Truyền thông tiếng vang

New York quảng trường Thời Đại hoạt động vội vã kết thúc, Naomi - Watts bọn họ trang cũng không có tháo, đang ở cảnh sát dưới sự bảo vệ lên xe, nhanh chóng trở lại khách sạn.

Ở New York quảng trường Thời Đại hoạt động vội vã kết thúc, Naomi - Watts bọn họ trang cũng không có tháo, đang ở cảnh sát dưới sự bảo vệ lên xe, nhanh chóng trở lại khách sạn.

Phim hấp dẫn gốc Phi đại lượng chú ý, đương nhiên là chuyện tốt, nhưng những người này cả đàn cả đội tới tham gia hoạt động, cũng là một cái cực lớn mầm họa.

Ai cũng không rõ ràng lắm bọn họ viên kia trong đầu, có thể hay không có có ý đặc biệt gì, vạn nhất nếu là cả đàn cả đội toàn bộ linh nguyên mua hoạt động, Wayne cảm giác phải tội lỗi của mình liền lớn!

Cái này không phải là không được, nhìn một chút những thứ kia như lâm đại địch bọn cảnh sát cũng biết .

Warner Bros cho đoàn người bao xuống khách sạn tầng thứ bảy, Wayne chỗ chính là một gian ngoài dặm căn hộ, không tính là tổng thống bộ tiêu chuẩn, quy cách cũng không thấp.

Căn phòng trừ có một gian phòng ngủ chính ngoài, còn có hai gian hơi nhỏ một chút phòng ngủ, mỗi cái gian phòng đều có phòng vệ sinh riêng, ba căn phòng ngủ từ một phòng khách liên kết.

Từ quảng trường Thời Đại sau khi trở lại, Wayne liền đổi lại một thân thoải mái quần áo, ngồi ở phòng khách trên ghế sa lon xem truyền hình.

Sự chú ý của hắn cũng không có ở tiết mục ti vi bên trên dừng lại, trong đầu một mực đang suy tư công tác. Bây giờ nhìn lại hắn bộ thứ hai phim cơ bản sẽ không thất bại, chỉ cần sau này tuyên truyền không xảy ra vấn đề, tiền vé nên có thể lấy được bảo đảm.

Nina cùng Sergei giống vậy ngồi ở một bên, hai người bọn họ mới là đem ý nghĩ đặt ở tiết mục ti vi bên trên người.

Harry - Berry co rúc ở một người ghế sa lon trong, cầm một thanh bấm móng tay, ở cẩn thận tu bổ móng tay của mình.

"Làm, làm."

Tiếng gõ cửa vang lên, Nina lưu luyến không rời từ phim truyền hình bên trên thu hồi ánh mắt, bước nhanh đi tới trước cửa mở cửa phòng ra.

Cùng Nina đi vào là Naomi - Watts, nàng bây giờ ý khí phong phát, cả người từ trong ra ngoài tiết lộ ra vui sướng.

Naomi - Watts cầm trên tay một lớn chồng chất tạp chí, nhìn cũng chưa từng nhìn Harry - Berry một cái, mang theo nụ cười nghịch ngợm ngồi vào Wayne bên người.

"Nhìn một chút những thứ này, Wayne." Naomi - Watts đem vật trên tay đều đặt ở trên khay trà, cầm lên phía trên nhất một tờ báo, chỉ phía trên giải trí đầu đề."Chúng ta phim bị rất nhiều truyền thông cũng báo cáo, ta mua về những thứ này tờ báo, chẳng qua là ta tận mắt nhìn thấy , không thấy nên nhiều hơn!"

Wayne nhận lấy đối phương đưa tới tờ báo, nhìn về phía trang bìa giải trí.

'Đợt chiếu hè lập tức liền muốn tới, Bắc Mỹ điện ảnh thị trường đã trước hạn mở ra chém giết. Trước mắt Bắc Mỹ tiền vé trên bảng tạm thời chiếm cứ đệ nhất danh , hay là tháng tư trình chiếu Disney ngựa ô 《 Ở Nhà Một Mình 》, nên phim một kỵ tuyệt trần tiền vé thành tích, cơ bản đã dự định năm 1992 niên độ tiền vé vô địch!

Tháng năm thứ hai cuối tuần, cũng chính là hôm qua, quy mô lớn khai mạc phim chỉ có hai bộ, một bộ là 2538 nhà rạp chiếu phim từ lãng - Howard đạo diễn, Tom - Cruise vợ chồng vai chính phim 《 Đi Về Nơi Xa 》. Một bộ khác là 2088 nhà rạp chiếu phim từ Wayne - Greenberg đạo diễn, Naomi - Watts cùng Will - Smith vai chính phim kinh dị 《 Trốn thoát 》.

Căn cứ chúng ta từ Bắc Mỹ chuỗi rạp liên minh lấy được tin tức, 《 Đi Về Nơi Xa 》 ngày đầu tỉ suất khán giả không cao, tiền vé chỉ có 9 khoảng 900 ngàn đô la Mỹ, tiến vào rạp chiếu phim phần lớn người xem, tất cả đều là Tom - Cruise người hâm mộ.

Mà 《 Trốn thoát 》 bộ này giá thành nhỏ phim kinh dị, có trở thành tiền vé ngựa ô tiềm lực, hôm qua sau khi trời tối, tỉ suất khán giả mức độ lớn gia tăng, ngày đầu báo thu tiền vé 9 khoảng 700 ngàn đô la Mỹ.

Đây là kế Disney 《 Ở Nhà Một Mình 》 về sau, lại một bộ có ngựa ô tiềm lực giá thành nhỏ...'

Wayne đem báo ném tới một bên, thấy được tiền vé con số trong nháy mắt đó, hắn liền để xuống trong lòng căng thẳng. 《 Trốn thoát 》 nếu có thể ở so 《 Đi Về Nơi Xa 》 thiếu mấy trăm nhà rạp chiếu phim dưới tình huống, bắt lại cùng đối phương không sai biệt lắm tiền vé con số, xem ra ở cuối tuần này, thì có hy vọng lật tung 《 Đi Về Nơi Xa 》 trực tiếp lên đỉnh!

"Nhìn thấy không? Chúng ta thiếu chút nữa liền đạt được ngày lẻ tiền vé vô địch , thật là đáng tiếc, còn kém như vậy một chút."

Naomi - Watts cầm lại tờ báo, bỏ qua một bên.

"Đã rất khá, Naomi." Wayne cũng cảm thấy từ trong ra ngoài vui thích, hớn hở đốt điếu thuốc."Những thứ kia qua báo chí cũng nói cái gì?"

"Có rất nhiều bình luận điện ảnh cùng truyền thông báo cáo." Naomi - Watts lại cầm lên một tờ báo, ở trước mắt hắn quơ quơ."Ta đọc cho ngươi nghe!"

"Phần này là New York Post , tháng một công chiếu đi qua, 《 Trốn thoát 》 người xem A trở lên cho điểm chiếm cứ đánh giá chung phân chín mươi lăm phần trăm trở lên, ngày hôm qua công chiếu đi qua, đánh giá chung phân có chút hạ thấp, A trở lên cho điểm hay là giữ vững ở chín mươi phần trăm tả hữu..."

"Đổi một phần, Naomi." Wayne lên tiếng cắt đứt nàng.

"ok, phần này là Los Angeles Times. 《 Trốn thoát 》 vô luận ở khái niệm hay là chế tác bên trên cũng rất ngạc nhiên, kinh sợ vĩnh viễn sẽ không ở ngươi cho là nó phải tới thời điểm xuất hiện, mà ẩn giấu ở sau lưng bí mật so ngươi có thể tưởng tượng cũng càng thêm lớn mật. —— Kenneth - Turan "

"Phim đem đối chủ nghĩa chủng tộc người châm chọc cùng khủng bố đặc biệt hữu hiệu kết hợp chung một chỗ, bộ này Wayne - Greenberg bộ thứ hai tác phẩm, là một quả nặng ký xã hội bình luận, triển hiện tích cực không sợ hãi, dĩ nhiên cái này cũng không đại biểu nó không kinh dị. —— Todd - McCarthy "

"Chờ một chút, còn có Chicago Sun Newspaper ..." Naomi - Watts trên tay cầm tờ báo để qua một bên, lại cầm lên một trương chuẩn bị tiếp tục đọc.

"Đủ rồi, Naomi." Wayne cắt đứt nàng hoạt động, hắn chỉ chỉ những thứ kia chất thành một đống tờ báo."Những thứ kia nói lời hay khen phim cũng không cần đọc , có hay không khác?"

Naomi - Watts nghe sửng sốt một chút."Truyền thông khích lệ không tốt sao? Ta nhìn gần như toàn bộ truyền thông chủ lưu, đều nói chúng ta phim lời hay."

"Naomi, chớ đem truyền thông tiết tháo nhìn quá cao." Wayne lắc đầu một cái, tiếp tục nói: Chỉ có thể nói Warner công quan làm rất tốt, bọn họ hôm nay có thể không biết xấu hổ tán dương chúng ta, nếu như ngày mai phim thành tích không lý tưởng, bọn họ chỉ biết giống như tán dương chúng ta như vậy, đem chúng ta giẫm vào trong bùn."

Kỳ thực Wayne nghe được những báo cáo này cũng phi thường sảng khoái, nhưng hắn hiểu những thứ này truyền thông tiết tháo, chẳng qua là cưỡng bách bản thân tỉnh táo lại.

Đang ở Wayne cùng đoàn làm phim đoàn người mở ra tuyên truyền hoạt động lúc, Warner tòa nhà văn phòng Tổng giám đốc bên trong, Jeff - Robinov cùng Kevin Tsujihara cũng đang nhìn tờ báo.

Đột nhiên CEO Kevin - Tsujihara mở miệng nói ra: "Bộ phim này có chút vượt qua chúng ta dự trù, chúng ta phải điều tra viên trở lại tới tin tức, không riêng bình thường rạp chiếu phim tỉ suất khán giả không sai, ngay cả gốc Phi cộng đồng chung quanh rạp chiếu phim, sáng sớm bắt đầu liền xuất hiện xếp hàng xem ảnh tình huống."

"Đúng vậy a!" Jeff thở dài một cái."Ta vốn là cho là bộ phim này đụng vào 《 Đi Về Nơi Xa 》, sẽ không đạt tới chúng ta dự trù tuần đầu tiên tiền vé, không nghĩ tới thứ sáu một ngày liền hoàn thành hơn một nửa."

"Hôm nay là ngày nghỉ, tiền vé còn sẽ kéo dài đi cao, ngươi muốn hiệp điều tốt tuyên phát ngành, gia tăng tuyên truyền lực độ." Kevin - Tsujihara nói.

"Không thành vấn đề!" Jeff chỉ chỉ tờ báo."Ta ngày mai sẽ để cho toàn bộ truyền thông bên trên, cũng xuất hiện có liên quan 《 Trốn thoát 》 tin tức. Lệnh người bất ngờ những thứ kia gốc Phi, không nghĩ tới bọn họ có thể bùng nổ nhiệt tình như vậy, xem ra Harry - Berry cái này một kế hoạch phi thường thành công!"

"Là cái đó đạo diễn, Jeff!"

Kevin - Tsujihara trong thâm tâm cảm thán một câu, chẳng ai nghĩ tới lãng - Howard liên thủ với Tom Cruise, sẽ vứt bỏ ngày đầu tiền vé vô địch.

Không sai, cái vòng này không có bí mật, Tom - Cruise mua vé phòng chuyện, sáng sớm hôm nay Kevin liền được tin tức. Cái này nếu như đặt ở bình thường, là một loại không sai kích thích tiền vé thủ đoạn, điều kiện tiên quyết là không thể đụng vào đến cường lực đối thủ cạnh tranh.

Mà trước mặt hắn kia phần qua báo chí, dùng to thêm kiểu chữ viết: Wayne - Greenberg, Hollywood từ từ bay lên thiên tài đạo diễn!

Kevin khác cũng không kinh ngạc, để cho hắn cảm thấy ghê gớm chính là, cái này đạo diễn bây giờ mới 22 tuổi, thật sự là quá trẻ tuổi! Hắn còn chưa tới một đạo diễn nên có sáng tác thịnh vượng kỳ, có thể từ hắn trước hai bộ phim trong nhìn ra được, hắn còn đang mò mẫm trưởng thành.

Một đạo diễn khởi bộ giai đoạn luôn là tràn đầy sự không chắc chắn, ngay cả Spielberg cũng có thất thủ tác phẩm. Nhưng người trẻ tuổi này làm phi thường xuất sắc, một bộ phim thì có một bước trưởng thành, đạo diễn đường đi đặc biệt vững vàng.

Kevin - Tsujihara tin tưởng, chỉ cần chính hắn không xuất hiện sai lầm, đợi đến qua cái thời gian mấy năm, hắn chế tác lý niệm cùng phong cách cá nhân càng thêm thành thục về sau, hắn ít nhất cũng sẽ phát triển thành Francis - Coppola như vậy loại hình phiến đại sư.

Khó được nhất là, Wayne phim còn chiếu cố đại chúng người hâm mộ cảm thụ, cũng không phải là một mực đạo diễn tự hi, cái này khiến hắn buôn bán thành tựu cũng thấp không được.

"Jeff." Kevin - Tsujihara lấy tay gật một cái qua báo chí đạo diễn hình."Lưu lại hắn, bộ phim này thành công là có thể đoán được , chẳng qua là cuối cùng tiền vé con số bao nhiêu vấn đề. Dù là phim chỉ ở rạp chiếu phim ngốc một cái cuối tuần, cũng có thể sáng tạo đại bút doanh thu.

Bộ phim này đầu tư, so sánh với sắp lấy được đại bút doanh thu lại nói, đơn giản chính là không đáng nhắc đến! Lưu lại hắn, ta muốn hắn sau này quay chụp phiến tử, chỉ có thể là Warner Bros chế tác phát hành!"

Jeff - Robinov cũng đang suy tư cái vấn đề này, Wayne - Greenberg kế tiếp hạng mục, tuyệt đối sẽ biến thành Hollywood hương bột bột, sẽ có vô số sài lang tới tranh đoạt.

Bây giờ tin tức tốt duy nhất, chính là hắn cùng Warner ký kết ưu tiên đầu tư hiệp ước, có thể bảo đảm Warner Bros trước tiên lấy được hạng mục mới kế hoạch.

"Chờ hắn kết thúc tuyên truyền hoạt động, ta sẽ trước tiên hẹn hắn!"

CEO Kevin - Tsujihara nghe gật đầu một cái, đứng lên đi tới trước cửa sổ, nhìn xuống xem cái này thiên sứ chi thành.

"Jeff, ngươi nên biết, ta đang mưu cầu tập đoàn CEO vị trí, nên không cần hai năm, lão Karen chỉ biết về hưu. Trói chặt cái này cái trẻ tuổi đạo diễn, ý vị rất nhiều."

Kevin - Tsujihara nói Jeff hiểu, nếu như Kevin thật có thể làm được Time Warner tổng giám đốc vị trí, kia Warner Bros CEO vị trí, mình cơ hội rất lớn.

Nếu như mình phụ trách nghiệp vụ, còn có thể sáng tạo đại bút doanh thu, đối thủ cạnh tranh liền căn bản không có cơ hội.