Nắp and cuồng nhân

Wayne sáng sớm đang ở Sergei cùng đi, trở lại trang viên, cũng không biết Harry - Berry ở Hela dưới sự đề cử, bắt đầu nghiên cứu bánh bao.

Wayne sáng sớm đang ở Sergei cùng đi, trở lại trang viên, cũng không biết Harry - Berry ở Hela dưới sự đề cử, bắt đầu nghiên cứu bánh bao.

Hắn lần này trở về mục đích chủ yếu nhất, liền là mẫu thân giúp hắn hẹn chuyên viên kế toán kiêm cổ phiếu người đại diện, là gia đình mình chuyên viên kế toán nhi tử, mới vừa tốt nghiệp nhỏ Howard.

Nghe mẫu thân tự thuật, hắn hoàn toàn phù hợp Wayne toàn bộ yêu cầu, vậy chính là có cơ bản chuyên nghiệp trình độ, nghe lời. Hắn không quan tâm đối phương tư lịch cái gì , chỉ cần hắn dựa theo sắp xếp của mình đầu tư một ít cổ phiếu liền tốt.

Tháng mười một huyện Ventura, khí trời đã rõ ràng biến lạnh, ngay cả cường tráng lão Greenberg cũng mặc vào áo khoác, mang theo hai con chó ngồi ở cửa hiên hạ táy máy súng lục.

Khi nhìn thấy dưới chân kim mao dựng lên lỗ tai, cũng biết tới là người quen, không phải xa lạ xe hơi, nhưng không dễ dàng như vậy quá ngưu tử một cửa ải kia.

Làm Sergei đem xe dừng đến bằng gỗ trước biệt thự, Wayne mới xuống xe, hai con kim mao liền vui sướng chạy đến dưới chân hắn, tựa như phát điên hướng về thân thể hắn cọ.

"Ba ba, khoảng thời gian này có được khỏe hay không?" Wayne ngồi xuống ôm hai con chó, nâng đầu thăm hỏi lão Greenberg một câu.

"Không có thay đổi gì." Ruben thả tay xuống thương, đưa tay sờ râu mép của mình nhếch môi cười."Mẹ ngươi tính khí trở nên lớn, khả năng này là duy nhất biến hóa!"

"holy s ** **! Ngươi tốt ta là Ruben - Greenberg, ngươi là gốc Nga? Ta rất lâu chưa thấy qua giống như ngươi vậy, bền chắc to con ."

Lão Greenberg cùng Sergei ôm một cái, nhiệt tình giới thiệu chính mình.

Sergei rõ ràng không quá thích ứng như vậy chào hỏi phương thức. Bất quá đối mặt lão Greenberg nhiệt tình, hắn hay là gạt ra một nụ cười khó coi.

"Ta là Sergei, tiên sinh Greenberg an ninh!"

Wayne không đi quản hai người kia, hắn mang theo kim mao vào nhà lúc, đã liếc lên phụ thân cùng Sergei cùng nhau trò chuyện lên thương, có lẽ đem gốc Nga nhân hùng mang về là đúng, tối thiểu kể lại nghịch súng, hắn cái này giải ngũ đại binh nên là phi thường am hiểu.

"Mẹ!"

Anna ngồi ở trên ghế sa lon, nhìn chằm chằm trong ti vi phát ra phim truyền hình, nghe được nhi tử thanh âm, lập tức quay đầu đứng lên, cho hắn một ôm.

"Bảo bối, mới phim quay chụp còn thuận lợi sao?" Anna kéo hắn ngồi ở trên ghế sa lon, trò chuyện lên hắn phim mới.

"Dĩ nhiên, phi thường thuận lợi, đã đập xong toàn bộ ống kính, lần này trở về làm xong đầu tư vấn đề, ta liền phải lập tức chạy về đi chủ trì hậu kỳ chế tác."

Wayne đẩy ra hướng trong ngực hắn chui hai con chó, dùng sức đem bọn nó đặt tại dưới chân."Mẹ, ta còn chuẩn bị đem hai bọn chúng mang đi."

"Mang đi đi, ba ba ngươi trừ ra cửa thử súng mang theo bọn nó, bình thường đều là những thứ kia cao bồi giúp một tay lưu." Anna đối Cẩu tử tình cảm, rõ ràng không có lão Greenberg sâu, bày tỏ tùy thời có thể mang đi bọn nó.

"Ngươi đã lớn lên , ta vốn là không chuẩn bị can thiệp cuộc sống riêng của ngươi, nhưng cái đó gốc Phi rốt cuộc chuyện gì xảy ra? Ngừng, đừng nghĩ gạt ta, ta hiểu rõ nhất ngươi, ngươi trước giờ đều không thích gốc Phi!"

"Được rồi, là Warner an bài lăng xê." Wayne đối với mẹ của mình, không có gì không thể nói, đây là hắn người tín nhiệm nhất ."Phim xuống rạp về sau, chúng ta chỉ biết chia tay, đây chỉ là một tuồng kịch!"

Hiện ở niên đại này, phổ biến không có người da trắng chính thức bạn gái hoặc thê tử là gốc Phi, phần lớn người da trắng hay là đối với người da đen có thành kiến .

Ở tiểu bang California còn khá một chút, dù sao Los Angeles mức độ cởi mở tương đối khá cao. Nhưng tại chút cực độ bảo thủ châu hoặc thị, kỳ thị chủng tộc vẫn là vô cùng phổ biến.

Coi như là lại tới hai mươi mấy năm, giống như tiểu bang Texas, Boston chỗ như vậy, cũng là cực độ bài xích người da màu.

Wayne cũng sẽ không cảm thấy mình mẹ có cỡ nào đặc thù, coi như nàng đã từng là cái nhà sản xuất, bây giờ còn là cái nhỏ tác gia, nhưng tại trong xương, bọn họ gia đình như vậy, cũng sẽ không tiếp nhận một gốc Phi cô bé.

"Ba ba ngươi đâu?" Anna cảnh giác xem cửa, rõ ràng có mấy lời không muốn để cho lão Greenberg nghe được.

"Yên tâm, mẹ, đoán chừng hắn đang mang theo ta an ninh, đang nhìn hắn sưu tầm." Hắn đều không cần đoán, cũng biết cha mình sẽ làm gì."Có chuyện gì, không thể để cho ba ba biết?"

Anna rõ ràng có chút do dự, bất quá nàng hay là nói ra miệng."Townsend - Rossmann đã gọi điện thoại cho ta, hắn nói giữa các ngươi có chút không vui?"

Mẫu thân đột nhiên nhắc tới cái này 20th Century Fox quản lý cấp cao, để cho hắn nhất thời không có phản ứng kịp, trở về nghĩ một lát, mới nhớ lại kia thông điện thoại.

"Mẹ, ta cùng hắn không có mâu thuẫn, chỉ là làm ăn bên trên vấn đề, ta bảo đảm!"

"Ngươi phải nhớ kỹ, làm ăn liền là làm ăn, đừng tìm Townsend - Rossmann lên xung đột, hắn cũng không thể nào biết tìm làm phiền ngươi." Anna trên mặt xuất hiện vẻ hồi ức.

"Hắn đã từng cùng ba ba ngươi là bạn tốt, là ba ba ngươi mang hắn tiến vào cái vòng này, nhưng sau đó một ít chuyện, để cho ba ba ngươi không muốn liên hệ bất kỳ bạn cũ, hắn ai cũng không tín nhiệm."

"Được rồi!" Wayne gật đầu một cái, nhẹ khẽ vuốt vuốt dưới chân kim mao."Mẹ, ta nghĩ biết năm đó rốt cuộc chuyện gì xảy ra, ta còn có trí nhớ mơ hồ, chúng ta trước kia là ở tại bờ biển !"

Anna rõ ràng không muốn tiếp tục trò chuyện đi xuống, nàng cũng không muốn đối con trai mình nói dối, chẳng qua là không nói một lời yên lặng nhìn chằm chằm truyền hình.

Đại khái qua rất giỏi có mười mấy phút, đang ở hắn cảm giác chịu không nổi muốn lên lầu lúc, Anna quay đầu, nghiêm túc nhìn hắn ánh mắt.

"Wayne, những chuyện kia không có quan hệ gì với ngươi, hơn nữa chuyện này không thể nói ai đúng ai sai. Ngươi nên làm chính là kế hoạch xong sự nghiệp của mình, mà không phải quan tâm mười mấy năm trước chuyện cũ."

Xem mẫu thân vẻ mặt nghiêm túc, hắn nhún vai một cái, mang theo hai con kim mao rời đi phòng khách, nhưng không kịp chờ hắn nghỉ ngơi một hồi, mẫu thân lại đem hắn gọi trở lại.

Chờ hắn xuống lầu trở lại phòng khách lúc, đã ngồi một cùng tuổi tác hắn tương tự người tuổi trẻ, liếc mắt một cái, cũng biết hàng này tuyệt đối là Howard ruột, quá giống nhau .

Giống vậy Địa Trung Hải tóc, sáng hơn nửa trán, giống vậy bình gas vậy vóc người, trên dưới đều là bình thường to, nếu như không phải mẹ hắn trước hạn nói qua, hắn tuyệt đối không tin hàng này liền lớn hơn hắn 2 tuổi.

"Hi, Wayne, ta là Colin - Howard, gọi ta Colin là tốt rồi."

"Xin chào, Colin." Wayne cùng hắn bắt tay một cái, cùng nhau ngồi ở phòng khách."Thế nào, vật mang tới chưa, ta nghĩ xem trước một chút."

Colin - Howard mở ra túi công văn, đưa cho hắn mỏng manh hai trang in giấy. Phía trên này toàn là dựa theo Wayne yêu cầu, thu thập công ty Internet tài liệu, phía trên ghi chép công ty thời gian thành lập, lên sàn thời gian, cùng gần đây một tuần giá cổ phiếu.

Hắn nhận lấy tài liệu, từ đầu tới đuôi xem trước một lần tên công ty. Không sai, Wayne đời trước chính là cái xã hội tầng dưới chót, hay là người bằng hữu vòng rất nhỏ người bình thường, hắn từ không hiểu rõ qua những thứ này Internet công ty, cũng không rõ ràng lắm trong đó giá trị.

Nhưng có một chút, nắp Microsoft nhưng là tiếng tăm lừng lẫy, coi như hắn không có cố ý hiểu qua, cũng bị động nghe qua rất nhiều truyền ngôn, công ty này giá cổ phiếu nhưng là trừ Internet bọt, một mực tăng tới hắn tới trước.

Mặt trên còn có một công ty, hắn tuyệt đối nghe nói qua, đó chính là cuồng nhân Ellison Oracle, có thể để cho hắn có ấn tượng công ty, đã nói lên một mực thành công đến hai mười mấy năm sau.

"Liền nhà này đi, Colin!" Hắn nhìn một vòng, quyết định hay là cái nào bảo hiểm mua cái nào.

"Microsoft?"

"Đúng, Microsoft, tiền của ta toàn ở phòng làm việc trong tài khoản, quay đầu ta sẽ để cho luật sư liên hệ ngươi, ký qua hợp đồng về sau, giúp ta toàn bộ cũng mua Microsoft."

Hắn tính toán một chút, mua phòng ốc bỏ ra bốn mươi phần trăm tiền đặt cọc, vụn vụn vặt vặt duy trì trang viên vận chuyển cũng phải chừa lại một ít, lấy ra một chục triệu đô la đầu tư Microsoft, vấn đề không lớn.

"Công ty này ta hiểu qua, bọn họ từ lên sàn đang ở sáng tạo tài sản kỳ tích, ngươi muốn đầu tư bao nhiêu? Lớn khoản tiền rất khó mua được nhiều như vậy cổ." Colin sẽ nghĩ đến công ty này, cau mày nhắc nhở hắn.

Thời này ai cũng không ngốc, kể từ Microsoft lên sàn tới nay, năm đó giá thị trường liền lật gấp hai mươi lần, đây chính là một tảng mỡ dày, các loại quỹ đầu tư cũng nghĩ cắn một cái.

Bây giờ nếu như muốn lớn khoản tiền đi vào, ở chỉ mua trên thị trường lưu thông cổ dưới tình huống, rất khó trong thời gian ngắn mua được nhiều như vậy.

"Vậy thì ở cộng thêm nhà này Oracle, đúng, chính là nhà này, đầu tư vốn tổng số đại khái khoảng mười triệu đô la Mỹ, chỉ cần cũng quăng vào hai nhà này công ty liền có thể, không có tỷ lệ."

Nếu không thể nào trong thời gian ngắn đầu tư Microsoft nhiều tiền như vậy, vậy thì ở mang theo cái đó cuồng nhân Oracle, ngược lại hắn cũng liền chỉ đối hai nhà này công ty có ấn tượng.

"Không thành vấn đề, ta trở về sửa sang một chút tài liệu, ngươi có thể tùy thời để cho ngươi luật sư đề nghị ta." Colin nhắc tới túi công văn, lễ phép cùng Anna cáo biệt về sau, lại phải vội vàng vàng đuổi về New York.

Kỳ thực Wayne căn bản liền không có trông cậy vào đầu tư cổ phiếu kiếm tiền, hắn chẳng qua là cảm thấy đô la một mực ở mất giá, mong muốn tìm một cái tuyệt đối bảo trị lối đi, dù sao cũng so đặt ở trong ngân hàng mạnh hơn nhiều.

Có thể coi là hắn đời trước không hiểu rõ qua, cũng biết Microsoft tạo cho nắp nhà giàu nhất thân phận, mà nhà kia Oracle ông chủ Ellison, dường như một mực ở cùng nắp không qua được.

Đối với bọn họ giữa đấu phú tin tức, hắn hay là có ấn tượng, nhìn như vậy tới, Oracle công ty phát triển cũng khẳng định không sai, đoán chừng cuồng nhân Ellison cũng là nhà giàu nhất cấp những tuyển thủ khác.

"Nói xong rồi?"

Lão Greenberg giữa trưa mang theo Sergei xuống , đoán chừng cũng khoe khoang xong bản thân đồ cất giữ.

"Ừm, quay đầu cùng hắn ký cái đại lý hợp đồng liền ok."

"Không nên bị thị trường chứng khoán mê ánh mắt, Wayne." Lão Greenberg ý vị thâm trường nói."Ngươi muốn nhớ rõ mình mục đích, là bảo trị, mà không phải đánh bạc!"

Hắn gặp quá nhiều một đêm chợt giàu, sau đó đem tiền toàn ném tới thị trường chứng khoán trong người, bọn họ ở tham lam điều khiển, rất nhanh liền từ Empire State Building hoặc là cầu Cổng Vàng bên trên nhảy xuống.

Mà những thứ này nhảy lầu nhân trung, phần lớn đều là gốc Do Thái, hết cách rồi, tham lam, là toàn bộ gốc Do Thái khắc ở trong xương chủng tộc thiên phú.

Giọng điệu của Wayne mang theo bất đắc dĩ."Ba ba, sự nghiệp của ta là điện ảnh chế tác, tới ít rất nhiều năm trong vòng hoạch định, chẳng qua là điện ảnh chế tác, sẽ không đi đụng khác."

Sinh ra ở coi như giàu có gia đình, nếu như hắn muốn làm khác, cũng sẽ không từ nhỏ đã định chế học tập kế hoạch, hà khắc đối đãi bản thân hơn mười năm.

Đây là hắn hai đời mơ mộng, đời trước chẳng qua là qua tay trình chiếu, mà đời này hắn có hi vọng tự tay xây dựng những thế giới kia. Hắn từ nhỏ đã cảm thấy, nếu là xem điện ảnh liền ngủ qua tới , vậy thì chú định hắn muốn chọn điện ảnh.