Những chi tiết kia

Wayne từ phòng rửa tay sau khi ra ngoài, nhìn Harry - Berry còn đang ngủ, kêu nàng một tiếng, xoay người đi xuống lầu ăn điểm tâm.

Wayne từ phòng rửa tay sau khi ra ngoài, nhìn Harry - Berry còn đang ngủ, kêu nàng một tiếng, xoay người đi xuống lầu ăn điểm tâm.

"Sớm, Hela, buổi sáng có gì ăn."

Hắn một bên hướng phòng ăn đi, một bên hỏi quản gia của mình.

"Kiểu Trung Quốc có bánh bao, tất cả mọi người thật thích loại này kiểu Trung Quốc Hamburg, những thứ kia an ninh nhất là thích, còn có trứng tráng, thịt muối cùng sữa bò."

Đi vào phòng ăn, Nina đã đang ăn vật xem báo , thấy được lão bản mình đi vào, đem mấy tờ báo đưa cho hắn.

"Truyền thông chủ lưu còn tốt, sách giải trí đều là ở phổ biến báo cáo chúng ta phim, nhưng là có một ít báo nhỏ liền..." Nina nói lắc đầu một cái, lo lắng nhìn hắn sắc mặt.

Wayne sớm đã có chuẩn bị tâm tư, hắn bên uống sữa tươi, vừa đánh mở tờ báo.

Quả nhiên giống như Jeff nói vậy, báo nhỏ bên trên tràn đầy đối công kích của hắn. Nói hắn da trắng thâm hiểm đều đã là tương đối khách khí , có thậm chí đem hắn hình dung thành "Phản đồ" .

Hắn nhìn một cái liền đem tờ báo vứt sang một bên, mắt không thấy tâm không phiền, bắt đầu chuyên tâm ăn lên bữa ăn sáng.

"Thân ái , cũng có tin tức gì, phải không lên toàn ở tán dương chúng ta phim." Harry - Berry ngáp, đi tới Wayne bên người, bưng lên chuẩn bị xong sữa bò uống một hớp.

Nàng cầm lên trên bàn Los Angeles Times, trực tiếp liền lật tới sách giải trí.

"Mảnh này báo cáo thật có ý tứ, Wayne. 《 Trốn thoát 》 những thứ kia không thể bỏ qua chi tiết nhỏ! Ngươi xem một chút cái này, bọn họ như vậy báo cáo không có chuyện gì sao? Có thể hay không tiết lộ phim tin tức?"

Nghe nàng nói đến sẽ tiết lộ phim tin tức, Wayne ngoẹo đầu nhìn báo cáo một cái, lẽ ra sẽ không có truyền thông làm như vậy.

Hollywood toàn bộ truyền thông đều có một ăn ý, liền là bất kể là thế nào báo cáo phim, ở bộ phim này xuống rạp trước, là tuyệt đối sẽ không tiết lộ trong đó chủ yếu tin tức.

Mà giống như Los Angeles Times như vậy tạp chí lớn, càng sẽ không như vậy làm mới đúng. Hắn từ đầu tới đuôi quét một lần, quả nhiên là không có quá nhiều để lộ ra câu chuyện tình tiết, chẳng qua là đơn giản giới thiệu những thứ kia ẩn núp chi tiết.

Vậy sẽ khiến chưa có xem qua người hâm mộ càng thêm tò mò, nhìn qua một lần người hâm mộ cũng có thể so sánh tờ báo, lần nữa đi vào rạp chiếu phim đi nhìn lại một lần.

"Cái này bài báo cáo có chút ý tứ, viết không sai, xem ra viết cái này phóng viên nhìn kỹ phim." Thấy được trong báo cáo một ít giới thiệu, nhưng là để cho hắn cảm nhận được chút hứng thú.

'Cuối tuần trước quy mô lớn trình chiếu phim 《 Trốn thoát 》, mạnh mẽ đâm tới đỉnh lật Tom - Cruise vai chính 《 Đi Về Nơi Xa 》, lấy bốn mươi chín triệu, sáu trăm bốn mươi ngàn đô la con số khủng bố, bắt lại đầu tiên tiền vé vòng vô địch.

Mặc dù đây là một bộ khủng bố phim kinh dị, nhưng trong đó có rất nhiều dính líu kỳ thị chủng tộc chi tiết, cùng màu đen hài hước đáng giá nghiền ngẫm. Rất nhiều người hâm mộ có thể không có chú ý tới những chi tiết này, đưa đến ít một chút xem ảnh niềm vui thú.

Phía dưới là bản báo phóng viên Bella - Grant tham gia công chiếu về sau, sửa sang lại các loại chi tiết nhỏ, người xem người hâm mộ có thể kết hợp trong đó một ít, càng thú vị quan sát phim.

1. Chris (vai nam chính) cùng Rose (vai nữ chính) ở chung với nhau thời điểm là Rose lái xe, bởi vì Chris đối với mình mẫu thân chết, một mực có bóng tối, đưa đến hắn không dám lái xe.

2. Liên quan tới cảnh sát mong muốn kiểm tra Chris id nhưng là Rose không để cho, cái này mọi người thấy phía sau khẳng định cũng biết tại sao, nếu như ngươi trước mặt chú ý tới, nhìn xong sẽ có loại bừng tỉnh ngộ cảm giác.

3. Rose ba ba dean ở cho Chris giới thiệu gia gia hình thời điểm, nói hắn ở đại hội thể dục thể thao bên trên chạy bộ bại bởi người da đen, cho nên gia gia đối người da đen thân thể có chấp niệm, đến bây giờ ở buổi tối sẽ còn kiên trì rèn luyện chạy bộ.

"... ..." !'

"Viết không sai, người phóng viên này rất có chừng mực, mảnh này báo cáo chỉ sẽ dẫn tới người hâm mộ tò mò, có không có quá nhiều tiết lộ câu chuyện."

Nina mới vừa cũng nhìn thấy cái này bài báo cáo, nàng chỉ phần này Los Angeles Times nói."Nàng gọi Bella - Grant, phỏng vấn qua ngươi hai lần, ngươi không nhớ rõ?"

Wayne dùng nĩa xiên lên tới một khối lớn trứng tráng bỏ vào trong miệng, dùng ánh mắt nghi hoặc xem nhỏ trợ lý.

"Ba!" Nina vỗ xuống tay, đổi loại cách nói."Công chiếu ngày ấy, tóc vàng chân dài eo thon, bộ ngực đặc biệt lớn người phóng viên kia!"

"Úc, dĩ nhiên, ta dĩ nhiên nhớ!" Wayne lập tức liền nhớ lại đến rồi, người phóng viên kia nên đi làm người mẫu hoặc là diễn viên , lãng phí bản thân tiền vốn.

Nina thấy lão bản mình dáng vẻ, mắt trợn trắng xung động thiếu chút nữa liền nhịn không được, Wayne đi đến đâu nàng đồng dạng đều cùng, chẳng qua là đại gia luôn là coi thường cái này người tướng mạo bình thường trợ lý, cho nên nàng hiểu rất rõ lão bản mình là cái tính cách gì .

Hơn nữa nàng thường ở nơi này, liền Harry - Berry tối hôm qua kia cao vút giọng, nghĩ không để người ta biết cũng khó. Lại cứ hai người bọn họ còn thích chơi những thứ kia đặc thù trò chơi, có lúc Nina ở trong vườn hoa dắt chó cũng có thể từ trên ban công nhìn thấy.

Ăn xong điểm tâm, Wayne mang theo trợ lý cùng Harry - Berry, cùng đi đi Century City, Jimmy sẽ trước hạn cùng bọn họ hội hợp.

Chín giờ sáng ba mươi điểm, Wayne giống như một người gỗ vậy, ở một đơn giản bên trong phòng chụp ảnh bị nhiếp ảnh sư táy máy.

Hắn tới trước cũng không có cố ý thay đổi ăn mặc, hay là bình thường phong cách của hắn, một thân đắc thể màu đậm tây trang, còn cự tuyệt nhiếp ảnh sư cung cấp cà vạt.

Chụp hình trước kia trừ cho hắn đơn giản bên trên một chút trang ra, cùng bình thường cũng không hề có sự khác biệt.

Hắn không phải một diễn viên, đạo diễn chung quy là một dựa vào tác phẩm nói chuyện phía sau màn chuyên nghiệp, cho nên hắn cũng không phải là đặc biệt để ý bản thân ở ống kính trước hình tượng.

Jimmy thừa dịp hắn quay chụp mặt bìa lúc, một mực đi theo hắn, cho hắn giải thích tiếp nhận phỏng vấn cần thiết phải chú ý vấn đề."Ta cùng bọn họ câu thông qua rồi, cũng sẽ không xuất hiện không nên xuất hiện đặt câu hỏi, bất quá ngươi cũng phải chú ý, nếu như dính líu nhạy cảm vấn đề, có thể lựa chọn không trả lời."

Wayne gật đầu một cái, bày tỏ chính mình cũng nhớ kỹ, sau đó nhanh chóng bị nhiếp ảnh sư xếp thành một cái khác hình thù.

Hôm nay sẽ đối hắn tiến hành chuyên phóng 《 Vanity Fair 》 chủ biên Jenna - Pira, giờ phút này cũng bây giờ phòng chụp ảnh một góc, yên lặng xem vị này trẻ tuổi đạo diễn.

Hắn giống như đột nhiên nhô ra một khối vàng, ở người chung quanh còn không có phát hiện hắn lúc, liền đã bản thân tránh thoát chôn bản thân bùn cát, thả ra độc thuộc về vàng ánh sáng.

Ở Hollywood xưa nay không thiếu hụt đột nhiên xuất hiện thiên tài, loại này chợt lóe lên thiên tài phần lớn là diễn viên ngôi sao, đạo diễn coi như là tương đối hiếm thấy một loại kia.

Jenna hiểu, đạo diễn phần công tác này không phải là không có thiên tài, chẳng qua là phần công tác này quá cần tích lũy, nếu như không có đủ kiến thức cùng kinh nghiệm dự trữ, đối với những thứ kia may mắn thành công tay mới đạo diễn, tiếp theo bộ chờ đợi bọn họ chính là ác hơn thất bại.

Nàng đang suy nghĩ Wayne - Greenberg là loại nào, ít nhất từ trước mắt đến xem, hắn tuyệt đối không phải gặp vận may cái loại đó người tuổi trẻ, không ai có thể liên tục bị thượng đế lọt mắt xanh hai lần.

Nàng chú ý tới cùng vị này đạo diễn người da đen cô nương, giống như truyền thông báo cáo như vậy, đây là một phi thường mê người cô nương, không cần áp sát tử tế quan sát, liền có thể xác định đây là một vưu vật.

Jenna hiểu những cô nương này, nàng mới sẽ không tin tưởng Warner Bros cùng Wayne - Greenberg sẽ lòng tốt như vậy, sẽ để cho một cắn qua nữ nhân của mình, tới làm bạn gái của mình, chuyện này cũng chính là lừa gạt công chúng mà thôi, nhất là lừa gạt những thứ kia gốc Phi quần thể.

Trên đời tuyệt đối tồn tại truyện cổ tích, lại khó nhất xuất hiện ở Hollywood. Nơi này xưa nay không thiếu hụt có loại tâm tư này nữ nhân, dựa vào tới nghĩ mò một phiếu, sau khi thất bại sẽ phải gánh có thể sẽ đè chết bản thân hậu quả.

"ok, có thể, đa tạ phối hợp của ngươi, đạo diễn Greenberg!"

Nhiếp ảnh sư thanh âm truyền tới, Wayne cũng lỏng một đại khẩu khí, hắn cảm giác mình giống như một người hình con nít, bị nhiếp ảnh sư táy máy thành các loại hình tượng.

Hắn giống như nhiếp ảnh sư lễ phép hơi cười, đi tới Nina trước mặt cầm lên ly nước, ừng ực ừng ực uống hơn phân nửa ly.

"Một hồi ngươi sau khi tiến vào chúng ta sẽ chờ ở đây ngươi, có cái gì xử lý không được vấn đề có thể gọi ta, nhớ, bây giờ có một ít truyền thông đối ngươi báo cáo thật không tốt, dính đến chủng tộc vấn đề lúc, nhất luật đẩy tới phiến tử bên trên."

Xem bản thân khách hàng uống xong nước, Jimmy thừa dịp cho hắn bổ trang kẽ hở, tranh thủ thời gian dặn dò hắn. Mặc dù nói trước hạn đã câu thông qua, nhưng ai cũng không dám bảo đảm những người này có thể hay không tuân thủ ước định.

"Ta biết, xử lý không được ta sẽ tạm ngừng, đi ra hỏi thăm ý kiến của ngươi."

Wayne nhỏ giọng cùng người đại diện nói, ánh mắt lại nhìn chằm chằm hướng hắn đi tới nữ nhân.

"Ta là Jenna, phụ trách hôm nay đối ngươi chuyên phóng, đạo diễn Greenberg, chuẩn bị xong chúng ta liền lập tức bắt đầu."

Nữ nhân một thân đắc thể mặc đồ chức nghiệp, Wayne phát hiện nàng váy nên là cố ý đổi ngắn rất nhiều, lộ ra tất lụa cái bọc bắp đùi. Mặc dù nàng số tuổi phải có ba mươi tuổi trở lên, nhưng dáng người cùng gương mặt cũng bảo dưỡng rất tốt.

Nàng mang theo để cho người thân cận nụ cười, đưa ra tay phải của mình.

Wayne ở trên tay nàng nhẹ nhàng cầm một cái nói: "Gọi ta Wayne, chúng ta có thể tùy thời bắt đầu."

Hắn ở nơi này vị chủ biên dẫn hạ, cùng đi tiến phòng chụp ảnh bên trong căn phòng. Sau khi đi vào Wayne mới phát hiện, nơi này nên là đặc biệt dùng làm phỏng vấn căn phòng, trừ hai cái ấm áp sô pha lớn cùng trung gian bàn trà nhỏ, cũng không có những vật khác.

Hắn cùng Jenna mặt đối mặt ngồi ở trên ghế sa lon, xem nàng lấy ra sổ tay cùng bút thép, bên cạnh còn chi một đài cỡ nhỏ máy quay phim.

"Vậy chúng ta bắt đầu rồi?" Jenna chuẩn bị xong vật, xem Wayne mỉm cười hỏi.

"Được rồi, không thành vấn đề."

Jenna cầm lên bút thép, nhìn một cái đang đang làm việc máy chụp hình về sau, mang trên mặt bình dị gần gũi nét mặt.

"Đạo diễn Greenberg, chúc mừng ngươi đạo diễn phim 《 Trốn thoát 》 thu được cuối tuần trước tiền vé vô địch, đây cũng là ngươi thứ hai tiền vé vô địch đúng không?"

Wayne gật đầu một cái."Cám ơn, không sai, đây là ta thứ hai tiền vé vô địch."

Đối với đã lấy được cá nhân vinh dự, hắn từ không keo kiệt sự kiêu ngạo của mình tình, ở bên này trong xã hội nhưng không đồng ý cái gọi là khiêm tốn.

Jenna nhìn lướt qua cuốn vở nâng lên trước ghi chép tiền vé con số, dùng càng thêm thanh âm nhiệt tình tiếp tục hỏi: "Đối với phim cuối tuần đầu liền tiền vé đại bạo phát, ngươi có trước hạn dự liệu được sao? Chúng ta đều biết, bộ phim này chi phí cũng không cao."