Cạnh tranh khởi đầu

Warner văn phòng Tổng giám đốc bên trong, Jeff mới vừa chuẩn bị đi trở về, liền nghe được tiếng gõ cửa.

Warner văn phòng Tổng giám đốc bên trong, Jeff mới vừa chuẩn bị đi trở về, liền nghe được tiếng gõ cửa.

John cầm trên tay mới vừa sửa sang lại số liệu, đi vào phòng làm việc.

"Boss, ta đi phòng làm việc của ngươi, thư ký nói cho ta biết ngươi đến rồi nơi này." John nói với Jeff xong, liền đem cầm trên tay tài liệu giao cho hắn.

"Không, thứ sáu một ngày, phim cặn kẽ tiền vé chín triệu, bảy trăm chín mươi ngàn đô la, làm tốt lắm! Chính chúng ta điều tra viên ngay sau đó rút lấy 3500 tên người hâm mộ, thu hồi lại tờ câu hỏi điều tra biểu hiện chín mươi phần trăm trở lên lựa chọn A hoặc là A+, người xem bia miệng phi thường tốt!"

Jeff xem trên tay chi tiết cặn kẽ phân tích, tâm tình mười phần khoái trá, sau khi xem xong trực tiếp đưa cho Kevin - Tsujihara.

John nhìn hắn sau khi xem xong, thận trọng nói: "Boss, những thứ này số liệu trong, có một tình huống không có có biểu hiện."

"Cái gì?"

"Ta hỏi qua điều tra viên , cho phim chấm điểm A hoặc là A+ , đều là một ít trẻ tuổi người hâm mộ, gần như không có vượt qua 30 tuổi . Mà cái khác chấm điểm, không phải C chính là C trở xuống!" John nói xong, thấp thỏm xem ông chủ mình.

Jeff cùng Kevin đồng thời sửng sốt một cái, điều này nói rõ phim hay là tồn tại tai họa ngầm.

Jeff sờ cằm của mình, suy nghĩ một chút rồi nói ra: "Điều này nói rõ phần lớn người xem cũng có thể tiếp nhận phim thiết định, hơn nữa còn thích vô cùng. Còn dư lại một phần nhỏ người, mười phần chán ghét phim."

"Jeff!" Kevin - Tsujihara thả ra trong tay bảng thống kê, vẻ mặt nhẹ nhõm hiển nhiên không hề để ý cái vấn đề này."Sẽ xuất hiện tình huống như vậy rất bình thường, không thể nào có tất cả mọi người cũng thích phim, chúng ta nhắm ngay chính là người tuổi trẻ.

Hơn nữa đây là một bộ tiêu chuẩn lớn R cấp phiến, sẽ có người chán ghét phim, thật sự là quá bình thường . Có thể làm cho tất cả mọi người cũng thích , trừ hoàng kim trở ra, chỉ có USD!"

"Ngươi nói đúng." Jeff lầu bầu.

Cùng lúc đó, tiểu bang California thành Universal bên trong, nhà này Hollywood sáu đại cự đầu trong, lịch sử dài lâu nhất truyền hình điện ảnh chế tác công ty, Tom - Cruise vợ chồng mang theo người đại diện đang ngồi ở phòng họp trong.

Không chỉ có Tom - Cruise vợ chồng, còn có 《 Đi Về Nơi Xa 》 công việc chủ yếu nhân viên, có thể nói nòng cốt đoàn đội đều ở nơi này họp, bọn họ chính đang thương nghị phim sau này tuyên truyền vấn đề.

"Chúng ta phải đối thủ chủ yếu xem ra chính là Warner Bros 《 Trốn thoát 》 , bây giờ chúng ta đã toàn diện lạc hậu , bất kể là phim tiền vé, hay là người xem bia miệng!"

Universal Pictures truyền hình điện ảnh chế tác ngành chủ quản Karl - Laemmle, xem phòng họp trong tất cả mọi người."Mặc dù ngày thứ nhất tiền vé bên trên chiếm cứ ưu thế, nhưng là chúng ta đều biết vậy thì vì cái gì."

Phòng họp trong đều là trong vòng lão nhân, tất cả mọi người hiểu điều này có ý vị gì, nếu như vậy đi xuống, 《 Đi Về Nơi Xa 》 vô cùng có khả năng thất bại, so sánh với phim đầu tư mà nói, Universal Pictures đoán chừng muốn rất nhiều năm mới có thể thu hồi chi phí!

Karl - Laemmle vậy mới vừa kết thúc, ngồi ở phòng họp trong góc phát ra một cái thanh âm.

"Tiên sinh, ta đề nghị có thể ở đó bộ giá thành nhỏ phim kinh dị bên trên nghĩ một chút biện pháp."

Theo tiếng nói của hắn vừa dứt, phòng họp trong tất cả mọi người đều nhìn về cái góc này trong người tuổi trẻ.

"Chớ suy nghĩ quá nhiều, Adam!" Dẫn lãng - Howard diễn nhắc nhở hắn một câu, hắn cũng là không có cách nào, nếu như không phải là bởi vì Fearon ân tình, hắn tuyệt đối sẽ không chiếu cố cái này không có lớn lên hài tử.

"Ngươi là Adam - Goodman?" Karl - Laemmle xem người trẻ tuổi này, chợt nhớ tới thân phận của hắn, bản thân tiền nhiệm nhi tử.

Fearon - Goodman chuyện, đang ngồi không có mấy người không biết, hắn nghe nói tin tức mới nhất chính là, Fearon - Goodman lựa chọn hòa giải ngoài tòa, mặc dù không cần lo lắng lao ngục tai ương, nhưng lại bỏ ra một số lớn tiền bồi thường, bây giờ không ai biết hắn vị này tiền nhiệm đi nơi nào.

"Đúng vậy, tiên sinh." Adam nhìn tất cả mọi người đều nhìn bản thân, hắn nhấc lên dũng khí, từ bản thân tùy thân trong túi xách, lấy ra một phần tài liệu.

"Đây là ta thu tập được một vài thứ, ừm, trong đó có rất nhiều các ngươi đều gặp. Ta phát hiện một món chuyện lạ, 《 Trốn thoát 》 kia bộ phim, mặc dù người xem bia miệng thật tốt, nhưng cho điểm phần lớn là người tuổi trẻ.

Quan sát qua phim trung lão niên người, đối phim đánh giá rất thấp, thậm chí là chán ghét! Ta cố ý làm điều tra."

Nói Adam cầm tài liệu trong tay đứng lên, từ Karl - Laemmle bắt đầu, mỗi người phát một trương.

Thấy được nhân viên chủ yếu cũng bắt được tài liệu, Adam chưa có trở lại góc, mà là đứng ở phòng họp trước mặt, hắn chỉ trong tay tài liệu tiếp tục nói:

"Ta cố ý điều tra cho điểm đặc biệt thấp những thứ kia người xem, thông qua cùng bọn họ trò chuyện, tìm được bọn họ chán ghét kia bộ phim lý do. Đó chính là bộ phim này quá tối!

Hollywood phim thương mại có bản thân một bộ quy tắc, ở nơi này bộ phim kinh dị trước, còn không có kia bộ phim biết dùng nhiều như vậy gốc Phi chủ yếu diễn viên, mà trong phim kết cục, là những thứ kia người hâm mộ chán ghét phim lớn nhất điểm.

Một người da đen vai nam chính, vậy mà giết sạch chủ lưu dân tộc, bọn họ không tiếp thu được như vậy thiết định, đây là cùng xã hội quy tắc không tương xứng ."

Nói tới chỗ này, người đang ngồi đều hiểu ý của hắn, mặc dù loại này chân đứng không vững lý do rất gượng gạo, nhưng cũng không phải là không phải một cái cơ hội, vậy phải xem thế nào vận hành.

"Điện ảnh chủ yếu xem ảnh đám người, vẫn luôn là người tuổi trẻ, liền coi như chúng ta nghĩ biện pháp lợi dụng tin tức này, hiệu quả chỉ sợ cũng sẽ không quá tốt." Lãng - Howard vẫn tương đối tỉnh táo, hắn sau khi nghe xong nhắc nhở đại gia.

"Hơn nữa điểm trọng yếu nhất, không biết các ngươi có chú ý đến hay không." Lãng - Howard hấp dẫn đám người sự chú ý về sau, tiếp tục nói: "《 Đi Về Nơi Xa 》 cùng 《 Trốn thoát 》 xem ảnh đám người, tồn tại bất đồng rất lớn, có thể nói là hai quần thể!

Coi như là đối kia bộ phim dùng chút thủ đoạn, chính chúng ta phim, cũng sẽ không có quá tốt khởi sắc, ta cảm thấy vẫn là phải ở tuyên truyền bên trên nghĩ biện pháp!"

Hắn nói không sai, hai bộ phim căn bản cũng không phải là một loại hình, thiên nhiên đối tượng khách hàng quần thể liền không giống nhau. Nhìn như vậy tới, mạo hiểm đắc tội Warner Bros nguy hiểm, lại đi kiếm chuyện, thật không phải một quá lựa chọn tốt!

A- dam chứng kiến tất cả mọi người cũng đang lo lắng đạo diễn vậy, hắn đứng ở phía trước đột nhiên cảm thấy một trận lúng túng.

"Không, tiên sinh Howard, tin tức này vẫn hữu dụng !" Vẫn đứng ở Tom - Cruise sau lưng người đại diện, đuổi kịp Adam nói chuyện trước mở miệng.

"Kingsley nữ sĩ, ngươi có biện pháp gì tốt?" Karl - Laemmle đối hắn vậy cảm thấy hứng thú vô cùng.

"Chúng ta truyền thông, có thể dùng mịt mờ phương thức, nhắc nhở một chút đại chúng các fan điện ảnh, đây là một bộ người da đen tàn sát người da trắng phiến tử, ta nghĩ hiệu quả nên có thể không sai. Còn có thể ở cho những thứ kia báo lá cải tiết lộ chút tin tức, bọn họ cũng không dùng mịt mờ phương thức, những thứ này báo nhỏ mong không được Warner Bros đi cáo bọn họ!"

Pat - Kingsley vừa nói một bên lấy tay điểm cái bàn suy tính, từ từ kế hoạch thì có đường nét.

"Về phần hai bộ phim đối tượng khách hàng bất đồng vấn đề, ta không quá đồng ý cái nhìn này, chúng ta đều biết quy mô lớn trình chiếu phim, chỉ có hai nhà chúng ta, nếu như đem hai chọn một biến thành một chọn một vậy..."

"Không sai, Kingsley nữ sĩ nói chính là kế hoạch của ta!" Adam không kịp chờ đợi nhảy ra ngoài, hắn không nghĩ không ai biết đến đập xong bộ phim này, sau đó biến mất ở Hollywood, hắn nhất định phải triển hiện năng lực của mình!

"Về thời gian có chút không còn kịp rồi." Tom - Cruise vẫn luôn là kiêu ngạo , hiện ở nơi này Hollywood, siêu cấp siêu sao một cái tay là có thể đếm ra, mà hắn, chính là một cái trong số đó.

Hiển nhiên, vị này kiêu ngạo siêu sao không quá nguyện ý làm như vậy.

"Vậy thì từ dưới vòng bắt đầu!" Karl - Laemmle làm ra quyết định."Chuyện này các ngươi không cần phải để ý đến, Tom, ngươi mau sớm lên đường tham gia tuyên truyền hoạt động, phim cuối cùng tiền vé như thế nào, liền dựa vào ngươi ."

"Nặc y theo" Karl - Laemmle kêu bản thân trợ lý một tiếng."Giúp ta liên hệ một ít nhà phê bình điện ảnh, cùng chúng ta Universal Pictures đi tương đối gần những thứ kia, để cho bọn họ cũng gia nhập vào..."

Phòng họp trong thảo luận từ từ kết thúc , tất cả mọi người đều biết những chuyện này chỉ có thể là hết sức đi làm, kết quả cuối cùng thế nào, không ai biết.

Sáng sớm ngày thứ hai, Tom - Cruise liền thấy qua báo chí tin tức, giận đến hắn điểm tâm không có ăn, liền gọi điện thoại gọi tới Pat - Kingsley.

"Thân ái , đừng để ý qua báo chí báo cáo, truyền thông là dạng gì , tất cả mọi người rõ ràng." Nicole - Kidman nhặt lên ném xuống đất tờ báo, ngồi vào trượng phu bên người an ủi hắn.

Đợi nàng thấy rõ qua báo chí báo cáo, trong nháy mắt liền hiểu hắn vì sao tức giận.

"Hollywood siêu sao Tom - Cruise Waterloo..."

Vượt qua tờ báo, mặt khác cũng dùng cực lớn tựa đề viết: "Tom - Cruise tiền vé lực hiệu triệu không ở, bị một bộ giá thành nhỏ phim đánh bại..."

Nicole - Kidman cố kiên nhẫn nhìn xong báo cáo, thứ bảy một ngày, 《 Trốn thoát 》 lấy được mười chín triệu, năm trăm ngàn đô la tiền vé, mà bọn họ vai chính 《 Đi Về Nơi Xa 》, chỉ có sáu triệu, chín trăm bốn mươi ngàn đô la.

Mấy cái chữ này đơn giản nhức mắt, hai bộ phim hoàn toàn không thể so sánh, giống như bọn họ phim mới là nhỏ chế tác vậy.

Vội vã mà tới Pat - Kingsley, xem sắc mặt khó coi khách hàng, cũng là một trận bất đắc dĩ cảm giác đánh tới.

"Tom, đừng nóng vội, chúng ta không phải là không có hi vọng!" Giờ phút này nàng cũng chỉ có thể như vậy an ủi hắn.

"Ngươi ở lại Los Angeles phối hợp kế hoạch của Universal Pictures, lần này đi ra ngoài tuyên truyền ta cùng Nicole bản thân đi!"

Nghe được - Tom Cruise vậy, Pat - Kingsley vô cùng khó xử. Bản thân cái này khách hàng bình thường coi như tỉnh táo, một có thể hay không nói lung tung.

Nhưng là nếu như có phóng viên cố ý chọc giận hắn, hắn liền sẽ trở nên cái gì cũng dám nói, nàng sợ bản thân không cùng, không ai đúng lúc nhắc nhở hắn, sẽ xuất hiện vấn đề càng lớn hơn.

Nàng đưa ánh mắt nhìn về phía Nicole - Kidman, hi vọng nàng có thể khuyên nhủ chồng mình.

"Chúng ta đi ra ngoài không thành vấn đề, yên tâm đi, Pat!" Nicole - Kidman ý là, nàng sẽ thời khắc nhắc nhở chồng mình, sẽ không để cho hắn xung động nói lung tung.

Làm làm một cái người đại diện, Pat - Kingsley không thể nghi ngờ là thành công một nhóm kia, chỉ bằng mang ra Tom - Cruise cái này Hollywood vị a cà, sẽ để cho nàng bước lên đỉnh cấp người đại diện hàng ngũ.

Nhưng là khó chịu chỉ có chính mình biết, Tom - Cruise cũng một mực chịu đủ tranh cãi, nàng cũng một mực đang giúp mình khách hàng chùi đít!