Đối thủ?

ang ở Wayne cùng Kenneth - Turan trò chuyện vui vẻ lúc, hắn ở Roger - Albert trong mắt, đã thành không thể giáo điều hài tử.

Đang ở Wayne cùng Kenneth - Turan trò chuyện vui vẻ lúc, hắn ở Roger - Albert trong mắt, đã thành không thể giáo điều hài tử.

Đối với loại này không hiểu được tôn trọng quyền uy người tuổi trẻ, Roger - Albert cũng không muốn lại đi quản hắn, chờ hắn ăn rồi đau khổ, sẽ hối hận không có nghe bản thân hướng dẫn !

Bên này Kenneth - Turan cùng Wayne nói chuyện khá vô cùng, vị này Los Angeles nhà phê bình điện ảnh, là ít có mấy vị có thể đứng ở đại chúng người hâm mộ quần thể bên trên quan sát phim .

Đang khi bọn họ thay đổi phương thức liên lạc, chuẩn bị kết thúc lần này khoái trá trò chuyện lúc, Los Angeles một vị khác nổi tiếng nhà phê bình điện ảnh, Todd - McCarthy ngồi vào bên cạnh bọn họ.

"Hi, Kenneth, xin chào, đạo diễn Greenberg!"

"Hi, Todd. Wayne, đây là 《 The Hollywood Reporter 》 đặc ước nhà phê bình điện ảnh, Todd - McCarthy." Kenneth - Turan niềm nở giúp hắn giới thiệu, nhìn quen thuộc trình độ quan hệ bọn họ không sai, ít nhất không có mâu thuẫn gì.

"Xin chào, tiên sinh McCarthy." Wayne đột nhiên tốt suy nghĩ ra cái gì, hai vị này nhà phê bình điện ảnh cũng còn tính là người tuổi trẻ, ít nhất cùng Roger - Albert so sánh, đều là trẻ tuổi nhà phê bình điện ảnh.

Todd - McCarthy bưng lên Champagne cùng hắn đụng một cái, uống một hớp nói: "Ta xem qua ngươi bên trên một bộ phim, hơn nữa không chỉ một lần, không thể không nói, ngươi ở một số phương diện, đơn giản chính là cái thiên tài!"

"Cám ơn, ta còn cần học tập nhiều hơn." Mặc dù ngoài miệng nói khiêm tốn lời khách sáo, nhưng Wayne trên mặt một mực giữ vững nụ cười tự tin.

"Ta phía dưới nói có thể ngươi sẽ không thích nghe, hi vọng ngươi chớ bị kiêu ngạo che đậy cặp mắt." Todd - McCarthy dựa vào ghế, hai tay khoanh đặt ở trên bàn.

"So sánh ngươi bộ thứ nhất phim, lần này 《 Trốn thoát 》 rõ ràng tiến bộ cực lớn, gần như đã không thấy được non nớt ống kính ngữ ngôn. Nhưng những thứ kia đáng chết buồn cười phần diễn, ngươi liền không thể tránh bọn họ sao?

Ta nghe nói kịch bản là chính ngươi viết , kia cũng không cần ở viết loại này bản thân không am hiểu vật. Từ hắc ám vặn vẹo nhân tính trong, phát triển ra một hấp dẫn người nhìn tiếp câu chuyện, mới là ngươi nhất nên làm!"

Đối phương nói không sai, đây cũng là hắn sau này chuẩn bị tránh rơi . Wayne sớm liền phát hiện , bản thân cười điểm cùng cái niên đại này không hợp nhau, cũng mà còn có đại lượng kiểu Mỹ chuyện tiếu lâm, hắn thấy, căn bản liền không tìm được cười điểm.

Xem này vị diện lộ nghiêm túc nhà phê bình điện ảnh, hắn ít nhất vô dụng thuyết giáo giọng điệu không phải sao."Ngươi nói đúng, tiên sinh McCarthy, ta sau này kế hoạch, chuẩn bị hoàn toàn vứt bỏ hài hước nguyên tố. Liên quan tới cái này hai bộ phim, là bởi vì ta không xác định đồ vật của mình, người xem sẽ sẽ không tiếp nhận."

"Không sai ý tưởng." Todd - McCarthy lộ ra nụ cười, hắn thấy người trẻ tuổi này rất tỉnh táo."Người hâm mộ có thể hay không tiếp nhận, đợi đến phim công chiếu cũng biết , lấy kinh nghiệm của ta đến xem, nhỏ như vậy đầu tư chi phí, ngươi sẽ cho Warner Bros sáng tạo đại bút doanh thu."

"Cám ơn!" Jeff - Robinov đi tới, xem hai vị nhà phê bình điện ảnh."Todd, hi vọng ngươi vậy mau sớm thực hiện. Bất quá ta tìm Wayne tạm thời có chuyện, tạm thời mượn dùng hắn một hồi, các ngươi tùy ý!"

Cùng bọn họ chào hỏi về sau, Jeff mang theo hắn đi tới một gian phòng nghỉ ngơi, bên trong không riêng ngồi John, còn có Warner CEO Kevin - Tsujihara.

"Thế nào, Wayne, ta nghe nói ngươi cùng những thứ kia nhà phê bình điện ảnh nói chuyện không sai?" Kevin - Tsujihara cười chào hỏi hắn."Được rồi, mới vừa thử chiếu tờ câu hỏi, đã thống kê đi ra . Vượt qua chín mươi lăm phần trăm người xem, lựa chọn A trở lên cho điểm.

Dĩ nhiên , mục tiêu quần thể có nhất định tính hạn chế, dù sao chúng ta mời người hâm mộ, đều là 18 tuổi đến 30 giữa người tuổi trẻ."

Wayne xem trên bàn giấy khai, Warner công nhân viên phi thường có hiệu suất, trong thời gian ngắn đã làm tốt số liệu thống kê.

"Chúng ta phải mục tiêu đám người chính là những người tuổi trẻ này, ít nhất bây giờ nhìn lại, chúng ta làm không tệ!" Wayne lộ ra mỉm cười, bước này đã cơ bản thành công , phía dưới chỉ cần nhìn Warner tuyên phát .

Jeff vừa cười vừa nói:

"Không sai, chúng ta phát hành ngành đã ở cùng chuỗi rạp thương lượng, bọn họ cơ bản đồng ý chúng ta đắc kế vạch, quan tâm kỹ càng gốc Phi cộng đồng phụ cận rạp chiếu phim.

Bắt đầu ngày mai, phim chỉ biết dần dần tiến vào dày đặc tuyên truyền kỳ, chúng ta bước đầu đem trình chiếu thời gian ổn định ở tháng năm, ngày 15 tháng 5, ngươi phải chú ý, phim bên trên phim, mang theo Harry Berry nhiều ở truyền thông trước lộ diện."

"Yên tâm đi, ta bên này sẽ không xuất hiện vấn đề."

Ngắn ngủi hội nghị đi qua, Wayne lại trở về phòng yến hội, hắn chuẩn bị kêu lên Harry Berry, sớm trở về. Có thể giao tế đều đã biết, hắn đối với phương diện này còn chưa phải quá thích ứng.

"Harry, chơi thế nào? Chúng ta cần phải trở về." Thấy được Harry Berry bưng Champagne, cùng Nina núp ở ban công, Wayne trực tiếp đi qua kêu lên hai người bọn họ, cùng nhau hướng trốn đi.

Harry Berry kéo Wayne cánh tay, không biết đang suy nghĩ gì, đột nhiên mở miệng nói ra: "Ta mới vừa thấy được Harvey - Weinstein, từ bên cạnh hắn lỗi thời, nghe được hắn cùng người khác nói chuyện phiếm, hắn giống như đối ngươi có chút ý kiến."

"Không cần đi quản hắn." Wayne căn bản không có để ở trong lòng, hắn biết là bởi vì cái gì, bản thân hai lần cũng cùng hợp tác với hắn, có thể ở đó đầu heo mập xem ra, mình chính là không biết điều.

Mới ra cửa tiệm rượu, Wayne lập tức bị phóng viên truyền thông vây lại, Harry - Berry cũng lộ ra nụ cười ngọt ngào.

"Đạo diễn Greenberg, ta là Los Angeles Times Bella, ngươi phim mới người xem tiếng vang nhiệt liệt, ngươi dự đoán tiền vé có thể hay không vượt qua 《 Sinh nhật chết chóc 》."

"Xin chào, Bella, ta đối với mình phim có lòng tin, 《 Trốn thoát 》 tiền vé, nhất định sẽ vượt qua ta bộ thứ nhất phim." Wayne hướng về phía ống kính mỉm cười, những thứ này đối với phim tiền vé có trợ giúp chuyện, hắn tất cả đều cũng vui lòng đi làm.

"Xin chào, Harry - Berry nữ sĩ, xin hỏi ngươi cùng đạo diễn Greenberg tình cảm còn ổn định sao? Các ngươi chuẩn bị lúc nào đính hôn?"

Harry - Berry lập tức lộ ra càng thêm nụ cười ngọt ngào, ngẩng đầu nhìn Wayne, trong mắt tràn đầy ái mộ vẻ mặt."Chúng ta bây giờ tình cảm rất tốt, ngươi biết, Wayne công tác rất bận, cho nên chúng ta còn không có trao đổi đính hôn chuyện."

"Đạo diễn Greenberg..."

Los Angeles ban đêm luôn là tràn đầy ngọn xanh ngọn đỏ, mà lúc này ở một căn ngoại ô trong biệt thự, lại chỉ sáng một chiếc đèn bàn, chỉ chiếu sáng trong nhà không lớn một mảnh đất.

"Ta nghe nói Wayne phim mới, tối hôm nay cử hành truyền thông thử chiếu?" Adam - Goodman hoàn toàn không có một năm trước ý khí phong phát, hắn giữ lại thật dài râu, lộ ra cả người cũng đặc biệt chán chường.

Hắn người đại diện Gaia nhìn hắn trạng thái, chỉ đành ăn ngay nói thật."Đúng vậy, Warner Bros mời nhóm lớn truyền thông cùng nhà phê bình điện ảnh, cho hắn phim mới trước hạn tạo thế."

Adam - Goodman cũng không có bất kỳ ngoài ý muốn, hắn chẳng qua là yên lặng nghe, thỉnh thoảng giơ tay lên trong ly rượu uống một hớp.

"Chớ suy nghĩ quá nhiều, Adam." Người đại diện sợ hắn lại sẽ làm ra không lý trí chuyện, lo lắng xem khách hàng của mình.

"Ta không muốn quá nhiều, lần này Wayne - Greenberg nhất định phải thua." Adam nói liền cười lên."Cha ta dùng người cuối cùng tình, để cho ta ở lại 《 Đi Về Nơi Xa 》 đoàn làm phim, ta sẽ không cô phụ hắn .

Lần này đối thủ của hắn cũng không phải là ta, mà là Tom - Cruise cùng Universal Pictures, ta nghe nói bọn họ kia bộ phim, cũng không có một đường siêu sao, mà chúng ta có Tom - Cruise cùng Nicole - Kidman!"

Hắn đối với mình tham dự bộ phim này, có lòng tin tuyệt đối, mặc dù 《 Đi Về Nơi Xa 》 đạo diễn là lãng - Howard, căn bản cũng không phải là hắn chủ đạo phim, nhưng là chỉ cần có thể thắng một lần Wayne là đủ rồi, không phải sao.

Hơn nữa hắn phi thường tin tưởng, Universal Pictures tuyệt đối sẽ không tùy tiện để cho hắn phim, cho nhà mình 《 Đi Về Nơi Xa 》 tạo thành uy hiếp, có một số việc, căn bản không cần phải hắn dùng đầu óc, đáng tiếc bây giờ bản thân hiểu quá muộn .

Cùng lúc đó ở khoảng cách Greenberg trang viên không xa, giống vậy thuộc về Mulholland một cái khác nóc trong khu nhà cao cấp, mấy người cũng đang bàn luận Wayne mới phim.

Chỉ thấy một cái phụ nữ trung niên cầm một trương fax, đi tới Tom - Cruise trước người, trên tay cầm fax thả vào trên khay trà.

"Tom, 《 Trốn thoát 》 người hâm mộ điều tra số liệu." Pat - Kingsley lấy tay điểm trên khay trà fax.

Ở Hollywood sáu đại cự đầu giữa, căn bản không có bí mật nhưng nói, hơn nữa Warner Bros cũng không có cố ý giấu giếm những thứ này, bọn họ mong không được có người giúp bọn họ tuyên truyền miễn phí.

Pat - Kingsley biết bản thân khách hàng thói quen, hắn đọc chướng ngại mặc dù đã chữa hết, nhưng vẫn là không thích nhìn những thứ này số liệu.

"Warner Bros tổng cộng thu hồi 407 phần phản hồi, chín mươi lăm phần trăm trở lên người xem, cũng lựa chọn A trở lên cho điểm, cái này ít nhất nói rõ, người hâm mộ bia miệng phi thường tốt."

Tom - Cruise dùng tay vuốt ve ly trà, hắn hiểu được người đại diện ý tứ, người hâm mộ bia miệng là hoàn toàn có thể chuyển đổi thành tiền vé con số, cùng chuyên nghiệp bia miệng là hai việc khác nhau.

"Nicole, ta nhớ được bộ phim này vai nữ chính, là ngươi châu Úc đồng hương a?" Pat đột nhiên hỏi ngồi ở một lần phu nhân Cruise.

Trên thực tế Nicole - Kidman cùng trượng phu, cũng không có đem bộ phim này xem như đối thủ cạnh tranh, chỉ có Pat - Kingsley một mực coi trọng chuyện này.

"Đúng vậy, Naomi - Watts, chúng ta quan hệ cũng không tệ lắm, ta nhớ được nàng mới tới Los Angeles lúc, đã tham gia chúng ta đồng hương tụ hội." Nàng dĩ nhiên nhớ phải tự mình vị kia đồng hương, chẳng qua là sau đó liền không cái gì ra mắt.

"Có thể hay không từ trên người nàng mở ra đột phá..."

"Pat!"

Tom - Cruise cắt đứt lời của nàng."Không cần thiết, Pat, đây chẳng qua là một bộ giá thành nhỏ phim kinh dị! Tận lực không nên dùng quy tắc ngoài thủ đoạn, cái đó nhỏ đạo diễn phía sau là Warner Bros cùng Time Warner, những chuyện này có Universal Pictures ở, không cần chúng ta cân nhắc."

Hollywood cái này mấy nhà đầu sỏ giữa, mặc dù bình thường đã có cạnh tranh lại có hợp tác, nhưng còn có cơ bản ăn ý tồn tại, không thể nào không có điểm mấu chốt đi cạnh tranh.

"Pat, chúng ta nên đưa ánh mắt đặt ở Paramount 《 Trò chơi ái quốc 》 cùng Disney 《 Ở Nhà Một Mình 》 bên trên, nhất là Disney phim, đạo diễn Chris - Columbus mặc dù tên không nổi danh, nhưng hắn đặc biệt am hiểu đạo diễn này chủng loại hình phim."