Bảy triệu

Hậu kỳ chế tác một mực tiến hành đến cuối tháng 12, ở Los Angeles nhiệt độ xuống đến trong một năm điểm thấp nhất lúc, 《 Trốn thoát 》 hoàn toàn hoàn thành toàn bộ công tác.

Hậu kỳ chế tác một mực tiến hành đến cuối tháng 12, ở Los Angeles nhiệt độ xuống đến trong một năm điểm thấp nhất lúc, 《 Trốn thoát 》 hoàn toàn hoàn thành toàn bộ công tác.

Warner Bros đã bắt được mới nhất trailer, cái này mười lăm giây hình quảng cáo, đã ở Time Warner Time Warner buổi chiều dẫn đầu phát ra.

Warner bây giờ vẫn chỉ là thuộc về trước đó tuyên truyền, cần chờ đến phim trình chiếu trước, mới sẽ mở ra một đợt quy mô lớn tuyên phát.

Đến lúc đó dưới cờ đài truyền hình như HBO, TNT các loại, cùng dưới cờ các nhà báo giấy cũng sẽ tham dự tương quan tuyên phát công tác. Dĩ nhiên , Warner Bros làm đây hết thảy, chỉ có một mục đích, đó chính là lợi ích.

Đây hết thảy tuyên truyền thủ đoạn đều có một tiền đề, đó chính là lập tức sẽ phải bắt đầu truyền thông nhà phê bình điện ảnh thử chiếu.

Mà giờ khắc này, ở Warner tòa nhà một gian phòng họp nhỏ trong, Wayne, Luke, John mấy cái nòng cốt đoàn đội thành viên, đang bồi Warner truyền hình điện ảnh chế tác chủ quản Jeff - Robinov, cùng Warner ba vị chọn phiến chuyên gia cùng nhau, quan sát bộ phim này.

Theo đầu ảnh cơ dừng lại công tác, trong phòng họp cũng lần nữa sáng lên ánh đèn.

"Thành phiến hiệu quả cực kỳ tuyệt, các ngươi làm phi thường tốt, " Jeff sau khi xem, trước lễ phép vỗ tay một cái, sau đó nhìn về phía ba vị chọn phiến chuyên gia.

Bộ phim này chung quy phải đi hướng thị trường, đối mặt đại chúng người xem , cho nên, mấy vị này chọn phiến chuyên gia ý kiến tương đối quan trọng. Ý kiến của bọn họ, có khả năng rất lớn sẽ ảnh hưởng sau này tuyên phát kế hoạch thi hành.

"Phim lúc dài 10 4 phút, khống chế rất tốt, kịch tình suy luận liên quán không có vấn đề." Mở miệng trước chọn phiến chuyên gia chằm chằm ghi chép trong tay, chỉ nói hai câu này, bọn họ rõ ràng có hợp lý phân công.

Lúc này duy nhất phái nữ xem phim chuyên gia, nhận lấy hắn vậy tiếp tục nói: "Giá thành nhỏ lại chế tác tinh lương, đạo diễn Greenberg rõ ràng biết người xem muốn cái gì, cũng biết như thế nào chế tạo một bộ phim thương mại.

Hơi lộ ra sáo mòn kịch tình trong xuất hiện xoay ngược lại xoay ngược lại lại xoay ngược lại, cá nhân xem ra đây là ta trước mắt thấy qua, phim kinh dị chơi thoát cảnh giới tối cao."

Nói xong nhìn về phía vị cuối cùng xem phim chuyên gia.

"Huyền nghi, phim hài, lạc quan, phản ngược sát, xã hội châm chọc kết hợp thể, biểu hiện thủ pháp tinh xảo, có ý mới. Chi tiết làm được tầng tầng hô ứng, quái đản cùng bất an không khí xỏ xuyên qua toàn phiến, cái đó ban đêm thợ làm vườn vọt lên cùng hươu hình tượng ẩn dụ vừa đúng.

Có thể nói là Bắc Mỹ chủng tộc vấn đề tuyệt hảo hình ảnh hóa hiện ra, bất quá đặc biệt cần thiết phải chú ý chính là, phim cuối cùng máu tanh ống kính, có thể hay không đưa tới một ít người da trắng không ưa."

Jeff một mực nghe bọn họ vậy, mấy vị này đều là tư thâm Warner công nhân viên, bọn họ cho ra kết luận, bất kể là khen hay chê, cũng sẽ đứng ở tuyệt đối khách quan lập trường.

"Được rồi, Wayne! Không thể không nói đây là một bộ phim kinh dị kiệt tác." Jeff hồi tưởng mới vừa xem qua phim, xem ngồi ở đối diện đạo diễn.

"Warner đã cho truyền thông, nhà phê bình điện ảnh cùng Bắc Mỹ chuỗi rạp liên minh phát đi mời, thử phiến sẽ đặt tại số mười lăm, ngươi muốn chuẩn bị sẵn sàng!"

"Không thành vấn đề, Jeff." Wayne thở phào nhẹ nhõm, xem ra đối bộ phim này trên căn bản tương đối coi trọng."Vậy cứ như thế, ta đi về trước chuẩn bị!"

Wayne ngay từ đầu biên tập lý niệm, chính là không cho người xem tạo thành nghi ngờ cảm giác, không để cho bọn họ ở chủ tuyến tình tiết ngoài phân tâm, hoặc là cảm thấy nhàm chán phiền muộn.

Phim toàn bộ chủ thể khung làm được đơn giản dễ hiểu, nhất định phải để cho đi vào rạp chiếu phim phần lớn người xem, quan sát phim đi qua sẽ không có mê hoặc tâm tình.

Về phần vị kia xem phim chuyên gia nói , một ít người da trắng người xem có thể sẽ sinh ra không ưa tâm tình, tình huống như vậy hắn không lo lắng. Đây chỉ là một bộ phim, không phải người nào cũng yêu USD.

Coi như tiền vé lớn hơn nữa bán phim, cũng sẽ có một nhóm người không thích. Cho dù là huy hoàng vô cùng 《 Avatar 》, còn chưa phải là có một nhóm lớn người hâm mộ rủa xả câu chuyện yếu kém? Nhưng cái này cũng không ảnh hưởng 《 Avatar 》 buôn bán thành tựu.

Đi ra Warner tòa nhà, Wayne cùng Jimmy ngồi lên xe chuẩn bị trở về trang viên. Phim hoàn toàn chế tác hoàn thành, hắn ở hạng mục này công tác, cơ bản cũng liền đi tới cuối cùng. Còn lại trọng yếu nhất chính là tham dự phim tuyên phát, bất quá tiếp theo chuyện tất cả đều lấy Warner làm chủ, hắn bây giờ đã có thể buông xuống phần lớn cái thúng.

"Wayne, không thể không nói, chiếc xe này không gian so Cadillac lớn hơn." Ngồi vào Sergei lái trở về xe mới, Jimmy tựa vào rộng lớn trên ghế sa lon, một trận thán phục.

"Ta cũng cảm thấy như vậy!" Wayne giống vậy dựa vào ở trên ghế sa lon nói."Xem ra sau này ở trên đường cũng có thể xử lý công việc!"

Cái này chiếc Rolls-Royce Silver Spur thuộc về phiên bản dài, nếu như coi thường nó hơi có vẻ lão khí ngoại hình, nội bộ không gian thiết kế nhất là dễ chịu. Hơn nữa từ xe khởi động sau, ngồi ở bên trong hai người, gần như hoàn toàn không có bất kỳ lắc lư cảm giác.

"Ngươi luật sư Ryan gọi điện thoại cho ta." Jimmy ánh mắt tiết lộ ra vẻ phức tạp."Fearon - Goodman đại lý luật sư, nói lên hòa giải ngoài tòa, bọn họ xem ra chịu đủ ngươi từng miếng từng miếng cắn thịt của hắn."

Hắn quá bận rộn công tác, gần như không có quan tâm qua chuyện này, bây giờ nghe người đại diện trước hạn tới, mới nghĩ từ bản thân lại vẫn đang đánh kiện cáo.

"Ryan làm cái gì? Sẽ để cho Fearon - Goodman nhanh như vậy cúi đầu? Ta còn lấy sau ít nhất phải đánh dăm năm đâu." Wayne tò mò hỏi nó, chuyện này vẫn là Jimmy lại theo vào.

"Không phải Fearon - Goodman mong muốn cúi đầu. Là hắn nhất định phải cúi đầu. Ryan không riêng khởi tố hắn phỉ báng, còn có cái khác một ít việc tởm lợm, ta chỉ biết là Ryan chỗ văn phòng luật sư, liên lạc thám tử tư, một mực đang điều tra hắn."

Jimmy nói đến đây, cũng cảm thấy một trận ác hàn, những luật sư này vì đô la đơn giản một chút ranh giới cuối cùng cũng không có. Bởi vì bọn họ biết Fearon Goodman tài sản, liền bắt đầu liều mạng nghĩ từng miếng từng miếng cắn chết hắn.

"A ha, xem ra ta đáp ứng luật sư tiền bồi thường cho bọn họ ba mươi phần trăm, lên tác dụng cực lớn a!" Hắn cùng luật sư ký kết hợp đồng, trong đó có rõ ràng điều khoản. Không riêng luật sư phí theo đó mà làm, cuối cùng tiền bồi thường cũng có người tham dự ba mươi phần trăm.

Ở Bắc Mỹ loại này vụ án, cơ bản chín mươi phần trăm trở lên, cũng sẽ có một số lớn tiền bồi thường.

"Đối phương mở ra điều kiện gì?" Wayne tò mò hỏi hắn.

Jimmy lại khôi phục ánh mắt phức tạp."Bảy triệu đô la, hòa giải ngoài tòa. Căn cứ luật sư điều tra, số tiền này có thể nói là hút khô máu của hắn, xem ra Fearon Goodman nghĩ phải nhanh một chút kết thúc kiện cáo, hắn biết mục đích của ngươi chính là từng miếng từng miếng cắn hắn."

Cái này trò khôi hài Jimmy gần như toàn trình mắt thấy, sau này cũng là do hắn liên lạc. Wayne từ không quan tâm qua, liền nhẹ nhõm thu nhập trên triệu đô la.

"Chúng ta muốn đồng ý hòa giải ngoài tòa sao? Wayne." Jimmy từ trong ngăn kéo lấy ra một chai nước, uống một hớp lớn."Ryan đề nghị là có thể đồng ý, đây gần như là đối phương có thể lấy ra toàn bộ tiền ."

Wayne suy tính một hồi, như là đã đạt tới để cho hắn biến thành nghèo rớt mồng tơi mục đích, kia liền không có gì đáng nói."Chuyển cáo Ryan, cái điều kiện này có thể tiếp nhận, ta sẽ cho hắn fax giấy ủy quyền."

Bảy triệu đô la đã không ít, nếu như đối phương chết kháng rốt cuộc, nhất định là không lấy được nhiều tiền như vậy. Cũng bởi vì Fearon Goodman biết mục đích của mình, mới có thể gãy đuôi cầu sinh đi.

Thời gian ở trong lúc lơ đãng chậm rãi đẩy tới đến trung tuần tháng giêng, Greenberg trang viên ba tầng, Wayne hướng về phía gương, đổi lại một thân màu đậm tây trang.

Bởi vì cá nhân thói quen, lớn như vậy trong tủ treo quần áo, gần như tất cả đều là màu đậm tây trang có vẻ hơi đơn điệu. Hắn vẫn đối với ăn mặc không thế nào để ý, chẳng qua là nhớ một nguyên tắc, đó chính là nam nhân bất kể trường hợp nào, xuyên màu đậm tây trang vĩnh viễn sẽ không bị lỗi.

"Thân ái , ngươi xong chưa?" Harry Berry một thân màu đen xẻ ngực bó sát người dạ phục, lộ ra thần bí lại gợi cảm.

Không thể không nói, thuộc về tốt nhất tuổi tác ngọc trai đen, không hề giống tưởng tượng đen như vậy, đến gần chocolat sắc trơn mềm da thịt, hợp với gợi cảm lắm thân đuôi cá váy, tôn lên nàng diễm lệ vô cùng.

"Chuẩn bị xong , chúng ta lập tức đi liền." Wayne xoay người nhìn Harry Berry, trên mặt lộ ra kinh diễm vẻ mặt."Harry, ngươi tối nay thật mê người!"

Nghe được hắn ca ngợi, Harry Berry giơ lên ngực, đi tới Wayne bên người kéo lại cánh tay của hắn, cùng nhau xuống lầu chuẩn bị lên đường, tham gia hôm nay phim thử chiếu.

Rolls-Royce vững vàng chạy ở trên đường, đóng lại cùng trước mặt cô lập cửa sau, Harry Berry một đường đều ở đây cầm cái gương nhỏ, không ngừng quan sát trên mặt mình trang điểm.

"Ta xem ra thế nào?" Đang đến gần West Hollywood, Warner cử hành trình chiếu thử rạp chiếu phim lúc, nàng rốt cuộc thu hồi cái gương nhỏ cùng lẻ tẻ mỹ phẩm, mang theo không xác định giọng điệu hỏi.

"Đã phi thường hoàn mỹ , Harry."

"Làm, đang!"

Ở phía trước Nina gõ một cái tấm ngăn, chờ Wayne sau khi mở ra, truyền tới đối phương nhắc nhở."Đến chỗ rồi, boss."

"Được rồi, Harry, đây không phải là điện ảnh lễ ra mắt, không có thảm đỏ cho ngươi đi, chúng ta xuống xe!" Hắn trực tiếp mở cửa xe, một cái tay dắt nàng đi xuống.

Cùng Harry tưởng tượng hoàn toàn bất đồng, ảnh cửa viện đã không có nhóm lớn phóng viên, cũng không có chật ních người hâm mộ. Nàng cũng chỉ có thể kéo lại Wayne cánh tay, đi theo hắn bước nhanh đi vào rạp chiếu phim.

Tối hôm nay, Warner Bros ở chỗ này vì 《 Trốn thoát 》 cử hành trình chiếu thử trong, không riêng mời phóng viên truyền thông, phần nhỏ người hâm mộ cùng nhà phê bình điện ảnh. Còn có trọng yếu nhất chuỗi rạp liên minh đại biểu, trong đó có AMG chuỗi rạp cùng đế vương giải trí xem phim chuyên gia.

Chuỗi rạp phương chọn phiến lựa chọn một mực cũng chỉ có một cái, đó chính là có thể hay không thu hoạch tiền vé. Bọn họ tuyệt sẽ không bởi vì là Hollywood đầu sỏ phát hành, liền trực tiếp cho ra rạp chiếu phim trình chiếu màn ảnh, trong này liên lụy đến ích lợi của bọn họ.

Một bộ lấy buôn bán làm mục đích quay chụp chế tác phim, có thể tranh thủ đến bao nhiêu nhà rạp chiếu phim, bao nhiêu khối màn bạc trình chiếu, trừ phát hành công ty năng lực ra, còn muốn cân nhắc đến có thể hay không đả động chuỗi rạp phương.

Nếu như trình chiếu thử thượng viện tuyến xem phim chuyên gia, cảm thấy phiến tử chú định chẳng qua là té hố tác phẩm, không tìm được bất kỳ bán điểm. Warner Bros coi như là cố gắng nữa công quan, bộ phim này cũng sẽ không lấy được quá nhiều tài nguyên.

"Xin chào, đạo diễn Greenberg!"

Vừa đi vào rạp chiếu phim cổng, ở trong đường hầm thì có ảnh hình người hắn chào hỏi, cũng đi tới. Lúc này, đi theo phía sau hắn Nina, nhỏ giọng giải thích: "Đây là AMG chuỗi rạp tư thâm chọn phiến chuyên gia, Towns - Bale!"

Có Nina nhắc nhở, Wayne hướng hắn đưa tay ra."Ngươi tốt Bale tiên sinh!"