Ngoại cảnh ở trường học cùng bệnh viện tâm thần

Bảy giờ sáng, Wayne liền rời giường bắt đầu chuẩn bị tài liệu. Phải dùng đến vật cũng thật chỉnh tề bỏ vào trong túi xách, xem vẫn còn ở hóa trang Naomi, lắc đầu một cái nói với nàng:

Bảy giờ sáng, Wayne liền rời giường bắt đầu chuẩn bị tài liệu. Phải dùng đến vật cũng thật chỉnh tề bỏ vào trong túi xách, xem vẫn còn ở hóa trang Naomi, lắc đầu một cái nói với nàng:

"Chúng ta muốn nhanh một chút , sớm một chút quá khứ, cũng không thể ta hạng mục này người vạch ra tới trễ."

"ok, ta được rồi, tùy thời có thể lên đường, muốn ta giúp ngươi cầm bao sao?"

Naomi ném xuống chì vẽ lông mày, tới ôm lấy Wayne cánh tay, nhận lấy trên tay hắn văn kiện bao. Wayne không có cự tuyệt, hắn còn rất hưởng thụ mỹ nữ thiếp tâm, cái này vô cùng dễ dàng cho nam nhân không gì sánh kịp cảm giác thành tựu.

Cầm lên chìa khóa xe, khóa lại môn hạ lầu, hắn lái xe chở tóc vàng mỹ nhân chạy thẳng tới Molly phòng cà phê. Dừng xong xe đi vào trong tiệm lúc, vẫn chưa có người nào tới, hai người trước muốn cà phê cùng sandwich, làm làm điểm tâm từ từ đợi mọi người.

Nhất tới trước hay là Luke, hắn đối với chuyện này rất có nhiệt tình. Có lẽ là Wayne thái độ làm việc lây hắn, cũng có thể là lần đầu tiên độ sâu tham dự một bộ phim chế tác, để cho hắn ngủ không ngon giấc.

Sau đó là lục tục đoàn làm phim công nhân viên, Wayne chỉ cùng bọn họ gặp qua một lần, vẫn còn tương đối xa lạ. Đại gia lại không có gì nhàn thoại có thể trò chuyện, chẳng qua là đơn giản tự giới thiệu mình một chút, liền cũng lặng lẽ chờ đợi người khác.

Bảy giờ năm mươi phút, Jimmy mang theo Uma - Thurman, Ethan Hawke cùng đi đi vào. Ba người kéo ra cái ghế, ngồi xuống Jimmy đối đại gia nói:

"Ngại ngùng, xem ra chúng ta tới trễ, hi vọng chưa cho đại gia mang đến khốn nhiễu."

"Còn chưa tới tám giờ, các ngươi không có tới trễ. Được rồi, người đến đông đủ, ta nghĩ tất cả mọi người còn không quá quen thuộc, không có sao, chờ quay chụp bắt đầu chỉ biết quen thuộc. Ta hôm nay gọi mọi người cùng nhau tới, là muốn thông báo đại gia, quay chụp hai ngày sau bắt đầu.

Quay chụp điểm chủ yếu ở quận Cam, trong trường học phần diễn ở Vincent cấp ba, ta cùng bọn họ bàn xong, chính thức mở ra đập trường học sẽ hỗ trợ thanh tràng, cung cấp một ít cần thiết đạo cụ. Ross cùng Mia, nếu như ngươi cần đạo cụ trong trường học có, đừng khách khí, cùng bọn họ hiệp điều.

Lily, nếu như ngươi cần phòng hóa trang, có thể Jean-Luc theo chân bọn họ hiệp điều một gian phòng học, chúng ta không mướn hóa trang xe kéo. Có vấn đề sao?"

Hắn nhìn tất cả mọi người đến , bắt đầu cùng đại gia an bài công tác, thấy được đạo cụ sư Ross cùng thợ trang điểm Lily gật đầu một cái, Wayne nói tiếp:

"Bệnh viện phần diễn, ở quận Cam ngoại ô có một bỏ hoang bệnh viện tâm thần. Luke, chúng ta chỉ dùng lầu một một nửa là đủ rồi, ngươi muốn cùng Ross cùng đi xem một cái, trước hạn bố trí."

"Ngại ngùng cắt đứt một cái, Wayne, xem ra đạo cụ phông màn ta cùng Mia hai người nhưng không giải quyết được, ta cần trợ thủ."

Ross nghe hắn nói bố trí bệnh viện, gõ bàn một cái nói, nhắc nhở Wayne.

"Không thành vấn đề, Luke, lại đi tìm hai cái việc tạm thời trợ lý trường quay. Còn có vấn đề nào khác không? Liên quan tới đạo cụ phông màn ."

"Tạm thời không có, chờ qua đi thực địa nhìn một chút, nếu như có vấn đề, ta đang tìm ngươi."

Wayne hướng hắn gật đầu một cái, nói tiếp:

"Chủ yếu ngoại cảnh liền hai cái này, phần diễn tập trung quay chụp, trung gian trên đường cùng đường hầm hí, cuối cùng đang tìm cái không ai công lộ cùng vòm cầu quay chụp.

Quay chụp chu kỳ thuận lợi chừng hai tháng, ta hi vọng đại gia lấy ra chuyên nghiệp thái độ, tình huống chính là như vậy, còn có vấn đề gì bây giờ nói ra, chính thức khai mạc lúc tới đợi, ta không hi vọng công tác bị cắt đứt."

Nói xong xem chung quanh một đám người, cái này đoàn làm phim có thể nói đơn sơ, cuối cùng thành tổ cũng liền mười mấy người. Thấy được chuyên gia ánh sáng Steve giơ tay, Wayne tỏ ý hắn có lời nói thẳng.

"Chúng ta quá khứ ở nơi nào? Ngại ngùng, ta chỉ là sợ ngươi lần đầu tiên chế tác phim, có nhiều chỗ cân nhắc không tới."

Chờ hắn nói xong, Wayne còn chưa mở miệng, Luke trả lời hắn.

"Đã trước hạn định được rồi khách sạn, ăn ở đều ở đây kia, khoảng cách quay chụp không xa, hai con đường khu."

Thấy được Steve gật đầu một cái, hắn tiếp tục xem đại gia, hắn biết hắn là tân thủ đạo diễn, mà mấy cái này đoàn làm phim công nhân viên, hoặc nhiều hoặc ít cũng tham dự qua phim chế tác, bọn họ nhất định sẽ đối với mình sinh ra hoài nghi, chỉ cần bọn họ công tác không thành vấn đề, khác đều dễ thương lượng.

Đối hắn mấy người này, cái này có lẽ chính là một phần kỳ hạn chừng hai tháng công tác, cái gì khác cũng đại biểu không được. Xem qua kịch bản thiết trí đều biết, cái này nhỏ đầu tư loại khác phim kinh dị, hi vọng thành công không lớn.

"Vậy thì tốt, nếu cũng không có vấn đề gì, đại gia mỗi người trở về chuẩn bị chuẩn bị đi, hai ngày sau buổi sáng cái này phòng cà phê cửa tập hợp, sẽ có xe đưa đại gia quá khứ. Đúng Jimmy, long sáo diễn viên cũng không có vấn đề gì a?"

Đại gia đứng dậy cùng nhau đi ra ngoài, hắn không yên tâm lại hỏi Jimmy.

"Không thành vấn đề yên tâm đi, trừ lão sư kia nhân vật tìm soái một chút người trung niên, lưu mấy cái bối cảnh long sáo, cho trường học hài tử, khác cũng không có độ khó, người mới diễn viên đặc biệt dễ tìm."

Jimmy nói với Wayne xong, triều hắn gật đầu một cái, lái xe đi trước . Hắn cũng chở Naomi trở lại nhà trọ, an bài xong hắn mới thở một hơi dài nhẹ nhõm, giai đoạn thứ nhất công tác rốt cuộc làm xong, còn dư lại liền nhìn chính là quay chụp .

Lúc này hắn mới rốt cuộc hiểu ra, lão sư vì sao luôn nói, một bộ phim là một đoàn làm phim tất cả mọi người cố gắng kết hợp thành quả. Hắn không có tuyển vai đạo diễn giúp một tay thử vai tuyển vai, không có nhà sản xuất giám sát sản xuất giúp một tay nắm giữ vốn cùng đoàn làm phim vấn đề.

Không có nhiếp ảnh sư cùng chụp ảnh trợ lý giúp một tay quay chụp an bài vị trí máy quay, cũng không có mấy phó đạo diễn đi làm phân biệt lấy cảnh quay chụp. Nói thật, tiền kỳ mấy cái này an bài sẽ để cho hắn cả người đều mỏi mệt.

Đã hao hết tâm tư tích lũy lên cái này đơn sơ đoàn làm phim, sẽ để cho hắn cảm thấy phân thân phạp thuật , bất quá nên an bài còn phải an bài, ít nhất bây giờ đang từng bước một tiến về phía trước đi.

Cầm điện thoại lên, hắn bấm Luke dãy số.

"Luke, nơi này là Wayne, ngày mai ngươi lại xác nhận một chút thuê mướn xe buýt, còn có các loại dụng cụ, trước hạn trang đến trên xe, đừng xuất hiện cái gì ngoài ý muốn."

"Được rồi, ta chiều nay liền an bài cũng trang xe."

Nghe Luke trả lời, hắn yên tâm ngồi ở ban công bên, tiếp tục vẽ lên phân cảnh. Naomi rốt cuộc trở lại đối diện đi , có thể để cho hắn một bên họa đồ bản thảo, một bên suy tính còn có những thứ kia chưa chuẩn bị xong .

Hắn từ máy chữ bên trên kéo ra một trang giấy, dùng bút chì từ từ đánh dấu, ngoại cảnh từ từ bị quyết định, đạo cụ, chụp ảnh dụng cụ, phông màn cũng đều có thể đến nơi. Quay chụp trước Wayne còn muốn đích thân khảo hạch một lần những thứ này, để xác định không có vấn đề.

Cái này tiền kỳ chuẩn bị nếu như xuất hiện sai lầm, tuyệt đối sẽ biến thành quay chụp trong phiền toái lớn, hơi xuất hiện quay chụp dời lui ngày hoặc là quay chụp tai nạn, liền có khả năng siêu chi, vượt qua dự toán vậy, không chừng liền thật lại bởi vì tiền bỏ dở nửa chừng.

Còn muốn cân nhắc cái này bảy bính tám kiếm ra tới đơn sơ đoàn làm phim, là lần đầu tiên hợp tác, khó tránh khỏi xuất hiện ăn ý vấn đề, ừm, vậy thì tiền kỳ ưu tiên quay chụp tương đối đơn giản phần diễn, cho diễn viên tìm trạng thái, cũng có thể ăn khớp đoàn làm phim.

Có thể thấy được hai cái này chủ yếu cô bé diễn viên, quay phim trong khẳng định sẽ không hợp nhau, bất quá Wayne tin tưởng, ở hiệp ước dưới sự ước thúc cùng phim thuận lợi đập xong, có thể mang đến công tác tư lịch cùng với lợi ích điều khiển, các nàng sẽ phải buông xuống với nhau khác nhau, trước đi hoàn thành công việc của mình.

Mẹ ở hắn thanh niên thời kỳ liền từng nói với hắn, ở Hollywood liền không có hòa hợp đoàn làm phim, điểm này Wayne biết, nhưng giữa lẫn nhau có khác nhau mâu thuẫn, dù là xung đột đều có thể, điều kiện tiên quyết là không thể ảnh hưởng công tác, nếu không, Wayne nhất định sẽ làm cho bọn họ cút đi, ngược lại diễn viên chi phí thật không cao.

Nơi này là tập trung toàn Bắc Mỹ, thậm chí còn toàn phương tây toàn cầu điện ảnh nhân tài, xinh đẹp mỹ nữ cùng soái ca, Hollywood hoặc là nói Los Angeles, chính là không bao giờ thiếu không có ra mặt diễn viên nhỏ.

Liên quan tới nữ phụ kia cái nhân vật, mới bắt đầu hắn suy tính thời điểm, cũng nghĩ tới dùng số ít dân tộc, để cầu có thể để cho phim chính trị chính xác. Sau đó chính hắn bác bỏ, cái này con mẹ nó là đầu thập niên chín mươi, còn chưa phải là đời sau cái đó đen mệnh quý niên đại.

Niên đại đó hắn suy nghĩ một chút chỉ lắc đầu, ở một bộ trong phim chủ chế đoàn đội nếu như không xuất hiện người da đen, chính là kỳ thị chủng tộc. Nếu như người da đen là phản diện, chính là kỳ thị chủng tộc. Nếu như cứu vớt thế giới không phải người da đen, đó chính là kỳ thị chủng tộc. Cho dù là nếu như ngươi bạn gái trước, không có màu đen hoặc màu cà phê , cũng con mẹ nó dính líu kỳ thị chủng tộc.

Nói thật, hắn đi tới nơi này bên cũng có hai mươi năm , từ nhỏ đến lớn tiếp xúc không ít người da màu, coi như trường tư cũng không tránh được người da màu. Để cho hắn ghét nhất chính là Nigga, những người này lười biếng thành tính, trộm cắp cướp gạt hút xách mọi thứ tinh thông, chính là không học được nuôi sống bản thân nuôi sống người nhà.

Cho nên coi như hắn sau này điện ảnh, cũng không chuẩn bị dùng cái loại đó tự mình cảm giác tốt đẹp diễn viên da đen, lúc cần thiết, có thể cân nhắc Will Smith loại này vỏ đen lòng trắng loại hình, loại này cố gắng dung nhập vào chủ lưu xã hội Hắc ca, mới là thật người thông minh.

"Làm, đang!"

Đang trên giấy một cái một cái tô tô vẽ vẽ Wayne, nghe thấy được có người gõ cửa. Hắn đem cả trương giấy dùng sức xoa xoa, ném vào thùng rác, đứng dậy đi mở cửa.

"Hi, mặc dù chỉ là tách ra nửa ngày không tới, ta vẫn tương đối nghĩ ngươi, ngươi còn đang làm việc sao?"

Hắn thấy được nghịch ngợm đứng ở ngoài cửa Naomi, nghe lời nàng nói nhíu mày một cái.

"Naomi, chúng ta chỉ là bạn bè!"

Mỹ nữ hàng xóm nghe vẻ mặt không thay đổi, nhìn một chút Wayne vẻ mặt, nói:

"Dĩ nhiên, chúng ta là bạn tốt. Ta là tới mời ngươi đi ta kia ăn cơm , ngươi giữa trưa sẽ không có an bài a?"

Wayne đóng cửa lại, cùng cái này nghịch ngợm tóc vàng mỹ nhân đi về phía đối diện, người nữ nhân này luôn là đang không ngừng thử dò xét bản thân, Wayne nghĩ thầm, nếu như bộ phim này làm hỏng chuyện , người nữ nhân này trở mặt đoán chừng so lật sách còn nhanh hơn.

Nhà trọ cách cục đều giống nhau, không giống nhau là gian phòng của nàng, rõ ràng so với mình bên kia muốn chỉnh tề nhiều. Có thể thấy được người nữ nhân này phi thường yêu thích sạch sẽ gọn gàng, thậm chí có thể có chút nhỏ nhẹ khiết phích.

Mở ra tính phòng bếp bên đài bên trên, để một trương nhỏ bàn ăn. Phía trên để hai cái mâm lớn, trên mâm có khác nhau một khối bít tết bò, còn có một chai rượu đỏ.

Hắn sau khi ngồi xuống, cúi đầu mới phát hiện, bản thân phần này minh thịt bò bít tết lộ vẻ khối lớn , hiển nhiên cân nhắc đến lượng cơm ăn của mình.

"Naomi, có lúc ngươi thật là một nóng bỏng mèo rừng nhỏ, có khi lại như cái tỉ mỉ hoàn mỹ người yêu, mê người để cho người muốn đem ngươi giấu trong phòng, chỉ vì tự mình một người chiếm hữu ngươi đẹp."

Naomi xem cái này ưu nhã cắt lấy bít tết bò, trong miệng nói lời ngon tiếng ngọt nam nhân, lại biết những thứ này nghe một chút là tốt rồi. Chỉ dùng hai ngày, nàng liền nhìn thấu người đàn ông này, những thứ này chỉ biết dừng lại ở ngoài miệng, tuyệt sẽ không bởi vì nữ nhân nào hoặc tình cảm dừng lại cước bộ của mình.