Vòng vô địch

Haywood tự động loại bỏ hắn vậy, lại hỏi một câu."Kia ngươi cảm thấy bộ phim này đẹp không? Nhìn xong cảm giác thế nào?"

Haywood tự động loại bỏ hắn vậy, lại hỏi một câu."Kia ngươi cảm thấy bộ phim này đẹp không? Nhìn xong cảm giác thế nào?"

"Yeah, phi thường đã ghiền, nhất là sau còn làm lật một đống bạch lão, phi thường thoải mái." Schroeder hồi vị mới vừa xem qua hình ảnh, còn dùng tay bắt chước một cái vai nam chính xiên chết chuẩn nhạc phụ động tác.

"ok, cám ơn!"

Haywood nghe được câu trả lời xoay người rời đi, hắn đã được đến mong muốn , không cần thiết lại nơi này tiếp tục trễ nải thời gian.

Schroeder tắc xem cái này kỳ quái người da trắng, ôm bạn gái đi ra khỏi rạp chiếu phim, cuộc sống của bọn họ vừa mới bắt đầu, Los Angeles nửa đêm, cũng thì tương đương với người bình thường giữa trưa mà thôi.

Năm 1992 ngày 17 tháng 5, thứ hai sáng sớm, khách sạn Wayne cửa phòng liền bị cực nhanh gõ, mặt mơ hồ Nina mở cửa phòng ra.

"Thế nào sớm như vậy, boss còn không có rời giường." Nina che miệng đánh cái hết sức ngáp, chỉ chỉ lão bản mình cửa phòng.

"Tối ngày hôm qua Phoenix một nhà địa phương đài truyền hình, đối boss bọn họ thu một mực kéo dài đến ban đêm hai giờ, hắn còn đang ngủ, muốn ta đi gọi tỉnh hắn sao?"

Jimmy mặt thần sắc lo lắng, bất quá nhưng vẫn toét miệng đang cười."Ta liền ở phòng khách chờ hắn, nơi này có cà phê sao?"

Nói xong hắn cũng không để ý tới mặt mơ hồ, rõ ràng còn chưa tỉnh ngủ Nina, tự mình ngồi vào trên ghế sa lon.

"Cà phê, có."

Nina đi tới máy pha cafe bên cạnh. Cho hắn tiếp một ly, cho đến Jimmy nhận lấy uống hai ngụm, nàng mới phản ứng được."A! Jimmy, ngươi không phải nên ở Los Angeles sao? Sớm như vậy ngươi thế nào chạy tới ?"

Jimmy mở ra bản thân túi công văn, cũng ngáp một cái, liền giống bị Nina lây bệnh vậy.

"Chạy tới? Dĩ nhiên! Ta hai giờ sáng liền xuất phát, mới vừa xuống phi cơ liền trực tiếp chạy tới."

Đang nói, chủ cửa phòng ngủ "Két" một tiếng mở ra , Wayne cũng là mặt mệt mỏi, mặc đồ ngủ đi ra.

Jimmy mang tính lựa chọn không để mắt đến bản thân khách hàng trên giường mỹ nữ, đứng lên nhếch môi chính là không ngừng được cười."Wayne, ta nhất định phải tới, Warner cấp cho các ngươi phát fax, bị ta ngăn lại."

Hắn lấy ra từ Warner Bros nơi đó lấy được tài liệu, đưa cho mình trọng yếu nhất khách hàng.

"Tỉnh táo một chút đi đạo diễn Greenberg, hôm nay truyền thông sẽ vì ngươi nổi điên ."

Nhận lấy người đại diện đưa tới in giấy, nhìn một cái hắn mệt mỏi liền trong nháy mắt quét một cái sạch.

Thứ bảy buổi sáng bắt đầu, 2088 nhà rạp chiếu phim trình chiếu 《 Trốn thoát 》 tỉ suất khán giả tăng lên có thể nói cực lớn, thứ bảy một ngày liền lấy được mười chín triệu, năm trăm ngàn đô la tiền vé.

Cái này cũng chưa tính là kinh hỉ nhất , nhất vui mừng chính là chủ nhật ngày này, tiền vé con số vậy mà vượt qua thứ bảy, ở toàn đẹp thu hoạch vượt qua hai chục triệu đô la, cao tới hai mươi triệu, ba trăm năm mươi ngàn đô la.

Mà 《 Trốn thoát 》 tuần đầu tiên tiền vé cao tới bốn mươi chín triệu, sáu trăm bốn mươi ngàn đô la, đây quả thực là một kỳ tích!

Cái này liền có chút ngoại hạng , tiền vé thế đi căn bản không phù hợp quy luật thị trường, bình thường mà nói thứ hai là ngày làm việc, chủ nhật tiền vé nhất định phải so thứ bảy thấp hơn một chút.

Ở Bắc Mỹ chuỗi rạp thị trường, một bộ mới trình chiếu phim, nếu như không là tiểu thuyết sửa đổi, hoặc là từng có thành công trước làm phần tiếp theo, thứ bảy một ngày mới là bộ này mới trình chiếu phim tiền vé đỉnh cao.

Bởi vì phim trình chiếu thứ sáu hay là ngày làm việc, mà chủ nhật lại hay bởi vì ngày thứ hai cũng là ngày làm việc, cho nên thứ bảy mới là cân nhắc một bộ phim tiền vé tiêu chuẩn cơ bản.

Nhưng hiển nhiên 《 Trốn thoát 》 không có tuân theo cái này quy luật thị trường, chủ nhật tiền vé vậy mà nghịch sinh trưởng!

"A ha, có phải hay không cũng bị sợ hết hồn!" Jimmy giống như một nóng lòng tâng công hài tử, trong giọng nói tràn đầy kiêu ngạo."Ngươi sáng tạo cái không lớn không nhỏ kỳ tích, Wayne."

Kiềm chế lại bản thân bịch bịch tim đập, Wayne ngồi xuống phản phục quan sát cái này mấy tổ con số, hắn nghĩ tới phim tiền vé thấp không được, nhưng phim cần phải từ từ thích ứng thị trường, tiền vé sẽ chậm rãi kéo cao.

Không nghĩ tới phim tiền vé lại đang thứ một cái cuối tuần liền bùng nổ!

"Jimmy, có cặn kẽ số liệu thống kê cùng phân tích sao? Có một số việc ta không có hiểu." Wayne hít sâu vài khẩu khí, cưỡng bách bản thân tỉnh táo lại về sau, quay đầu hỏi bản thân người đại diện.

"Đương nhiên là có."

Jimmy từ trong bọc của mình, lại lấy ra hai tấm in giấy đưa cho hắn.

Wayne phi thường rõ ràng, dựa theo chỗ có phim loại hình mà nói, bản thân bộ này 《 Trốn thoát 》 nên định nghĩa vì loại hình phiến mới đúng, mặc dù hắn cố gắng đem điện ảnh chế tác không hề tiểu chúng chính là .

Nhưng như vậy một bộ nghĩa rộng đi lên nói tiêu chuẩn lớn R cấp loại hình phiến, coi như tiền vé sẽ tốt, cũng chỉ lại bởi vì phim người xem bia miệng, ở truyền miệng hạ từ từ tăng trưởng.

Quả nhiên hắn từ Warner Bros báo cáo điều tra trong, tìm được câu trả lời.

Theo Warner Bros ngẫu nhiên phái ra điều tra viên phản hồi, phần lớn gốc Phi cộng đồng chung quanh rạp chiếu phim, vậy mà xuất hiện trận nào cũng đầy tràn tình huống.

Lại có rất nhiều bang phái các phần tử, buông xuống với nhau giữa cừu hận, cùng đi tiến rạp chiếu phim, đi xem xem chiếu bóng.

Điều này làm cho Wayne chính mình cũng cảm thấy không thể tin nổi!

"Ta mới vừa thấy được lúc, cũng đặc biệt kinh ngạc." Jimmy ngồi ở bên cạnh hắn, chỉ báo cáo điều tra."Ngươi biết vì sao những người da đen kia, sẽ điên cuồng như vậy đi xem chiếu bóng sao? Lý do để cho người có chút dở khóc dở cười.

Cũng là bởi vì phim cuối cùng, là người da đen giết sạch người da trắng, điều này làm cho bọn họ cảm thấy vô cùng hưng phấn, thậm chí có rất nhiều người ở trong hai ngày, nhiều lần mua phiếu xem ảnh."

Quả thật có chút để cho người dở khóc dở cười, bất quá bất kể là bởi vì cái gì, chỉ cần tiền vé đủ cao, cũng không có cái gì không thể làm .

"Còn có, Warner Bros điều tra viên phát hiện, bộ phim này ở gốc Phi cộng đồng vậy mà tạo thành một loại trào lưu. Sau đó rất nhiều đi vào rạp chiếu phim người xem, cũng là bởi vì bên người có người xem qua, bản thân không nhìn tới, cũng sẽ bị bạn bè nhạo báng!"

Wayne còn có thể nói gì, đây là Warner Bros một lần sách giáo khoa thức tuyên phát, bọn họ nguyên vẹn cân nhắc đến kia quần thể pha lê tâm thuộc tính, cũng lợi dụng bọn họ loại tâm thái này, tới để cho những người da đen này lần lượt đi vào rạp chiếu phim.

"Ngươi kỳ thực có thể để cho Warner Bros fax tới , không cần tự mình chạy xa như vậy." Wayne nhìn vẻ mặt vui sướng cũng không giấu được mệt mỏi trạng thái người đại diện, cảm thấy hắn có chút hưng phấn quá mức .

"Không, ta nghĩ ngươi cũng không có thời gian nghỉ ngơi. Warner Bros sửa lại ngươi hành trình, ta phải bồi ngươi cùng nhau." Jimmy thu hồi nụ cười trên mặt, nói đến chính sự.

"Cái gì? Không cần ta toàn đẹp tuyên truyền rồi?"

"Đúng, mang theo Harry - Berry, cùng ta trở về Los Angeles, tràng danh lợi sẽ đối ngươi làm một lần đặc ước chuyên phóng." Jimmy vừa nói vừa bắt đầu kích động, đang khi nói chuyện không tự chủ huy động cánh tay.

"Ngươi biết điều này có ý vị gì sao? Điều này nói rõ danh tiếng của ngươi sẽ trở nên lớn hơn, sau này sẽ không còn có người nói ngươi là tân thủ đạo diễn , bọn họ đang nói tới Wayne - Greenberg cái tên này lúc, sẽ mang theo tôn trọng giọng điệu, ngươi khoảng cách Hollywood một đường đạo diễn vị trí, đã không xa!"

Xem càng nói càng thái quá Jimmy, Wayne tỉnh táo cắt đứt hắn.

"Hey, hey! Chớ suy nghĩ quá nhiều Jimmy, đạo diễn thành tích xưa nay không là dựa vào truyền thông thổi phồng lên, chúng ta nhất định phải tỉnh táo, rời Hollywood một đường đạo diễn vị trí, ta còn kém xa lắm!"

Đang lúc này, cửa phòng lại bị đương đương gõ, Nina mở cửa về sau, chỉ thấy Naomi - Watts cùng Will - Smith mang theo bọn họ người đại diện, cùng đi đi vào.

"Hi, Naomi, Will, sớm như vậy các ngươi cũng không mệt không?" Wayne thấy được bọn họ, liền nghĩ đến tối hôm qua ghi chép tiết mục lúc ngáp cả ngày.

"Wayne, hôm nay là thứ hai, thứ hai!" Will - Smith hưng phấn cho hắn một ôm, sau đó từ bản thân người đại diện cầm trên tay qua tờ báo."Xem một chút đi, bây giờ toàn đẹp cũng đang thảo luận chúng ta, ai còn có thể ngủ được yên giấc?"

Chỉ thấy Will - Smith trên tay Los Angeles Times, phía trên dùng chữ to viết tựa đề: Wayne - Greenberg mang theo phim 《 Trốn thoát 》 huyết tẩy thị trường! ! !

"Ta đã nhận được tin tức." Wayne nhún vai một cái, chào hỏi tất cả mọi người ngồi xuống."Vừa đúng cùng các ngươi nói một chút, hạ tòa thành thị tuyên truyền hoạt động, ta cũng sẽ không đi , ta phải chạy về Los Angeles."

"Hey, bro, đừng nói trước cái đó, ngươi không muốn xem nhìn truyền thông là thế nào báo cáo ngươi sao?" Will - Smith mở ra tờ báo, lớn tiếng đọc đi ra.

"Bộ thứ nhất chính thức điện ảnh phim dài liền lấy được toàn cầu trên trăm triệu tiền vé đạo diễn, Wayne - Greenberg dắt phim mới 《 Trốn thoát 》 tuần này khí thế hung hung.

Bộ này có R cấp bất lương xuất thân phim, thứ sáu bắt đầu lấy 2088 nhà rạp chiếu phim quy mô khai mạc, cuối tuần đầu ba ngày liền lấy được bốn mươi chín triệu, sáu trăm bốn mươi ngàn đô la tiền vé thành tựu, trực tiếp nhảy dù ở tuần này tiền vé bảng xếp hạng ghế đầu, huyết tẩy Bắc Mỹ chuỗi rạp thị trường!

Wayne - đạo diễn Greenberg, xuất đạo hai bộ phim cũng sáng tạo khủng bố đầu tư hồi báo so, cái này có mãnh liệt phong cách cá nhân trẻ tuổi đạo diễn, cực kỳ giỏi về sáng tạo lấy nhỏ thắng lớn kỳ tích.

Bộ này 《 Trốn thoát 》 tuần đầu tiên tiền vé, liền vượt ra khỏi sản xuất chi phí gấp mười lần. Warner Bros đối này tuyệt đối tín nhiệm, cũng vì bản thân sáng tạo có thể đoán được đại bút doanh thu."

Will - Smith nháy mắt ra hiệu đọc đến nơi đây, đem tờ báo kẹp ở dưới nách, dẫn đầu vỗ tay, trong phòng tất cả mọi người cùng nhau đối Wayne vỗ tay.

"Huynh đệ, chúc mừng ngươi!"

"Hani, chúc mừng ngươi."

"Đạo diễn Greenberg (tiên sinh), chúc mừng ngươi thu được thành công!"

Wayne thấy được người chung quanh nụ cười trên mặt, hắn cũng cười giơ tay lên, tỏ ý mọi người im lặng.

"Cám ơn các ngươi, Will, Naomi." Hắn xem còn non nớt Will - Smith, khắp khuôn mặt là collagen Naomi - Watts."Bộ phim này thành công, không chỉ là công lao của ta, là mọi người chúng ta cùng nhau bỏ ra cố gắng chế ra, cho nên, đừng chỉ lo khen ta một người, nghĩ nghĩ chính các ngươi."

"Dĩ nhiên, chúng ta đều hiểu, ngươi mới là hạng mục này nòng cốt cùng người lãnh đạo, Wayne, ngươi xứng với những thứ này khen ngợi!" Will - Smith đem hắn đè xuống ghế sa lon, tiếp tục cầm lên tờ báo.

"ok, ta còn không có đọc xong, các anh em! Để cho chúng ta tiếp tục.

《 Trốn thoát 》 là Wayne - đạo diễn Greenberg bản thân biên soạn kịch bản, này trong biểu hiện ra suy luận tính, xã hội tính, cùng đối với chủng tộc vấn đề ẩn dụ, đáng giá toàn bộ xem qua bộ phim này người xem suy nghĩ sâu xa..."