Người da đen cộng đồng

Tom - Cruise tại công chúng trong mắt, tuyệt đối là ngôi sao điển phạm, trách nhiệm mẫu mực.

Tom - Cruise tại công chúng trong mắt, tuyệt đối là ngôi sao điển phạm, trách nhiệm mẫu mực.

Mà nói như vậy cũng không sai, chỉ diễn viên nghề nghiệp này mà nói, Tom Cruise tuyệt đối là trách nhiệm điển phạm. Liên quan tới hắn đóng phim không cần thế thân, các loại kinh hiểm kích thích cảnh hành động cũng bản thân bên trên tin tức, coi như là ở hắn năm mươi tuổi sau này, vẫn có không ít.

Nhưng tại mặt khác mà nói, đây cũng là cái để cho người đau đầu phiền toái nhân vật.

Tỷ như liên quan tới đọc chướng ngại, từ hắn mười bốn mười lăm tuổi bắt đầu, đừng nói là kịch bản , ngay cả tạp chí cũng đọc khó khăn.

Mà Tom - Cruise như vậy cũng không phải là ví dụ, ở Bắc Mỹ có rất nhiều đọc khó khăn hài tử.

Muốn nói hắn cuối cùng là làm sao chữa khỏi , lớn nhất tin đồn chính là tín ngưỡng vấn đề. Ở nơi này cái gì cũng yêu cầu tự do đất nước, tín ngưỡng tự do cũng đã thành nảy sinh một ít tà giáo giường ấm.

Tom - Cruise đã từng không chỉ một lần bày tỏ, là bởi vì tín ngưỡng Scientology, mới chữa hết hắn đọc chướng ngại, trên thực tế thế nào, cũng không ai biết.

Ngay cả Pat - Kingsley cũng không rõ ràng lắm, khách hàng của mình đối Scientology rốt cuộc là thái độ gì. Mặc dù tên Scientology rất khoa học, nhưng tại đại chúng trong mắt, đây chính là cái trần truồng tà giáo tổ chức.

Tom - Cruise cũng là bởi vì cái này tín ngưỡng vấn đề, chịu đủ lên án. Bây giờ còn không tính rõ ràng, chẳng qua là thỉnh thoảng sẽ có một ít phiền toái nhỏ, Pat - Kingsley luôn có thể nghĩ đến biện pháp che giấu được.

Dù sao dựa lưng vào CAA cây to này, có chút tin tức vẫn có thể làm được không bị công chúng biết.

Đợi đến sau này náo động lên chọn phi sự kiện sau, rất nhiều việc tởm lợm mới có thể bị báo cáo ra, bất quá khi đó Pat - Kingsley, đã không phải là Tom - Cruise người đại diện .

Đi ra bản thân khách hàng hào trạch, Pat - Kingsley quay đầu nhìn một cái, nàng bây giờ chỉ hy vọng bản thân khách hàng đi ra ngoài lúc, không nên bị phóng viên khích bác chọc giận.

Los Angeles ban đêm giáng lâm về sau, nếu như không có cần thiết, bình thường không ai sẽ tới trung tâm thành phố đi.

Giống như Bắc Mỹ các thành phố lớn vậy, trung tâm thành phố bình thường cũng chính là khu ổ chuột, những dân nghèo này quật trung cuộc sống đại lượng người da màu, lấy gốc Phi làm chủ.

Mỗi khi trời tối xuống về sau, phố bên trên gần như không có bất kỳ người bình thường đi lại, ban đêm là thuộc về những người da đen này quần thể .

Schroeder từ nhỏ đã ở Los Angeles trung tâm thành phố lớn lên, theo lẽ đương nhiên liền gia nhập bản địa bang phái, mỗi ngày liền dựa vào đầu cơ trục lợi bọc nhỏ bột mà sống.

Bất quá hôm nay Schroeder cũng không có bắt đầu việc làm ăn của mình, hắn một vị anh em tốt nói cho hắn biết, có một bộ bọn họ người da đen đồng bào vai chính điện ảnh trình chiếu , không riêng diễn viên chính diễn viên là người da đen, vai nam chính hay là Will - Smith.

Ngay cả cùng hắn một cái bang phái anh em, rất nhiều người cũng nhìn bộ phim này, bọn họ đều nói phi thường đã ghiền, đây là một bộ người da đen giết một đống lớn người da trắng phim.

Hắn hôm nay tính toán mang theo bạn gái đi xem một chút, không phải sau này cùng tiểu đệ khoác lác, cũng không có đề tài, cũng không thể cùng bản thân kiếm sống hài tử cũng xem qua, bản thân cái này đầu chưa có xem qua đi.

Tám giờ tối, Schroeder mang theo bạn gái của mình, đi tới khoảng cách cộng đồng gần đây rạp chiếu phim.

Mới vừa gia nhập rạp chiếu phim đại sảnh, hắn liền bị người ở bên trong sơn nhân biển sợ ngây người, chẳng lẽ từ khi nào thì bắt đầu, bản thân những người da đen này các đồng bào cũng thích phim cũ?

Rạp chiếu phim trong đại sảnh chật ních xếp hàng Nigga, đen muội, Schroeder kéo bạn gái của mình phí hết lớn kình, mới chen đến bán vé cửa sổ.

"yo! Huynh đệ, cho ta hai tấm cái đó vé xem phim, đúng, chính là trên tường dán cái đó."

Schroeder chạy ra khỏi một xấp dầy tiền lẻ, theo bán vé miệng cố ý lái ra cửa sổ duỗi đi vào. Hắn không quan tâm cái này dùng hàng rào sắt vây bán vé miệng, dù là mở miệng chỉ có thể xấp xỉ đưa vào đi hắn tay.

Không chỉ là rạp chiếu phim như vậy, chỉ cần là ở gốc Phi cộng đồng phụ cận cửa hàng, trên căn bản cũng sẽ dùng cốt thép hàn chết, chỉ chừa một thu tiền dùng miệng nhỏ.

Nhận lấy nhân viên bán vé đưa tới vé xem phim, Schroeder ôm bạn gái quan sát một cái, đi tới ít người góc, chờ đợi điện ảnh bắt đầu.

"Hey, Jennifer, tin tưởng ta, đây mới là chúng ta người da đen nên xem chiếu bóng, tuyệt không phải loại trắng đó lão cứu vớt thế giới câu chuyện." Schroeder quơ múa trong tay vé xem phim, bắt đầu cùng bạn gái Amway phim.

"Ngươi xem qua rồi? Bạn học của ta các nàng có rất nhiều người cũng xem qua , đám kia bixxh, mấy ngày nay ở trường học nói chuyện đều là bộ phim này!" Cái này gọi là Jennifer cô nương rõ ràng vị thành niên, bất quá hiển nhiên luật pháp cũng không quản được nơi này.

"Dĩ nhiên còn chưa có xem qua, ta chính là muốn đợi ngươi cùng nhau." Schroeder ôm bạn gái, hai người như chỗ không người hôn hôn lại với nhau, chung quanh không ai sẽ để ý Schroeder đi lại tay, chỉ có một ít tiểu Hắc ca nhóm, ở huýt sáo.

Mà căn này rạp chiếu phim lầu hai, quản lý Tende đang phụng bồi Warner Bros điều tra viên Haywood xem lầu dưới.

"Ngươi biết không, ta thật là không thể tin được, đám này Nigga không đi buôn nghé, cướp bóc, đoạt địa bàn, vậy mà tập thể tới rạp chiếu phim xem chiếu bóng." Haywood từ buổi tối bắt đầu, vẫn tại nói thầm những lời này, hiển nhiên tình huống như vậy vượt qua chính hắn xã hội nhận biết.

Rạp chiếu phim quản lý lại bình tĩnh cực kì, hắn đã vào thứ sáu ngày đó kinh ngạc qua , hắn làm cái này rất nhiều năm , cũng chưa từng thấy tình huống như vậy.

"Tuyên truyền dẫn lên tiếng đề độ, mà những câu chuyện này độ lại biến chuyển thành độ quan tâm."

Tende vậy cho Haywood một lời nhắc nhở, công ty chẳng qua là phái hắn tới tìm hiểu tình huống, không nghĩ tới tình huống vậy mà ngoài ý muốn tốt.

"Độ quan tâm lại sẽ mang đến tiền vé nhanh chóng tăng lên! Nhìn một chút những thứ này mọi đen đi, ai có thể nghĩ tới những thứ này xã hội cặn bã, lại có một ngày sẽ biết xếp hàng tiến vào ảnh thính."

Tende đang tiếp tục cảm khái, nhưng lúc này Haywood lại làm khó. Hắn nhìn một chút rạp chiếu phim quản lý, có chút khó khăn nói: "Tende, ngươi biết ta còn làm việc phải làm, ta muốn hỏi ngươi, ở nơi này giữa rạp chiếu phim trong, có thể hay không bảo đảm an toàn của ta?"

"Ngươi muốn làm gì?" Tende có chút ngoài ý muốn, bình thường mà nói, bọn họ loại này rạp chiếu phim, sẽ không có người da trắng sẽ đi thu thập những người da đen kia người hâm mộ ý kiến."Chỉ cần ngươi không gây hấn những người kia, ở rạp chiếu phim ngươi chính là an toàn ."

"ok, vậy thì tốt." Haywood gật đầu một cái, thở dài nhẹ nhõm."Công ty phái ta tới, ta cũng không thể cái gì cũng không biết đi trở về a?"

"Hừ hừ, chờ tràng này trình chiếu kết thúc, ta tìm người cùng ngươi, bất quá ta khuyên ngươi, tận lực đừng đối với những người này ôm hi vọng, bọn họ sẽ không xem hiểu điện ảnh nơi đó tốt, nơi nào không tốt."

Lầu dưới Schroeder ôm bạn gái của mình, đứng xếp hàng đi về phía trước. Hắn không biết tại sao mình phải xếp hàng, bình thường hắn cũng không có cái thói quen này, có lẽ chẳng qua là từ chúng tâm lý.

Đem vé xem phim đưa cho người soát vé về sau, hai người bọn họ cùng đại đội người đi vào ảnh thính.

Nơi này ghế ngồi phi thường đơn sơ, phần lớn che cái ghế đỏ trên mặt vải đều có các loại màu sắc vệt bẩn, để cho bản liền rách rưới ghế ngồi, trở nên đã không nhìn ra nhan sắc ban đầu.

Mà một số ít những thứ kia cái ghế, dứt khoát căn bản cũng không có mặt vải, chỉ còn lại một cái khung sắt.

Trước tiến đến là có thể cướp được tương đối thoải mái cái ghế, hậu tiến tới trực tiếp ngồi ở đó chút trên kệ, bọn họ cũng không ngại.

Schroeder vận khí không tệ, mang theo bạn gái Jennifer cướp được một cái góc, nơi này hai cái ghế trạng thái cũng không tệ, chẳng qua là phía trên có một ít khó nói dấu vết.

"Hey, Jennifer, ta dám đánh cuộc, chí ít có mười mấy cái cô bé ở chỗ này bị đuổi bao!" Schroeder dùng sức gõ gõ dưới mông dấu vết, vật này hắn rất quen thuộc.

"Trường học của chúng ta những thứ kia tiểu biểu tử, hãy cùng ta khoe khoang qua ở chỗ này, các nàng nói phi thường kích thích!" Jennifer hếch lên thật dày đôi môi, đưa ánh mắt về phía màn ảnh lớn.

Gia đình của nàng điều kiện nhưng chẳng ra sao, cái này là lần đầu tiên tới chỗ như thế. Rất khó tưởng tượng, một mười sáu tuổi cô bé, vậy mà từ chưa từng vào rạp chiếu bóng.

Vậy mà ngươi ra cửa đi đến đường lớn đi lên hỏi, chuyện như vậy không mới mẻ, mấy cái này cộng đồng, chưa từng vào rạp chiếu bóng nhiều .

Ảnh thính đèn đột nhiên liền đóng, màn ảnh lớn bên trên xuất hiện Warner Bros đầu phim. Tắt đèn trong nháy mắt, có rất nhiều anh em thổi lên huýt sáo, trong đó còn kèm theo nữ nhân tiếng mắng chửi.

Cho đến phim bắt đầu, ảnh trong phòng cũng không có an tĩnh lại, phần lớn người cũng đang không ngừng bà tám trò chuyện, còn có mang theo nữ nhân anh em, không kịp chờ đợi liền gặm.

Schroeder cũng không có hấp tấp đi trêu đùa cô bé, mà là đưa ánh mắt ném đến màn ảnh lớn bên trên, hắn đối bộ phim này thật vô cùng hiếu kỳ.

Câu chuyện bắt đầu, làm Will - Smith xuất hiện ở màn ảnh trong, cùng người da trắng cô bé thân thiết lúc, toàn bộ người da đen đều giống như đạt tới tâm tình bên trên cao tổ, cũng đang lớn tiếng vỗ tay khen hay.

Có lúc những người da đen này lối suy nghĩ, xác thực rất làm cho không người nào có thể hiểu.

Phim mở màn sau mười phút, ảnh trong sảnh liền căn bản không có tạp âm, đang phát ra câu chuyện hấp dẫn tất cả mọi người.

Schroeder cũng bị hấp dẫn , hắn nhìn chằm chằm màn vải, thậm chí cũng không để ý đến bạn gái của mình.

Theo câu chuyện từ từ tiến hành, làm phim đi tới hơn một nửa lúc, Schroeder bị chửi âm thanh giật mình tỉnh lại, nguyên lai là nhân vật chính Chris bị trói ở trên ghế, chuẩn bị cho hắn đổi đầu óc.

Ở chỗ này người xem, khẳng định không thể hi vọng bọn họ có cái gì tố chất, thấy được Chris bị buộc lại về sau, các loại khó nghe ô nói toái ngữ, thậm chí còn có người da đen bão tố ra từ địa phương.

Làm trong phim vai nam chính bắt đầu thỏa sức giết chóc lúc, đám này đám da đen lại bắt đầu cùng cố lên, tràn đầy "Làm tốt lắm", "Giết chết bọn chúng" vậy.

Schroeder nhìn chằm chằm màn ảnh, mãi cho đến phim kết thúc, bộ phim này cho hắn cảm xúc rất sâu, để cho hắn lần đầu tiên nhận thức đến điện ảnh sức hấp dẫn.

Ảnh thính đèn lại sáng lên, tất cả mọi người đều ở đây đi ra ngoài, Schroeder lúc ra cửa phát hiện một người da trắng đứng tại cửa ra vào, thỉnh thoảng còn tiến lên cùng người trò chuyện mấy câu.

Chờ đến phiên hắn lúc, cái đó người da trắng đi tới trước mặt hắn, khách khí hỏi hắn.

"Hi, ta là bộ phim này điều tra viên, phim này chính là chúng ta công ty đập . Có thể hay không hỏi một chút ngươi, là bởi vì nguyên nhân gì, đến xem bộ phim này?"

Haywood theo thường lệ hỏi thăm thuận mắt người da đen, dáng dấp quá hung hắn liền làm bộ như không nhìn thấy, hắn cũng không muốn tìm phiền toái, sau đó ra cửa bị người bắn lén.

Schroeder ôm bạn gái, dửng dưng như không nói: "Bên cạnh ta rất nhiều người cũng xem qua , đáng chết , ngay cả những thứ kia không ra gì bán thuốc lá , cũng xem qua . Nếu như ta chưa có xem qua, đang bang phái trong sẽ phi thường mất mặt."