Vai nam chính cùng nữ phụ

Wayne cùng Luke mở cửa vào nhà lúc, trong căn hộ một mảnh không được tự nhiên không khí.

Wayne cùng Luke mở cửa vào nhà lúc, trong căn hộ một mảnh không được tự nhiên không khí.

Mỹ nữ hàng xóm đang ngồi ở ban công bên cầm kịch bản, ánh mắt quái dị xem trên ghế sa lon đang ngồi cô bé, Jimmy mang theo một cô gái xinh đẹp cùng thanh niên ở trên ghế sa lon yên lặng chờ đợi.

Nhìn thấy bọn họ đi vào, mấy người giống như đột nhiên sống lại , Jimmy đứng lên, chỉ mang đến cô bé, làm giới thiệu:

"Hi, Luke. Wayne, hai cái này là ta khách hàng, nàng là Uma - Thurman nữ sĩ, vị này là Ethan tiên sinh Hawke."

Wayne mệt mỏi gật đầu một cái, tỏ ý bọn họ ngồi, trước chờ mình một cái, bản thân đi phòng rửa tay. Rửa mặt, thay quần áo khác, mới ngồi trở về ghế sa lon đối diện.

"Wayne, ăn cơm trưa sao? Ta đi mua mì Ý, bây giờ muốn ta cho ngươi nấu một chút sao? Ta cheese thịt muối mì Ý, làm rất tuyệt."

Hắn còn chưa lên tiếng, mỹ nữ hàng xóm liền để xuống kịch bản đi tới, ôm cổ của hắn, ánh mắt lại quỷ dị nhìn về phía trên ghế sa lon cô bé.

Hắn nhún vai một cái, quả nhiên Hollywood liền không có một đơn thuần , có chút bất đắc dĩ nói với nàng:

"Không cần, ta cùng Luke trên đường ăn Hamburg. Jimmy, đây là chúng ta vai nữ chính, Naomi - Watts."

Naomi thuận thế lại lên tiếng chào:

"Hi, Jimmy."

"Hi, Watts nữ sĩ."

Không chờ bọn họ tiếp tục hàn huyên, Wayne liền cắt đứt bọn họ, cầm lên trên khay trà giản lịch, cùng cô bé đối diện nói:

"Uma - Thurman, không, ta nhìn ngươi trên lý lịch sơ lược viết ngươi đã đập qua một bộ phim dài đúng không? Kiss Daddy Goodnight, được rồi ta chưa có xem qua, có thể giới thiệu một chút chính ngươi sao?"

Uma đầu tiên là đứng lên quay một vòng, chờ Wayne thấy rõ vóc người của mình, mới ngồi xuống mở miệng:

"Ta là Uma - Thurman, năm 1970 ngày 29 tháng 4 sinh ra ở nước Mỹ tiểu bang Massachusetts Boston, bây giờ trong nhà ở tại New York. Năm 1988 lần đầu ra đóng phim, chính là kia bộ Kiss Daddy Goodnight, ở bên trong diễn một đặc biệt dẫn dụ nam nhân thiếu nữ.

Ta mười lăm tuổi ở New York đầu đường bị người mẫu người đại diện khám phá, thành một mặt bìa người mẫu, trước sau quay chụp sau mấy chục cái tạp chí mặt bìa, Jimmy cho ta xem qua kịch bản , ta cảm thấy ta có thể đảm nhiệm vai nữ chính."

Cô bé tự tin làm tự giới thiệu mình, xem Wayne cúi đầu xem nàng giản lịch, nàng tin tưởng mình tuyệt đối có thể đánh động cái này cái trẻ tuổi soái ca đạo diễn.

Wayne nghe được lời của nàng, kinh ngạc ngẩng đầu nhìn nàng, liền thấy ngồi ở ban công Naomi, hướng về phía bên này không tiếng động nói một câu:

"bxxxh!"

Hắn nhíu mày một cái, đầu tiên là nhìn một cái Jimmy, Jimmy khẳng định nói qua với nàng muốn biểu diễn kia cái nhân vật, mà bây giờ nhìn lại cô gái này có chút tiểu tâm cơ, chuẩn bị rất trọn vẹn a.

"Thurman nữ sĩ, kinh nghiệm của ngươi rất tốt, ít nhất ở mới trong đám người mà nói rất tốt. Ta nghĩ lại cùng ngươi nói một lần, ta cần chính là nữ phụ Lolly, mà không phải vai nữ chính Teri. Nếu như ngươi không thể biểu diễn vậy, ta chỉ có thể nói xin lỗi."

Nói xong không nhìn Uma, quay đầu nhìn Jimmy. Jimmy cũng nhíu mày lại, sau đó đối hắn nói:

"Wayne, nàng có thể đảm nhiệm nữ phụ Lolly nhân vật này, tin tưởng ta."

Nói xong cũng quay đầu nhìn Uma, giống như đang nói thấy được chưa, ta đã sớm nói với ngươi rồi .

"Wayne, ta có thể đảm nhiệm Lolly cái này nữ phụ, dĩ nhiên, ý tứ của ta đó là, nếu như ngươi cần, vai nữ chính ta cũng có thể thử một chút."

Hắn lấy tay điểm khay trà, lấy ra Marlboro đốt một điếu, xuyên thấu qua nhổ ra khói mù xem người nữ nhân này. Chỉ có thể nói sau đó thành công nữ minh tinh, liền không có một đầu óc đơn giản . Dù là hay là non nớt thời kỳ, cũng biết hết sức vì bản thân tranh thủ cơ hội.

Thấy được chuyện không thể làm, lập tức quay đầu giữ được nguyên lai nhân vật, còn hướng đạo diễn phô bày tự tin.

"Nhân vật này sẽ không có quá cao catse, ta nghĩ Jimmy khẳng định trước hạn đã nói với ngươi, ta đối hình tượng của ngươi rất hài lòng. Nếu như ngươi nguyện ý, một hồi liền có thể ký hợp đồng, ngươi trước tiên có thể suy tính một chút."

Quay đầu lại xem còn rất trẻ đẹp trai Ethan Hawke.

"Tiên sinh Hawke, có thể tự giới thiệu mình một chút sao?"

"Dĩ nhiên, ta là Ethan Hawke, trước mắt biểu diễn qua hai bộ phim, cũng là nhân vật nhỏ, năm 1985 biểu diễn Explorers, năm 1989 tham gia Peter Will phim chính kịch Câu lạc bộ thi ca quay chụp. Ta xem qua kịch bản , cái này vai nam chính lấy kinh nghiệm của ta, hoàn toàn không có vấn đề."

Wayne nghe hắn nói xong, mới buông xuống giản lịch của hắn, đối hắn nói:

"Ta bộ phim này, chủ đòi nhân vật liền nam vai nữ chính cùng nữ phụ cái này ba cái, bởi vì đầu tư không cao, cho nên điều kiện giống như ta nói, catse không cao, nhưng thuận lợi quay chụp chu kỳ không dài, nếu như có thể tiếp nhận bây giờ liền có thể ký hợp đồng."

"Dĩ nhiên, ta tùy thời có thể ký kết."

Hawke tới trước kia liền suy nghĩ kỹ, đây có lẽ là cái cơ hội, coi như không thể vào rạp chiếu phim trình chiếu, ít nhất có thể có cái biểu diễn vai nam chính trải qua.

Wayne báo cho biết một cái, Luke lấy ra chuẩn bị xong hợp đồng, đặt ở Uma cùng Ethan trước mặt. Jimmy nhìn một chút, đối với hai bọn họ gật đầu một cái, tỏ ý không thành vấn đề.

Kỳ thực trước hạn Jimmy đem tình huống cũng đối với hai bọn họ nói qua , nếu như không xác định tham gia diễn, hai người bọn họ cũng không thể nào bị mang đến. Ở Jimmy chứng kiến hạ, hai người thống khoái ký hợp đồng.

Thấy được bọn họ ký xong hiệp ước, hắn lộ ra nụ cười, vỗ tay một cái:

"Cảm tạ tín nhiệm của các ngươi, ngày mai ta sẽ an bài toàn bộ đoàn làm phim nhân viên, đại gia tụ chung một chỗ họp, chuẩn bị xong chúng ta sẽ phải chạy tới quận Cam quay chụp. Dự tính quay chụp chu kỳ chừng hai tháng, các ngươi muốn trước hạn chuẩn bị sẵn sàng."

Jimmy hướng hắn gật đầu một cái, tỏ ý không thành vấn đề, lại hỏi hắn:

"Wayne, khác nhân vật đâu?"

"Cũng dùng ngươi khách hàng đem, caa nên không thiếu những thứ này mới diễn viên đi, lão sư kia nhân vật, tìm soái , cái khác long sáo lưu mấy cái cho trường học, ta đáp ứng hiệu trưởng, cho mấy người bọn họ hài tử xã hội thực hành cơ hội."

"Không thành vấn đề, giao cho ta đi."

Nói xong, Jimmy đứng lên, đối Luke lên tiếng chào hỏi, mang theo hắn hai cái khách hàng, trở về chuẩn bị chuẩn bị . Theo sát Luke cũng cùng Wayne lên tiếng chào hỏi, đi ra cửa chuẩn bị bố trí bệnh viện đạo cụ.

Hắn mệt mỏi dựa vào ở trên ghế sa lon nhắm hai mắt lại, chuyện từng cái từng cái , liên tiếp không ngừng xử lý, để cho hắn có chút cả người đều mỏi mệt.

Một đôi nhẹ tay nhẹ đặt tại trên đầu của hắn, theo đấm bóp đè ép, để cho hắn thư thái một chút.

"Wayne, không thoải mái sao?"

Wayne mở mắt, nắm trên đầu đấm bóp tay:

"Có chút đau đầu, có thể là gần đây quá bận rộn, trong đầu tất cả đều là điện ảnh chế tác chuẩn bị vấn đề. Biết không, loại cảm giác này rất tệ, giống như có người dùng roi da dùng sức đánh ngươi, để cho ngươi không thể không tiến lên."

Naomi đi tới ngồi ở bên cạnh hắn, nhẹ nhàng ôm nam nhân đầu, đặt ở bộ ngực mình.

"Chớ cho mình áp lực quá lớn, nếu như ngươi bị áp lực hành hạ ngã bệnh, mới vừa dựng xây đoàn làm phim lập tức chỉ biết sụp đổ. Cho nên ngươi phải nghĩ biện pháp buông lỏng, đừng luôn nghĩ công tác."

Ngửi Naomi trên người sữa tắm mùi vị, hắn một chút tâm tư khác cũng không có, chẳng qua là tận lực buông lỏng bản thân, có lúc bên người có một nữ nhân thật là khá, ít nhất Wayne đã rất lâu không có hưởng thụ được ấm áp hoài bão .

Trở tay ôm lấy tóc vàng mỹ nhân, Wayne gối lên nàng bất tri bất giác đã ngủ.

Lại khi tỉnh lại, hắn phát hiện mình nằm trên ghế sa lon, trên người đắp thảm tử, dưới đầu cũng có gối đầu. Vuốt mắt ngồi dậy, thấy được Naomi đang mở ra phòng bếp làm cơm tối.

"A, Honey, thật xin lỗi, không biết chuyện gì xảy ra ta ngủ thiếp đi, ở làm món gì ăn ngon? Ta cảm thấy ta nhanh đói dẹp bụng ."

Hắn vén lên thảm tử, đi tới Naomi sau lưng, nhẹ nhàng ôm nàng. Người nữ nhân này mang đến cho hắn một cảm giác rất thoải mái, bất kể trong đó mục đích đơn không đơn thuần, ít nhất để cho Wayne cảm thấy dụng tâm của nàng.

"Không sao, không ngủ bao lâu, đại khái ba giờ, ngươi quá mệt mỏi."

Naomi cảm nhận được nam nhân giọng nói chuyện, khóe miệng từ từ nhếch lên, bỏ ra luôn là có chút thu hoạch, không phải sao?

Wayne tựa vào trong hộc tủ, xem nàng đem thịt muối gục xuống nấu xong mì Ý bên trên, chủ động bưng lên hai phần mì Ý, đi về phía khay trà.

"Hết cách rồi, ta không thể dừng lại, dừng lại liền ý vị thất bại. Cái này mặt rất tốt, giống như ngươi nói vậy, ngươi mì Ý làm rất tuyệt."

Naomi cũng cúi đầu ăn mì, thử cùng đối diện nam nhân xách theo yêu cầu:

"Wayne, ta không thích cái đó Uma, nàng quá có tâm cơ lòng quá tham, có lẽ ngươi có thể nếm thử làm nhiều hơn lựa chọn."

Hắn dĩ nhiên đã nhìn ra, chuyện như vậy không kỳ quái. Mẹ đã từng nói với hắn, nếu như một đoàn làm phim, có hai cái trở lên nữ nhân, các nàng mở xé hạn cuối, có thể vượt qua người bình thường nhận biết, nhất là hai cái nữ nhân xinh đẹp.

"Nghe, ta đã cùng nàng ký hợp đồng, chỉ cần nàng phù hợp nhân vật này, ta không có lý do gì lại đi làm lựa chọn khác, tâm tư của ngươi có lẽ nên đặt ở kịch bản bên trên."

Wayne không mặn không nhạt trở về nàng một câu.

Naomi thấy được Wayne phản ứng, cũng không có để ở trong lòng, chẳng qua là lập tức thay đổi đề tài, thảo luận lên vai nữ chính Teri trước sau biến chuyển.

Người nữ nhân này rất thông minh, thử dò xét một cái cũng sẽ không mất đi cái gì, nếu như có thể để cho Wayne đối Uma có một chút không hài lòng, nàng đã cảm thấy đáng giá.

Ăn xong ý mặt, Wayne cho trường học cạnh hắn thường đi nhà kia Molly tiệm cà phê gọi điện thoại, dự định chỗ ngồi. Ngày mai hắn phải đem đoàn làm phim tất cả mọi người gom lại cùng nhau họp, để cho đại gia nhận thức một chút, nhìn một chút tiền kỳ chuẩn bị có còn hay không không có cân nhắc đến vấn đề.

Trường học ngoại cảnh cùng bệnh viện đều đã xác định được , còn dư lại phần diễn không nhiều, tùy tiện tìm người thiếu công lộ cùng vòm cầu là được. Kỳ thực bộ phim này thủ xảo địa phương đã rất nhiều, tỷ như vai nữ chính Teri lần lượt bị giết, đều là cảnh tượng đơn giản đến không được.

Hơn nữa phân cảnh đều theo chiếu trong đầu hắn hình ảnh vẽ , vị trí máy quay đã xấp xỉ trước hạn thiết kế tốt, bởi vì trong đầu có hàng loạt hình ảnh nguyên nhân, phim nhựa vậy cũng không dùng đến quá nhiều.

Không cần quay chụp quá nhiều vô dụng ống kính dưới tình huống, có thể cũng sẽ còn lại một số lớn phim nhựa tiền. Như vậy là có thể cho quay chụp chừa lại phạm sai lầm không gian, không đến nỗi siêu chi, cũng có thể cho hậu kỳ chế tác chừa lại đủ chi tiêu.

Cũng được phim này không có gì đặc hiệu, lớn nhất đạo cụ chi tiêu có lẽ chính là nước cà chua cùng mặt nạ?