Pulitzer thưởng?

Khách sạn trong đại sảnh nâng ly cạn chén, mà Wayne cũng ở đây Jeff - Robinov dẫn hạ, liên tiếp hướng người bắt tay, uống rượu.

Khách sạn trong đại sảnh nâng ly cạn chén, mà Wayne cũng ở đây Jeff - Robinov dẫn hạ, liên tiếp hướng người bắt tay, uống rượu.

Nếu như nói căn này trong đại sảnh ai hiểu rõ nhất nhà phê bình điện ảnh, ở niên đại này nhất định là Wayne. Hắn biết những người này cũng là dạng gì món đồ chơi, đừng xem giống như mỗi một người đều cao lớn như vậy bên trên, kỳ thực đều là nằm ở điện ảnh sản nghiệp bên trên con đỉa.

Đây chính là một trận từ Warner Bros phát khởi công quan thịnh yến, vô luận là Warner, hay là những thứ này nhà phê bình điện ảnh, đều hiểu trong đó quy tắc. Đã ngươi tiếp nhận nhà sản xuất công quan, vậy sẽ phải khống chế xong bút máy trong tay, đừng ở qua báo chí viết linh tinh vẽ linh tinh.

Wayne hiểu, đây là nhà phê bình điện ảnh sinh hoạt tốt nhất niên đại, đợi đến Internet thời đại đến, người hâm mộ đạt được phim tin tức đường dây biến nhiều, nhà phê bình điện ảnh sức ảnh hưởng, cũng chỉ sẽ dừng lại ở số tuổi lớn người hâm mộ bầy trong trong, cơ bản không ảnh hưởng được đại chúng người hâm mộ lựa chọn.

"Wayne, vị này là Pulitzer thưởng người đoạt giải, trứ danh nhà phê bình điện ảnh Roger - tiên sinh Albert." Jeff mang theo hắn, đi tới một vị đeo mắt kính, có chút hói người trung niên bên người.

"Xin chào, tiên sinh Albert! Ta là Wayne - Greenberg." Wayne đưa tay ra cùng hắn cầm một cái, vừa nhìn về phía bên cạnh vị này.

"Xin chào, ta là Kenneth - Turan." Đối phương không đợi Jeff giới thiệu, chủ động đưa tay ra.

"Ngươi tốt!"

Roger - Albert bưng Champagne cái ly, nhìn trước mắt trẻ tuổi đạo diễn."Đạo diễn Greenberg!"

"Ngươi có thể gọi ta Wayne! Tiên sinh Albert."

"Được rồi, Wayne. Ta đã thấy phi thường nhiều thiên tài đạo diễn, ngươi là đặc biệt nhất một, không phải là bởi vì số tuổi của ngươi, mà là ngươi quay chụp phim phong cách."

Roger - Albert dựa vào ở cái bàn sau lưng bên trên, nhìn chằm chằm vị này cao to đẹp trai trẻ tuổi đạo diễn, trong giọng nói tiết lộ ra thuyết giáo ý vị.

"Liền cái này hai bộ phim mà nói, ngươi đang dùng ống kính cần đẩy tới tình tiết, phim khung xây dựng, cùng đùa bỡn nhân tính hắc ám phong cách bên trên, tất cả đều có đặc biệt chỗ độc đáo." Trong âm thanh của hắn, để lộ ra ngữ trọng tâm trường ý tứ, trên mặt cũng lộ ra đáng tiếc vẻ mặt.

"Ngươi không nên quá độ theo đuổi tiêu chuẩn lớn máu tanh ống kính, nên đem tâm tư của ngươi, toàn đều đặt ở phim những địa phương khác. 《 Trốn thoát 》 phần cuối trước kia ngươi làm phi thường tốt, đáng tiếc cuối cùng không có thể độ sâu đào móc mấy vị nhân vật chủ yếu nội tâm, cứ như vậy lấy máu tanh tàn sát, kết thúc toàn bộ câu chuyện."

Ở Roger - Albert dẫn dắt từng bước dạy dỗ trong tiếng, hắn cũng không có phát hiện Wayne sắc mặt trở nên càng ngày càng khó coi.

Nếu như không có những thứ kia phóng ra tâm tình ống kính, còn phải độ sâu đào móc nhân vật nội tâm? Kia bộ phim này còn dư lại cái gì? Một hắc ám trần dài, để cho người nhìn buồn ngủ, còn đè nén đến phiền lòng phim.

Con mẹ nó cùng những thứ kia đáng chết phim văn nghệ, khác nhau ở chỗ nào!

Trong nháy mắt này, Wayne đã cảm thấy vị này nhà phê bình điện ảnh, hoặc là thật hi vọng hắn sau này làm như vậy, gia tăng phim độ sâu, tranh thủ sớm một chút lấy được thưởng. Hoặc là chính là không có ý tốt, đang cho hắn đào hầm mong muốn hố hắn.

"Nếu như ngươi giống như ta nói như vậy làm, phim sẽ tràn đầy phi phàm nghệ thuật tu dưỡng!"

Theo hắn lại nói xong, Wayne đã không có kiên nhẫn ở cùng hắn dây dưa , hai người căn bản cũng không ở một kênh bên trên.

"Tiên sinh Albert, ta còn không có ổn định bản thân quay chụp phong cách, sau này phim tình huống gì, ai cũng không dám bảo đảm." Đang Wayne châm chước mở miệng nói đến một nửa, liền bị vị này Pulitzer thưởng người đoạt giải lại cắt đứt.

"Tin tưởng ta, Wayne! Nếu như ngươi giống như ta nói như vậy đi chế tác phim, ngươi tuyệt đối sẽ thu hoạch phi thường nhiều chuyên nghiệp bia miệng."

Chuyên nghiệp bia miệng? Đây còn không phải là nhà phê bình điện ảnh định đoạt!

Cái này trong vòng tất cả mọi người đều biết, những thứ này trứ danh đặc ước nhà phê bình điện ảnh, tất cả đều là thoát khỏi thị trường tồn tại, ở không bị đến nhà sản xuất công quan thời điểm, phát ra bình luận điện ảnh tất cả đều là cùng đại chúng người hâm mộ ngược lại ý kiến.

Chỉ có như vậy, mới có thể nổi lên ra bọn họ cùng người khác bất đồng nghệ thuật tu dưỡng. Wayne mặc dù cũng một mực hi vọng tạo thành bản thân phim phong cách, hắn cũng một mực đang vì đó cố gắng. Nhưng thoát khỏi đại chúng quần thể điện ảnh nghệ thuật, còn tính là gì nghệ thuật.

Những thứ này nhà phê bình điện ảnh bình thường điệu bộ, giống như từng cái một hướng dẫn lão sư, đang không ngừng hướng dẫn đại chúng người hâm mộ lựa chọn điện ảnh. Cũng chính là ở thời đại này, bọn họ còn có thể phách lối mấy ngày.

Đợi đến Internet thời đại đến, đại chúng người hâm mộ rất nhanh chỉ biết phát hiện một chuyện, dựa vào cái gì một mấy trăm người nhà phê bình điện ảnh đoàn thể, có thể hướng dẫn toàn Bắc Mỹ mấy trăm triệu người tuyển chọn phim?

Người hâm mộ thích buôn bán phim, bọn họ liền phản đối buôn bán phim, người hâm mộ nhìn không đi vào cái loại đó buồn ngủ phim văn nghệ, lại bị bọn họ phủng thượng thần đàn, gọi là cao nhã nghệ thuật.

Nói trắng ra đi, ở trong mắt bọn họ, đa số người thích liền nhất định là dung tục , mà bọn họ như vậy lập dị rất ít người, mới có thể đại biểu vĩ đại điện ảnh nghệ thuật!

Bây giờ Hollywood còn có sáu đại cự đầu công ty, kia một nhà dám giống như bọn họ, chế tác những thứ kia nhà phê bình điện ảnh trong mắt cao nhã phim nghệ thuật? Trừ có mục đích hướng thưởng tác phẩm, còn dư lại tất cả đều đều là nhắm ngay đại chúng quần thể phim thương mại.

Giống như lần này Warner mời Roger - Albert bọn họ tới, bất kể bộ này 《 Trốn thoát 》 chế tác thành hình dáng gì, bọn họ vào ngày mai tờ báo chuyên mục bên trên, cũng sẽ lớn thêm ca ngợi, chỉ vì bị cái gọi là công quan phí.

Cho nên cái này là một đám cái thứ gì chứ? Bọn họ cũng chỉ là phóng phóng miệng pháo, dùng cho phim tuyên truyền một loại thủ đoạn mà thôi, đây chính là một đám nằm ở điện ảnh nghiệp, một bên hút máu, một bên cổ xúy nghệ thuật con đỉa.

Dùng Thái Bình Dương bờ bên kia một câu nói, chính là đã làm kỹ nữ, còn con mẹ nó lập đền thờ.

Wayne mấy câu nói ứng phó vị này Pulitzer thưởng người đoạt giải, liền muốn quay đầu rời đi nơi này, hắn sợ một hồi không nhịn được sẽ đỗi hắn mấy câu.

"Đạo diễn Greenberg!" Một mực đứng ở bên cạnh quan sát Kenneth - Turan gọi hắn lại."Chúng ta qua bên kia ngồi xuống phiếm vài câu?"

"Dĩ nhiên có thể!"

Mới vừa Kenneth - Turan nhưng là một mực đang quan sát, chờ hắn thấy được Wayne sắc mặt từ từ trở nên khó coi lúc, thiếu chút nữa cười ra tiếng. Tính cách của hắn cùng bình luận điện ảnh phong cách cùng Roger - Albert không giống nhau, có lúc ý tưởng thậm chí hoàn toàn ngược lại.

Chẳng qua là Roger - Albert thành danh so với hắn phải sớm, lại là Pulitzer thưởng người đoạt giải, ở Bắc Mỹ sức ảnh hưởng cũng so với hắn lớn một chút.

Còn có một cái trọng yếu nhất điểm, Kenneth - Turan cũng là một vị dân gốc Los Angeles gốc Do Thái! Thiên nhiên mới đúng Wayne tràn đầy thiện cảm.

"Đạo diễn Greenberg, đừng buông tha cho ngươi phong cách của mình, coi như nổi danh nhất nhà phê bình điện ảnh, nói cũng chưa chắc đúng, phải biết, chúng ta cái quần thể này, cũng không ra khỏi thành danh đạo diễn, còn chưa nhất định có ngươi hiểu người hâm mộ nhu cầu!"

Đối phương câu nói đầu tiên sẽ để cho Wayne ngẩn người, hắn còn tưởng rằng toàn bộ nhà phê bình điện ảnh đều giống như Roger - Albert như vậy tự hi đâu.

"Tiên sinh Turan, kỳ thực Roger - Albert có nhiều chỗ nói đúng, nếu như giống như hắn nói như vậy chế tác phim, ít nhất rời tượng vàng Oscar sẽ gần một chút!" Mặc dù hắn nói chuyện dáng vẻ rất nghiêm túc, ai có thể cũng có thể nghe ra tới trong đó nhạo báng.

"Không nên gấp, Wayne. Ngươi chế tác phong cách mong muốn lấy được thưởng, so với cái kia thuần túy thị giác đặc hiệu phim thương mại, muốn đơn giản nhiều!" Kenneth - Turan bưng ly rượu lên uống một hớp, lại đi phía trước nghiêng cúi người, nhỏ giọng nói:

"Ngươi còn quá trẻ tuổi, phải có kiên nhẫn, phải nhớ ngươi dân tộc, nên có chung quy sẽ có !" Nói xong lại ngẩng đầu lên, nhìn chằm chằm ánh mắt của hắn."Nhớ, phải có kiên nhẫn!"

Wayne hiểu ý của hắn, bản thân thân làm một cái gốc Do Thái, biết cái chủng tộc này thân phận đối hắn trợ giúp lớn đến bao nhiêu.

Cái này Hollywood, toàn bộ quản lý cấp cao, ông chủ, nhà sản xuất, truyền thông hành nghề người, gần như cũng cùng gốc Do Thái có thiên ti vạn lũ quan hệ. Ngay cả những Oscar đó giám khảo, trong học viện các lão đầu tử, có quyền thế tất cả đều là gốc Do Thái.

Cho nên giống như Kenneth - Turan nói như vậy, hắn không cần phải gấp, dù là cuối cùng dựa vào số tuổi nấu, cũng có thể thu được kia làm giải Oscar.

"Cám ơn, Kenneth!" Wayne bưng ly rượu lên, lại cùng hắn đụng một cái, hắn có thể nghe ra tới, đây là một thật lòng thưởng thức hắn nhà phê bình điện ảnh.

Kenneth nghe được hắn gọi cười lên, biết hắn hiểu được bản thân ý tứ."Wayne, ngươi chế tác phong cách phi thường đặc thù, trước kia mặc dù có tương tự phim, nhưng nhưng chưa bao giờ có như ngươi vậy đạo diễn.

Liền từ ngươi cái này hai bộ phim mà nói, câu chuyện nòng cốt toàn bộ đều là vặn vẹo hắc ám nhân tính, rồi sau đó thông qua tiêu chuẩn lớn máu tanh hình ảnh, cho người xem phóng ra tâm tình xuất khẩu. Ngươi phải biết rất bao kinh khủng phiến, phim kinh dị so ngươi đập máu tanh nhiều , xích độ cũng lớn hơn nhiều, nhưng lại không có cái loại đó nội hàm.

Ta hi vọng ngươi có thể kéo dài tiến bộ, đây là một cái chưa từng xuất hiện qua đạo diễn loại hình, đã có thể biểu đạt tư tưởng, lại khả năng hấp dẫn đại chúng người hâm mộ yêu thích, phi thường khó được!"

Nghe đến đó, Wayne trong nháy mắt có một loại tri âm cảm giác. Hắn từ đến bên này tới nay, đang ở hoạch định nghề nghiệp của mình đời sống, chỉ có vị này nhà phê bình điện ảnh vô tình hay cố ý nhìn ra chút cho phép.

Giống như Kenneth nói vậy, hắn không phải ở tùy ý lựa chọn phim, kiếp trước hắn nhìn màu đen phim nhiều , có thể lựa chọn cũng nhiều, nhưng những thứ kia có độ sâu lại lớn bán phim, là rất nhiều bất đồng đạo diễn đánh ra tới .

Hắn muốn đi ra một cái không giống nhau đường, ở Hollywood dây chuyền thức sản xuất nhà máy trong, loại khác một con đường.

Đây là trải qua rất nhiều năm suy tính cặn kẽ lựa chọn, thuần túy phim thương mại, có ai có thể trải qua James - Cameron cái đó bật hack lái xe tải sao?

Lái xe tải trước còn có khai sáng phim thương mại làn sóng George - Lucas, trung gian là phim thương mại toàn tài Steven - Spielberg, phía sau còn sẽ có cho Transformer ấn lên trứng trứng nổ tung cuồng ma Michael Bay.

Phim xã hội đen có đã có vượt qua không được Francis - Coppola, cùng lão Martin - Scorsese. Có thể nói Hollywood bất kỳ phong cách đạo diễn, cũng đã có nhân vật đại biểu.

Wayne muốn đi ra bản thân một con đường, một cái kiếp trước không có cái nào đạo diễn đi thông đường.

Từ dưới một bộ phim bắt đầu, hắn liền sẽ dùng bản thân thiết kế tốt phong cách, đi rung động toàn Bắc Mỹ thậm chí còn toàn thế giới người hâm mộ.

"Cám ơn, Kenneth, ta sẽ một mực như vậy vỗ xuống , ta tin tưởng người hâm mộ sẽ thích ý nghĩ của ta."