Đoàn kết những thứ kia rất ít người

Cả tràng điện ảnh trình chiếu, Wayne một mực đang quan sát những thứ này bình thường người hâm mộ phản ứng, ít nhất để cho hắn xác nhận một chuyện, đó chính là bộ phim này cũng chưa từng xuất hiện không quen khí hậu tình huống.

Cả tràng điện ảnh trình chiếu, Wayne một mực đang quan sát những thứ này bình thường người hâm mộ phản ứng, ít nhất để cho hắn xác nhận một chuyện, đó chính là bộ phim này cũng chưa từng xuất hiện không quen khí hậu tình huống.

Chỉ cần không xuất hiện vấn đề quá lớn, hắn tin tưởng thành công đã bắt đầu lại hướng hắn ngoắc .

"Ngươi không đi tham gia buổi họp báo?" John chợt nhớ tới , Wayne cái này phim đạo diễn, cũng phải gánh vác phim tuyên truyền nhiệm vụ.

"Hôm nay không cần, truyền thông võ đài là Will - Smith bọn họ những thứ kia diễn viên , bất quá bắt đầu ngày mai ta sẽ phải cùng tổ tham gia tuyên truyền, có tình huống gì ngươi gọi điện thoại cho ta."

Phim trình chiếu sau, hắn liền phải nhanh mang theo đoàn làm phim, dựa theo Warner Bros chỉ định kế hoạch, vùi đầu vào phim tuyên truyền hoạt động chính giữa

Wayne làm phim thứ hai nhà sản xuất, đạo diễn, hơn nữa vẫn cùng Warner Bros ký kết bậc thang chia làm hiệp nghị, hắn nhất định phải hết sức tuyên truyền. Phim Bắc Mỹ tiền vé càng cao, liền ý vị bản thân có thể bắt được càng nhiều tiền lời.

Hắn cùng John ở phòng nghỉ ngồi một hồi, ra cửa tìm được Harry - Berry, Wayne mong muốn về sớm một chút nghỉ ngơi, hiện tại hắn trừ chờ đợi tiền vé thống kê, cũng chỉ còn lại có muốn cân nhắc phim tuyên truyền.

"Đạo diễn Greenberg, phim phần cuối chỗ những thứ kia máu tanh ống kính, ngươi không cảm thấy xích độ phi thường lớn sao?"

Không kịp chờ hắn cùng Harry Berry lên xe, thì có hai cái phóng viên chạy tới, lớn tiếng hỏi."Như vậy tiêu chuẩn lớn máu tanh ống kính, có thể hay không đối người tuổi trẻ cùng học sinh quần thể, tạo thành không cần thiết ảnh hưởng?"

Hắn không để ý tới người phóng viên này, mở cửa xe trước hết để cho ngọc trai đen ngồi xuống, mới quay đầu trả lời.

"Đây là một bộ phim kinh dị, phim xác thực tồn tại tiêu chuẩn lớn ống kính, cho nên MPAA cho nó bình xét cấp bậc chính là R cấp!"

Nói xong cũng chui vào trong xe, để cho Sergei lập tức đi ngay. Người phóng viên này rõ ràng chính là báo lá cải phái tới gây chuyện, không phải sẽ không đối hắn hỏi ra những vấn đề này, lớn một chút truyền thông tờ báo, đồng dạng đều sẽ cho Warner Bros mấy phần mặt mũi.

"Chúng ta bây giờ đi trở về sao?" Harry Berry quay đầu xem rạp chiếu phim, làm những thứ kia phóng viên truyền thông cũng đi phỏng vấn diễn viên lúc, trong mắt của nàng tràn đầy ghen ghét tâm tình.

"Đúng, ngày mai ngươi theo ta cùng đi tham gia tuyên truyền hoạt động, hôm nay trở về sớm nghỉ ngơi một chút."

Nói xong hắn liền nhắm hai mắt lại, tựa vào rộng lớn trên ghế sa lon nghỉ ngơi.

Giống vậy nhắm cặp mắt, dựa vào ở trên ghế sa lon nghỉ ngơi còn có Tom - Cruise, trải qua ngày hôm qua long trọng công chiếu về sau, 《 Đi Về Nơi Xa 》 đã ở rạp chiếu phim trình chiếu cả ngày.

Nhưng là Pat nói cho hắn biết tin tức không hề tốt đẹp gì, thứ sáu ban ngày tỉ suất khán giả không cao, còn có thể là ngày làm việc nguyên nhân, nhưng hắn nghe nói ngay cả sau khi trời tối, rạp chiếu phim tỉ suất khán giả cũng không có cái gì quá lớn tăng lên.

Tom - Cruise mở hai mắt ra, nhìn một cái thời gian, bây giờ vừa mới qua mười giờ, còn phải chờ một hồi nữa.

"Pat, chuyện làm thế nào rồi?" Hắn cầm điện thoại lên, đánh cho mình người đại diện.

"Hai triệu đô la, đã toàn bộ cũng tốn ra!" Trong ống nghe truyền tới Pat - Kingsley thanh âm."Bất quá Tom, liền lấy Universal điều tra viên ở rạp chiếu phim quan sát, cái này hai triệu đô la cũng không dậy được tác dụng quá lớn, ta đề nghị dừng lại sau này đầu nhập."

"Xem trước một chút ngày đầu tiền vé đi!"

Tom - Cruise cúp điện thoại, cúi đầu bắt đầu cân nhắc, bản thân còn muốn tiếp tục hay không đầu nhập. Chỉ sợ bản thân mua nhiều hơn nữa tiền vé, cũng không di chuyển được người hâm mộ nhiệt tình!

Không sai, ở nhận ra được phim tỉ suất khán giả không đúng trong nháy mắt, hắn liền bắt đầu nghĩ biện pháp thay đổi tình trạng này, mua bản thân diễn viên chính điện ảnh tiền vé, cũng không phải lần đầu tiên , đây là một đắt giá lại thấy hiệu quả nhanh phương pháp.

Đại chúng đều có từ chúng tâm lý, hắn cảm thấy chỉ cần 《 Đi Về Nơi Xa 》 có thể bắt được tiền vé vô địch, bộ phim này còn tính là có thể cứu.

Thời gian ở tí tách trong vượt qua, đang ở Tom - Cruise dựa vào ở trên ghế sa lon nhanh ngủ lúc, Nicole - Kidman cầm một trương fax, bước nhanh tới.

"Tom! Thô sơ giản lược tiền vé thống kê đi ra!" Nàng đẩy một cái chồng mình, nhìn hắn kiếm mở mắt về sau, cầm trong tay fax đặt ở trên khay trà.

"Tiền vé thế nào, giúp ta đọc một cái, ngươi biết. ." Tom - Cruise dùng sức xoa một thanh mặt, chỉ chỉ Universal Pictures gửi tới fax.

"《 Đi Về Nơi Xa 》 hôm nay lấy 2538 nhà rạp chiếu phim khai mạc, trung bình mỗi nhà rạp chiếu phim sắp xếp. ."

"Nói tiền vé, Nicole! !"

Nghe được trượng phu gấp gáp thanh âm, nàng trực tiếp đưa ánh mắt nhìn về phía chót hết chỗ."《 Đi Về Nơi Xa 》 thống kê sơ lược, ngày đầu tiền vé chín triệu, chín trăm tám mươi ngàn đô la."

Mấy cái chữ này chỉ có thể nói vô cùng bình thường, so Tom - Cruise cùng Universal dự tính muốn ít một chút, đừng quên , chính hắn liền đầu nhập hai triệu đô la.

Ở đầu thập niên chín mươi Hollywood, mỗi bộ phim trình chiếu chu kỳ vẫn còn tương đối dài, tiền vé con số tăng trưởng tương đối chậm chạp. Không hề giống ba mươi năm sau như vậy, tuần đầu tiên tiền vé hận không được chiếm phim tổng tiền vé còn hơn một nửa.

Cho nên mấy cái chữ này vẫn có thể tiếp nhận, thứ bảy cùng chủ nhật hai ngày, nếu như tiền vé có thể ổn định tăng trưởng, đạt tới Universal Pictures dự trù ba mươi triệu đô la, không hề khó khăn.

"Được rồi, sớm nghỉ ngơi một chút đi!" Nghe xong ngày đầu tiền vé quen thuộc, Tom - Cruise buông xuống một nửa tâm, chào hỏi thê tử cùng đi nghỉ ngơi.

"Chờ một chút, Tom." Nicole - Kidman sắc mặt khó coi vung vẩy trong tay in giấy."Còn có một chút tin tức khác, hỏng bét tin tức!

Căn cứ Universal Pictures tin tức, 《 Trốn thoát 》 bộ này R cấp phim kinh dị, ngày đầu tiền vé kế dưới chúng ta 《 Đi Về Nơi Xa 》, cao tới chín triệu, bảy trăm năm mươi ngàn đô la!"

"A ha?" Tom - Cruise trong nháy mắt tỉnh táo lại, từ thê tử trong tay đưa qua fax, cẩn thận nhìn một lần."Không nên a, làm sao có thể? Ta cho Pat gọi điện thoại, để cho nàng hỏi thăm một chút chuyện gì xảy ra?"

Nicole - Kidman hiểu hắn vì sao kích động, nhìn như vậy tới, nếu như không là chính hắn mua tiền vé, 《 Đi Về Nơi Xa 》 vậy mà lại bại bởi một bộ giá thành nhỏ phim kinh dị!

Tuy nói phần này fax bên trên tiền vé con số không nhất định chính xác, nhưng cũng sẽ không kém quá nhiều, trong đó trên dưới sai số, sẽ không vượt qua một trăm ngàn đô la.

Chính nàng cũng phi thường kinh ngạc, vừa nghĩ tới bản thân cái đó châu Úc đồng hương, có thể mượn bộ phim này nhất cử thành danh, tâm tình của nàng trong nháy mắt liền trở nên càng không vui!

"Nicole, nguyên nhân tìm được!" Tom Cruise cúp điện thoại, lấy tay vuốt bản thân huyệt Thái dương, bất đắc dĩ nói một câu.

"Cái gì? Kia bộ phim làm sao làm được?" Nicole Kidman cũng phi thường nghi ngờ, theo lý thuyết người hâm mộ thủ muốn chọn, nhất định là có siêu sao 《 Đi Về Nơi Xa 》 mới đúng.

"Gốc Phi cùng số ít dân tộc." Hắn đem điện thoại ném tới bên cạnh, mệt mỏi tựa vào trên ghế sa lon.

Warner Bros lăng xê hiệu quả hết sức rõ ràng, thứ sáu ngày này thời gian, liền phát huy rõ ràng tác dụng.

Thông qua trước hạn cùng các nhà chuỗi rạp công ty câu thông, Bắc Mỹ hôm nay trình chiếu 《 Trốn thoát 》 chuỗi rạp công ty, toàn bộ ở số ít dân tộc cộng đồng phụ cận rạp chiếu phim thêm xếp hàng số trận, Warner phim nhựa phim âm bản cũng cố ý cho những thứ này chuỗi rạp nhiều đưa một ít.

Những thứ này gốc Phi cộng đồng tồn tại ở Bắc Mỹ các trong đại thành thị, đồng dạng đều sẽ ở trung tâm thành phố, cùng người da trắng cộng đồng bất đồng, loại này số ít dân tộc tụ tập cộng đồng, cơ bản đều là khu ổ chuột.

Bọn họ những thứ này người da màu, tại lựa chọn giải trí phương thức thời điểm, nhìn một trận điện ảnh tuyệt đối là xếp hạng phía sau nhất lựa chọn.

Nhưng bộ phim này không giống nhau, thông qua Warner Bros dưới cờ truyền thông thời gian dài báo cáo, cùng các loại báo lá cải không ranh giới cuối cùng câu chuyện, để cho phần lớn người da đen cũng chú ý đến bộ phim này.

Bộ phim này chủ yếu diễn viên là người da đen, nhất là Will - Smith, hắn mặc dù ở giới điện ảnh còn không có gì danh tiếng, nhưng đang nói hát vòng lại đang lúc đỏ, vừa mới bắt lại Grammy không bao lâu.

Người da đen chủ yếu giải trí chính là Rap, cái này là cái gì giải trí hình thức cũng rung chuyển không được, Will - Smith ở những chỗ này đồng bào bên trong, có cực lớn lực hiệu triệu.

Những người da đen này đồng bào hiếm thấy đi vào rạp chiếu phim, đi mua vé chống đỡ thần tượng của mình.

Còn có chính là phim đạo diễn, bộ phim này đạo diễn có một người da đen bạn gái, cái này cũng tương đương hiếm thấy.

Hơn nữa cái này đạo diễn nguyện ý dùng người da đen diễn viên chính phim, còn dùng không chỉ một, điều này làm cho Wayne ở những người da đen này quần thể trong, có rất cao nhân khí.

Ở Warner tuyên truyền thế công hạ, các người da đen cộng đồng trong người tuổi trẻ, cũng trước tiên đi vào rạp chiếu phim, muốn nhìn một chút rốt cuộc là một bộ cái dạng gì phim.

Mà đây chỉ là bắt đầu, đợi đến những thứ này lần đầu tiên xem qua phim người da đen, trở lại bản thân cộng đồng, trường học, khu phố về sau, bọn họ sẽ cùng bằng hữu người nhà bạn học Amway bộ phim này.

Cũng bởi vì bộ này danh thiên trong, người da đen vai nam chính cuối cùng giết sạch người da trắng!

Lý do rất đơn giản, nhưng rất mạnh mẽ, đủ chống đỡ những thứ này có pha lê tâm quần thể, cùng đi rạp chiếu phim tới một lần cuồng hoan.

Kỳ thực Warner Bros cùng Wayne, cũng xem thường tuyên truyền ở người da đen quần thể trong sức ảnh hưởng, cho đến ngày thứ hai Wayne dẫn đội bay đến New York, tuyên truyền phim thời điểm, mới hậu tri hậu giác.

Cùng lần trước giống nhau tuyên truyền hoạt động, ở New York quảng trường Thời Đại bên trên Warner cử hành một trận người hâm mộ gặp mặt sẽ.

Nhưng hôm nay người hâm mộ gặp mặt sẽ. Lại làm cho New York bọn cảnh sát như lâm đại địch, thời gian hai tiếng, khẩn cấp tăng thêm ba lần cảnh lực.

Cuối cùng ở những cảnh sát này cầu viện trong tiếng, phủ thị chính còn phái ra một đại đội phòng ngừa bạo lực đặc cảnh.

Wayne xem dưới đài tối om om đám người cũng có chút choáng váng, trên quảng trường chật ních người hâm mộ, lớn tiếng hô to diễn viên tên, để cho Wayne cảm thấy choáng váng chính là đám kia đám da đen.

Ở tất cả người hâm mộ bên trong, người da đen tỷ lệ vậy mà chiếm ít nhất một phần ba, đây tuyệt đối là một đoàn mìn nổ chậm.

Người dẫn chương trình cũng sợ xảy ra vấn đề, đi nhanh lên đến Wayne trước mặt, trước hạn phỏng vấn cái này đạo diễn, hỏi xong tốt vội vàng kết thúc hôm nay hoạt động, nàng đã không đành lòng xem đám kia bị đè ép cảnh sát.

"Đạo diễn Greenberg, các fan điện ảnh cũng đặc biệt nhớ biết, ngươi cùng Harry - tiểu thư Berry, lúc nào đính hôn?"

Người dẫn chương trình đưa ống nói đưa cho hắn, ẩn núp chỉ chỉ dưới đài người xem.

"Ta cùng Harry bây giờ tình cảm rất ổn định, cũng đa tạ các fan điện ảnh quan tâm, bất quá chúng ta thương lượng xong, tạm thời vẫn là lấy sự nghiệp làm chủ. Dù sao chúng ta cũng còn quá trẻ tuổi!"

Wayne trả lời rất bình thường, những thứ này đều là trước hạn câu thông qua phải.