Chẳng qua là làm người buồn nôn

Hollywood trong vòng một mực lưu truyền một câu nói, vĩnh viễn đừng đánh giá cao nhà sản xuất đạo đức tiêu chuẩn.

Hollywood trong vòng một mực lưu truyền một câu nói, vĩnh viễn đừng đánh giá cao nhà sản xuất đạo đức tiêu chuẩn.

Nhất là ở hai bộ phim chiếm đoạt thị trường thời điểm, vì có thể gia tăng phim tiền vé, cạnh tranh lẫn nhau đối thủ, làm xảy ra chuyện gì cũng sẽ không khiến người ngoài ý.

"Chúng ta người nhận được tin tức, ngày mai sẽ có truyền thông sẽ đối với 《 Trốn thoát 》 kết cục tiến hành bất lợi lăng xê, dẫn dắt chủ lưu công chúng ngăn chặn bộ phim này."

Quả nhiên vẫn là đến rồi, Wayne cũng biết đối phương không thể dễ dàng như thế nhận thua, nghe Jeff vậy, cũng biết đối phương có thể làm không nhiều, cũng chỉ còn lại bôi nhọ ảnh chút này.

"Universal Pictures chuẩn bị tự mình ra tay?" Hắn nâng đầu giống vậy cau mày hỏi, cái này phi thường trọng yếu. Dựa theo lẽ thường mà nói, đầu sỏ giữa sẽ không tiến hành không ranh giới cuối cùng ác ý cạnh tranh mới đúng.

"Không có, ta được đến tin tức là, chủ yếu liên lạc những thứ kia truyền thông chính là Pat - Kingsley, Tom - Cruise người đại diện, bất quá không loại bỏ Universal Pictures cũng có nhúng tay."

Kỳ thực Jeff không quá để ý đối phương thủ đoạn nhỏ, Hollywood mỗi bộ có thể hỏa hoạn phim, tất cả đều là từ các loại đối thủ cạnh tranh trong tuôn ra tới , ngươi phiến tử bán chạy, liền ý vị ta cần phải thường cho tiền.

Hơn nữa loại này không lên được mặt đài thủ đoạn nhỏ, không nhất định có thể ảnh hưởng đến rất nhiều người lựa chọn, Warner Bros cũng không phải ăn chay .

"Jeff, ảnh hưởng có thể hay không rất lớn?" Wayne nửa người trên thoáng nghiêng về trước, nét mặt nghiêm túc hỏi.

Hắn cũng không là cái gì đều hiểu, bản thân một lòng nhào vào điện ảnh chế tác bên trên, những chuyện khác Wayne cũng chỉ có thể bằng vào kiếp trước tin đồn tới suy đoán.

"Bình thường mà nói sẽ không, nếu chúng ta đã được đến tin tức, như vậy ảnh hưởng cũng sẽ không huyên náo phi thường lớn, chớ xem thường Warner công quan năng lực.

Những người kia có thể làm chẳng qua chính là, bắt lại ngươi phim phần cuối chỗ tranh cãi tính, đi dẫn dắt đại chúng người hâm mộ sinh ra đối phim chán ghét, dù sao chủ lưu người xem xưa nay không là số ít dân tộc."

Jeff trong giọng nói cũng không có khẩn trương cảm giác, chuyện như vậy hắn thấy nhiều , liền phim cạnh tranh thời điểm thủ đoạn mà nói, đây chỉ là liền da lông cũng không tính thủ đoạn nhỏ.

Dừng một chút, Jeff xem cái này cái trẻ tuổi đạo diễn tiếp tục nói: "Chủ yếu là ngươi nơi này, ta sợ ngươi quá trẻ tuổi, ngày mai nghe được những thứ kia báo lá cải tin tức, sẽ bị bọn họ ảnh hưởng. Không có ai có thể làm cho tất cả mọi người cũng thích, có lẽ sẽ có người an bài cho ngươi cái trước "Da trắng thâm hiểm" danh xưng.

Chớ bị những thứ này làm rối loạn tâm tình của mình, tiếp tục tham gia Warner lập ra tuyên truyền kế hoạch, còn dư lại giao cho công ty."

"Không thành vấn đề." Wayne dùng ngón tay nhẹ nhàng điểm cái bàn."Có thể xác định là 《 Đi Về Nơi Xa 》 bên kia làm a? Bọn họ làm như vậy ý nghĩa không lớn a? Bọn họ nên hiểu, loại này thủ đoạn nhỏ căn bản không giải quyết được vấn đề."

"Chỉ cần có một chút điểm có khả năng là đủ rồi!" Jeff lắc đầu một cái, mang trên mặt mỉm cười."Coi như tất cả mọi người đều hiểu, cũng không đại biểu sẽ phải trực tiếp nhận thua, loại chuyện như vậy, dù là chỉ có thể cho chúng ta tạo thành một chút xíu phiền toái, mục đích của họ liền đạt tới ."

Đúng nha, ngược lại chẳng qua là thả ra một chút tin tức, chi phí phi thường thấp, coi như không hiệu quả gì, bọn họ cũng sẽ không có tổn thất gì, nếu như là bản thân, cũng sẽ không bỏ rơi nếm thử cơ hội.

"Vậy thì tốt, ta đi về nghỉ trước, ta bên này không có vấn đề gì, còn dư lại giao cho các ngươi." Wayne đứng lên khách khí một câu, mang theo người rời đi cao ốc.

Trở lại trang viên sau, Wayne đi tới lầu ba ban công, ngồi ở mình bình thường thích trên ghế nằm, một bên uống trà đen nhìn ngoài cửa sổ, một bên buông lỏng đầu óc của mình.

Từ chuyện nhỏ này bên trên, có thể rõ ràng nhìn ra đối phương có thể sử dụng thủ đoạn cũng không nhiều, nói cho cùng vẫn là phim tiền vé không chí khí, nếu như 《 Đi Về Nơi Xa 》 tiền vé, có thể cùng 《 Trốn thoát 》 xê xích không nhiều, tin tưởng Universal Pictures cũng sẽ tự mình ra tay.

Hiện tại biết rõ phim đã nhào dưới tình huống, bọn họ cũng sẽ không lại đầu nhập quá lớn tài nguyên, tới tiến hành không ranh giới cuối cùng cạnh tranh, dù sao làm tiếp những thứ này hiệu ích liền quá thấp.

"Boss." Nina đi tới lầu ba, nhìn hắn đang suy tư vấn đề, nhẹ nhàng kêu hắn một tiếng. Thấy hắn nhìn mình, mới tiếp tục nói: "Chuyên viên kế toán đã gọi điện thoại cho ta, a, là lão Howard, không phải con của hắn."

"Thế nào?"

"Liên quan tới ngươi báo thuế vấn đề, ta nhớ được tháng tư đã nói với ngươi một lần, khi đó ngươi quá bận rộn, liền nói giao cho Howard xử lý."

Nina cảm giác phải ông chủ mình tâm xác thực lớn, loại này đối tất cả mọi người cũng đặc biệt chuyện trọng yếu, chính hắn lại không có chút nào quan tâm.

Wayne chợt nhớ tới, hàng năm ngày 15 tháng 4 là Bắc Mỹ báo thuế ngày, Nina giống như cùng mình nói qua.

"Làm sao vậy, tiền còn lại không đủ sao? Ta nhớ được lưu lại tiền hẳn đủ dùng a?"

"Đúng vậy, đủ dùng ." Nina mở ra máy vi tính xách tay của mình nhìn một cái, ngẩng đầu nhìn lão bản mình."Howard tiến hành một hệ liệt tránh thuế các biện pháp, nhưng vẫn là đóng trên triệu đô la, hắn đề nghị ngươi đi đăng ký một nhà quỹ từ thiện, dù là chỉ dùng tới tránh thuế."

"Vậy thì tạm thời trước như vậy, chờ ta khoảng thời gian này làm xong, ngươi nhớ nhắc nhở ta."

Wayne hướng nàng phất phất tay, lại xoay người nhìn về phía ngoài cửa sổ. Hắn nghe trợ lý sau khi rời đi tiếng đóng cửa, không có qua hai phút đồng hồ, liền lại nghe thấy nhẹ nhàng tiếng cửa mở.

"Nina, lại có chuyện gì..."

Xoay đầu lại, hắn phát hiện đi vào cũng không phải là nhỏ trợ lý, mà là ngọc trai đen Harry - Berry, nàng ăn mặc mỏng dính bó sát người áo da, giống vậy giày cao gót màu đen, tôn lên vóc người của nàng ngực nở mông cong.

Trên ánh mắt đeo viền ren mặt nạ, trên đầu còn một cặp lỗ tai mèo, trọng yếu nhất, là cổ nàng bên trên đeo cái da vòng cổ, liên tiếp một cây dẫn dắt thừng bắt ở trong tay chính mình.

Harry - Berry sau khi đi vào, nhẹ đóng cửa khẽ sau lưng cửa phòng, từ từ quỳ xuống, bắt đầu giống như con mèo con vậy, chậm rãi hướng Wayne bò tới.

Wayne đại mã kim đao ngồi ở trên ban công, xem cái này ngọc trai đen biểu diễn.

"Harry, ta nhớ được ngươi thật giống như không thế nào thích, chơi loại trò chơi này a?" Wayne hai tay ôm trên bờ vai, ngoẹo đầu quan sát nàng đi tới trước người mình.

Hắn rõ ràng phát hiện viên này ngọc trai đen bò vào ban công lúc, thân thể mất tự nhiên run một cái, xem ra sự xấu hổ của nàng tâm vẫn còn, cũng sợ bị người bên ngoài thấy được, dù sao bây giờ nhưng là ban ngày.

"Không, trước kia chẳng qua là không có thích ứng, bây giờ ta đã từ từ thích." Harry - Berry đem dẫn dắt thừng thả vào trong miệng, sau đó ngậm đặt ở Wayne trên tay.

"Ta lại nghĩ đến cái trò mới, ngươi có thể nhìn ra có cái gì bất đồng sao?"

Harry - Berry ngồi quỳ chân ở Wayne dưới chân, ngẩng đầu từ từ liếm môi một cái.

Wayne chú ý tới nàng có thêm một cái cái đuôi, điều này làm cho hắn có chút hưng phấn cười ...

Trò chơi một mực kéo dài đến trời tối, thần thanh khí sảng Wayne tựa vào trên ghế nằm, Harry - Berry có thể là hơi mệt chút hỏng, trên mặt lộ ra mệt mỏi nằm ở trong ngực hắn.

"Harry, có chuyện có thể nói thẳng." Wayne xưa nay không tin tưởng, một người sẽ vô duyên vô cớ lấy vũ nhục bản thân, tới lấy lòng người khác."Ngươi làm không tệ, nghĩ muốn được cái gì hồi báo?"

Harry chịu đựng trên thân thể chút thống khổ, giả trang ra một bộ hưởng thụ nét mặt ngẩng đầu nhìn Wayne cằm."Tác phẩm của ngươi mới vừa bắt được tiền vé vô địch, đây là ta vì ngươi chuẩn bị lễ vật, thế nào, hài lòng không?"

Nàng biết bản thân nhất định phải tăng thêm tốc độ lấy lòng đối phương, bằng không đợi lại tới hai tuần lễ phim nhiệt độ đi xuống, bản thân cũng sẽ bị đối phương đuổi ra trang viên, đến lúc đó có lẽ thật liền không chiếm được bất cứ thứ gì .

"Nói chuyện, Harry!"

Wayne bưng lên đã lạnh thấu trà đen, uống từng ngụm lớn, mắt liếc nằm ở bộ ngực mình nữ nhân.

"Ngươi còn nhớ hay không phải từng tại ta trong căn hộ, nói qua nếu như ta biểu hiện được tốt, sẽ ở hạng mục mới trong cho ta một vai, cho ta một bắt đầu sống lại lần nữa cơ hội..."

Wayne đập bản thân trán một cái, bừng tỉnh ngộ.

Nguyên lai người nữ nhân này là nhìn phim đã trình chiếu, nhiệm vụ của nàng lập tức kết thúc , sợ bản thân trở mặt không quen biết.

Hắn hiểu ngọc trai đen cảm thụ, loại này nắm giữ không được vận mạng mình cảm giác, hắn đã từng ngắn ngủi thể nghiệm qua, kỳ thực bản thân cũng chính là mới vừa bằng vào hai bộ phim, mới có thể hơi có chút quyền chủ động mà thôi.

Nàng có thể bằng vào cố gắng của mình, tới tranh thủ thông hướng cơ hội thành công, đây tuyệt đối chưa tính là chuyện xấu, dù là cố gắng phương thức có chút không giống.

Loại này cố gắng ở Hollywood tuyệt đối coi như là phổ biến hiện tượng, đồng dạng là quy tắc trò chơi một loại.

Wayne đầu chuyển một cái, liền hiểu toàn bộ chuyện. Harry - Berry không có có tiền cha mẹ, cũng không có Hollywood nhân vật lớn thức "Sugar Dadday", thậm chí bởi vì mình chơi ngu, bây giờ liền nguyện ý chiếu cố nàng người cũng không có.

Giống như nàng như vậy vóc người gương mặt cũng khá vô cùng cô bé, mắt thấy lập tức liền có khả năng rời đi Hollywood, một cách tự nhiên liền sẽ dùng một ít đặc biệt biện pháp khác.

Mà nàng có thể bỏ ra , cũng cũng chỉ còn lại có thân thể của mình, cùng tôn nghiêm.

"Ta nói lời giữ lời, ngươi không cần lo lắng." Wayne ôm tay của nàng, nhẹ nhàng vỗ vỗ sau lưng của nàng."Warner đáp ứng ngươi vật ta bất kể, nhưng là ta đáp ứng ngươi , nhất định sẽ thực hiện.

Điều kiện tiên quyết là, thiếu động một ít ý đồ xấu, thanh thản ổn định lấy bạn gái của ta thân phận, đợi đến kế hoạch kết thúc!"

Harry - Berry lấy được mình muốn cam kết, cố nén vui sướng, ôn nhu xem Wayne."Thân ái , ngươi biết tâm ý của ta , ta nguyện ý một mực làm bạn gái của ngươi..."

"Harry!" Wayne cắt đứt lời của nàng, mới vừa trò chơi để cho tâm tình của hắn cũng không tệ lắm, hắn không nghĩ là nhanh như thế liền phá hư sự vui vẻ của mình."Ta nói, thiếu động một ít nhỏ mọn, hiểu không?"

"Hiểu! Ta chỉ là để cho ngươi biết tâm ý của ta, ta đối ngươi một mực hữu hiệu."

Wayne thở dài một cái, buông ra nữ nhân từ trên ghế nằm ngồi dậy, đốt một điếu thuốc lá. Hắn từ không tin người nữ nhân này nói những lời này, bản thân không có não tàn hào quang.

"Sớm nghỉ ngơi một chút đi, ngày mai còn phải sớm hơn lên tiếp nhận phỏng vấn, ngươi bồi ta đi."

Trọn vẹn buông lỏng qua thân thể cùng tinh thần về sau, Wayne ngủ một giấc đến trời sáng, xem co rúc ở bên cạnh mình đen mỹ nhân, hắn tối hôm qua tiếc nuối duy nhất, chính là quên đem trò chơi quá trình quay xuống.

"Vấn đề không lớn, còn có nhiều thời gian cùng cơ hội!" Wayne bản thân nhỏ giọng nói thầm, rời giường bắt đầu rửa mặt.

Bản thân làm một đem đại đạo diễn làm làm mục tiêu người, thế nào cũng phải tự mình động thủ quay chụp một ít "Đặc sắc" phim, thả vào trong tủ sắt, đợi đến sau này đã lớn tuổi rồi, còn có thể miễn hoài một cái thanh xuân!