phương bây giờ chỉ còn lại thủ đoạn nhỏ, cũng chẳng qua là tìm đến một ít báo lá cải cùng nhỏ nhà phê bình điện ảnh tới mịt mờ bôi nhọ bản thân, thậm chí loại bôi nhọ này ngôn luận cũng không dám to gan trắng trợn đăng xuất tới, cũng chỉ có thể dùng ngôn ngữ đi dẫn dắt mà thôi.

Những việc này, hay là giao cho Warner Bros đi làm so sánh tốt, dù sao hắn chỉ là một đạo diễn.

"Ngươi cảm thấy mình phim, sẽ còn liên tục tiền vé vô địch sao? Dù sao tuần này cũng không có quy mô lớn trình chiếu mới điện ảnh." Jenna nhìn hắn không mắc bẫy đi đạp đối thủ cạnh tranh, nàng bắt đầu đem vấn đề kéo về đến phim bên trên.

"Đối với tiền vé, ta phi thường có tự tin." Wayne điều chỉnh một cái tư thế ngồi, đem chân trái thả vào trên đùi phải."Bộ phim này tiền vé tiềm lực rõ ràng còn không có thả ra ngoài, nó sẽ còn tiếp tục thống trị tuần này Bắc Mỹ chuỗi rạp thị trường."

Nếu như nói phim trình chiếu trước, Wayne còn lo lắng có thể hay không bởi vì niên đại chênh lệch, đưa tới không quen khí hậu. Hoặc là bởi vì mình chế tác phong cách, giao cho so nguyên phiến lớn hơn xích độ, có thể sẽ đưa tới người hâm mộ khó chịu.

Nhưng những thứ này gần như cũng chưa từng xuất hiện, phim trình chiếu đến bây giờ, đã trở thành một chiếc mạnh mẽ đâm tới đoàn tàu, không người nào có thể tay không đem nó ngăn lại, chỉ có thể chờ đợi chính nó đốt rụi tồn dầu.